TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tại sao phụ huynh nên chọn gia sư tiếng Anh trường Olympia cho con?

Gia sư tiếng Anh trường Olympia

Với sự phát triển của xã hội hiện tại, tiếng Anh ngày càng khẳng định vị thế và phát triển như một ngôn ngữ phổ thông thứ hai. Đặc biệt các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại ngôi trường quốc tế danh tiếng The Olympia Schools thì việc nâng cao khả năng tiếng Anh cho con là điều vô cùng cần thiết. Vậy tại sao phụ huynh nên chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Olympia cho con mà không phải là một hình thức học khác?

Chương trình tiếng Anh tại trường Olympia

gia sư tiếng Anh trường Olympia

The Olympia Schools tiền thân là Hệ thống Giáo dục Dream House đã có mặt tại Hà Nội từ năm 2003. Hiện nay, trường tọa lạc tại Khu đô thị mới Trung Văn, Huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội đào tạo cả 3 cấp học từ Tiểu học, THCS và THPT. Bên cạnh việc học các môn bằng tiếng Việt, trường Olympia có song song triển khai cả chương trình tiếng Anh.

Với tiếng Anh Tiểu học, Chương trình tiếng Anh tiểu học tại The Olympia Schools với mục tiêu trọng tâm là giúp học sinh xây dựng niềm yêu thích môn học, tự tin giao tiếp và đưa ra quan điểm cá nhân của mình. Vì thế, các tiết học thường được thiết kế theo hình thức những trò chơi: vận động, nhập vai, học qua bài hát…

Với triết lý “tảng băng ngôn ngữ” chương trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học được chia thành 2 phần rõ rệt gồm: Phần nổi là kỹ năng giao tiếp cơ bản giữa các cá nhân hay còn gọi là kỹ năng ngôn ngữ (BCIS) và phần chìm là thành thạo ngôn ngữ học thuật nhận thức (CALP).

Bên cạnh đó, khung chương trình cũng được thiết kế theo 3 mục với những điểm khác biệt như sau:
– CEFR: Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu, 4 kỹ năng ngôn ngữ với độ khó tăng dần theo độ tuổi và cấp học.
– Khung kỹ năng của thế kỷ 21 cần thiết cho học sinh, không đặt nặng hình thức trong chương trình, phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá. Các kỹ năng bao gồm: giao tiếp, hợp tác, phản biện, sáng tạo và nắm bắt nội dung.
– Các kỹ năng học tập suốt đời.

Với tiếng Anh cấp trung học trở nên, học sinh được giảng dạy theo nhiều phương pháp, kỹ thuật và biện pháp học tập hỗn hợp để đạt được mục tiêu cá nhân, giúp học sinh sử dụng tiếng Anh thông qua rèn luyện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) trong biểu đạt và học tập.

Những lợi thế khi chọn gia sư tiếng Anh

gia sư tiếng Anh trường Olympia

Thứ nhất, cha mẹ sẽ quản lý được giờ giấc học tập của con ngay tại nhà. Cha mẹ sẽ không phải lo về việc con đi học thêm nhưng lại trốn đi chơi điện tử, chơi game hoặc la cà ngoài đường. Cha mẹ cũng có thể biết được thầy cô đang giảng dạy cho con mình như thế nào.

Thứ hai, học theo hình thức 1 thầy 1 trò, các bạn nhỏ sẽ được giáo viên kèm sát liên tục trong cả buổi học. Học 1-1 cũng sẽ cá nhân hóa được lộ trình học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu học tập của bé. Tránh tình trạng việc học đông người tại lớp với lộ trình học không phù hợp, lộ trình quá dễ khiến con nhàm chán hoặc lộ trình quá nặng khiến con bị quá sức, áp lực.

Thứ ba, gia sư tiếng Anh tại nhà cho con sẽ giúp cho trẻ tập trung hơn, không tốn thời gian đi lại, hạn chế đi ra đường. Đồng thời giúp cho chất lượng học của con hiệu quả hơn rất nhiều, bạn có thể nắm được trình độ, kiến thức của con bạn tới đâu thông qua gia sư, điều mà không thầy cô giáo nào có thể làm được ở các buổi học vì đơn giản họ không có đủ thời gian để kiểm tra hết trình độ của từng em một.

Tại sao phụ huynh nên chọn gia sư tiếng Anh trường Olympia cho con tại Times Edu?

gia sư tiếng Anh trường Olympia

Đầu tiên, đội ngũ gia sư giảng dạy có trình độ chuyên môn tiếng Anh tốt, có nghiệp vụ sư phạm và những chứng chỉ cần thiết khác để phục vụ cho công việc. Một người như vậy sẽ có khả năng truyền dạy kiến thức linh hoạt, giúp các bé tiếp thu kiến thức.

Thứ hai, gia sư có sự kiên trì bởi chúng tôi hiểu rằng dạy trẻ không phải dễ dàng, mà còn dạy tiếng Anh thì càng khó hơn. Thêm vào đó, trẻ con rất hiếu động nên gia sư cần có những kỹ năng cần thiết để giúp con ổn định trong quá trình học. Trẻ cũng rất dễ nản khi gặp những bài khó nên rất cần sự động viên, khích lệ, khen thưởng để tạo hứng thú trong quá trình học tập.

Thứ ba, thường xuyên trao đổi tình hình học tập của các bạn nhỏ với phụ huynh, giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập. Đồng thời, gia sư cũng sẽ đưa ra lời khuyên, định hướng, lộ trình học sao cho phù hợp với các bạn nhỏ.

Thứ tư, đội ngũ gia sư tại Times Edu cũng có những hiểu biết về chương trình học tại trường Olympia nên sẽ có những phương pháp dạy, truyền đạt những kiến thức không chỉ giúp con tăng trình độ ngoại ngữ mà còn giúp con đạt điểm cao trên trường.

Để con có cơ hội tiếp cận và phát triển tốt nhất, để con có thể đạt được những thành tích tốt khi học tập tại ngôi trường Olympia, để con “không bị bỏ lại phía sau” so với các bạn, cha mẹ có thể cân nhắc lựa chọn gia sư tiếng Anh tại nhà cho con. Và Times Edu là một địa chỉ đáng tin cậy đồng hành cùng phụ huynh và các bạn nhỏ trên hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con đang học trường Olympia, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ 15 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://bit.ly/3fsIHUz

Hotline036 2038998

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *