TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học 2022

gia sư trường Quốc tế Renaissance

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học đang được rất nhiều các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn để củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh cho con. Phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả cao trong học tập mà gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học còn rất an toàn trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay.

Chương trình học của trường Quốc tế Renaissance khối Trung học

Khối Trung học tại trường Quốc tế Renaissance được chia thành ba giai đoạn riêng biệt – Giai đoạn 3 bao gồm các Lớp 7, 8 và 9, Giai đoạn 4 bao gồm các Lớp 10 và 11, và Giai đoạn 5 bao gồm Lớp 12 và 13.

gia sư trường Quốc tế Renaissance

Với sứ mệnh của nhà trường, chương trình Trung học tập trung đặc biệt vào sự ưu tú về học tập và sự xuất sắc cá nhân, đồng thời cam kết chú trọng vào phúc lợi của học sinh và mang đến các chương trình ngoại khóa đa dạng.

Ở Giai đoạn 5 (Key Stage 5), đa số học sinh đều học chương trình cấp bằng Tú tài Quốc tế (IB) và kết quả đạt được luôn cao hơn mức trung bình quốc tế. Trường Quốc tế Renaissance luôn đặt niềm tin vào sự xuất sắc trong học tập và cá nhân. Kết quả học sinh đạt được từ chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP) là sự phản ánh cam kết của trường đối với khía cạnh này.

Học sinh tốt nghiệp từ Renaissance đã nhận được thư mời nhập học từ nhiều trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, một số quốc gia châu Âu khác, Úc hoặc châu Á.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Bật mí phương pháp học tốt tiếng Anh cho học sinh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học

Để học tiếng Anh hiệu quả cần có những phương pháp học phù hợp, vừa tạo sự vui vẻ, vừa hứng thú, như vậy não bộ sẽ tiếp nhận kiến thức tốt hơn và nhớ lâu hơn. Các bạn học sinh trường Quốc tế phải sử dụng tiếng Anh mỗi ngày nên việc trau dồi vốn tiếng Anh là vô cùng cần thiết. Vậy phương pháp nào có thể giúp học sinh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học học tiếng Anh hiệu quả?

1. Học qua phim ảnh, bài hát

Ở lứa tuổi Trung học, các em hầu hết đều rất thích phim ảnh và ca nhạc. Thế nên hãy tận dụng yếu tố này để học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Tiếng Anh Trung học mở rộng nhiều vốn từ, nhiều cấu trúc đặc biệt. Trong khi đó, lời các bài hát luôn có các từ, cụm từ và cách diễn đạt gần gũi, phù hợp với tiếng Anh giao tiếp.

gia sư trường Quốc tế Renaissance

Hơn nữa, việc sử dụng âm nhạc giúp tiếp thu ngữ pháp không khô cứng, cải thiện khả năng phát âm. Với học sinh Trung học, các bài hát dễ nghe dễ đọng lại trong tâm trí, nghe đi nghe lại một bài hát sẽ giúp nhớ từ, cụm từ mà không cần quá tập trung ghi nhớ. Những bạn đang muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nên áp dụng phương pháp này. Vì những hiệu quả thật sự mà nó mang lại cho người học.

2. Học theo chủ đề

Học theo chủ đề là được đánh giá là cách học tiếng Anh thông minh và nó mang lại hiệu quả cao cho người học. Tiếng Anh Trung học đã mở rộng ra nhiều chủ đề khác nhau, các chủ đề này rất đa dạng và phong phú. Phương pháp học theo chủ đề được đánh giá là lựa chọn tốt.

Bằng phương pháp này sẽ giúp mở rộng vốn từ một các hiệu quả. Khi học theo chủ đề, mỗi nhóm nội dung đều được tìm hiểu kỹ và mở rộng tới các chủ đề liên quan. Do đó sẽ giúp các em nhớ lâu hơn về từ vựng và cũng có phải xạ ngôn ngữ tốt hơn là các cách học dàn trải khác.

3. Lựa chọn gia sư tiếng Anh

Với các bạn học sinh trường Quốc tế, việc học hầu hết các môn học bằng tiếng Anh đòi hỏi các bạn cần có một nền tảng tiếng Anh tốt để tiếp thu được những kiến thức trên trường. Trong bối cảnh dịch bệnh, việc học trên trường bị gián đoạn, các bậc phụ huynh lại thường xuyên bận rộn với công việc, không có thời gian học cùng con thì gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học là sự lựa chọn tuyệt vời.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học sẽ giúp các bạn học sinh ôn luyện kiến thức, hoàn thành các bài tập về nhà, bổ sung những “lỗ hổng” kiến thức đồng thời truyền dạy thêm nhiều kiến thức nâng cao. Điều đó sẽ giúp các bạn có một nền tảng tiếng Anh tốt nhất chuẩn bị cho các kỳ thi và các lớp cuối cấp.

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học

Để đảm bảo việc học của con diễn ra hiệu quả và tốt nhất, các bậc phụ huynh cần đặt ra những tiêu chí cụ thể khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học cho con.

1. Đánh giá đúng được trình độ và năng lực của học sinh

gia sư trường Quốc tế Renaissance

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học phải là người biết được năng lực học sinh của mình đang ở đâu. Để biết được điều này, gia sư cần kiểm tra trình độ đầu vào của học sinh sau đó lấy đó làm mốc để đo lường sự tiến bộ của học sinh mỗi ngày.

Nếu trình độ của học sinh ở mức trung bình có thể tiến lên khá, tức là đã có sự tiến bộ. Còn quá trình học tập vẫn chỉ dậm chân tại chỗ tức là phương pháp dạy đang không có hiệu quả. Việc hiểu biết và đánh giá đúng được trình độ của học sinh sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình điều chỉnh cũng như thay đổi về phương pháp và lộ trình học tập.

2. Có phương pháp dạy phù hợp, dựa trên những thế mạnh của học sinh

Mỗi học sinh đều có những thế mạnh của riêng mình. Những buổi đầu tiên, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học có thể chưa hiểu biết hết về người học. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tiếp xúc, người dạy phải tìm ra được những thế mạnh của học sinh. Mục đích của hành động này là có thể phát huy tối đa được các thế mạnh và hạn chế những điểm yếu để phục vụ cho việc học và điều chỉnh được cách dạy sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong tiếng Anh, ngoài kiến thức về ngữ pháp, từ vựng phục vụ cho các kì thi thì các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết cũng rất quan trọng. Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau để dạy cho từng kỹ năng.

3. Kiến thức chuyên môn và khả năng phát âm chuẩn

Điều quan trọng nhất để tìm được một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học chất lượng là có kiến thức và phát âm chuẩn. Chính vì thế, trong quá trình lựa chọn người dạy, chúng ta nên tìm hiểu những gia sư học tốt môn tiếng Anh hoặc có các chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS, TOEIC, TOEFL… để đảm bảo con được tiếp thu những kiến thức chuẩn.

Thế mạnh của gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học tại Times Edu

Tại sao Times Edu luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn trong suốt một thời gian, đó là sự khác biệt, là thế mạnh mà đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học tại Times Edu đang sở hữu.

gia sư trường Quốc tế Renaissance

1. Luôn đặt cái “tâm” yêu nghề lên đầu

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học có trách nhiệm nặng nề nhất vì họ là những người kèm thêm cho các em khi các em tụt lại phía sau so với các bạn trong lớp hoặc là kiến thức trên lớp không thỏa mãn nhu cầu học của các em.

Người gia sư tiếng anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học là những người trực tiếp gặp gỡ trao đổi với các em hằng ngày sau giờ học trên lớp và giống như người thân của học sinh. Chính vì vậy, đội ngũ gia sư tiếng anh trường Quốc tế Renaissance luôn tận tâm trong từng giờ dạy, với từng học sinh, sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào để đảm bảo việc học của học sinh tốt nhất.

2. Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới

Bỏ qua phương pháp cũ chỉ tập trung kỹ năng đọc, học ngữ pháp, phương pháp các gia sư trường Quốc tế Renaissance khối Trung học cơ sở tại Times Edu thường áp dụng đó là khuyến khích các bạn thực hành nói thường xuyên.

Việc thực hành kỹ năng nói thường xuyên giúp cho các bạn có khả năng phản xạ, luyện tập phát âm chuẩn và hơn hết là khả năng nói trong các tình huống khác nhau. Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học cơ sở tại Times Edu cho các bạn thực hành nói thông qua các phương pháp hỏi trực tiếp, biểu diễn kịch… tuỳ thuộc vào mỗi bài giảng và chủ đề khác nhau.

3. Cam kết cải thiện điểm số trên trường

Với đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance khối Trung học cơ sở tại Times Edu có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hiểu biết sâu rộng về chương trình học tại ngôi trường này nên sẽ giúp các bạn học sinh cải thiện điểm số.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance sẽ có những phương pháp ôn luyện, củng cố kiến thức trên lớp đồng thời giảng dạy những kiến thức sát nhất với chương trình học. Cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

Times Edu tự hào đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trên hành trình củng cố và nâng cao khả năng tiếng Anh.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Renaissance cho con đang học khối Trung học cơ sở, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *