TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học phổ thông

Gia Sư Tiếng Anh Trường Fpt Cấp Trung Học Phổ Thông

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học phổ thông là điều cần thiết hơn bao giờ hết bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập những năm cuối cấp và hành trình bước vào cánh cửa Đại học. Thấu hiểu được điều đó, nhiều bậc phụ huynh đã tìm gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học phổ thông cho con từ rất sớm giúp con có những đột phá trong quá trình chinh phục môn tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh trường FPT cấp Trung học phổ thông

Với mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập, dạy và học ngoại ngữ luôn là ưu tiên hàng đầu tại trường FPT cấp Trung học phổ thông.

Ngoài chương trình tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh tại đây còn có cơ hội tham gia những giờ học với giáo trình tiếng Anh quốc tế cùng giáo viên nước ngoài và loạt hoạt động ngoại khóa thường xuyên nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ trên cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học sách giáo khoa theo phương pháp mới lạ

Môn tiếng Anh tại trường giảng dạy theo giáo trình tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nằm trong khung chương trình của đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 do Chính phủ ban hành. Giáo trình bao gồm 10 chủ đề một năm học, mỗi học kỳ 5 chủ đề.

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học phổ thông

Tuy nhiên, tại trường FPT cấp Trung học phổ thông, học tập không chỉ là đọc viết trong sách vở. Với những chủ đề sẵn có trong chương trình, giáo viên thường để học sinh tham gia các hoạt động vẽ tranh, phỏng vấn, thuyết trình… để chủ động tìm hiểu bài học, gắn tiết học với những chủ đề đời sống thiết thực.

Với đề bài như vậy, lớp học được chia thành các nhóm nhỏ, vẽ poster sau đó thuyết trình về kế hoạch của mình dành cho 2 vị lãnh đạo cấp cao, tất cả đều bằng tiếng Anh. Các bạn rất háo hức với bài tập này, vì vừa thời sự vừa gắn với chủ đề du lịch thú vị.

Giáo trình tiếng Anh Pathways nâng cao

Bên cạnh chương trình theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh tại THPT FPT còn được học thêm giáo trình tiếng Anh nâng cao Pathways nhập khẩu từ nước ngoài. Giáo trình bao gồm 5 cấp độ, từ Pathways Foundations (cấp độ nền tảng), Pathways level 1 cho đến 4.

Ngoài tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, mọi cấp độ của giáo trình còn rèn luyện cho người học tư duy phản biện “critical thinking”.

Kỹ năng phản biện không chỉ giúp các học sinh làm IELTS – hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế tốt hơn, mà còn là bước đệm để các bạn tiếp cận với SAT – bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được áp dụng rộng rãi trong xét tuyển đại học của hệ thống giáo dục Mỹ.

Các học sinh khối 10 và 11 mỗi tuần học 8 tiết tiếng Anh, trong đó có 4 tiết theo chương trình sách giáo khoa và 4 tiết Pathways. Riêng với khối 12, chương trình học tăng cường bao gồm 10 tiết tiếng Anh mỗi tuần, 6 tiết theo chương trình sách giáo khoa và 4 tiết Pathways.

Chương trình Pathways hầu hết được duy trì giảng dạy song song giáo viên Việt Nam 2 tiết đọc viết và giáo viên nước ngoài 2 tiết nghe nói. Tuy nhiên, những lớp học trình độ cao, từ Pathways 3 đến Pathways 4, sẽ được học hoàn toàn với giáo viên người Philippines.

Kỳ thi xếp lớp

Ngay sau khai giảng, học sinh lớp 10 sẽ làm bài kiểm tra trắc nghiệm tiếng Anh để xếp lớp theo trình độ tương ứng và học mức giáo trình Pathways phù hợp, trải dài theo trình độ Pathways level 3 (tối đa là level 4) về mức Foundation.

Sau một năm học, trung bình kết quả Pathways tại 2 kỳ thi cuối học kỳ 2 và khảo sát đầu năm học mới sẽ được sử dụng để chia lại lớp. Bài thi Pathways bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như cấu trúc đề IELTS General. Kỳ thi này chính là động lực để các bạn học sinh nỗ lực cố gắng hơn trong học tập, có thể vươn lên mức level cao hơn hay ít nhất phải giữ vững phong độ đang có.

Giai đoạn này thường được gọi vui là “mùa chuyển nhượng”, “cuộc chiến trụ hạng”… Sự xáo trộn thành viên lớp học sau mỗi năm học cũng là cách để học sinh THPT FPT luôn thích nghi với môi trường mới, làm việc với bạn bè mới thay vì chỉ gắn bó với những nhóm quen thuộc.

Bí quyết để học tốt tiếng Anh trường FPT cấp Trung học phổ thông

Học tiếng Anh không khó, quan trọng là bạn cần phải tìm ra cách học hiệu quả nhất, cùng tham khảo một vài bí quyết mà Times Edu chia sẻ dưới đây:

Xác định được mục tiêu học của bản thân

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học phổ thông

Các bạn cần xác định mục tiêu và tự đánh giá được khả năng của mình. Bạn cần đặt ra mục tiêu học tiếng Anh của mình là gì và có kế hoạch cụ thể cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh. Đồng thời, xác định được điểm mạnh điểm yếu để có hướng học tập phù hợp.

Học tiếng Anh theo chủ đề

Nếu muốn nhớ được một lúc nhiều từ vựng thì cách tốt nhất đó là hãy tìm cách liên kết chúng lại với nhau bằng 1 chủ đề nhất định. Lý do khiến cách học này trở nên rất thịnh hành với giới trẻ vì nó giúp người học dễ dàng ghi nhớ.

Không những thế, trong quá trình giao tiếp hoặc viết luận, thông thường chúng ta cũng sẽ nói về những chủ đề nhất định nào đó ví dụ như: môn học yêu thích, ước mơ tương lai, kỳ nghỉ hè,… Vì vậy khi học được các từ ngữ trong cùng 1 chủ đề sẽ giúp bạn dễ ứng dụng để giao tiếp, viết luận tốt hơn.

Khi học tiếng Anh theo chủ đề, bạn cần lưu ý nên sử dụng hình ảnh để kích thích não bộ nhận diện và ghi nhớ nhanh chóng, không bị quên từ sau này. Hãy học một cách chuyên sâu, hiểu rõ các mặt ý nghĩa và ngữ cảnh thích hợp khi sử dụng từ.

Học qua phim ảnh, bài hát

Học tiếng Anh qua phim ảnh, bài hát không những giúp ghi nhớ tốt hơn mà còn có khả năng tăng sự hứng thú cho người học. Không những vậy, nó còn cho phép bạn luyện tập được kỹ năng nghe và cách sử dụng các từ lóng trong những ngữ cảnh nhất định. Đặc biệt, bạn có thể bắt chước theo giọng điệu, cách phát âm, nhấn nhá của người bản xứ thông qua các bộ phim.

Một phương pháp học lại có thể vừa giúp bạn học từ mới, vừa luyện nghe, vừa luyện nói. Thật tuyệt phải không nào?

Học cùng gia sư trường FPT cấp Trung học phổ thông

Để lựa chọn được gia sư tiếng Anh trường FPT chất lượng cho con, các bậc phụ huynh nên tham khảo trên trang của các tổ chức giáo dục có uy tín với những tiêu chí sau:

 • Gia sư tiếng Anh trường FPT là những người có chuyên môn tốt, được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng về nghiệp vụ giảng dạy, thông tin công khai, minh bạch.
 • Được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn một cách nhiệt tình
 • Được tham gia vào các buổi học thử, trong quá trình học có phát sinh vấn đề, trung tâm sẽ hỗ trợ giải quyết
 • Mức học phí phù hợp, được công khai trên trang thông tin nhằm dễ dàng hơn cho học sinh và phụ huynh khi tìm gia sư.
 • Tổ chức giáo dục phải có quy mô lớn, giúp phụ huynh lựa chọn được gia sư tiếng Anh trường FPT phù hợp nhất cho việc học tốt môn tiếng Anh cấp 3 của con mình.

Lợi thế khi học gia sư tiếng Anh trường FPT tại Times Edu

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học phổ thông

Nếu phụ huynh đang loay hoay tìm cho con một gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học phổ thông thì Times Edu chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi:

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường FPT dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường FPT được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy gia sư cho học sinh trường quốc tế cùng những trình độ chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường FPT còn các chứng chỉ nghiệp vụ khác phục vụ tốt nhất cho việc dạy các bạn học sinh nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

Cam kết chất lượng đào tạo

Times Edu cam kết chất lượng đào tạo bằng hợp đồng, cam kết cải thiện trên 80% điểm số hiện tại của các bạn học sinh trên lớp. Chính vì vậy, những bạn học sinh có kết quả học tập chưa được tốt hay muốn nâng cao hơn thì gia sư tiếng Anh trường FPT chính là lựa chọn hợp lý.

Gia sư tiếng Anh trường FPT quan tâm từng học viên

Thấu hiểu được những khó khăn của các bạn trong quá trình học tiếng Anh, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường FPT luôn sát cánh và sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7 để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất.

Hãy để gia sư tiếng Anh trường FPT đồng hành cùng các bậc phụ huynh và học sinh cấp 3 trên hành trình chinh phục tiếng Anh và tự tin tiến thẳng vào cổng trường Đại học.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học phổ thông, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Bài viết liên quan:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds