TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge cho học sinh trường quốc tế 2023

các cấp độ chứng chỉ cambridge

Để con học tốt chương trình Cambridge thì việc lựa chọn hình thức cho con học gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, trước bối cảnh có quá nhiều trung tâm mở ra khiến các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên tìm nơi nào uy tín để gửi gắm tương lai của con.

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến hiện nay giúp mọi người có thể tự tin đi đến bất kỳ nơi đâu. Nhận thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh mong muốn tạo nền tảng tiếng Anh cho con ngay khi còn nhỏ bằng cách đăng ký cho con học các trường có giảng dạy chương trình Cambridge.

Vậy chương trình Cambridge thật sự là gì? Các bậc phụ huynh đã hiểu rõ về chương trình này?

Xem thêm:

Cambridge Primary là gì? Học thêm Cambridge Primary ở đâu 2023?

Cambridge Lower Secondary là gì? Các cách để học tốt chương trình Cambridge Lower Secondary cho học sinh trung học cơ sở 2023

Cambridge IGCSE là gì? Luyện thi Cambridge IGCSE ở đâu 2023?

Cambridge A level là gì ? Học Cambridge A Level ở đâu 2023?

Phụ huynh cần biết gì về chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (YLE)?

Trước khi tìm hiểu về hình thức học gia sư tiếng anh chương trình Cambridge cho con, phụ huynh cần hiểu rõ về bản chất, đặc điểm và “sức mạnh” của loại chứng chỉ này? Về khái niệm, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (hay còn được gọi là YLE) được hiểu là chứng chỉ công nhận các kỹ năng tiếng Anh ở bậc học sinh tiểu học, theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Chứng chỉ tiếng Anh YLE do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) tổ chức thi và cấp bằng. Đề thi thường bao gồm một chuỗi các bài tập vui nhộn, sinh động, dễ dàng tạo hứng thú, và quan trọng nhất là các bài thi này được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thiếu nhi.

Các bài kiểm tra được viết xung quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.

Không chỉ ở Việt Nam, hàng nghìn bậc cha mẹ trên khắp thế giới đã chọn những kỳ thi này để nắm bắt được chính xác và kịp thời năng lực tiếng Anh của con em mình dựa trên các tiêu chí đánh giá chuẩn quốc tế.

Xem thêm:

Tại sao nên cho con thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge 2022?

 

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế 2022

Chứng chỉ được thiết kế để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của trẻ em từ 7 đến 12 tuổi và bao gồm 3 cấp độ:

Starters

Đây là bài thi dành cho trình độ nhập môn tiếng Anh Quốc tế ở trẻ từ 7-8 tuổi. Bài thi này thường được tổ chức khi trẻ đã trải qua từ 100 giờ học tiếng Anh. Bài thi Starters có tổng thời lượng làm bài là 45 phút, gồm 4 phần nghe (20 câu trong 20 phút), 5 phần đọc viết (25 câu hỏi trong 20 phút) và 4 phần nói (từ 3 đến 5 phút)

Movers

Bài thi Movers dành cho trình độ bậc trung, phù hợp với thí sinh từ 7 đến 10 tuổi, đã trải qua từ 170 giờ học tiếng Anh. Cấu trúc bài thi Movers tương tự như ở bậc Starters nhưng tăng số lượng câu hỏi lên thành 5 phần nghe (25 câu hỏi trong 25 phút), 6 phần đọc viết (35 câu hỏi trong 35 phút) và 4 phần nói trong 5-7 phút; nâng tổng thời lượng bài thi lên 60 phút.

Flyers

Bài thi Flyers là cấp bậc cao nhất của kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge YLE, dành cho thí sinh từ 10 đến 14 tuổi, sau 250 giờ học tiếng Anh. Tổng thời lượng của bài thi này là 75 phút, gồm 5 phần nghe (25 câu hỏi trong 25 phút), 7 phần đọc viết (44 câu hỏi trong 40 phút) và 4 phần nói trong 7 đến 9 phút. 

Cùng thời lượng cho từng phần thi tăng lên thì độ khó cũng được nâng cao ở từng cấp bậc. Điểm bài thi tiếng anh Cambridge được tính theo số khiên in trên chứng chỉ, với mức điểm tối đa là 5 khiên cho mỗi phần: Nghe, đọc & viết, nói.

Dù đến nay vẫn chưa có một mức điểm quy định về ngưỡng đậu hay rớt. Song thông thường, bằng tiếng Anh Cambridge thường được công nhận khi thí sinh đạt tổng điểm trên 10 khiên, không có kỹ năng nào dưới 2 khiên điểm.

Lựa chọn Gia sư tiếng anh chương trình Cambridge là cần thiết giúp trẻ có được nền tảng để tiếp tục tiến đến những chứng chỉ tiếng Anh cao hơn như KET, PET, FCE CAE CPE IELTS TOEFL.

Xem thêm: Các cấp độ chứng chỉ Cambridge cho mọi lứa tuổi

Lợi thế khi trẻ sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (YLE)

Thứ nhất, để có được khởi đầu tốt cho con em mình, YLE chính là tấm vé thông hành quan trọng. Thông qua kỳ thi YLE, trẻ em sẽ hiểu và được tiếp xúc chương trình tiếng Anh Quốc tế; đồng thời biết được năng lực hiện tại của mình ở đâu, từ đó lựa chọn phương pháp học tập phù hợp.

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế 2022

Thứ hai, tham dự các kỳ thi chuẩn Quốc tế như Cambridge, trẻ được khuyến khích tinh thần học tập, các bậc phụ huynh có thêm căn cứ để theo dõi sự tiến bộ của con em mình. Những kỳ thi ngoại ngữ Quốc tế như YLE luôn khuyến khích trẻ gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, hình thành nói quen sử dụng tiếng Anh.

Thứ ba, việc nội dung thi lấy chứng chỉ này bao gồm đủ 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) sẽ giúp các bạn chuyên tâm rèn luyện, trau dồi kỹ năng mình chưa hoàn thiện để từng bước đạt được số điểm mong muốn.

Đây là hình thức thi bao quát, tổng quan, có sự khác nhau giữa từng loại chứng chỉ do có sự khác nhau về mục đích sử dụng. Nhưng nhìn chung, học viên vẫn cần luyện tập đan xen cả bốn kỹ năng để có thể vận dụng trực tiếp trong cuộc sống nhờ tính ứng dụng cao của những kiến thức trong đề thi.

Thứ tư, quan trọng nhất, sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là phụ huynh đã có thể yên tâm phần nào khi con thi tuyển vào các trường tư thục/ trường Quốc tế. Vì đây đã trở thành yêu cầu đầu vào bắt buộc của hầu hết các trường Quốc tế trên địa bàn Hà Nội.

Thứ năm, được công nhận trên toàn cầu, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge mở ra cánh cửa đến các nền giáo dục cao hơn, tăng các lựa chọn học tập. Đến nay, phần lớn các kỳ thi của Cambridge English đã được chấp nhận cho mục đích xin nhập cư và học tập tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ, Canada và những nước nói tiếng Anh khác.

Thứ sáu, đây cũng là một trong những viên gạch đầu tiên tạo dựng cầu nối giúp các em tự tin hòa nhập với bạn bè quốc tế, chủ động mở rộng chân trời tri thức.

Xem thêm: Chứng chỉ Cambridge là gì? Tại sao phụ huynh nên chọn cho con theo học? 

Các trung tâm tổ chức giảng dạy hay tổ chức thi cử chương trình Cambridge

Hiện nay trên thế giới có khoảng 2.700 trung tâm tại 130 quốc gia tổ chức thi Cambridge. Tại Việt Nam, có rất nhiều trung tâm được Cambridge ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Cambridge. Thí sinh có thể chọn trung tâm phù hợp để đăng ký thi bao gồm: các Trung tâm mở (Là trung tâm được ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Cambridge ngay cả khi thí sinh không luyện thi tại trung tâm đó), Trung tâm khép kín (Là trung tâm được ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ Cambridge chỉ với những học viên học luyện thi tại trung tâm, không tổ chức cho những học viên không học tại trung tâm). 

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều trường giảng dạy trường tiếng Anh cho học sinh như: 

Lựa chọn hình thức gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge cho học sinh trường quốc tế

Để lựa chọn được gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge chất lượng cho con, các bậc phụ huynh có thể tham khảo các tiêu chí sau:

 • Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge là những giáo viên đã và đang giảng dạy chương trình Cambridge tại các trường quốc tế và trường công lập, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Có thể lựa chọn gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge là những người đã từng học chương trình Cambridge, hiện đang học tại các trường Đại học hoặc đã đi làm.
 • Gia sư chương trình Cambridge là những du học sinh đã tốt nghiệp chương trình Cambridge và có thời gian dài làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Đặc biệt, gia sư tiếng Anh phải là những người am hiểu tường tận chương trình Cambridge , nghiên cứu nhuần nhuyễn các loại tài liệu của chương trình Cambridge, nắm vững mọi thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh nên họ có thể dễ dàng truyền đạt, giải thích cho học viên hiểu, nhớ và vận dụng kiến thức đã học.

Khi học gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge các bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng:

 • Không theo kịp chương trình học trên trường
 • Bị hổng nhiều kiến thức
 • Quá áp lực vì giáo viên giảng không hiểu bài
 • Lúng túng vì không có phương pháp học tập khoa học
 • Chán nản với việc học tiếng Anh
 • Điểm thấp trên lớp và trong các kỳ thi

Chính vì vậy, để con có thể tự tin khi tham gia học tại các trường quốc tế có chương trình Cambridge, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị hành trang kiến thức tiếng Anh vững chắc cho con. Và gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge chính là gợi ý tuyệt vời.

Xem thêm:

Làm thế nào để vượt qua kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge 2022?

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge tại Times Edu – giải pháp “vàng” cho trẻ đang theo học tại các trường song ngữ – quốc tế

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh những phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các con.

Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học viên học tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh qua nhiều năm tháng, dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học hệ Cambridge tại Vinschool, nhiều năm liền học chương trình ESL, Math, Science tại Times Edu bạn luôn là một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường:

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Học viên Thiệu Phong đang học hệ tiêu chuẩn ở Vinhomes Riverside chuyển từ hệ công lập sang Vinschool còn nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ trong 3 tháng, trung tâm đã giúp em theo kịp đương chương trình trên lớp 1 cách nhanh chóng:

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge cho học sinh trường quốc tế 2023

Thấu hiểu nỗi lo của các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm luyện thi Cambridge chất lượng, Time Edu mang đến chương trình đào tạo gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge với những ưu điểm vượt trội.

Xem thêm:

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool 2022

Đội ngũ gia sư tiếng Anh Cambridge chất lượng cao của Times Edu

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge cho học sinh trường quốc tế 2023

 • Trình độ Tiếng Anh tương đương 7.0 IELTS trở lên
 • Kinh nghiệm giảng dạy trên 2 năm
 • Có chứng chỉ sư phạm hoặc hoàn thành tốt khoá đào tạo kỹ năng giảng dạy của Times Edu
 • Cách diễn đạt cuốn hút, phong thái chuẩn mực và phẩm chất đạo đức.

Với giáo trình Cambridge tinh gọn chúng tôi tự tin đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất trong thời gian ngắn 

Xem thêm: Tiêu chuẩn Gia sư/ Giáo viên Times Edu

Những yêu cầu cơ bản của một gia sư Tiếng Anh dạy chương trình Cambridge tại Times Edu bao gồm

 • Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, giỏi đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không nên lựa chọn những gia sư chưa thi chứng chỉ, chưa có bằng cấp. Bởi đây là những giáo viên dạy kèm đã trải qua công cuộc luyện kiến thức “trường kỳ” và có kế hoạch, biết cách hướng dẫn học sinh tư duy đúng cách trong việc học tập.
 • Giàu kinh nghiệm: Những gia sư mới tập tành đi dạy kèm thường chưa có giáo trình tinh gọn, dạy lan man, kém hiệu quả. Những giáo viên thiếu kinh nghiệm cũng khó có thể giảng giải dễ hiểu. Họ hay lúng túng, thiếu tự tin trước các câu hỏi bất ngờ từ học sinh. Bởi vậy, để việc học gia sư đạt hiệu quả cao, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của giáo viên.
 • Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư online, tại nhà ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình dạy học. Mỗi người có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh.
 • Có phương pháp dạy hiện đại: Học tốt Tiếng Anh cần được  giao tiếp, luyện nghe, luyện viết nhiều. Bởi vậy, giáo viên nên linh hoạt, áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy. Không thể học tốt Tiếng Anh theo cách đọc – viết – học thuộc đơn giản như các môn học khác.
 • Tạo được động lực học: Học Tiếng Anh yêu cầu kiên trì trong thời gian dài. Một gia sư chất lượng cần có cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ. Họ sẽ giúp người học có động lực và yêu thích việc học.

Lợi ích học viên nhận được khi đăng ký khoá học gia sư tiếng Anh tại Times Edu

 • Tiết kiệm thời gian tìm gia sư dạy tiếng Anh uy tín có đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng, tâm huyết và giúp người học tiến bộ hơn.
 • Chương trình tiếng Anh sát với yêu cầu của người học. Giáo án luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng và sáng tạo nhằm mang lại trải nhiệm học tập thú vị nhất.
 • Có đủ khoá học cho mọi cấp độ kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge.
 • Khung giờ học tập được sắp xếp phù hợp với lịch học của người học.
 • Kết quả học tập tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.
 • Cam kết đạt kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khoá tại trung tâm.
 • Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì lộ trình học đúng với trọng tâm.
 • Luôn đưa ra lời khuyên kịp thời trong suốt quá trình học tập tiếng Anh của người học.
 • Giáo viên tại trung tâm dạy kèm sẽ hướng dẫn học viên về phương pháp học tập một cách cẩn thận.
 • Có báo cáo đánh giá về tiến bộ hàng tháng.
 • Có thể gia hạn thêm sau khi hoàn thành khoá học.

Xem thêm:

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế

Cam kết của Công ty

 • Đội ngũ giáo viên có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, khả năng truyền đạt và phát âm tốt cả tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Mọi giáo viên tại trung tâm đều được phỏng vấn sát sao qua nhiều vòng phỏng vấn và bài kiểm tra bằng tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy chương trình Cambridge
 • Chương trình học được cá nhân hoá, phù hợp với nhu cầu của học sinh đang theo học chương trình Cambridge
 • Cam kết chất lượng đầu ra sau tối thiểu 36 buổi học.
 • Được hỗ trợ 100% tài liệu trong quá trình học tập.

Xem thêm;

Gia sư cho học sinh trường quốc tế và điều cần biết 2022

Làm thế nào để đăng ký học gia sư 1 kèm 1 theo chương trình chuẩn Cambridge

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge cho học sinh trường quốc tế 2023

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Hỏi – đáp gia sư tiếng Anh theo chương trình Cambridge tại nhà

Tôi muốn học nhóm 3,4 người thì như thế nào?

Ngoài lớp gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà, Times Edu cũng có thể các lớp gia sư tiếng Anh tại nhà cho nhóm 3,4 người với mức học phí thấp hơn để đáp ứng nhu cầu học tập của người học.

Tôi đang tìm gia sư dạy kèm cho con, liệu trung tâm có thể giảng dạy những chương trình tiếng Anh ở trường của con tôi không?

Chúng tôi hoàn toàn có thể dạy kèm học sinh học tập theo tất cả các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là các môn học bằng tiếng Anh, các chương trình luyện thi chứng chỉ nước ngoài.

Times Edu đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm và đào tạo các học sinh từ các trường công lập đến các trường song ngữ & quốc tế đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng.

Chi phí thanh toán ra sao?

Học viên thanh toán học phí theo Hợp đồng 12 buổi, 36 buổi hoặc 72 buổi một lần.

Đối với Hợp đồng 36 buổi học viên được giảm giá học phí 4%, đối với hợp đồng 72 buổi học viên được giảm giá học phí 8%.

Học viên có được học thử không?

Mọi học viên khi đăng ký học tại Trung tâm gia sư Tiếng Anh Times Edu đều được học thử miễn phí một buổi trước khi học chính thức với giáo viên tại trung tâm.

Thời gian học bao nhiêu lâu?

Mỗi buổi học sẽ kéo dài trung bình 100 phút (1h40’).

Đối với các lớp luyện thi, mỗi buổi học kéo dài 120 phút (2h).

Là đơn vị số một tại Việt Nam dạy gia sư Tiếng Anh tại nhà và onlineCông ty gia sư tiếng Anh Times Edu quy tụ đội ngũ gia sư trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Gia sư/ Giáo viên tiếng Anh tại Times Edu đa phần là những du học sinh nước ngoài, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, và giáo viên có kinh nghiêhm chuyên môn nhiều năm.

Nếu cần tư vấn thêm về khoá học gia sư tiếng Anh theo chương trình Cambridge, hay tìm gia sư dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ đến Công ty gia sư Times Edu theo những thông tin sau đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds