TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Góc giải đáp 2022: Học tiếng Anh giao tiếp sân Golf ở đâu?

Góc giải đáp 2022: Học tiếng Anh giao tiếp sân Golf ở đâu?

Học tiếng Anh giao tiếp sân Golf ở đâu đang là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong những năm gần đây, Golf bắt đầu “nổi” lên mạnh mẽ, đây là môn thể thao không chỉ dành riêng cho những người giàu mà nó trở nên phổ biến với mọi người. Để có thể dễ dàng giao tiếp trên sân Golf thì việc bổ sung và nâng cao trình độ tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là những người trực tiếp làm việc tại đây. Vậy học tiếng Anh giao tiếp sân Golf ở đâu?

Lợi thế của việc sở hữu trình độ tiếng Anh tốt

Khi bạn sở hữu một trình độ tiếng Anh tốt, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trong công việc với mức lương hấp dẫn.

1. Phỏng vấn bằng tiếng Anh

Cơ hội việc làm thì rất nhiều tại mọi nơi. Nhưng nó đòi hỏi con người phải có trình độ cao, thành thạo các kỹ năng mềm và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Tiếng Anh của bạn trôi chảy thì bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đến các quản lý và giám đốc công ty, họ sẽ muốn chọn bạn làm ở công ty của họ vì họ luôn muốn chọn những nhân tài có thể giúp công ty phát triển tốt.

Được làm việc trong những công ty quốc tế như TNG*, Nike, Unilever, P&G, Coca Cola hay Nestle là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Vừa có mức lương thu hút, lại vừa có môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi cho nhân viên.

Tuy nhiên, tất cả những tập đoàn lớn này đều sẽ phỏng vấn bằng tiếng Anh và đòi hỏi về các yếu tố công việc rất nghiêm khắc. Do đó, nếu bạn không có trình độ anh văn giao tiếp tốt và đáp ứng được yêu cầu của họ. Chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay từ vòng phỏng vấn và để lại cơ hội công việc đó cho người khác.

2. Thăng tiến trong công việc

Học tiếng Anh giao tiếp sân Golf ở đâu

Những nhân viên với năng lực chuyên môn cao kết hợp với kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ được sếp trọng dụng và tin tưởng hơn. Bạn sẽ có cơ hội tham dự các hội thảo, rèn luyện được kỹ năng tập trung và thuyết trình trước đám đông hoặc đi gặp các đối tác nước ngoài. Nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc và phát triển bản thân. Hãy trang bị ngay cho mình kỹ năng tiếng Anh giao tiếp thật tốt từ bây giờ.

Xem thêm: Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc 2022

3. Giải quyết được nhiều huống xảy ra

Nếu bạn làm trong một công ty hay một cửa hàng, khi bạn có vốn tiếng Anh tốt thì bạn có thể trao đổi thông tin cho khách hàng nước ngoài hiểu được. Bạn cũng sẽ tự tin thuyết trình, trao đổi công việc với đối tác nước nước ngoài mà không cần phụ thuộc vào người phiên dịch.

4. Mang lại cơ hội tìm hiểu cho các quốc gia trên thế giới hiện nay

Hầu như mọi người trên thế giới đang dần phổ cập tiếng Anh, khi đã sử dụng thành thạo nó bạn có cơ hội giao tiếp, giao lưu kết bạn với tất cả mọi người đến từ nhiều nơi trên thế giới. Một nơi một phong tục và văn hóa riêng làm sao để khám phá được hết những nét đẹp mỗi nơi. Do tiếng Anh là ngôn ngữ chính nên bạn có thể học và sử dụng để phục vụ nhu cầu của bạn.

Khi đi ra ngoài quốc tế với khả năng tiếng Anh của mình bạn sẽ không còn sợ bị lạc đường và thoải mái giao tiếp tìm hiểu cuộc sống văn hóa của nơi bạn đến.

5. Tiếp thu lượng kiến thức khổng lồ trên thế giới

Hiện này, thì hầu hết tài liệu, kiến thức về tất cả mọi thứ trên thế giới đều được viết bằng tiếng Anh. Bạn muốn trang bị được những kiến thức đó thì cần phải biết tiếng Anh và vận dụng được trong cuộc sống. Học tiếng Anh cũng là điều kiện quan trọng để bạn có thể tiếp cận, cập nhật những nguồn tri thức từ khắp thế giới. Từ đây các bạn có thể mở rộng thêm nhiều kiến thức vô tận mà không bao giờ cạn kiệt.

Xem thêm: Những khó khăn của người lớn khi học tiếng Anh giao tiếp

Tại sao bạn cần biết những từ vựng tiếng anh về Golf?

Golf là bộ môn mới được du nhập vào Việt Nam và một vài năm trở lại đây trở nên phổ biến, nhiều người yêu thích. Với những người mới chơi cần nắm rõ các thuật ngữ của Golf. Việc này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về Golf mà còn cải thiện kỹ năng chơi của mình. Bởi lẽ chỉ có hiểu mới thực hiện được những cú đánh bóng, kỹ thuật khó, từ đó nâng cao trình độ chơi.

Tuy nhiên các từ vựng trong Golf khá phức tạp, đòi hỏi người chơi phải kiên trì, tìm hiểu mới có thể nhớ và nắm rõ. Thế nhưng những ai đã từng chơi Golf đều phải công nhận rằng đây là một môn thể thao thú vị. Không chỉ những người chơi Golf cần biết tiếng Anh mà những người trực tiếp làm việc tại sân Golf lại càng cần kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Và để trở nên chuyên nghiệp và giao tiếp tốt với người chơi Golf, bạn cần nằm lòng những thuật ngữ Golf.

Những từ vựng tiếng Anh về Golf được dùng phổ biến nhất

Học tiếng Anh giao tiếp sân Golf ở đâu

“Bỏ túi” ngay những từ vựng phổ biến dưới đây để phục vụ tốt cho việc giao tiếp tiếng Anh trên sân Golf.

 • Ace: Đây là từ vựng tiếng anh về golf đầu tiên mà mọi golfer cần biết khi tham gia bộ môn quý tộc này. Theo đó Ace là tên gọi khác của “Hole In One”, có nghĩa là golfer chỉ được dùng 1 gậy để đưa bóng đánh golf từ tee và lỗ. Để thực hiện được cú đánh bóng này không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy ở một số giải đấu lớn, ban tổ chức sẽ trao giải cho những tay chơi thực hiện được cú đánh bóng này.
 • Address (vào bóng): Khi bóng đã ở trên vùng tee, golf có thể đứng và ướm gậy để thực hiện cú đánh. Trường hợp bóng ở trên các bẫy, golfer không được ướm đầu gậy xuống đất hoặc cát.
 • Advice: Có nghĩa là lời chỉ dẫn chơi, chọn gậy hoặc những thông tin về luật golf, vị trí cờ, bẫy,… Theo quy định về luật golf, golfer không được đưa ra những lời khuyên cho những người chơi khác, ngoại trừ đồng đội và caddie của mình.
 • Back Door: Có nghĩa là cú đánh bóng về phía sau của lỗ golf và lăn ngược trở lại và rơi vào lỗ.
 • Backspin: Từ vựng tiếng anh về golf này còn được gọi với một cái tên khác là Bite. Nó có nghĩa là bóng golf xoáy ngược lại và dừng khi tiếp xúc với mặt sân.
 • Ball Mark: Đây được hiểu là vết bóng golf tạo ra sau khi người chơi thực hiện cú đánh ở khu vực green hoặc fairway. Từ vựng này cũng được gọi với một cái tên khác là Pitch Mark.
 • Banana Ball: Được hiểu là đường bóng hình quả chuối từ trái sang phải. Hay còn được gọi là Slice (với những golfer thuận tay phải).
 • Best Ball: Thuật ngữ chỉ thi đấu theo cả hai thể thức là đấu lỗ và đấu gậy. Ỏ thể thức này sẽ thi đấu từ 2 người trở lên. Ban tổ chức sẽ tính điểm tốt nhất cho từng người trong nhóm ở từng lỗ golf..
 • Best Shot: Đây là hình thức thi đấu theo nhóm từ 2 người trở lên. Mỗi người sẽ được đánh bóng của mình, sau đó chọn bóng có vị trí tốt nhất. Tiếp đó những người trong đội sẽ đánh bóng ở vị trí này. Quá trình này lặp đi lặp lại cho đến khi bóng rơi vào lỗ. Hình thức này thường được áp dụng trong đấu gậy.
 • Blast: Được hiểu là cú đánh trong bẫy cát làm cho bóng và cát cùng bay lên. Cú đánh bóng này còn được gọi với cái tên khác là Exploding.
 • Blind Hole: Có nghĩa là hố golf mà golfer không nhìn thấy được vùng green khi thực hiện đánh bóng.
 • Chip Shot: Là cú đánh thấp, ngắn gần khu vực green. Cú đánh này phụ thuộc vào khoảng cách từ bóng tới green hoặc từ bóng tới lỗ.
 • Divot: Khi bạn thực hiện cú đánh bóng bằng gậy sắt hoặc gậy PW có độ loft cao thường sẽ làm mất một mảng cỏ. Mảng cỏ được đánh bật lên này được gọi là Divot.
 • Dogleg: Có nghĩa là hố golf bị cong sang phải hoặc sang trái.
 • Double eagle: Đây là trường hợp cực kỳ hiếm xảy ra. Nó có nghĩa là người chơi đánh -3 gậy sẽ được gọi là Double eagle.
 • Draw: Khi đánh, golfer chủ ý tạo đường bóng bay từ phải sang trái nhưng bóng bay thẳng theo hướng trung tâm.
 • Dunk: Được hiểu là cú đánh bóng bay thẳng xuống bẫy nước.
 • Fat Shot: Đây là cú đánh xuất hiện khi gậy đánh sau bóng golf. Đây cũng là nguyên nhân bóng bay cao hoặc thấp, ngắn.
 • Flight: Đây là từ vựng tiếng anh về golf dùng để mô tả một nhóm người chơi trong một trận đấu. Những người trong một nhóm có khả năng chơi ngang bằng nhau.
 • Foursome: Thuật ngữ chỉ nhóm thi đấu golf có 4 người.
 • Fried Egg: Thuật ngữ chỉ bóng golf nằm trong bunker và bị chìm một nửa trong cát.
 • Gallery: Khán giả trong những cuộc thi đấu golf.
 • Get Down:Thuật ngữ chỉ hành động đưa bóng vào lỗ golf.
 • Grain (of Grass): Đây là thuật ngữ để chỉ hướng cỏ xuôi.
 • Gross score: Có nghĩa là tổng số điểm của các cú đánh bóng chưa trừ điểm handicap
 • Handicap: Đây là một thuật ngữ rất thông dụng trong golf. Nó có nghĩa chỉ đẳng cấp, trình độ của người chơi. Điểm chấp tốt nhất của một người chơi chính là 0. Điểm handicap sẽ giúp mang lại sự công bằng hơn trong các trận thi đấu.
 • Holding out: Đây là hành động cuối cùng của golfer để đưa bóng vào lỗ golf.
 • Line of play: Thuật ngữ chỉ đường bóng mà golfer muống bóng của mình bay theo sau khi đã thực hiện cú phát bóng.
 • Line of putt: Là đường bóng mà golfer muốn bóng lăn theo sau khi đã thực hiện cú putter tiếp xúc với bóng.
 • LPGA: Thuật ngữ này chỉ Hiệp hội golf nhà nghề dành cho nữ.
 • Medal play: Đây là thuật ngữ chỉ kiểu thi đấu gậy với hình thức lấy điểm tổng trừ đi điểm handicap golf. Nếu golfer nào có số gậy ít hơn sẽ là người chiến thắng.
 • Net score: Được hiểu là hiệu số điểm của tổng điểm cho điểm chấp.
 • Playing through: Thuật ngữ này dùng để chỉ hành động của một golfer hoặc một nhóm nào đó nhường cho nhóm sau đánh trước vì lý do tìm bóng, nghỉ uống nước,…
 • Plumb Bob: Đây là một cách nhìn đường bóng trên green như phương pháp dây dọi
 • Punch shot: Đây là cú đánh giúp bóng thoát khỏi rắc rối ở bẫy trên sân golf.
 • Scratch player: Thuật ngữ chỉ người chơi golf.
 • Shotgun start: Đây là một thể thức thi đấu trong golf. Theo đó các nhóm cùng xuất phát cùng một lúc và ở nhiều tee khác nhau. Hành động đánh bóng sẽ bắt đầu khi có tín hiệu từ ban tổ chức.
 • Spike marker: Thuật ngữ chỉ vết xước được tạo ra trên bề mặt green do giày đinh của người chơi để lại.
 • Sudden death: Có nghĩa là 2 người cùng hòa trong một vòng thi đấu lỗ. Họ sẽ tiếp tục thi đấu cho đến khi tìm ra người thắng cuộc.
 • Holding out: Đây được hiểu là hành động cuối cùng của golfer nhằm đưa bóng golf vào lỗ.
 • Honor: Có nghĩa là nhóm chơi thắng sẽ được quyền phát bóng trước. Nếu như lỗ trước của cả 2 đội hòa, trật tự phát bóng sẽ giữ nguyên như ban đầu.
 • Hook: Đường bóng golf bay từ phải qua bên trái.
 • Links: Thuật ngữ chỉ vị trí của những sân golf nằm gần bờ biển
 • Mulligan: Là cú đánh thay thế cú hỏng trước đó nhưng không bị ban tổ chức phạt gậy.
 • Pin: Đây là vị trí cố định trên green. Và nó cũng là mục tiêu để người chơi xác định được vị trí.
 • Punch shot: Cú chặt bóng của golfer để giúp bóng thoát khỏi bẫy nước, hố cát hoặc rừng…
 • Reading the Green: Được hiểu là đọc đường bóng và xác định đường đi của bóng tới lỗ green.
 • Rough: Phần cỏ mọc cao xung quanh khu vực fairway và green. Đây cũng được gọi là chướng ngại vật trên sân golf.
 • Sand trap: Đây là từ vựng chỉ bẫy cát khi chơi golf. Nó cũng được gọi với một cái tên khác là Bunker.
 • Slice: Cách đánh bóng hướng về phía mục tiêu nhưng bóng lại bay từ trái sang phải.
 • Spoon: Đây là cách gọi một loại gậy gỗ bề mặt nghiêng cao hơn (gậy 3 gỗ).
 • Swing: Đây là thuật ngữ chỉ sự chuyển động của gậy trước, trong và sau khi gậy tiếp xúc với bóng golf.
 • Thin shot: Thuật ngữ chỉ cú đánh vào phần trên hoặc đầu của bóng golf. Cú đánh làm bóng bay thấp và ngắn.
 • Through the green: Khu vực trên sân golf ngoại trừ tee, green và các bẫy của lỗ đang chơi đều sẽ được gọi là through the green.
 • Water hole: Đây là thuật ngữ chỉ cú đánh bóng qua một hồ nước, ao hoặc suối. Người chơi đánh sao cho bóng bay vào lỗ sẽ được gọi là Water hole.
 • Follow through: Đây là cú swing nối tiếp sau khi mặt gậy tiếp xúc với bóng golf.
 • Fried Egg: Từ vựng này chỉ trường hợp bóng bị chìm một nửa trong cát. Thông thường bóng golf sẽ bị chìm trong Bunker.

Xem thêm: Giao tiếp Tiếng Anh tốt mất bao lâu? Liệu 6 tháng có đủ hay không?

Học tiếng Anh giao tiếp sân Golf ở đâu?

Học tiếng Anh giao tiếp sân Golf ở đâu

Có rất nhiều nơi để bạn học tiếng Anh giao tiếp sân Golf tuy nhiên bạn nên chọn những địa chỉ học uy tín, phù hợp với năng lực và mục tiêu học tập. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian, bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng thì hình thức gia sư tiếng Anh chính là sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề học tiếng Anh giao tiếp sân Golf ở đâu?

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị gia sư tiếng Anh kém chất lượng ảnh hưởng lớn đến việc học của các bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp gia sư chất lượng, uy tín là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu được những vất vả, lo lắng của các bạn trong quá trình tìm gia sư tiếng Anh, Times Edu đã mang đến một dịch vụ chất lượng, đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, là địa chỉ uy tín giúp bạn trả lời câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp sân Golf ở đâu.

Đến với Times Edu, bạn hoàn toàn yên tâm về những lợi thế mà chúng tôi mang lại.

1. Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 95, TOEIC > 900, đảm bảo kiến thức chuẩn nhất khi truyền dạy cho các bạn.

2. Linh hoạt hình thức học

Sự xuất hiện của các thiết bị công nghệ khiến việc học trở nên dễ dàng hơn. Các bạn có thể chọn hình thức học gia sư 1-1 qua hình thức online. Tất cả việc của các bạn là lựa chọn địa điểm, thời gian học phù hợp với thời gian và công việc của mình, còn mọi thứ đã có gia sư tiếng Anh tại Times Edu lo. Mọi thứ đều hướng đến sự thuận tiện, thoải mái và hiệu quả cho lộ trình học của các bạn.

3. Định hướng lộ trình học phù hợp

Học tiếng Anh giao tiếp sân Golf ở đâu

Đến với Times Edu, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ, sau đó chính chuyên gia là người định hướng lộ trình học phù hợp với năng lực hiện tại và mục tiêu học tập mong muốn. Tránh tình trạng các bạn cảm thấy chán nản vì lộ trình học quá dễ hoặc cảm thấy áp lực, không theo được vì lộ trình học quá khó.

Sau khi được kiểm tra trình độ và định hướng lộ trình học phù hợp, quá trình xếp lớp sẽ diễn ra từ 3-5 ngày và đội ngũ gia sư tiếng Anh sẽ cùng các bạn bám sát theo lộ trình để chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả.

4. Kèm sát và giải đáp thắc mắc kịp thời

Trong quá trình học, những câu hỏi sẽ được gia sư tiếng Anh tại Times Edu sẽ trực tiếp giải đáp, tránh tình trạng không hiểu nhưng không tìm được người hỏi sẽ dẫn đến tình trạng kiến thức bị bỏ lỡ.

Trên thực tế, việc dạy kèm 1:1 giúp các bạn tập trung học tập và tiếp nhận được toàn bộ kiến thức. Đối với các bạn đang ở mức yếu – trung bình, gia sư tiếng Anh giao tiếp sân Golf sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách nhanh chóng nhất.

Dù bạn là người chơi Golf hay người trực tiếp làm việc tại sân Golf cũng hãy trang bị cho mình một vốn tiếng Anh tốt nhất, giúp đáp ứng tốt yêu cầu công việc cũng như có những giây phút thật sự thoải mái trên sân Golf. Hãy liên hệ ngay với Times Edu để được trực tiếp các chuyên gia hỗ trợ kiểm tra trình độ và định hướng lộ trình học.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *