TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế 2022

các cấp độ chứng chỉ cambridge

Để con học tốt chương trình Cambridge thì việc lựa chọn hình thức cho con học gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, trước bối cảnh có quá nhiều trung tâm mở ra khiến các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên tìm nơi nào uy tín để gửi gắm tương lai của con.

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến hiện nay giúp mọi người có thể tự tin đi đến bất kỳ nơi đâu. Nhận thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh mong muốn tạo nền tảng tiếng Anh cho con ngay khi còn nhỏ bằng cách đăng ký cho con học các trường có giảng dạy chương trình Cambridge.

Vậy chương trình Cambridge thật sự là gì? Các bậc phụ huynh đã hiểu rõ về chương trình này?

Phụ huynh cần biết gì về chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (YLE)?

Trước khi tìm hiểu về hình thức học gia sư tiếng anh chương trình Cambridge cho con, phụ huynh cần hiểu rõ về bản chất, đặc điểm và “sức mạnh” của loại chứng chỉ này? Về khái niệm, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (hay còn được gọi là YLE) được hiểu là chứng chỉ công nhận các kỹ năng tiếng Anh ở bậc học sinh tiểu học, theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Chứng chỉ tiếng Anh YLE do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) tổ chức thi và cấp bằng. Đề thi thường bao gồm một chuỗi các bài tập vui nhộn, sinh động, dễ dàng tạo hứng thú, và quan trọng nhất là các bài thi này được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thiếu nhi.

Các bài kiểm tra được viết xung quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.

Không chỉ ở Việt Nam, hàng nghìn bậc cha mẹ trên khắp thế giới đã chọn những kỳ thi này để nắm bắt được chính xác và kịp thời năng lực tiếng Anh của con em mình dựa trên các tiêu chí đánh giá chuẩn quốc tế.

các chứng chỉ cambridge

Chứng chỉ được thiết kế để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của trẻ em từ 7 đến 12 tuổi và bao gồm 3 cấp độ:

Starters

Đây là bài thi dành cho trình độ nhập môn tiếng Anh Quốc tế ở trẻ từ 7-8 tuổi. Bài thi này thường được tổ chức khi trẻ đã trải qua từ 100 giờ học tiếng Anh. Bài thi Starters có tổng thời lượng làm bài là 45 phút, gồm 4 phần nghe (20 câu trong 20 phút), 5 phần đọc viết (25 câu hỏi trong 20 phút) và 4 phần nói (từ 3 đến 5 phút)

Movers

Bài thi Movers dành cho trình độ bậc trung, phù hợp với thí sinh từ 7 đến 10 tuổi, đã trải qua từ 170 giờ học tiếng Anh. Cấu trúc bài thi Movers tương tự như ở bậc Starters nhưng tăng số lượng câu hỏi lên thành 5 phần nghe (25 câu hỏi trong 25 phút), 6 phần đọc viết (35 câu hỏi trong 35 phút) và 4 phần nói trong 5-7 phút; nâng tổng thời lượng bài thi lên 60 phút.

Flyers

Bài thi Flyers là cấp bậc cao nhất của kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge YLE, dành cho thí sinh từ 10 đến 14 tuổi, sau 250 giờ học tiếng Anh. Tổng thời lượng của bài thi này là 75 phút, gồm 5 phần nghe (25 câu hỏi trong 25 phút), 7 phần đọc viết (44 câu hỏi trong 40 phút) và 4 phần nói trong 7 đến 9 phút. 

Cùng thời lượng cho từng phần thi tăng lên thì độ khó cũng được nâng cao ở từng cấp bậc. Điểm bài thi tiếng anh Cambridge được tính theo số khiên in trên chứng chỉ, với mức điểm tối đa là 5 khiên cho mỗi phần: Nghe, đọc & viết, nói.

Dù đến nay vẫn chưa có một mức điểm quy định về ngưỡng đậu hay rớt. Song thông thường, bằng tiếng Anh Cambridge thường được công nhận khi thí sinh đạt tổng điểm trên 10 khiên, không có kỹ năng nào dưới 2 khiên điểm.

Lựa chọn Gia sư tiếng anh chương trình Cambridge là cần thiết giúp trẻ có được nền tảng để tiếp tục tiến đến những chứng chỉ tiếng Anh cao hơn như KET, PET, FCE CAE CPE IELTS TOEFL.

Lợi thế khi trẻ sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (YLE)

Thứ nhất, để có được khởi đầu tốt cho con em mình, YLE chính là tấm vé thông hành quan trọng. Thông qua kỳ thi YLE, trẻ em sẽ hiểu và được tiếp xúc chương trình tiếng Anh Quốc tế; đồng thời biết được năng lực hiện tại của mình ở đâu, từ đó lựa chọn phương pháp học tập phù hợp.

các chứng chỉ cambridge

Thứ hai, tham dự các kỳ thi chuẩn Quốc tế như Cambridge, trẻ được khuyến khích tinh thần học tập, các bậc phụ huynh có thêm căn cứ để theo dõi sự tiến bộ của con em mình. Những kỳ thi ngoại ngữ Quốc tế như YLE luôn khuyến khích trẻ gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, hình thành nói quen sử dụng tiếng Anh.

Thứ ba, việc nội dung thi lấy chứng chỉ này bao gồm đủ 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) sẽ giúp các bạn chuyên tâm rèn luyện, trau dồi kỹ năng mình chưa hoàn thiện để từng bước đạt được số điểm mong muốn.

Đây là hình thức thi bao quát, tổng quan, có sự khác nhau giữa từng loại chứng chỉ do có sự khác nhau về mục đích sử dụng. Nhưng nhìn chung, học viên vẫn cần luyện tập đan xen cả bốn kỹ năng để có thể vận dụng trực tiếp trong cuộc sống nhờ tính ứng dụng cao của những kiến thức trong đề thi.

Thứ tư, quan trọng nhất, sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là phụ huynh đã có thể yên tâm phần nào khi con thi tuyển vào các trường tư thục/ trường Quốc tế. Vì đây đã trở thành yêu cầu đầu vào bắt buộc của hầu hết các trường Quốc tế trên địa bàn Hà Nội.

Thứ năm, được công nhận trên toàn cầu, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge mở ra cánh cửa đến các nền giáo dục cao hơn, tăng các lựa chọn học tập. Đến nay, phần lớn các kỳ thi của Cambridge English đã được chấp nhận cho mục đích xin nhập cư và học tập tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ, Canada và những nước nói tiếng Anh khác.

Thứ sáu, đây cũng là một trong những viên gạch đầu tiên tạo dựng cầu nối giúp các em tự tin hòa nhập với bạn bè quốc tế, chủ động mở rộng chân trời tri thức.

Lựa chọn hình thức gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge cho học sinh trường quốc tế

Để lựa chọn được gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge chất lượng cho con, các bậc phụ huynh có thể tham khảo các tiêu chí sau:

  • Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge là những giáo viên đã và đang giảng dạy chương trình Cambridge tại các trường quốc tế và trường công lập, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế 2022

  • Có thể lựa chọn gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge là những người đã từng học chương trình Cambridge, hiện đang học tại các trường Đại học hoặc đã đi làm.
  • Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge là những du học sinh đã tốt nghiệp chương trình Cambridge và có thời gian dài làm việc trong môi trường quốc tế.
  • Đặc biệt, gia sư tiếng Anh phải là những người am hiểu tường tận chương trình Cambridge, nghiên cứu nhuần nhuyễn các loại tài liệu của chương trình Cambridge, nắm vững mọi thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh nên họ có thể dễ dàng truyền đạt, giải thích cho học viên hiểu, nhớ và vận dụng kiến thức đã học.

Khi học gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge các bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng:

  • Không theo kịp chương trình học trên trường
  • Bị hổng nhiều kiến thức
  • Quá áp lực vì giáo viên giảng không hiểu bài
  • Lúng túng vì không có phương pháp học tập khoa học
  • Chán nản với việc học tiếng Anh
  • Điểm thấp trên lớp và trong các kỳ thi

Chính vì vậy, để con có thể tự tin khi tham gia học tại các trường quốc tế có chương trình Cambridge, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị hành trang kiến thức tiếng Anh vững chắc cho con. Và gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge chính là gợi ý tuyệt vời.

Gia sư tiếng anh chương trình Cambridge tại Times Edu – giải pháp “vàng” cho trẻ

Thấu hiểu nỗi lo của các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm địa chỉ luyện thi chất lượng, Time Edu mang đến dịch vụ gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge với những ưu điểm vượt trội:

1. Đội ngũ gia sư trình độ cao

Toàn bộ đội ngũ gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge tại Times Edu đều sở hữu chứng chỉ chuyên môn quốc tế để đáp ứng tốt nhất về kiến thức giảng dạy. Đồng thời, có cả chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giúp việc truyền đạt kiến thức đến học sinh tốt hơn, dễ hiểu hơn, mang lại hiệu quả học tập cao hơn.

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge

2. Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, phong thái chuẩn mực và đạo đức tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh chương trình Cambridge cho các học sinh trường quốc tế, cùng phong thái chuẩn mực, chuyên nghiệp, đạo đức tốt, đội ngũ gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge tại Times Edu sẽ mang đến những giờ học chất lượng nhất cho học sinh.

3. Lộ trình học cá nhân hoá

Mỗi học sinh sẽ có một trình độ tiếng Anh khác nhau, chính vì vậy, đội ngũ gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge sẽ kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình riêng biệt cho từng học sinh, đảm bảo ai cũng có thể theo học, bất kể trình độ hiện tại và nhu cầu mong muốn.

4. Linh động về cả thời gian và phương thức giảng dạy

Các bậc phụ huynh có thể tự do lựa chọn hình thức học tập online, offline, sắp xếp lịch học của con theo yêu cầu. Tất cả đảm bảo sự thoải mái, tiện lợi nhất cho cả phụ huynh và học sinh, giúp đảm bảo hiệu quả học tập ở mức cao nhất.

5. Thường xuyên trao đổi với phụ huynh

Đội ngũ gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge sẽ thường xuyên trao đổi tình hình học tập của học sinh sau mỗi buổi học để phụ huynh có thể nắm bắt được và phối hợp cùng gia sư hỗ trợ tối đa việc học của con. Giúp con nhanh chóng tiến bộ và đạt được mục tiêu học tập đã đặt ra.

6. Chính sách ưu đãi

Times Edu hỗ trợ tận tình, chi phí tối ưu, phụ huynh có thể thanh toán theo hợp đồng 12 buổi, 36 buổi hay 72 buổi, có ưu đãi học phí khi đăng ký sớm.

7. Hợp đồng cam kết

Times Edu sẵn sàng ký hợp đồng cam kết chất lượng để các bậc phụ huynh yên tâm, đội ngũ gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge sẽ giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên trường.

8. Được học thử miễn phí

Đặc biệt, để giúp bậc phụ huynh thêm yên tâm khi gửi gắm con em mình, Times Edu dành tặng 1 buổi học thử gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge trước khi học chính thức với giáo viên trung tâm. Với bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình giảng dạy, phụ huynh đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản khiến trẻ thiếu tự tin trong giao tiếp. Hãy đến Times Edu để yêu lại tiếng Anh từ đầu, hoàn thành chứng chỉ Cambridge chỉ sau thời gian ngắn.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu
Địa chỉ: Tòa nhà Quý Hạnh, 15 Lý Nam Đế, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: https://giasutienganhhanoi.com/
Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish/
Hotline: 0362.038.998

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *