TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học 2022

gia sư tiếng anh trường quốc tế Mỹ St. Paul

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học dần dần khẳng định được tầm quan trọng với mỗi phụ huynh. Không thể phủ nhận những lợi ích nổi bật mà hình thức học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học mang lại cho cho sinh.

Chương trình tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học

Trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học là một trường theo giáo dục của Mỹ, chương trình giảng dạy dựa trên các tiêu chuẩn chung cơ bản cho môn tiếng Anh và Toán của Mỹ và các tiêu chuẩn của bang Minnesota cho tất cả các môn học.

Trường theo dõi sự tiến độ của học sinh thông qua các bài thi MAP và WIDA (dành cho người học tiếng Anh). Chương trình học tập trung chủ yếu vào tiếng Anh và theo dõi sự tiến bộ của học sinh qua hệ thống Fountas and Pinnell. Những công cụ này rất hữu ích để giúp học sinh có thể đạt được sự tiến bộ nhất định trong quá trình học tập.

Hơn thế nữa, học sinh còn có nhiều cơ hội khám phá khả năng sáng tạo và nghệ thuật thông qua các môn học như: Mỹ thuật, m nhạc, Công nghệ thông tin, Giáo dục thể chất, và các hoạt động ngoại khóa sau giờ học.

gia sư tiếng anh trường quốc tế Mỹ St. Paul

Với hơn 75% trong tổng số học sinh là người nước ngoài và đây là trải nghiệm đầu tiên của các em ở một môi trường quốc tế. Các em được dạy ở ngôn ngữ khác hoàn toàn với bản ngữ và phải học cách đóng góp vào cộng đồng trường mà hoàn toàn khác biệt về văn hóa. Tất cả điều đó góp phần vào các nhu cầu phát triển thường xuyên của các em.

Để giúp học sinh phát triển trong cộng đồng trường cũng như trong cuộc sống, trường có các chương trình và nhân sự phù hợp. Trường Tiểu học có một Cố vấn viên toàn thời gian có thể nhận biết được các nhu cầu của học sinh và cung cấp các nguồn công cụ để các em có thể cảm thấy tự tin hơn ở trường. Cố vấn viên này cũng sẽ đồng hành cùng những học sinh đang có những trải nghiệm khó khăn hoặc cần sự trợ giúp đặc biệt.

Mục tiêu chính của giáo dục là chuẩn bị cho học sinh các kỹ năng cần thiết để các em có khả năng tự lập trong cuộc sống sau khi rời ghế nhà trường. Để chuẩn bị hành trang đó, trường dạy các em các kỹ năng cơ bản trong thế kỷ 21 này như: tư duy phản biện, sự sáng tạo và tính hợp tác. Những kỹ năng này sẽ đảm bảo các em đạt được thành công trong tương lai.

Tại sao nên cho học sinh trường quốc tế học tiếng Anh từ khối Tiểu học

Các bậc phụ huynh nên chú trọng cho con học tiếng Anh từ sớm, đặc biệt là các bạn nhỏ có ý định hoặc đang học các trường quốc tế.

1. Tuổi càng nhỏ, học tiếng Anh càng dễ

Một khía cạnh quan trọng mà các bậc cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Trẻ em có thể học ngôn ngữ khác tốt hơn người lớn nên phụ huynh có thể bắt đầu cho con học tiếng Anh từ sớm.

Tiếng Anh không chỉ dễ tiếp thu hơn khi trẻ còn nhỏ mà còn giúp con có kỹ năng tốt hơn, chẳng hạn như tăng kỹ năng sáng tạo và giải quyết vấn đề. Thành thạo ngoại ngữ mang lại cho trẻ lợi thế về mặt học thuật khi bắt đầu đi học, tìm kiếm cơ hội du học trong tương lai.

2. Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

gia sư tiếng anh trường quốc tế Mỹ St. Paul

Bạn thường ngạc nhiên khi phát hiện trẻ con có thể hát lại gần như trọn vẹn một bài hát tiếng nước ngoài chỉ sau vài lần xem TV? Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, khi được hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ dễ dàng hơn.

3. Giúp trẻ thông minh hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được “tập thể dục” và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Cũng nhờ đó, các bé biết ngoại ngữ hình thành khả năng lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.

4. Dễ giao tiếp và tự tin hơn

Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi các em là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Bí quyết lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học cho con

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển sau này của trẻ. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học cho con.

1. Lựa chọn gia sư hiểu tâm lý trẻ

Để tìm được một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học ưng ý cho con, đầu tiên gia sư cần phải hiểu được tâm lý của trẻ. Có những đứa trẻ rất nhút nhát khi tiếp xúc với người lạ. Không sẵn sàng tiếp nhận và sẽ chia những thắc mắc ngây ngô của mình dẫn đến hiệu quả việc học cũng sẽ không cao.

gia sư tiếng anh trường quốc tế Mỹ St. Paul

Lứa tuổi Tiểu học, nhất là đối với trẻ mới vào lớp 1, lớp 2 trẻ thường có tâm lý ngại tiếp xúc với người lạ, nhất là tâm lý sợ thầy cô giáo. Nếu gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học không khéo léo, không hiểu được tâm lý trẻ, không tạo cho trẻ cảm giác an toàn sẽ rất dễ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý trẻ.

Bên cạnh đó, đây là lứa tuổi bé còn nhỏ, ham chơi và khó tập trung, dễ bị chi phối việc học. Vì thế, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học sẽ cần mang đến sự vui vẻ và có khả năng hướng dẫn trẻ quen với việc học ngay từ lúc đầu.

2. Gia sư đánh giá đúng năng lực học sinh

Một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul giỏi cần có sự nhìn nhận và đánh giá đúng năng lực thực sự của học sinh đến đâu. Những kiến thức mà một học sinh giỏi cần đạt được sẽ khác so với kiến thức của một học sinh khá hay trung bình. Trên cơ sở những đánh giá cơ bản ấy gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul mới có thể lên được kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất cho học sinh.

3. Gia sư có chuyên môn giỏi

Yếu tố tiên quyết đóng vai trò quan trọng giúp các em tiến bộ trong học tập đó chính là trình độ của mỗi gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul. Thầy giỏi tất có trò giỏi, một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul giỏi có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm với bộ môn mình đang dạy chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các em.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học tại Times Edu

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học phù hợp cho con đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm con mình với đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul tại Times Edu.

1. Tất cả gia sư đều được tiêm vacxin Covid-19 đầy đủ

gia sư tiếng anh trường quốc tế Mỹ St. Paul

Việc tiêm vacxin giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh và diễn biến bệnh nặng, đồng thời còn giúp đảm bảo an toàn cho phụ huynh và học sinh trong quá trình gia sư tham gia giảng dạy. Chính vì vậy, toàn bộ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul đều được tiêm đầy đủ vacxin Covid-19.

2. Đội ngũ gia sư kiên trì, tận tâm

Thấu hiểu được những khó khăn khi học tiếng Anh cũng như tâm lý của các bạn học sinh Tiểu học, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học tại Times Edu luôn kiên trì, tận tâm để theo sát, kèm cặp từng học sinh.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul tại Times Edu luôn linh hoạt phương pháp và lộ trình học phù hợp với từng học sinh để các bạn có thể dễ dàng tiếp thu và ứng dụng tiếng Anh. Tránh tình trạng sợ hãi hoặc chán ghét ngôn ngữ này.

3. Đội ngũ gia sư hiểu rõ chương trình học tại trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học

Đây là điều không phải gia sư nào cũng làm được. Tại Times Edu, tất cả gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul khối Tiểu học đều hiểu rõ về chương trình học tại đây, như vậy có thể hỗ trợ các bạn học sinh củng cố kiến thức trên lớp, ôn luyện các dạng bài phù hợp,…

Times Edu cam kết sẽ giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên trường, nâng cao trình độ tiếng Anh và xây dựng một nền tảng vững chắc để các bạn học sinh tự tin khi lên các cấp học sau.

Chất lượng luôn được Times Edu và đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng phụ huynh và học sinh chinh phục tiếng Anh tại trường trường Quốc tế Mỹ St. Paul.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St. Paul cho con học khối Tiểu học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds