TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học 2022

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học ư? Các bậc phụ huynh đã thật sự hiểu hết về những lợi ích mà hình thức học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học mang lại? Rồi làm thế nào để con học tốt chương trình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS? Times Edu sẽ bật mí cho các bậc phụ huynh.

Chương trình học tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học

Khối Tiểu học mang lại một môi trường học tập đầy năng lượng và sáng tạo. Kinh nghiệm, chuyên môn và sự cống hiến của đội ngũ nhân viên có trình độ cao của Nhà trường tạo nên một không khí tích cực mà học sinh có thể độc lập phát triển mạnh mẽ và đạt thành tích tốt nhất. Tất cả các lớp học đều có các giáo viên trình độ cao với bề dày kinh nghiệm. Mỗi lớp đều có một giáo viên nước ngoài và một giáo viên người Việt.

Trường Quốc tế Úc AIS áp dụng phương pháp học tiếp cận tìm tòi và giáo trình được phát triển xung quanh Chương trình Sơ Cấp Tú Tài Quốc Tế (IB PYP) – là chương trình bổ sung với nhiều yếu tố của Chương Trình Tiểu Học Quốc Tế Cambridge (CIPP).

Nội dung môn học có ý nghĩa, kiến thức này được trình bày qua 6 khía cạnh: Ngôn ngữ, Nghiên cứu Xã hội, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, Toán học, Nghệ thuật, và Giáo dục Cá nhân, Xã hội và Thể chất.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS

Bất kể học sinh có nền tảng văn hóa và khả năng nào, các em luôn được tiếp cận với một giáo trình giảng dạy đương đại và toàn diện. Bằng cách kết hợp một giáo trình nghiêm ngặt, đặt kỳ vọng cao với phương pháp giảng dạy theo hướng nghiên cứu, các em được khích lệ và hỗ trợ trong việc xây dựng kiến thức của mình.

Phương pháp học nghiên cứu tại trường Quốc tế Úc AIS dùng cả việc hướng dẫn trực tiếp và học tập có giám sát. Điều này đảm bảo rằng việc học tập chú trọng vào các em trong việc phát triển các kỹ năng và thu thập kiến thức.

Trong toàn bộ các giai đoạn, học sinh được khuyến khích tham gia vào việc phát triển kinh nghiệm học tập và được thách thức đưa ra giả thuyết, suy ngẫm, đặt câu hỏi và kiểm tra nhằm xây dựng hiểu biết cá nhân và từ đó thu nạp thêm kiến thức.

Từ chương trình học chính và các bộ môn chuyên biệt cho đến các môn nghệ thuật biểu diễn, các môn thể thao, kèm với một loạt các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là lãnh đạo; tất cả đều được hướng dẫn bởi một đội ngũ các giáo viên chuyên gia, có trình độ cao và nhân viên đào tạo chuyên nghiệp.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn như hiện nay. Bởi học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học mang đến những hiệu quả bất ngờ.

1. Được quan tâm sâu sát, nhiệt tình

Với mô hình 1 thầy – 1 trò thì mức độ quan tâm sẽ sâu sát hơn so với lớp học có nhiều người. Các bạn học sinh có thể chia sẻ mong muốn học tiếng anh như thế nào với gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học, những ưu và nhược điểm của mình để gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS có thể nắm rõ, cũng như định hướng lộ trình học tập phù hợp.

2. Giúp trẻ học tập trung hơn

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS

Môi trường học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS cũng sẽ có ít tiếng ồn hoặc sự trêu đùa từ bạn bè, điều này giúp con thật sự tập trung vào hoạt động học tập của mình.

3. Được đa dạng hình thức học tập

Đối với một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS, họ sẽ nhanh chóng đánh giá được năng lực hiện tại, tiềm năng trong tương lai và phong cách học tập của con trẻ. Như thế gia sư sẽ có cho học sinh một phương pháp giảng dạy phù hợp và bám sát theo nhu cầu học tập.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS có thể đưa ra những thách thức, những bài tập hay cho học sinh mà tại trường giáo viên không thể thực hiện được. Điều này có thể kích thích việc học tập của các bé. Và khi chúng giải quyết được vấn đề thì chúng sẽ cảm thấy phấn khích và hứng thú hơn không chỉ việc học mà còn nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS, phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì gia sư có thể hỗ trợ nếu như bé bỏ lỡ một phần học nào đó vì ốm, du lịch, hay đơn giản là bé chưa hiểu hoặc chưa có động lực để học. Một bài học ngắn, trực tiếp và chuyên sâu có thể mang đến hiệu suất và sự tự tin cho con.

4. Giúp các bạn học sinh theo kịp chương trình học trên lớp

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học sẽ cùng các bạn học sinh củng cố kiến thức, ôn luyện và làm các bài tập về nhà, đồng thời nâng cao hơn kiến thức. Điều đó vừa giúp các bạn theo kịp chương trình học trên lớp, vừa giúp các bạn tự tin trong các buổi học và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Làm thế nào để con học tốt chương trình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS?

Đây là vấn đề băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh khi lựa chọn cho con học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây:

1. Lựa chọn gia sư phù hợp

Đầu tiên phụ huynh cần quan tâm đến việc lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học. Một người gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học hội tụ đầy đủ mọi tố chất, kinh nghiệm, chuyên môn, phương pháp giảng dạy sẽ có những bước tiến vượt trội và có những biện pháp xử lý sao cho không mất nhiều thời gian mà con vẫn học tập hiệu quả.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS

Một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học giỏi, phù hợp với con bao giờ cũng nắm bắt được tâm lý của con trẻ, hiểu được con bạn học tới đâu, hình thức giảng dạy nào phù hợp, từ đó truyền cảm hứng và niềm say mê học hỏi tới chúng.

2. Phụ huynh cần thường xuyên trao đổi với gia sư

Sự kết hợp giữa phụ huynh và gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học chính là phương án hiệu quả giúp đẩy nhanh hiệu quả học tập của con. Phụ huynh và gia sư cần có thời gian trao đổi tình hình sau mỗi buổi học, như vậy cả hai bên đều có thể nắm bắt được tình hình của học sinh.

Từ đó đưa ra những phương án phát huy và cải thiện hợp lý, giúp kết quả học tập của con được cải thiện nhanh chóng.

3. Cần thường xuyên động viên trẻ

Học tiếng Anh là cả một quá trình kiên trì rèn luyện, sẽ gặp phải không ít khó khăn, đặc biệt là trong thời gian đầu mới học. Chính vì vậy, cả phụ huynh và gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học cần thường xuyên động viên, khích lệ, ghi nhận những cố gắng và khen thưởng trẻ. Như vậy sẽ giúp trẻ hứng thú và quyết tâm hơn trong việc học tiếng Anh.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học tại Times Edu

Nếu các bậc phụ huynh còn đang loay hoay đi tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế AIS khối Tiểu học uy tín, chất lượng cho con thì Times Edu chính là gợi ý tuyệt vời.

1. Gia sư có trình độ chuyên môn cao

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao về cả kỹ năng và kiến thức chuyên môn, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu giảng dạy cho học sinh. Toàn bộ đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS đều có đầy đủ chứng chỉ chuyên môn quốc tế như: IELTS, TOEIC,…

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS

Không chỉ vậy, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Tiểu học còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho học sinh trường quốc tế nên thấu hiểu được những đặc thù trong việc học để có sự hỗ trợ kịp thời.

2. Linh hoạt hình thức học

Phụ huynh và học sinh có thể chủ động lựa chọn hình thức học, có thể học online trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và học offline khi mọi hoạt động đã trở về trạng thái bình thường mới. Việc linh hoạt hình thức học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS on-off sẽ giúp phụ huynh và học sinh chủ động được việc học, đảm bảo sự thoải mái, thuận tiện nhất để việc học đạt hiệu quả cao.

3. Cam kết chất lượng đào tạo

Times Edu cam kết chất lượng đào tạo bằng hợp đồng, cam kết cải thiện trên 80% điểm số hiện tại của các bạn học sinh trên lớp. Chính vì vậy, những bạn học sinh khối Tiểu học có kết quả học tập chưa được tốt hay muốn nâng cao hơn thì học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS tại Times Edu chính là lựa chọn hợp lý.

Hãy để Times Edu đồng hành cùng phụ huynh và các bạn học sinh trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS cho con học khối Tiểu học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds