TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông 2022

Gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông 2022

Cấp 3 chính là giai đoạn quan trọng nhất bởi nó quyết định đến những bước ngoặt quan trọng. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã tập trung nâng cao kiến thức cho con bằng cách lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông. Vậy các bậc phụ huynh cần lưu ý gì khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Singapore International School?

Chương trình học tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông

Với chương trình quốc tế ở bậc Trung học phổ thông, trường Singapore International School là Trung tâm Giáo dục Quốc tế Cambridge được cấp phép giảng dạy, tổ chức đánh giá Chương trình Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE) và Chương trình Cambridge Quốc tế Cấp độ AS và A.

Trường cũng được công nhận là Trung tâm Khảo thí ACT (American College Test) tổ chức Kỳ thi Đầu Vào các trường Cao đẳng và Đại học tại Hoa Kỳ (ACT).

Trường Singapore International School cũng được cấp phép giảng dạy chương trình Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu, chương trình bậc Dự bị Đại học trong Hệ thống Văn Bằng Quốc gia Úc.

Hiện tại, Trường Quốc tế Singapore đã được công nhận là trường ứng viên và đang tiếp tục hoàn tất quy trình kiểm định để được công nhận toàn diện bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ (WASC).

Gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông 2022

1. Chương trình Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)

– Chương trình được giảng dạy trong 2 năm

– Tiếng Anh (Ngôn ngữ Thứ nhất hoặc Ngôn ngữ Thứ hai), Toán học, Khoa học Tổng hợp, Tin học, Kinh doanh, Viễn cảnh Toàn cầu – theo Giáo trình Cambridge

– Tiếng Hoa hoặc tiếng Việt

– Chương trình Tiếng Anh Tăng cường – Được biên soạn theo chương trình của Úc giúp nâng cao các kỹ năng tiếng Anh học thuật

2. Chương trình Dự bị Đại học – Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC)

– Chương trình được giảng dạy trong 1 năm

– Học sinh tốt nghiệp GAC có thể nhập học tại các trường Đại học của nhiều quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Úc, Canada, Hoa Kỳ, Singapore, Anh Quốc

– GAC là Chương trình Dự bị Đại học quốc tế duy nhất cung cấp kỳ thi ACT (Kỳ thi Đầu vào các trường Cao đẳng và Đại Học tại Hoa Kỳ) trong chương trình học

– Được công nhận là Chứng chỉ cấp độ IV theo Hệ thống Bằng cấp Quốc gia Úc.

3. Chương trình Cambridge Quốc tế Cấp độ AS và A

Cấp độ A
– Được biên soạn bởi Đại học Cambridge, đặc biệt dành cho học sinh quốc tế

– Được công nhận rộng rãi tại 125 quốc gia trên thế giới

– Học sinh có thể học Chương trình Cambridge Quốc tế Cấp độ AS và A trong vòng 2 năm trước khi học đại học

Cấp độ AS
– Một nửa chương trình học của Cấp độ A

– Chương trình có thể được hoàn thành trong 1 năm

– Chứng chỉ AS được công nhận như một chứng chỉ độc lập

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh cho con 2022

Tại sao cần cho con học gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông?

Các bậc phụ huynh có con học trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông thì việc lựa chọn cho con hình thức học gia sư là vô cùng cần thiết bởi:

1. Giúp con theo kịp chương trình học ở trường

Gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông 2022

Trong một môi trường với các chương trình học bằng tiếng Anh, việc học cùng gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông sẽ giúp con có một nền tảng tiếng Anh tốt nhất, nắm vững những kiến thức cơ bản đồng thời có thêm kiến thức nâng cao để học tốt các môn.

Điều này cũng tránh tình trạng con áp lực vì không theo kịp chương trình trên lớp, học kém hơn so với các bạn cùng lớp dẫn đến ảnh hưởng tâm lý của con.

2. Cung cấp kiến thức phục vụ các kỳ thi quan trọng

Những năm cuối cấp đòi hỏi các bạn học sinh phải tập trung cao độ để ôn luyện và nâng cao kiến thức. Gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất để thi tốt nghiệp, thi Đại học thậm chí là du học nước ngoài.

Khi kiến thức tiếng Anh của bạn vững với đầy đủ cả 4 kỹ năng sẽ có nhiều cơ hội rộng mở ở những năm cuối cấp, nó chính là những bước ngoặt quan trọng.

3. Tự tin hơn khi lên các cấp học cao

Bất kỳ cấp nào cũng cần tiếng Anh, bạn có tiếng Anh thì dù ở môi trường nào bạn cũng sẽ có lợi thế hơn. Chính vì vậy, việc học gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông sẽ giúp bạn có một hành trang tiếng Anh tốt nhất tự tin bước vào bất kỳ môi trường lớn nhỏ nào.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Tiêu chí khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông

Để lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông đồng hành tốt nhất cùng con, các bậc phụ huynh cần chú ý những tiêu chí sau:

1. Kiến thức tốt

Gia sư cần phải có kiến thức chuyên môn tốt thì mới đủ khả năng để bồi dưỡng cho học sinh. Kiến thức này được tích lũy trong suốt quá trình đi học cũng như tìm hiểu thêm để cập nhật những chuyên đề mới nhất, theo sát với chương trình.

2. Khả năng truyền đạt dễ hiểu

Gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông 2022

Nếu gia sư tiếng Anh trường Singapore International School có kiến thức thôi thì chưa đủ để giúp học sinh hiểu bài. Chính vì thế, phụ huynh nên lựa chọn những người truyền đạt tốt.

Một gia sư có kỹ năng nói tốt sẽ khiến cho người nghe cảm thấy thoải mái. Từ đó, việc học tập cũng trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời, với cách dạy này bạn cũng sẽ truyền được cảm hứng đến người nghe, khơi dậy được đam mê của người học.

3. Phương pháp dạy phù hợp, dựa trên những thế mạnh của học sinh

Mỗi học sinh đều có những thế mạnh của riêng mình. Những buổi đầu tiên, gia sư tiếng Anh trường Singapore International School có thể chưa hiểu biết hết về người học. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tiếp xúc, người dạy phải tìm ra được những thế mạnh của học sinh.

Mục đích của hành động này là có thể phát huy tối đa được các thế mạnh và hạn chế những điểm yếu để phục vụ cho việc học và điều chỉnh được cách dạy sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong tiếng Anh, ngoài kiến thức về ngữ pháp, từ vựng phục vụ cho các kì thi thì các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết cũng rất quan trọng. Gia sư tiếng Anh trường Singapore International School sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau để dạy cho từng kỹ năng.

4. Đánh giá đúng được trình độ và năng lực của học sinh

Gia sư tiếng Anh trường Singapore International School phải là người biết được năng lực học sinh của mình đang ở đâu. Thực tế cho thấy có một số ít người chỉ nhìn vào kết quả học tập để đánh giá sự nỗ lực. Trong khi họ lại không biết được điểm xuất phát từ đâu.

Nếu trình độ của học sinh ở mức trung bình có thể tiến lên khá, tức là đã có sự tiến bộ. Còn quá trình học tập vẫn chỉ dậm chân tại chỗ tức là phương pháp dạy đang không có hiệu quả.

Việc hiểu biết và đánh giá đúng được trình độ của học sinh sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình điều chỉnh cũng như thay đổi về phương pháp và lộ trình học tập.

Xem thêm: Con không thích học tiếng Anh thì nên làm gì?

Tại sao phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông tại Times Edu?

1. Trình độ chuyên môn và nghiệp vụ tốt

gia sư tiếng anh trường singapore international School bậc trung hoc

Tất cả gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông tại Times Edu đều có đầy đủ các chứng chỉ quốc tế, được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm cần thiết để phục vụ cho việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất.

2. Thường xuyên trao đổi với phụ huynh

Việc phối hợp chặt chẽ giữa phụ huynh và gia sư rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả học tập của học sinh. Thấu hiểu được điều đó gia sư tiếng Anh trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông thường xuyên trao đổi với phụ huynh học sinh sau mỗi buổi học.

Việc này giúp phụ huynh nắm bắt kịp thời tình hình của con để có phương án kết hợp với gia sư, giúp con tiến bộ nhanh chóng trong quá trình học tập.

3. Cam kết chất lượng giảng dạy

Times Edu sẵn sàng cam kết chất lượng đào tạo với các bậc phụ huynh, gia sư tiếng Anh giỏi trường Singapore International School bậc Trung học phổ thông sẽ giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại, giúp các bạn tự tin khi học tiếng Anh trên lớp.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình tại Times Edu. Times Edu tự hào đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học – Gia sư dạy kèm tiếng Anh luyện thi đại học tại Hà Nội & TP.HCM – Ôn thi đại học 2022

Các cơ sở của trường Singapore International School

 • Trường Quốc Tế Singapore tại Gamuda Gardens – Hà Nội
 • Trường Quốc Tế Singapore tại Vạn Phúc – Hà Nội
 • Trường Quốc Tế Singapore tại Ciputra – Hà Nội
 • Trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn (TP. HCM)
 • Trường Quốc Tế Singapore tại Đà Nẵng
 • Trường Quốc tế Singapore tại Bình Dương
 • Trường Quốc tế Singapore tại Vũng Tàu
 • Trường Quốc tế Singapore tại Nha Trang
 • Trường Quốc tế Singapore tại Hạ Long

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Singapore International School cho con đang học bậc Trung học phổ thông, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds