TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc đỉnh nhất 2022

phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc đang ngày càng được nhiều người ưu tiên lựa chọn để phục vụ cho việc học tiếng Anh của mình. Với sự phát triển rầm rộ của internet, của công nghệ thông tin, chỉ với một chiếc smartphone hoặc một chiếc laptop có kết nối mạng là bạn có thể học tiếng Anh ở bất kỳ đâu với phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc. Vậy nên học những phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc nào là hiệu quả nhất?

Lợi ích của phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc

Việc phải đến các trung tâm tiếng Anh, lớp học và đối mặt với hàng đống tài liệu khiến những người mất gốc cảm thấy chán nản, bất lực.. Nhưng từ khi internet phát triển, học tiếng Anh đã trở nên dễ dàng hơn, không còn những giờ phải cặm cụi miệt mài trên thư viện hay luôn mang theo bên mình những quyển từ điển dày cộm. Thay vào đó, mọi người đều có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi thông qua các phần mềm đa dạng. Các phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc đó được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi của nó.

phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc

1. Tiện lợi

Đây là điểm cộng đầu tiên dành cho các phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc, bởi người học có thể học mọi lúc mọi nơi. Nhất là những người bận rộn hay nhân viên văn phòng cũng có thể tranh thủ thời gian để tự học.

2. Tiết kiệm

Yếu tố thứ hai khiến nhiều người quyết định đầu tư vào các phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc là do chi phí thấp. Có thể nói, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ là đã sở hữu được những phần mềm học tập phù hợp, đó là chưa kể có những phần mềm học hoàn toàn miễn phí.

3. Đa dạng

Hầu hết các phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc cho phép bạn cài đặt trên thiết bị di động, máy tính bảng, desktop, laptop. Điều này giúp tạo điều kiện học tập tối đa và đa dạng cho người dùng.

4. Thú vị

Thay vì phải học lý thuyết khô khan và thực hành giải các bài tập, nhiều phần mềm tiếng Anh cho người mất gốc hiện nay còn tích hợp thêm các trò chơi hoặc phim ảnh để tạo động lực cho người học. Đồng thời, các ứng dụng cũng đáp ứng đủ các nhu cầu và mục đích học tiếng Anh khác nhau như: tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS – TOEIC, tiếng Anh định cư, tiếng Anh du lịch,…

Xem thêm: Học như thế nào để chữa dứt điểm mất gốc Tiếng Anh?

Các phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc khác nhau để các bạn có thể thoải mái lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với bản thân.

phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc Bucha học tiếng Anh

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc đỉnh nhất 2022

Bucha học tiếng Anh là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc hữu ích nhất hiện nay trên điện thoại, sử dụng phương pháp học tập kết hợp trò chơi vui nhộn phù hợp với nhiều lứa tuổi đặc biệt là trẻ em. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng trau dồi vốn từ vựng, nâng cao trình độ nghe, viết và phát âm một cách hiệu quả nhất.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Kho kiến thức đa dạng, phong phú với 500 từ vựng tiếng Anh phổ biến, 600 từ vựng TOEIC thông dụng, 724 từ vựng tiếng Anh lớp 3 đến 12, 1000 mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cơ bản,…
 • Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, kết hợp trò chơi với học tập để kích thích sự hứng thú giúp người dùng tham gia thường xuyên hơn.
 • Rèn luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc viết, ngữ pháp và trau dồi tích lũy vốn từ vựng.
 • Hỗ trợ từ điển song ngữ offline.
 • Tra từ điển, phiên âm dịch nghĩa chi tiết.
 • Tích hợp đầy đủ cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.

Download trên Android: Xem ngay

Download trên IOS: Xem ngay

Xem thêm: Lộ trình học 7 bước để chữa dứt điểm mất gốc Tiếng Anh

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc Simpler

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc đỉnh nhất 2022

Simpler là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc được nhiều người sử dụng hiện nay, hỗ trợ tích cực trong quá trình học tiếng Anh cho người vừa mới bắt đầu cũng như những người cần nâng cao kiến thức. Hệ thống phương pháp dạy ngữ pháp với các quy tắc trực quan, kết hợp hình ảnh sinh động giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và tiết kiệm thời gian tối đa.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Các kiến thức học tập được chia thành nhiều cấp độ khác nhau.
 • Đa dạng nội dung bài học.
 • Tóm tắt, giải thích cách sử dụng các quy tắc, thì, cấu trúc ngữ pháp,… trong tiếng Anh.
 • Trình giả lập thông minh bao gồm các bài tập nhiều thể loại khác nhau, giúp củng cố và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp tốt hơn.
 • Thường xuyên có bài kiểm tra kiến thức để đánh giá kết quả học tập.
 • Tính năng nhắc nhở học tập hàng ngày.

Download trên Android: Xem ngay

Download trên IOS: Xem ngay

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc Hello English

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc đỉnh nhất 2022

Hello English là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc, tích hợp hơn 475 bài học miễn phí với tiếng Anh giao tiếp, chủ đề ngữ pháp, từ vựng,… Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng tích lũy nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nói tiếng Anh một cách hiệu quả nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Hỗ trợ rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh, ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng.
 • Kết hợp học tập cùng các trò chơi giải trí.
 • Tổng hợp 25 thứ tiếng để bạn dễ dàng lựa chọn và học.
 • Kho kiến thức đa dạng, từ vựng hơn 10000 từ.
 • Học phát âm hiệu quả như người bản xứ.
 • Tính năng học tiếng Anh với chatbot.

Download trên Android: Xem ngay

Download trên IOS: Xem ngay

Xem thêm: 6 phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc SpeakingPal

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc đỉnh nhất 2022

SpeakingPal là phần mềm học tiếng Anh dành cho người mất gốc trên Android và iOS sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ tiếng Anh một cách nhanh chóng. Đặc biệt, phần mềm còn sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm và nghe trong thời gian ngắn mỗi ngày mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Nội dung học tập đa dạng, phù hợp cho người vừa mới bắt đầu cũng như những người cần nâng cao kiến thức.
 • Công nghệ nhận diện giọng nói thông minh, giúp đánh giá trình độ phát âm để bạn dễ dàng sửa các khuyết điểm.
 • Ghi âm, phát lại và so sánh bài nói tiếng Anh của bạn với giọng đọc của người bản ngữ.
 • Thư viện bài luyện nghe tiếng Anh đa dạng, các câu hỏi trắc nghiệm sinh động và video hướng dẫn cách phát âm tất cả các âm trong tiếng Anh.
 • Dễ dàng theo dõi kết quả học tập

Download trên Android: Xem ngay

Download trên IOS: Xem ngay

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc Speaking English Fluently

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc đỉnh nhất 2022

Speaking English Fluently là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng nghe, nói trôi chảy và lưu loát hơn.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Kho hội thoại tiếng Anh đa dạng, phù hợp cho người vừa mới bắt đầu cũng như những người cần nâng cao các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Danh sách các câu nói thông dụng, thành ngữ, cụm từ thường dùng.
 • Hỗ trợ ghi lại giọng nói, giúp bạn kiểm tra trình độ phát âm và khuyết điểm cần chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ bookmark bài học yêu thích.
 • Có chế độ offline để bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Download trên Android: Xem ngay

Xem thêm: Bật mí các chuyên đề từ vựng tiếng Anh ôn thi Đại học 2022

Bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc

Để việc học tiếng Anh của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc

Học bằng tai, không học bằng mắt

Quy tắc “học bằng TAI không học bằng MẮT” này, tuy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho việc học ngôn ngữ. Đây chính là cách mà một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ. Quy tắc này ám chỉ bạn cần phải nghe thật nhiều. Hãy nghe tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh.

Học sâu, nhớ lâu

Vấn đề của hầu hết các lớp học tiếng Anh là thường đi quá nhanh đến nỗi học sinh không thể nắm vững được tài liệu trước khi chuyển sang bài mới. Nghĩa là khi học tiếng anh, với mỗi từ vựng, mỗi cấu trúc ngữ pháp, hãy học thật kỹ, thật sâu. Để trở thành một người nói tiếng Anh giao tiếp thành thạo, bạn cần dành thời gian, sự kiên nhẫn và tỉ mỉ.

Học theo cụm từ, không học đơn lẻ

Cách học cũ làm bạn không thể nhớ được từ vựng, nhớ được nhưng lại không sử dụng được. Phương pháp học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ sẽ xóa bỏ những điều đó. Bạn sẽ có thể nhớ từ lâu hơn, sử dụng được chúng trong đúng văn cảnh và học được cả ngữ pháp, phát âm.

Học bằng phương pháp nhập vai

Ứng dụng phương pháp nhập vai vào bài học là phương pháp rất hiệu quả giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn. Bạn có thể nhớ được bối cảnh của hội thoại, giọng điệu, cảm xúc của nhân vật, từ đó nói tiếng Anh chuẩn hơn.

Xem thêm: Học tiếng Anh qua bài hát cho người mới bắt đầu 2022

Sự khác biệt khi học gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tại Times Edu

Bên cạnh cách học tiếng Anh thông qua các phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc thì gia sư tiếng Anh là một phương pháp dành cho những người khó khăn trong vấn đề tự học. Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tại Times Edu sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục tiếng Anh.

phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc

Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy gia sư tiếng Anh cho người mất gốc, đội ngũ gia sư tại Times Edu được tuyển chọn một cách chặt chẽ, đảm bảo tất cả gia sư đều có trình độ chuyên môn cao với các chứng chỉ chuyên môn cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy.

Cam kết chất lượng giảng dạy

Đến với Times Edu, các bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có cam kết chất lượng giảng dạy bằng hợp đồng. Với sự nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tại Times Edu sẽ giúp các bạn học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

Được học thử miễn phí

Đặc biệt, để các bạn yên tâm khi lựa chọn học tại đây, Times Edu dành tặng 1 buổi học thử với gia sư tiếng Anh cho người mất gốc trước khi học chính thức đăng ký học. Với bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình giảng dạy, các bạn đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Hãy yên tâm cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tại Times Edu chinh phục tiếng Anh một cách đơn giản và hiệu quả.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *