TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia Sư Tiếng Anh Cambridge Lower Secondary Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở

Gia Sư Thcs

Đối với học sinh THCS, chương trình học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge Lower Secondary đòi hỏi sự rèn luyện kỹ lưỡng và chuyên sâu ở cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Hiểu được điều này, Times Edu đã xây dựng chương trình gia sư Tiếng Anh Cambridge Lower Secondary chất lượng cao, giúp học sinh trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được kết quả cao trong kỳ thi Cambridge Lower Secondary và bứt phá trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

 

Giới thiệu chung về chương trình tiếng Anh Cambridge Lower Secondary

Chương trình Tiếng Anh Cambridge Lower Secondary là một phần của chương trình giáo dục của Cambridge, dành cho học sinh ở độ tuổi từ 11 đến 14 (thường là lớp 6 đến lớp 8). Đây là một chương trình toàn diện nhằm phát triển năng lực tiếng Anh của học sinh ở trình độ trung học cơ sở, đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho họ để tiếp tục học lên các cấp độ cao hơn.

Mục đích chính của chương trình Cambridge Lower Secondary là cung cấp một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh, giúp học sinh phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để học tập và giao tiếp hiệu quả. Chương trình nhấn mạnh vào việc phát triển bốn kỹ năng chính: nghe, nói, đọc và viết, cùng với việc mở rộng vốn từ vựng và cải thiện ngữ pháp. Ngoài ra, nó cũng giúp học sinh phát triển các kỹ năng suy nghĩ phê phán và hiểu biết văn hóa qua việc tiếp xúc với nhiều loại văn bản và tình huống giao tiếp khác nhau.

Chương trình này chủ yếu dành cho học sinh trung học cơ sở, từ lớp 6 đến lớp 8. Đây là giai đoạn mà các em bắt đầu hình thành và củng cố những kỹ năng quan trọng cho sự phát triển học thuật và cá nhân sau này. Chương trình Cambridge Lower Secondary được thiết kế để hỗ trợ học sinh có được sự tự tin và kiến thức cần thiết để đối mặt với các thử thách trong học tập và trong cuộc sống, cũng như chuẩn bị cho họ các kỳ thi và chương trình học tiếp theo như Cambridge IGCSE.

Chương trình gia sư tiếng Anh Cambridge Lower Secondary tại Times Edu

Chương trình gia sư Tiếng Anh Cambridge Lower Secondary được thiết kế riêng cho học sinh THCS tại Times Edu mang đến lộ trình học tập bài bản, toàn diện, giúp các em trang bị kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững vàng để đạt kết quả cao trong kỳ thi Cambridge Lower Secondary và tạo nền tảng vững chắc cho chương trình học tiếng Anh nâng cao sau này.

Bồi dưỡng kiến thức ngữ pháp và từ vựng theo chuẩn Cambridge Lower Secondary:

Gia sư tiếng Anh Cambridge Lower Secondary sẽ hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp tiếng Anh theo từng chủ đề bám sát chuẩn Cambridge Lower Secondary và mở rộng vốn từ vựng phong phú thông qua các bài học sinh động, bám sát ngữ cảnh thực tế. Từ đó học viên có thể luyện tập vận dụng linh hoạt kiến thức ngữ pháp và từ vựng vào giao tiếp và viết bài.

Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết toàn diện

Kỹ năng nghe: Rèn luyện kỹ năng nghe hiểu các dạng bài tập đa dạng theo format đề thi Cambridge Lower Secondary. Đồng thời nâng cao khả năng tiếp thu thông tin, nắm bắt ý chính, trả lời câu hỏi chính xác của học viên và hình thành phản xạ qua các bài nghe giao tiếp thực tế.

Kỹ năng nói: Trước hết gia sư tiếng Anh Cambridge Lower Secondary sẽ rèn luyện khả năng nói trôi chảy, tự tin của học viên qua các chủ đề giao tiếp gần gũi, thực tế để nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp khi giao tiếp của họ. Một số phương pháp luyện tập khác như: thuyết trình, phản biện và tranh luận bằng tiếng Anh cũng góp phần phát triển khả năng giao tiếp của học viên trước đám đông.

Kỹ năng đọc: Chương trình học này giúp học viên nâng cao tốc độ đọc và khả năng hiểu nội dung các dạng bài đọc đa dạng. Gia sư tiếng Anh Cambridge Lower Secondary luôn chú trọng vào phát triển kỹ năng skimming, scanning để học viên có thể tìm kiếm thông tin hiệu quả và rèn luyện kỹ năng tóm tắt, phân tích và đánh giá nội dung văn bản.

Kỹ năng viết: Khuyến khích học viên viết nhiều và viết theo đúng cấu trúc để phát triển được khả năng sử dụng ngữ pháp, từ vựng và cấu trúc câu chính xác, linh hoạt. Ngoài ra, luyện viết các dạng bài: viết thư, viết email, viết báo cáo, kể chuyện, cũng góp phần cải thiện khả năng writing đáng kể.

Hướng dẫn giải đề thi Cambridge Lower Secondary hiệu quả

Với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Cambridge Lower Secondary thì việc phân tích cấu trúc đề thi luôn là điểm mạnh của chúng tôi, điều này giúp học sinh nắm rõ format và yêu cầu của từng dạng bài. Gia sư còn thường xuyên cung cấp các chiến lược giải đề hiệu quả cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết kết hợp với giải đề thi thực tế để học sinh làm quen với áp lực thời gian và nâng cao kỹ năng làm bài.

Tạo dựng sự tự tin và hứng thú học tiếng Anh cho học sinh

Tại Times Edu, chúng tôi luôn tạo ra môi trường học tập năng động, sáng tạo, khuyến khích học sinh giao tiếp và thể hiện bản thân. Các hoạt động học tập đa dạng, phong phú, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê học tập tiếng Anh cho học sinh.

 

Các đầu sách Cambridge Lower Secondary

Gia sư tiếng Anh
Các đầu sách Cambridge Lower Secondary

Cambridge Global English

Cambridge Lower Secondary Science

Cambridge Lower Secondary Mathematics

Cambridge Lower Secondary Global Perspectives

Cambridge Stage Lower Secondary Science Cambridge Stage Lower 

Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy tiên tiến,Gia sư tiếng Anh Cambridge Lower Secondary cam kết giúp học sinh không chỉ thành thạo tiếng Anh mà còn phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Hãy theo dõi kênh Fanpage của Times Edu ngay hôm nay để biết được nhiều thông tin thú vị ngay nhé!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds