TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH khối Tiểu học 2022

gia sư tiếng anh trường quốc tế ParkCity ISPH

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH khối Tiểu học đang nhận được nhiều sự ưu tiên lựa chọn từ các bậc phụ huynh. Bởi đây chính là phương pháp an toàn và hiệu quả trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Vậy khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH khối Tiểu học, phụ huynh cần lưu ý điều gì?

Chương trình tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH khối Tiểu học

Tọa lạc tại khu đô thị xanh ParkCity Hanoi, ISPH mang đến một chương trình học tập toàn diện cho học sinh Việt Nam và quốc tế trong độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi. Sứ mệnh của trường là cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, đồng thời tạo nên một môi trường học tập an toàn, nơi mỗi em học sinh đều hạnh phúc, được tôn trọng và quan tâm xứng đáng.

Khối Tiểu học của trường Quốc tế ParkCity ISPH gồm có: Lớp 1 và 2 (5-7 tuổi); Lớp 3,4,5 và 6 (7-11 tuổi).

Học sinh khối Tiểu học sẽ theo học chương trình giảng dạy Tiểu học quốc tế (IPC), dựa trên chương trình giảng dạy cấp Quốc gia của Vương quốc Anh nhưng phù hợp hơn với bối cảnh quốc tế của ISPH.

gia sư tiếng anh trường quốc tế ParkCity ISPH

Đây là một chương trình học vừa mang tính mở rộng và thử thách cao nhưng cũng rất gần gũi và hấp dẫn giúp khơi gợi và truyền cảm hứng học tập, khám phá cho học sinh. Cách tiếp cận trong mỗi môn học và khi bắt đầu một chủ đề mới cũng vô cùng thú vị, giúp kích thích trí tò mò, lòng ham tìm hiểu trong mỗi em học sinh.

Tiếp theo đó là hàng loạt các hoạt động và bài tập đa dạng liên quan đến chủ đề nhằm giúp các em thu nhận và mở rộng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở các lĩnh vực khác nhau. Kết thúc mỗi chủ đề luôn là những bài báo cáo cá nhân, theo nhóm và tập thể lớp dưới hình thức thuyết trình, làm mô hình, hoặc trình bày trên sân khấu trước toàn trường.

Phương pháp giáo dục khơi gợi sự tò mò, khuyến khích việc tự tìm hiểu và lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên đã thúc đẩy tình yêu học tập và khám phá thực sự từ bản thân học sinh, đây là chìa khóa cho hạnh phúc và thành tích trong học tập cũng như thành công của các em trong tương lai.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Lưu ý khi chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH khối Tiểu học cho con

Để lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH khối Tiểu học phù hợp với con, các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

1. Xác định được mục đích tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH

Bạn nhận thấy con mình đang yếu kém môn học nào, lĩnh vực nào, bạn mong muốn con được học cùng gia sư như thế nào, dạy con từ những kiến thức cơ bản để con lấy lại những kiến thức gốc đã mất hay là dạy con nâng cao để con thi vào lớp chuyên…

Tất cả những điều này chung quy lại đều là mục đích bạn đang tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH phù hợp cho con của mình. Chính vì thế, trước khi tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH cho con, hãy xác định được mục đích của bạn cũng như nhu cầu học của con như thế nào.

2. Xác định đúng điểm xuất phát của con

gia sư tiếng anh trường quốc tế ParkCity ISPH

Việc xác định được mức độ kiến thức hiện tại của con sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm đúng gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH phù hợp cho các con. Đơn giản, nếu con bạn cần một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH có thể dạy con từ cơ bản đến nâng cao, lấy lại những kiến thức mà con đã bị hỏng, con bạn có xuất phát điểm kiến thức khá thấp thì nên tìm cho con gia sư là giáo viên.

Bởi gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH là giáo viên thường có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm tốt để giúp các em nhanh chóng chóng tiến bộ trong thời gian ngắn.

Ngược lại, đối với những em học sinh cần mở rộng kiến thức, học với tâm lý thoải mái, con đã có một nền tảng kiến thức ổn định thì việc học cùng với gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH là các bạn sinh viên giỏi chính là sự lựa chọn tốt nhất.

3. Chú ý đến thời gian học và kinh phí

Việc tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH cho con của mình là sự đầu tư sáng suốt để con có thể nhanh chóng tiến bộ chỉ trong một thời gian ngắn. Nói như vậy không có nghĩa là các bậc phụ huynh không quan tâm đến chi phí trong quá trình tìm gia sư.

Việc xác định được kinh phí của gia đình sẽ giúp các bậc phụ huynh cân nhắc được việc lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH phù hợp. Theo đó, nếu chọn gia sư là sinh viên, các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể so với việc lựa chọn gia sư là giáo viên.

4. Thống nhất thời gian học và cách quản lý học sinh

Sẽ dễ dàng hơn nếu các phụ huynh và gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH cùng nhau thống nhất thời gian học cũng như cách quản lý các em học sinh để quá trình học của các em thực sự có hiệu quả, để sự đầu tư của các phụ huynh thực sự có kết quả như mong muốn.

Có nên lựa chọn các trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư?

gia sư tiếng anh trường quốc tế ParkCity ISPH

Để tiết kiệm thời gian cho các bậc phụ huynh cũng như đảm bảo chất lượng gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH, các bậc phụ huynh tìm đến các trung tâm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH để được hỗ trợ tốt nhất. Lưu ý cho phụ huynh khi lựa chọn trung tâm cung cấp gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH:

– Chọn trung tâm uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư

– Chọn trung tâm có cam kết về chất lượng giảng dạy

– Chọn trung tâm tạo những điều kiện tốt nhất cho con trong quá trình học

– Trung tâm có thể tư vấn cho con về quá trình lựa chọn gia sư phù hợp

– Có thể tạo điều kiện cho con học thử miễn phí buổi đầu để đánh giá chất lượng học tập trước khi nhận lớp.

Lựa chọn gia sư gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH khối Tiểu học tại Times Edu

Để tìm cho con một người gia sư gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH khối Tiểu học phù hợp nhất, lựa chọn Times Edu chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bậc phụ huynh. Sự khác biệt tại Times Edu chính là nền tảng làm nên thương hiệu hàng đầu về gia sư tiếng Anh: Điểm đặc biệt của Times Edu

1. Định hướng lộ trình cá nhân hóa với từng học sinh

Mỗi học sinh sẽ có trình độ và cách tiếp thu kiến thức khác nhau, chính vì vậy đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH bậc Tiểu học tại Times Edu sẽ đánh giá được năng lực hiện tại của từng học sinh, có những phương pháp kiểm tra khả năng tiếp thu kiến thức qua các hình thức khác nhau.

gia sư tiếng anh trường quốc tế ParkCity ISPH

Từ đó lên lộ trình phù hợp với các bạn, tránh tình trạng học sinh chán nản vì lộ trình quá dễ hoặc cảm thấy áp lực vì lộ trình quá khó. Mỗi học sinh một lộ trình riêng để đảm bảo hiệu quả học tập đạt cao nhất.

2. Kèm sát và giải đáp thắc mắc kịp thời

Trong quá trình học, những câu hỏi sẽ được gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH bậc Tiểu học tại Times Edu sẽ trực tiếp giải đáp, tránh tình trạng không hiểu nhưng không tìm được người hỏi. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng kiến thức bị bỏ lỡ.

Trên thực tế, việc dạy kèm 1:1 giúp học sinh tập trung và tiếp nhận được toàn bộ kiến thức. Đối với người học đang ở mức yếu – trung bình, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH bậc Tiểu học sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp, khích lệ động viên trong quá trình học để học sinh cảm thấy yêu thích môn tiếng Anh.

3. Toàn bộ gia sư được tiêm đầy đủ vacxin Covid-19

Việc toàn bộ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH bậc Tiểu học được tiêm đầy đủ vacxin Covid-19 sẽ đảm bảo an toàn cho phụ huynh, học sinh trong suốt quá trình gia sư đến nhà giảng dạy. An toàn và hiệu quả luôn là phương châm được Times Edu đặt lên hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho các bạn học sinh trường Quốc tế, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH bậc Tiểu học luôn sẵn sàng đồng hành và sát cánh với các bậc phụ huynh, các bạn học sinh trên hành trình bứt phá tiếng Anh Tiểu học.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế ParkCity ISPH cho con học bậc Tiểu học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *