TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học cơ sở 2022

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học cơ sở

Trung học cơ sở là giai đoạn củng cố nền tảng kiến thức quan trọng, đặc biệt với môn tiếng Anh. Chính vì vậy việc cho con học gia sư giai đoạn này là cần thiết để củng cố nền tảng kiến thức cho con trước khi bước vào cấp 3. Đặc biệt gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học cơ sở càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để tránh tình trạng con bị “bỏ lại phía sau” so với các bạn cùng lớp.

Chương trình tiếng Anh trường FPT cấp Trung học cơ sở

Chương trình tiếng Anh trường FPT

Chương trình Tiếng Anh của FPT Schools được xây dựng theo “công thức”:
FPT English = ESL + AE
ESL: English for a Second Language – tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai;
AE: Applied English – Tiếng Anh ứng dụng

Với thời lượng mỗi tuần 09 tiết tiếng Anh trong đó 04 tiết do Giáo viên người nước ngoài phụ trách bao gồm cả nội dung về: Phương pháp học tập và nghiên cứu, Viễn cảnh toàn cầu khai thác từ ngữ tiếng Anh ứng dụng.

Môn tiếng Anh tại FPT Schools đảm bảo giúp học sinh tiếp cận và trau dồi hiểu biết về ngôn ngữ và văn hoá, khả năng giao tiếp – tương tác thông qua rèn luyện nghe – nói – đọc – viết, nâng cao năng lực sáng tạo và tư duy phản biện, phân tích trước các vấn đề của thế giới.

Bên cạnh giờ học chính khóa, các em còn có thể lựa chọn tham gia lớp phát triển năng lực ngôn ngữ tiếng Anh sinh hoạt hằng tuần như một môi trường để thực hành, tăng sự tự tin và tình yêu với ngôn ngữ toàn cầu này.

Chương trình tiếng Anh tại FPT Schools tạo điều kiện cho học sinh được luyện thi chứng chỉ Quốc tế theo Chuẩn đầu ra Cambridge: KET, PET, TOEFL Junior.

Tất cả với kỳ vọng kết thúc chương trình THCS, học sinh đạt đầu ra tương đương trình độ trung cấp A2 hoặc B1 theo khung tham chiếu năng lực sử dụng ngôn ngữ của Châu Âu (CEFR), đủ điều kiện để du học hoặc học tập tại trường THPT song ngữ. Các cuộc thi chuẩn đầu ra được phối hợp tổ chức và đánh giá bởi Trung tâm Khảo thí Cambridge tại Việt Nam.

Bí mật của phương pháp học tiếng Anh theo chủ đề dành cho học sinh cấp 2

Chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 bao gồm khối lượng kiến thức lớn. Do đó, việc gộp kiến thức lại theo các chủ đề sẽ giúp học sinh theo dõi và ghi nhớ kiến thức dễ dàng. Đây cũng là phương pháp học tuyệt vời vì vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa phát triển tư duy của các em trong quá trình tổng hợp và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Với phương pháp học này, các em học sinh có thể vận dụng theo hai cách sau:

Học theo chiều dọc: Học sinh sẽ tổng hợp các kiến thức trong từng chủ đề và ôn tập theo. Học sinh sẽ tự tổng hợp các kiến thức theo mỗi chủ đề, bao gồm từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp. Để tiện hơn nữa, các em có thể nhóm các chủ đề tương hợp vào trong một chủ đề lớn. Việc chia theo từng chủ đề còn giúp học sinh dễ dàng bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh từ Internet, các nguồn sách báo, …

Học theo chiều ngang: Học sinh sẽ tổng hợp kiến thức theo chiều ngang thành ba chủ đề chính: Từ vựng, Ngữ âm và Ngữ pháp. Cách học này giúp tiết kiệm thời gian hơn phương pháp thứ nhất, nhưng lại tốn nhiều công sức hơn trong quá trình ôn luyện lại.

Dù lựa chọn theo cách thức nào thì việc tổng hợp lại kiến thức theo từng chủ đề cũng nên được vận dụng, đặc biệt với lượng kiến thức tương đối lớn như trong chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2.

Ưu điểm khi học gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học cơ sở

Các bậc phụ huynh cho con học gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học cơ sở sở hữu rất nhiều lợi thế:

Thứ nhất, các bạn học sinh được cải thiện đáng kể điểm số trên trường. Khi học gia sư tiếng Anh, các bạn sẽ được ôn luyện, củng cố kiến thức một cách chuyên sâu nhất. Đây là điều mà trên lớp không có nhiều thời gian để ôn luyện cho các bạn.

Ưu điểm khi học gia sư tiếng Anh trường FPT

Thứ hai, có sự tập trung tuyệt đối. Ưu điểm của việc học gia sư tiếng Anh là toàn bộ sự quan tâm của gia sư chỉ dành cho học sinh. Gia sư tương tác một cách thích hợp với học sinh giúp giải đáp vướng mắc trong quá trình học tập của học sinh. Khi học với gia sư tiếng Anh học sinh luôn thoải mái hỏi những gì mình chưa hiểu cũng như bày tỏ quan điểm của bản thân. Đây chính là điểm khác biệt rất lớn với những hình thức học tại lớp có đông học viên.

Bên cạnh đó, gia sư tiếng Anh sẽ biết được lực học của học viên để điều chỉnh tốc độ giảng dạy và chuẩn bị giáo án. Gần như không có học viên nào khi đã riêng với gia sư tiếng Anh ở nhà không theo kịp tốc độ giảng dạy. Chính vì vậy, đây là phương pháp giúp những học sinh đang bị hổng kiến thức hay không theo kịp tốc độ học trên lớp bứt phá trong môn tiếng Anh.

Thứ ba, lộ trình học tập bài bản. Thực trạng của học sinh hiện nay là nhiều người bỏ qua các bài tập được giao và trì hoãn nó cho đến giây phút cuối cùng. Hầu hết các trường hợp trì hoãn này đều sẽ đến chép bài bạn hoặc lên mạng tìm đáp án để đối phó với thầy cô giáo trên lớp.

Tuy nhiên, điều này tuyệt đối không xảy ra nếu các bậc phụ huynh chọn gia sư tiếng Anh cho con. Gia sư sẽ xây dựng thời gian biểu, lộ trình học tập thích hợp trong khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp cho học sinh không thể bỏ qua các nhiệm vụ được giao ở trên lớp cũng như các bạn luyện tập thêm về kỹ năng.

Thứ tư, đánh giá và cải thiện kỹ năng yếu. Với sự quan tâm cá nhân gia sư tiếng Anh có thể đánh giá được vấn đề cơ bản khiến học sinh bị tụt lại trong môn tiếng Anh tại trường lớp. Từ đó phân tích vấn đề gốc rễ học sinh đang gặp phải. Đưa ra giải pháp cải thiện bằng cách xây dựng giáo trình học phù hợp.

Còn với mục tiêu cho các kỳ thi ngôn ngữ, gia sư tiếng Anh lại càng dễ dàng giúp học viên trong nâng cao trình độ trong nhiều kỹ năng. Họ sẽ cùng học viên luyện tập giao tiếp, sửa cách phát âm, luyện đề,… Có thể nói đây chính là chìa khóa để một học viên có thể bứt quá trong tiếng Anh.

Sự khác biệt khi học gia sư tiếng Anh trường FPT tại Times Edu

Nếu các bậc phụ huynh đang loay hoay lựa chọn một địa chỉ uy tín để tìm gia sư cho con mình thì Times Edu chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đến với gia sư tiếng Anh trường FPT tại Times Edu, cha mẹ hoàn toàn yên tâm bởi:

Gia sư tiếng Anh trường FPT tại Times Edu

Đầu tiên, đội ngũ gia sư tại Times Edu là những người có năng lượng tích cực. Năng lượng trong dạy học là rất quan trọng. Nó không chỉ là về việc chuyển từ vựng hoặc nghĩa của từ hoặc bản dịch, một sinh viên có thể nhận được điều đó. Giảng dạy không chỉ là truyền kiến ​​thức mà đó là một sự chuyển giao năng lượng của niềm đam mê. Đặc biệt với một ngôn ngữ như tiếng Anh.

Gia sư truyền được năng lượng tích cực cho học viên trong quá trình giảng dạy không chỉ giúp học viên tiến bộ mà còn tạo được cảm hứng thích thú với ngôn ngữ. Khi đã cảm thấy hứng thú học viên sẽ học bằng sự đam mê. Đó mới là mục tiêu cuối cùng của một người gia sư giỏi.

Thấu hiểu điều đó, gia sư tiếng Anh tại Times Edu luôn biết học viên muốn học gì? Học viên muốn nói tiếng Anh, viết bằng tiếng Anh, hiểu tiếng Anh. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng học viên để chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Thứ hai, đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao. Toàn bộ gia sư tại Times Edu đều là những người có chuyên môn, có đầy các chứng chỉ nghiệp vụ cần thiết để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

Không những vậy, đội ngũ gia sư tại Times Edu còn hiểu rõ về chương trình tiếng Anh tại trường FPT cấp Trung học cơ sở nên sẽ có những phương án hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất, giúp các bạn cải thiện điểm số trên trường.

Thứ ba, đội ngũ gia sư sẵn sàng trao đổi tình hình học tập của các bạn học sinh với phụ huynh sau mỗi buổi học. Điều này giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con, đồng thời đưa ra những phương án phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu một cách tốt nhất cho các bạn.

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Trung học cơ sở là một trong những phương án tối ưu nhất hiện nay giúp các bạn học sinh nâng cao được trình độ, tiết kiệm được thời gian cho cả phụ huynh và học sinh đồng thời mang đến hiệu quả học tập cao nhất. Times Edu tự hào đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh cùng các bạn nhỏ.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho học sinh đang học trường FPT cấp Trung học cơ sở, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Xem thêm:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds