TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học 2022

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học là bước khởi đầu giúp các em làm quen với chương trình học bằng tiếng Anh tại các ngôi trường Quốc tế. Đồng thời gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học giúp các bạn học sinh có nền tảng tiếng Anh vững chắc để học lên các cấp học cao hơn.

Chương trình học tại trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học

Khối Tiểu học của trường Quốc tế Renaissance giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 6. Chương trình giảng dạy được dựa trên Chương trình Giáo dục Quốc gia của Anh Quốc và được bổ sung theo khung Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC). Renaissance là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam được công nhận là thành viên của Tổ chức Round Square. Vì vậy, khối Tiểu học đã chủ động tích hợp các tôn chỉ IDEALS trong suốt chương trình học, mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập phong phú.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance

Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) bổ sung thêm các môn học cốt lõi là tiếng Anh và Toán học. Đồng thời, thông qua những bài học chuyên đề, chương trình IPC chú trọng vào các môn Khoa học, Nghệ thuật và Kỹ năng sống. Chương trình học IPC bao gồm 6 chuyên đề học liên môn trong khoảng 6 tuần. Mỗi bài học có mục tiêu học tập rõ ràng để tăng cường sự phát triển về học thuật, xã hội, cảm xúc và phát triển thể chất của học sinh.

Việc đánh giá học sinh tại trường Quốc tế Renaissance diễn ra thường xuyên và đem lại cho học sinh nhiều cơ hội thể hiện khả năng học tập của bản thân qua nhiều cách thức khác nhau. Qua đó, phong cách và nhu cầu học tập của các em sẽ được thể hiện. Từ lớp 3, toàn bộ học sinh sẽ tham gia kỳ thi GL về đánh giá năng lực Toán học. Kỳ thi này cung cấp dữ liệu hệ thống hữu ích. Đến cuối lớp 6, lộ trình học tập của từng học sinh sẽ được tổng kết qua Dự án Cá nhân, nơi các em sẽ trình bày dự án trước bố mẹ và bạn bè.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Làm sao để con học tốt tiếng Anh tại trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học

Với môi trường Quốc tế, các bạn học sinh học các môn khác hầu hết bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, việc học tốt tiếng Anh sẽ giúp các bạn học sinh tiếp thu trọn vẹn kiến thức của các môn học khác. Vậy làm thế nào để các bạn học tốt tiếng Anh tại trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học?

Để con học tốt tiếng Anh, các bậc phụ huynh cần bổ sung cho các con các kỹ năng cần thiết sau:

1. Phản xạ nói tiếng Anh trong những tình huống khác nhau

Với chương trình tiếng Anh hiện tại ở các trường phổ thông, đa phần các con học tiếng Anh theo phương thức học thuộc lòng. Nếu có tình huống để thực hành thì cũng mang tính chất giả định, với những câu hỏi và trả lời có sẵn để các con làm theo. Chính vì thế, khi va chạm thực tế, chỉ cần gặp những hoàn cảnh hơi khác với sách giáo khoa một chút là các con đã lúng túng không biết xử trí thế nào.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance

Để con có phản xạ tiếng Anh tốt thì cha mẹ và thầy cô nên khuyến khích con sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động hàng ngày. Có thể trò chuyện với con bằng tiếng Anh khi đi siêu thị hay cùng con chuẩn bị bữa tối ở nhà. Đồng thời động viên con nói tiếng Anh với bạn bè khi chơi thể thao hay tham gia các sự kiện ngoại khoá.

Bằng cách này, sẽ từng bước giúp con biến tiếng Anh thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, giúp con không chỉ “học” và còn “sống” với ngôn ngữ thứ hai này.

2. Cần có vốn kiến thức và từ vựng tiếng Anh phong phú

Một trong những lý do nhiều trẻ lúng túng trong giao tiếp tiếng Anh chính là do vốn kiến thức và từ vựng về cuộc sống không đủ rộng. Giả sử khi được hỏi một câu về sự hình thành trái đất bằng tiếng Anh thì rất nhiều em sẽ không biết trả lời thế nào. Lý do phổ biến là các em không có kiến thức về điều đó. Lý do thứ hai là có thể các em biết về điều đó nhưng lại không biết diễn đạt bằng tiếng Anh thế nào.

Chính vì vậy để sử dụng tiếng Anh thành thạo, con cần được trang bị vốn kiến thức và văn hoá bằng tiếng Anh. Bạn nên khuyến khích con tích cực đọc và xem các văn hoá phẩm bằng ngôn ngữ này.

3. Cần có khả năng tư duy bằng tiếng Anh

Đây có lẽ là yếu tố khó nhất nhưng cũng là biểu hiện rõ nhất của việc con có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản địa. Khi con đã biết sử dụng tiếng Anh trong những tình huống khác nhau, đã có vốn kiến thức phong phú được tiếp nhận qua tiếng Anh thì việc tư duy bằng ngôn ngữ này sẽ đến rất tự nhiên.

Khi đã tư duy tốt bằng tiếng Anh, đồng thời được trau dồi các kỹ năng mềm thì con sẽ có thể tự tin thuyết trình, tranh luận cùng với bạn bè về những chủ đề như sự nóng lên của toàn cầu, sự phân hoá giàu nghèo hay triết học phương Đông. Con cũng sẽ biết tự đọc sách và mở mang tri thức bằng tiếng Anh, từ đó rèn luyện để tư duy thêm thấu đáo và sắc sảo.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học là sự lựa chọn hoàn hảo

Để trang bị cho con đầy đủ các kỹ năng trên, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn hình thức gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học để con có cơ hội được phát triển tốt nhất. Đồng thời gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học cũng mang lại rất nhiều lợi ích.

1. Số lượng học viên ít

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance

Với số lượng học viên ít, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học có thể trực tiếp theo sát học sinh để kịp thời sửa lỗi sai, bổ sung kiến thức cần thiết đồng thời nhanh chóng phát hiện những “lỗ hổng” kiến thức để có biện pháp khắc phục kịp thời.

2. Thường xuyên trao đổi

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học sẽ thường xuyên trao đổi tình hình học tập với các bậc phụ huynh. Sẽ đưa ra các phương án phát huy tối đa điểm mạnh của con và những giải pháp khắc phục điểm yếu cho con. Đồng thời có sự kết hợp cùng các bậc phụ huynh để nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh.

3. Thời gian học tập linh hoạt

Khi học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Tiểu học phụ huynh và học sinh có thể tự chủ động trong việc lựa chọn thời gian học sao cho hợp lý và thoải mái nhất với lịch trình công việc cá nhân và lịch học các môn khác của học sinh.

Thêm vào đó, phụ huynh không phải mất hàng giờ đồng hồ để đưa con tới lớp học, không phải chật vật khi di chuyển vào giờ cao điểm khi học với gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance. Phụ huynh sẽ có nhiều thời gian để làm những công việc nhà, chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi,…và các bạn học sinh cũng có thời gian ăn uống trước khi bước vào giờ học tiếp theo.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance bậc Tiểu học tại Times Edu

Trước sự “bùng nổ” của các trung tâm gia sư, giữa vô vàn lời quảng cáo, mời gọi, các bậc phụ huynh loay hoay không biết nơi nào thật sự uy tín. Đến ngay với Times Edu, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance bậc Tiểu học sẽ khiến các bậc phụ huynh hài lòng, các bạn học sinh yêu thích.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance

 • Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance bậc Tiểu học tại Times Edu dày dặn kinh nghiệm với đầy đủ các chứng chỉ chuyên môn Quốc tế, đáp ứng yêu cầu kiến thức phục vụ việc giảng dạy.
 • Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance bậc Tiểu học tại Times Edu có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt, giúp các bạn học sinh hiểu bài và hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.
 • Gia sư tại Times Edu thường xuyên trao đổi tình hình học tập và các vấn đề liên quan tới học sinh với các bậc phụ huynh để có biện pháp hỗ trợ kịp thời, giúp việc học của con đạt hiệu quả học tập cao nhất.
 • Times Edu cam kết chất lượng đào tại bằng hợp đồng với những tiêu chí cụ thể, giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn. Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance bậc Tiểu học tại Times Edu cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.
 • Toàn bộ đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance bậc Tiểu học tại Times Edu đều được tiêm đầy đủ vaccine Covid-19 để đảm bảo an toàn cho cả gia sư, học sinh và gia đình trong quá trình giảng dạy.
 • Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh được học thử 01 buổi miễn phí, được kiểm tra trình độ và định hưởng lộ trình học phù hợp trước khi vào học chính thức.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với Times Edu, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance bậc Tiểu học luôn sẵn sàng hỗ trợ việc học của con mọi lúc mọi nơi.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance cho con đang học khối Tiểu học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *