TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư cho học sinh trường song ngữ – Gia sư song ngữ online, tại nhà Times Edu 2022

gia sư cho học sinh trường song ngữ

Gia sư cho học sinh trường song ngữ đang được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh các bạn phải học online nhiều. Tuy nhiên lựa chọn gia sư cho học sinh trường song ngữ như thế nào để đảm bảo chất lượng và phù hợp với con là một dấu hỏi rất lớn của các bậc phụ huynh. Thấu hiểu điều đó, Times Edu sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết giúp phụ huynh chọn được gia sư cho học sinh trường song ngữ dễ dàng hơn.

Các trường song ngữ tại Việt Nam

Hiện nay trong bối cảnh hội nhập và phát triển không ngừng, tại Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều trường quốc tế song ngữ để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn học sinh mà mong muốn của các bậc phụ huynh. Mỗi mùa tựu trường đến các bậc phụ huynh lại đau đầu tìm kiếm những ngôi trường quốc tế hiện đại và chất lượng để đăng ký học cho con. Các trường quốc tế song ngữ dưới đây sẽ là gợi ý dành cho phụ huynh.

1. Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội là ngôi trường đầu tiên được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS, THPT.

Chương trình Tiểu học và THCS Song ngữ của trường là một Chương trình giáo dục toàn diện, hiện đại, cập nhật theo các chuẩn quốc tế tiên tiến nhất, hiệu quả và phù hợp với xã hội không ngừng thay đổi. Kiến thức khoa học và khả năng tư duy học thuật là một cấu phần quan trọng trong Chương trình phát triển toàn diện của học sinh Wellspring.

Những chuyên gia giáo dục của Trường đã kết hợp một cách chọn lọc và sáng tạo giữa các môn học thuật chính theo chuẩn kiến thức – kỹ năng của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam; Tiếng Anh ESL và các môn học thuật quốc tế theo chuẩn của các tổ chức CELA & CIE – thuộc Đại học Cambridge – UK. Đồng thời, học sinh cũng được tham gia các kỳ khảo thí và đánh giá theo chuẩn Hoa Kỳ ngay từ bậc Tiểu học.

gia sư cho học sinh trường song ngữ

Wellspring tự hào là một trong những trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, với việc đầu tư xây dựng hệ thống trường học hiện đại, với thiết kế tối ưu phù hợp với từng hoạt động dạy học.

Xem thêm:

Gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 1 trường Wellspring

Gia sư dạy thêm tiếng Anh tại nhà cho học sinh cấp 2 trường Wellspring

2. Trường song ngữ Quốc Tế Hà Nội Academy

Trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy cung cấp chương trình học có bản quyền Anh Quốc cho học sinh tất cả lứa tuổi từ mầm non đến trung học. Đây là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, với mục tiêu giáo dục là “kiến tạo công dân toàn cầu”.

Đặt mục tiêu giáo dục là “Kiến tạo công dân toàn cầu”, nhà trường rất chú trọng thiết kế các hoạt động rèn luyện thể chất và tư duy cho học sinh. Bên cạnh các tiết học thể chất đã bao gồm trong chương trình học, học sinh còn được luyện tập nhiều bộ môn năng khiếu khác. Cơ sở vật chất tốt là một ưu điểm của trường với hệ thống nhà biểu diễn 500 chỗ ngồi, nhà thi đấu, bể bơi trong nhà, thư viện hiện đại, phòng thực hành…

Chương trình học tại đây được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy cung cấp chương trình Việt Nam và quốc tế. Học sinh tiểu học được học theo chương trình Edexcel có bản quyền của Anh Quốc kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Ở bậc cao hơn, học sinh được học các chương trình tiên tiến như Edexcel iGCSE (trung học), tiền dự bị đại học IFD, chương trình A Level.

Với những chương trình này, học sinh sẽ có đủ kiến thức theo chuẩn quốc tế. Vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi đăng ký vào các trường đại học, cao đẳng nước ngoài. Mới đây, trường còn ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Hertfordshire (Anh), mở ra cơ hội được tuyển thẳng cho học sinh.

4. Hệ thống giáo dục Vinschool

Hệ thống giáo dục Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, đào tạo các bạn học sinh từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông. Mục tiêu của hệ thống giáo dục Song ngữ Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, bồi dưỡng nhân tài ở mọi lứa tuổi để có thể đào tạo nên một thế hệ công dân Việt Nam văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

gia sư cho học sinh trường song ngữ

Xem thêm:

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool 2022

4. Trường Nam Mỹ (UTS)

Cấp tiểu học và THCS học sinh học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với lớp 01 đến lớp 08 học sinh được học bổ sung chương trình UT Based Curriculum gồm Anh ngữ phổ thông và 02 môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Mục đích giúp học sinh tiếp cận các thuật ngữ chuyên ngành để từ đó dễ dàng chuyển tiếp theo học tại các chương trình phổ thông quốc tế.

Bên cạnh đó, để học sinh có đủ khả năng tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, trường song ngữ ở TPHCM này còn trang bị cho học sinh nhiều chương trình Anh ngữ chuyên sâu tăng cường.

5. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Là trường song ngữ quốc tế nên HIBS áp dụng giảng dạy song song hai chương trình, 100% chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh chuyên sâu. Cụ thể, các em còn được giảng dạy các môn khoa học và toán học bằng tiếng Anh do các giáo viên nước ngoài phụ trách.

Chính vì vậy, khi theo học tại HIBS, các em vẫn có thể lấy bằng tốt nghiệp trung học của Việt Nam và thi vào các trường đại học trong nước, đồng thời có thể đi du học với trình độ tiếng Anh khá vững chắc của mình.

Với tâm niệm, dạy học không đơn thuần là thực hiện nhiệm vụ trí dục mà còn thực hiện nhiệm vụ đức dục và sự gương mẫu của thầy cô đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, HIBS luôn lựa chọn những giáo viên bản xứ và nước ngoài có trình độ và mẫu mực nhất để dạy dỗ và hướng dẫn các em.

Có thể nói, chính phương pháp giảng dạy hiệu quả với sự tương tác giữa các thầy cô giáo nước ngoài và giáo viên Việt Nam một mặt giúp học sinh trau dồi các kỹ năng Anh ngữ, mặt khác giúp các em phát huy sự tư duy chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập.

Xem thêm:

Trường quốc tế – Nên hay không nên cho con học

Review trường song ngữ và trường quốc tế tại Việt Nam

Vì sao nên chọn hình thức gia sư cho học sinh trường song ngữ?

Bước vào môi trường học tập quốc tế, các môn học có thể được học bằng tiếng Anh, khối lượng kiến thức mới mẻ khiến các bạn học sinh gặp không ít khó khăn khi theo học tại các trường song ngữ.

Trường quốc tế, trường song ngữ là một môi trường năng động với nhiều hoạt động, đồng thời sử dụng nhiều đến tiếng Anh phục vụ việc học tập. Nên việc các bậc phụ huynh đầu tư cho học gia sư cho học sinh trường song ngữ là điều vô cùng cần thiết.

Gia sư cho học sinh trường song ngữ - Gia sư song ngữ online, tại nhà Times Edu 2022

Thêm vào đó, nhiều bậc phụ huynh rất bận rộn với công việc hàng ngày. Cơm – áo – gạo – tiền luôn cuốn họ theo dòng xoáy của công việc, những mối quan hệ, hội thảo, hợp đồng, khách hàng…. Họ quên rằng con họ đang trong giai đoạn phát triển về tâm sinh lý và thể chất, lứa tuổi hoàn toàn dễ bị ảnh hưởng vì khía cạnh bên ngoài, lứa tuổi vô cùng cần đến sự chăm sóc của phụ huynh.

Thế nhưng mà mọi việc ăn, ngủ, đến lớp, đi chơi, bạn bè họ đều phó mặc hoàn toàn cho người giúp việc, nhà trường, chính bản thân đứa con. Họ nghĩ rằng con cái sẽ hiểu và thông cảm cho công việc bận rộn của bố mẹ, và chỉ cần cho con tiền là nó sẽ vui. Để rồi một ngày nọ, họ nhận ra hàng loạt những vấn đề con mình mắc phải:

 • Mất kiến thức căn bản trầm trọng
 • Lười học, trốn học, bỏ học.
 • Sa đà và những trò chơi game, mạng xã hội.
 • Bị đám bạn bè xấu rủ rê, lôi kéo vào con đường ăn chơi.
 • Kiểm tra, thi giữa kì, cuối kì điểm số tệ, bị thi lại, học lại.
 • Vướng mắc về những vấn đề về tâm sinh lý không có ai chia sẻ.

Ngoài ra còn có những khó khăn rất phổ biến của các học sinh theo học tại các trường song ngữ, trường quốc tế như:

1. Không tìm được động lực khi học

Mọi hành động của con người đều được hoàn thành nhờ động lực và sự quyết tâm. Đặc biệt, trong việc học tập hay công việc sau này, động lực đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn vượt qua khó khăn. Có khá nhiều bắt đầu học tiếng Anh một cách vô định, không có mục tiêu. Nhiều người thậm chí còn không biết tại sao phải học tiếng Anh, hoặc chỉ cố gắng học để đủ điểm qua môn.

Tại các trường quốc tế, trường song ngữ, khi tất cả học sinh đều học tiếng Anh, môi trường toàn tiếng Anh thì một số bạn học kém hơn lại càng áp lực và tự ti. Để không thua kém các bạn, nhiều học sinh có xu hướng nhồi nhét không hiệu quả, học để đối phó và ngày càng trở nên ghét tiếng Anh.

2. Không tìm ra phương pháp học hiệu quả

Học tiếng Anh là cả một quá trình rèn luyện và đặc biệt phải có phương pháp học khoa học để dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Tuy nhiên, phương pháp học nào phù hợp với mình thì không phải ai cũng tìm ra được, nhiều bạn cùng đang loay hoay bất lực.

Trong khi đó, trên lớp có nhiều học sinh, thời gian các tiết học ít không đủ để thầy cô kèm kỹ cho từng bạn cũng như hỗ trợ các bạn tìm phương pháp học phù hợp nhất. Khi các bạn cố gắng nhưng không đúng hướng dẫn đến hiệu quả không cao, dễ sinh ra tâm lý chán nản.

3. Mất nền tảng ngay từ cấp dưới

Có nhiều gia đình, nhiều bạn học sinh không đầu tư, tập trung phát triển tiếng Anh ngay từ những cấp học dưới dẫn đến tình trạng bị mất gốc, không nắm vững được kiến thức căn bản. Càng lên cao, kiến thức càng khó khiến các bạn không theo kịp, dần dần tiếng Anh của các bạn bị mai một và kém dần.

Để khắc phục tình trạng đó, thì gia sư cho học sinh trường song ngữ là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Gia sư cho học sinh trường song ngữ sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình học tập của con.

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế

Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư cho học sinh trường song ngữ

Gia sư cho học sinh trường song ngữ - Gia sư song ngữ online, tại nhà Times Edu 2022

Việc chuẩn bị cho con một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc là điều vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, nhiều bậc phụ huynh đã tìm cho con mình những cơ hội tiếp cận tiếng Anh ngay khi còn nhỏ. Việc tìm gia sư cho học sinh trường song ngữ cũng không ngoại lệ. Vậy khi chọn gia sư cho học sinh trường song ngữ, các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

1. Lựa chọn gia sư tiếng Anh có trình độ chuyên môn tốt

Đây là yếu tố phụ huynh cần quan tâm hàng đầu khi lựa chọn gia sư cho học sinh trường song ngữ. Gia sư phải có đầy đủ các chứng chỉ chuyên môn như TOEIC, IELTS để đảm bảo rằng, những kiến thức gia sư truyền đạt cho các bạn học sinh là chính xác. Tránh những sai lầm ảnh hưởng đến vấn đề học tập của học sinh.

2. Chọn gia sư tiếng Anh phù hợp với mục tiêu học tập của con

Phụ huynh cần biết mục tiêu tìm gia sư cho học sinh trường song ngữ là gì từ đó sẽ có phương án tìm gia sư phù hợp nhất.

Ví dụ tìm gia sư cho học sinh trường song ngữ để giúp con đạt điểm cao trên lớp và trong các kỳ thi thì phụ huynh nên tìm một gia sư có thể dạy cả kiến thức nâng cao. Hay tìm gia sư để giúp con ôn luyện thi các chứng chỉ thì nên chọn một gia sư đã có kinh nghiệm ôn luyện để đảm bảo rằng gia sư đó có thể truyền đạt tốt cho con.

Xem thêm:

3. Chọn gia sư phù hợp với tính cách

Ngoài mục tiêu học, phụ huynh nên cân nhắc cả tính cách của con khi chọn gia sư cho học sinh trường song ngữ. Nếu không có sự hài hòa về tính cách, có thể con sẽ không cảm thấy hứng thú học.

Nếu con là người ít nói, ngại giao tiếp, bạn nên chọn gia sư có sự vui vẻ, hoạt bát. Nếu con không tập trung học, mải chơi bạn nên chọn gia sư nghiêm khắc, cứng rắn. Nếu con có cá tính mạnh, bạn nên chọn gia sư tâm lý, giỏi giao tiếp,…Nếu bạn tìm gia sư qua trung tâm, hãy trao đổi cả tính cách của con để đảm bảo đơn vị đó chọn được gia sư phù hợp.

4. Đảm bảo gia sư tác động tích cực đến con

Tiếng Anh là môn học đặc biệt, nó là cả một quá trình cần nhiều sự nỗ lực và kiên trì. Do vậy một gia sư cho học sinh trường song ngữ năng động, nhiệt tình sẽ dễ dàng thúc đẩy nỗ lực của con và khiến con hứng thú học.

Ngoài ra, thói quen của gia sư cũng có thể ảnh hưởng đến con. Nếu gia sư thường xuyên đến muộn, sử dụng điện thoại trong giờ, không lễ phép,… bạn nên đổi ngay gia sư khác để hạn chế tác động xấu cho con.

Góc giải đáp: Làm thế nào để con tự giác học tiếng Anh?

Học phí gia sư cho học sinh trường song ngữ

Khi quyết định đầu tư cho con học gia sư tiếng Anh, chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đã tìm hiểu về bảng giá gia sư tiếng Anh. Bảng giá gia sư tiếng Anh sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào đối tượng gia sư phụ huynh lựa chọn là sinh viên hay giáo viên, vào mục đích lựa chọn gia sư, vào số lượng giờ học phụ huynh yêu cầu và rất nhiều những yếu tố khác nữa.

Để có biết được chính xác bảng giá gia sư tiếng Anh, phụ huynh và các bạn có nhu cầu học gia sư nên tìm hiểu kỹ đơn vị mình muốn thuê gia sư, sau đó liên hệ trực tiếp đến đơn vị đó để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trung tâm gia sư cho học sinh trường song ngữ Times Edu

Gia sư cho học sinh trường song ngữ - Gia sư song ngữ online, tại nhà Times Edu 2022

Times Edu với số lượng gia sư đông đảo, trải dài khắp cả nước nên có thể hỗ trợ các bậc phụ huynh ở nhiều tỉnh thành tìm được gia sư cho học sinh trường song ngữ chất lượng và phù hợp.

1. Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy gia sư cho học sinh trường song ngữ, đội ngũ gia sư tại Times Edu đều được phỏng vấn chặt chẽ, đảm bảo tất cả gia sư đều có trình độ chuyên môn cao với các chứng chỉ tiếng Anh phục vụ cho việc đào tạo tiếng Anh.

2. Cam kết chất lượng giảng dạy

Đến với Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có cam kết chất lượng giảng dạy. Với sự nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư cho học sinh trường song ngữ tại Times Edu sẽ giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

3. Thường xuyên trao đổi tình hình với phụ huynh

Để nâng cao hiệu quả học tập, đội ngũ gia sư cho học sinh trường song ngữ thường xuyên trao đổi với các bậc phụ huynh sau mỗi buổi học. Điều này giúp phụ huynh kịp thời nắm bắt tình hình học tập của con đồng thời có phương án kết hợp cùng gia sư để đảm bảo việc học của con hiệu quả nhất.

Gia sư cho học sinh trường song ngữ tại Times Edu chính là lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn học sinh tự tin vững bước trên hành trình chinh phục tri thức. Các bậc phụ huynh hãy liên hệ với Times Edu ngay để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds