TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chương trình gia sư tiếng Anh trường Olympia 2022

Chương trình gia sư tiếng Anh trường Olympia 2022

Với sự phát triển của xã hội hiện tại, tiếng Anh ngày càng khẳng định vị thế và phát triển như một ngôn ngữ phổ thông thứ hai. Đặc biệt các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại ngôi trường quốc tế danh tiếng The Olympia Schools thì việc nâng cao khả năng tiếng Anh cho con là điều vô cùng cần thiết. Vậy tại sao phụ huynh nên chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Olympia cho con mà không phải là một hình thức học khác?

Chương trình tiếng Anh tại trường Olympia

gia sư tiếng Anh trường Olympia

The Olympia Schools tiền thân là Hệ thống Giáo dục Dream House đã có mặt tại Hà Nội từ năm 2003. Hiện nay, trường tọa lạc tại Khu đô thị mới Trung Văn, Huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội đào tạo cả 3 cấp học từ Tiểu học, THCS và THPT. Bên cạnh việc học các môn bằng tiếng Việt, trường Olympia có song song triển khai cả chương trình tiếng Anh.

Với tiếng Anh Tiểu học, Chương trình tiếng Anh tiểu học tại The Olympia Schools với mục tiêu trọng tâm là giúp học sinh xây dựng niềm yêu thích môn học, tự tin giao tiếp và đưa ra quan điểm cá nhân của mình. Vì thế, các tiết học thường được thiết kế theo hình thức những trò chơi: vận động, nhập vai, học qua bài hát…

Với triết lý “tảng băng ngôn ngữ” chương trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học được chia thành 2 phần rõ rệt gồm: Phần nổi là kỹ năng giao tiếp cơ bản giữa các cá nhân hay còn gọi là kỹ năng ngôn ngữ (BCIS) và phần chìm là thành thạo ngôn ngữ học thuật nhận thức (CALP).

Bên cạnh đó, khung chương trình cũng được thiết kế theo 3 mục với những điểm khác biệt như sau:
– CEFR: Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu, 4 kỹ năng ngôn ngữ với độ khó tăng dần theo độ tuổi và cấp học.
– Khung kỹ năng của thế kỷ 21 cần thiết cho học sinh, không đặt nặng hình thức trong chương trình, phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá. Các kỹ năng bao gồm: giao tiếp, hợp tác, phản biện, sáng tạo và nắm bắt nội dung.
– Các kỹ năng học tập suốt đời.

Với tiếng Anh cấp trung học trở nên, học sinh được giảng dạy theo nhiều phương pháp, kỹ thuật và biện pháp học tập hỗn hợp để đạt được mục tiêu cá nhân, giúp học sinh sử dụng tiếng Anh thông qua rèn luyện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) trong biểu đạt và học tập.

Làm sao để con học tốt tại trường Olympia?

Đó là vấn đề của hầu hết các bậc phụ huynh có con học tại các ngôi trường quốc tế. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

1. Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc

Tất cả giáo viên trường quốc tế đều đồng thuận về sự quan trọng của khả năng tiếng Anh khi học tại trường quốc tế. Giáo viên khuyến khích học sinh nên sử dụng tiếng Anh trong tất cả thời gian tại trường với bạn bè vì đây cũng là ngôn ngữ các em phải sử dụng trong suốt quá trình học.

Theo các giáo viên, những học sinh có thành tích học tập cao là những em dám vượt qua những rào cản ngôn ngữ để hòa nhập cộng đồng. Điều này không chỉ giúp học sinh phát triển khả năng tiếng Anh mà còn mở rộng sự hiểu biết đối với các nền văn hóa khác. Và gia sư tiếng Anh trường Olympia sẽ hỗ trợ các con làm được điều đó.

2. Sẵn sàng tiếp cận những cái mới

Phụ huynh sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt của phương pháp dạy và học tại trường quốc tế so với phương pháp truyền thống. Sẵn sàng tiếp nhận kiến thức học tập không chỉ ở trong lớp mà còn thông qua các hoạt động thí nghiệm, nghiên cứu, tìm hiểu thế giới xung quanh, du lịch cộng đồng.

gia sư tiếng Anh trường Olympia

3. Rèn cho con tính năng động

Thành công tại trường quốc tế không chỉ về học vấn mà đòi hỏi các em có khả năng hòa nhập môi trường. Các em phải chủ động và cởi mở để tiếp cận những điểm mạnh và học hỏi từ các nền văn hóa khác. Giáo viên quốc tế luôn khuyến khích và đánh giá cao khi học sinh yêu cầu giúp đỡ, đặt câu hỏi và không ngại đưa ra quan điểm và ý kiến của mình.

Những lợi thế khi chọn gia sư tiếng Anh trường Olympia

Thứ nhất, học gia sư tiếng Anh trường Olympia cha mẹ sẽ quản lý được giờ giấc học tập của con ngay tại nhà. Cha mẹ sẽ không phải lo về việc con đi học thêm nhưng lại trốn đi chơi điện tử, chơi game hoặc la cà ngoài đường. Cha mẹ cũng có thể biết được thầy cô đang giảng dạy cho con mình như thế nào.

Thứ hai, học theo hình thức 1 thầy 1 trò, các bạn nhỏ sẽ được gia sư tiếng Anh trường Olympia kèm sát liên tục trong cả buổi học. Học 1-1 cũng sẽ cá nhân hóa được lộ trình học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu học tập của bé. Tránh tình trạng việc học đông người tại lớp với lộ trình học không phù hợp, lộ trình quá dễ khiến con nhàm chán hoặc lộ trình quá nặng khiến con bị quá sức, áp lực.

Thứ ba, gia sư tiếng Anh tại nhà cho con sẽ giúp cho trẻ tập trung hơn, không tốn thời gian đi lại, hạn chế đi ra đường. Đồng thời giúp cho chất lượng học của con hiệu quả hơn rất nhiều, bạn có thể nắm được trình độ, kiến thức của con bạn tới đâu thông qua gia sư tiếng Anh trường Olympia, điều mà không thầy cô giáo nào có thể làm được ở các buổi học vì đơn giản họ không có đủ thời gian để kiểm tra hết trình độ của từng em một.

Tại sao phụ huynh nên chọn gia sư tiếng Anh trường Olympia cho con tại Times Edu?

gia sư tiếng Anh trường Olympia

Đầu tiên, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Olympia giảng dạy có trình độ chuyên môn tiếng Anh tốt, có nghiệp vụ sư phạm và những chứng chỉ cần thiết khác để phục vụ cho công việc. Một người như vậy sẽ có khả năng truyền dạy kiến thức linh hoạt, giúp các bé tiếp thu kiến thức.

Thứ hai, gia sư tiếng Anh trường Olympia có sự kiên trì bởi chúng tôi hiểu rằng dạy trẻ không phải dễ dàng, mà còn dạy tiếng Anh thì càng khó hơn. Thêm vào đó, trẻ con rất hiếu động nên gia sư cần có những kỹ năng cần thiết để giúp con ổn định trong quá trình học. Trẻ cũng rất dễ nản khi gặp những bài khó nên rất cần sự động viên, khích lệ, khen thưởng để tạo hứng thú trong quá trình học tập.

Thứ ba, thường xuyên trao đổi tình hình học tập của các bạn nhỏ với phụ huynh, giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập. Đồng thời, gia sư tiếng Anh trường Olympia tại Times Edu cũng sẽ đưa ra lời khuyên, định hướng, lộ trình học sao cho phù hợp với các bạn nhỏ.

Thứ tư, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Olympia tại Times Edu cũng có những hiểu biết về chương trình học tại trường Olympia nên sẽ có những phương pháp dạy, truyền đạt những kiến thức không chỉ giúp con tăng trình độ ngoại ngữ mà còn giúp con đạt điểm cao trên trường.

Để con có cơ hội tiếp cận và phát triển tốt nhất, để con có thể đạt được những thành tích tốt khi học tập tại ngôi trường Olympia, để con “không bị bỏ lại phía sau” so với các bạn, cha mẹ có thể cân nhắc lựa chọn gia sư tiếng Anh tại nhà cho con. Và Times Edu là một địa chỉ đáng tin cậy đồng hành cùng phụ huynh và các bạn nhỏ trên hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con đang học trường Olympia, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Bài viết liên quan:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds