TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gợi ý top những phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí

phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí

Các phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí ngày càng xuất hiện phổ biến hơn và nhận được nhiều sự quan tâm đón nhận từ các bậc phụ huynh, đặc biệt là các phụ huynh có con học lớp 1. Bởi trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển rầm rộ như hiện nay, việc học tiếng Anh của các bạn học sinh trở lên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ. Vậy nên cho con học những phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí nào?

Khó khăn khi học tiếng Anh ở học sinh lớp 1

Lớp 1 là độ tuổi khó khăn nhất cho việc học bởi bé vừa trải qua khối Mầm non với công việc chủ yếu là ngủ và chơi, bước chân vào lớp 1 với khối lượng kiến thức nhiều, lịch học dày đặc khiến các bạn dễ bị sốc dẫn đến tâm lý chán học, sợ học. Đặc biệt với việc học tiếng Anh, các bạn nhỏ lớp 1 sẽ còn gặp nhiều những khó khăn khác:

Bỡ ngỡ khi làm quen với ngôn ngữ mới

Sự lạ lẫm là một điều hầu như trẻ nhỏ nào khi học tiếng Anh cũng sẽ gặp phải. Các bé sẽ không quen với bảng chữ cái, cách phát âm, phiên âm, từ vựng, mẫu câu… Chính vì vậy, để giúp các bé học hiệu quả thì cần có lộ trình cũng như cách dẫn dắt phù hợp, không nền dồn ép, tạo áp lực sẽ khiến bé cảm thấy chán nản, mất hứng thú với tiếng Anh.

Gặp khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng

phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí

Từ vựng là một công cụ cần thiết để giao tiếp và cũng là một trong những phần khó học của tiếng Anh. Với lượng từ vựng lớn, có nhiều trường hợp các bé không thể ghi nhớ hoặc sẽ quên trong thời gian ngắn.

Vì vậy, các bậc phụ huynh nên áp dụng những phương pháp học từ vựng qua tranh ảnh, video, âm nhạc, trò chơi để kích thích bộ não ghi nhớ và lưu lại lâu hơn. Bên cạnh đó, việc giảng dạy như thế này cũng sẽ giúp khơi gợi sự hào hứng học tập trong bé.

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh cho học sinh lớp 1

Phát âm tiếng Anh không chuẩn

Đây là khó khăn khi học tiếng Anh không chỉ của trẻ nhỏ mà còn cả của người lớn. Nguyên nhân là bởi trong quá trình học không được sửa phát âm hoặc học với giáo viên phát âm không chuẩn.

Khó khăn trong việc nghe tiếng Anh

Từ việc sai lệch trong phát âm ở trên sẽ kéo theo việc giảm khả năng nghe hiểu của bé. Cách khắc phục đó là cha mẹ hãy tạo điều kiện để bé tiếp xúc nhiều với tiếng Anh qua phim, nhạc hoặc người bản xứ.

Không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh

Khó khăn này bắt nguồn từ vốn từ vựng, khả năng nghe và phát âm tiếng Anh không tốt. Điều này sẽ dẫn đến tâm lý tự ti khi giao tiếp tiếng Anh của con trẻ. Các bé sẽ sợ rằng mình nói sai, khiến người khác không hiểu và bản thân các bé cũng không hiểu người đối diện nói gì.

Xem thêm: Trường quốc tế – Nên hay không nên cho con học 2022?

Các phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí dành cho các bé, phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn phần mềm phù hợp với con.

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá tốt và mang lại hiệu quả dù hoàn toàn miễn phí. Hệ thống bài học được chia theo từng chủ đề riêng biệt, và cấp độ khác nhau. Học viên phải hoàn thành từng bài mới có thể chuyển sang phần mới.

Các bài thực hành nghe sẽ tăng dần độ khó giúp người dùng tăng khả năng phản xạ. Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại Duolingo còn có khả năng giúp người học theo dõi quá trình học tập, tiến độ trong ngày.

phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí Memrise

Ảnh bìa

Phần mềm kết hợp tiêu chí FUN và SCIENCE (có thể hiểu như “Chơi mà học”). Với tính khoa học và hợp lý, học sinh lớp 1 có thể nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn. Khi không kết nối được với Internet, Memrise vẫn có thể học cùng bạn, tính năng này được nhiều người ưa thích. Để dễ dàng hơn, Memrise còn là ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính thông qua trang web.

Link app trên Android: Xem ngay

Link app trên IOS: Xem ngay

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí Italki

Ảnh bìa

Italki là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính rất nổi tiếng chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể trở thành học viên hoặc cả giáo viên tùy vào nhu cầu của bản thân. Italki cung cấp một diễn đàn giúp trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ.

Link app trên Android: Xem ngay

Link app trên IOS: Xem ngay

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí Kids ABC Letters For Android

Ảnh bìa

Kids ABC Letters là ứng dụng dành cho Android giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh Hiệu Quả. Các con sẽ được học tên các chữ cái trong bảng chữ cái và thực hành vẽ lại chúng, nhận diện chữ cái và tìm kiếm chữ cái trong đoạn văn bản.

Link app trên Android: Xem ngay

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí Play And Learn English

Ảnh bìa

Play and Learn English là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé được rất nhiều ba mẹ lựa chọn. Đây là app được thiết kế dành riêng cho việc học từ vựng nên rất phù hợp để bé xây dựng và mở rộng vốn từ của mình. Đặc biệt, Play and Learn English áp dụng phương Pháp học từ vựng qua Flashcard – một phương Pháp học từ vựng cực Hiệu Quả giúp bé nhớ lâu từ vựng nhất có thể.

Link app trên Android: Xem ngay

Lưu ý sử dụng phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí

Khi cho con học các phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí, các bậc phụ huynh cần lưu ý một vài điều sau:

Luôn ngồi học cùng con

phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí

Việc ngồi học cùng con giúp các bậc phụ huynh kiểm soát được việc học của con mình, biết được con đang gặp vấn đề ở đâu, con cần hỗ trợ gì, khả năng tiếp thu kiến thức của con,… Và đặc biệt để tránh việc con truy cập vào những thứ không lành mạnh có trên mạng làm ảnh hưởng đến tâm lý và sự phát triển của con.

Chọn app học tiếng Anh phù hợp

Đây là điều vô cùng quan trọng mà các bậc phụ huynh cần lưu ý khi phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí cho con. Việc chọn phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí cho con phù hợp sẽ giúp việc học của con đạt kết quả cao hơn, con sẽ hứng thú hơn với việc học.

Tạo giờ học cố định cho con

Để tạo thói quen học tập, phụ huynh cần tạo một giờ cố định cho việc học của con. Đừng học tùy hứng vì nó sẽ khiến con trở thành một người không có kỷ luật.

Xem thêm: Dạy con học tiếng Anh như thế nào? Hiểu đúng để không làm lầm

Lợi ích của gia sư tiếng Anh cho học sinh lớp 1 tại Times Edu

Bên cạnh việc cho con học qua những phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí, nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho con học thêm gia sư tiếng Anh để nâng cao khả năng của con. Nếu phụ huynh đang loay hoay tìm một địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín, chất lượng thì Times Edu là sự lựa chọn hoàn hảo.

Kèm sát từng học sinh trong quá trình học

phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí

Trái ngược hoàn toàn với tình trạng nhận quá nhiều học sinh của các gia sư tiếng Anh ở đơn vị khác, dẫn đến vấn đề không thể kèm sát được từng người, các gia sư tiếng Anh tại Times Edu sẽ giới hạn số học sinh được nhận dạy để đảm bảo rằng, các bạn học sinh học gia sư phải được quan tâm tối đa, được hỗ trợ hết sức để đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Có hợp đồng cam kết rõ ràng

Times Edu sẵn sàng ký hợp đồng cam kết với phụ huynh cùng các tiêu chí cụ thể sau:

 • Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế AIS chuyên nghiệp, đầy đủ bằng cấp chuẩn Quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ gia sư tiếng Anh đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900. Các gia sư phải trải qua các bài kiểm tra về khả năng diễn đạt, giảng dạy, kỹ năng sư phạm nhằm đảm bảo truyền tải được hết kiến thức cho học viên.
 • Học tại nhà, tiết kiệm 50% thời gian, 70% chi phí học tập.
 • Miễn phí học thử, kiểm tra trình độ dành cho tất cả học viên.
 • Hỗ trợ sách, giáo trình 100% trong suốt thời gian học.

Đội ngũ gia sư đều được tiêm vacxin Covid-19 đầy đủ

Để đảm bảo an toàn cho gia sư và gia đình học sinh khi đến giảng dạy, toàn bộ gia sư tiếng Anh tại Times Edu đều được tiêm đầy đủ vacxin Covid-19. Chính vì vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về sức khỏe và sự an toàn khi cho con học cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh trường tại Times Edu.

Lựa chọn Times Edu là lựa chọn tuyệt vời nhất cho sự phát triển trong việc học tiếng Anh của con.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Bài viết liên quan:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds