TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool 2024

gia sư dạy tiếng anh

Bạn đang cần tìm gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool vì những lý do: 

 • Con không theo kịp chương trình giảng dạy của giáo viên trên lớp, càng học càng không hiệu quả. 
 • Con bị hổng, mất kiến thức làm cho con dễ chán nản, không có tinh thần tự giác học tập, kết quả học tập, thi cử kém. 
 • Con không thuyết trình và sử dụng tiếng Anh lưu loát do chưa được hướng dẫn cách học tiếng Anh đúng đắn, con học thiếu logic. 
 • Con đã đi học thêm ở nhiều trung tâm anh ngữ, nhưng vẫn không tiến bộ.
 • Phụ huynh quá bận, không sâu sát và kèm được con học phụ thuộc vào thầy cô trên trường và trung tâm dạy tiếng Anh.
 • Con học Online ở trường mà chưa hiểu hết bài.

Ở cấp tiểu học, các em học tiếng Anh qua các nội dung đơn giản, dễ hiểu với các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết ở mức cơ bản. Bước sang cấp học THCS với lượng kiến thức rộng lớn, phức tạp và cũng đi vào hệ thống hơn.

Chúng tôi tin rằng không có học sinh cá biệt, chỉ có hệ thống giáo dục không khai phóng được năng lực học tập của học viên. Và chúng tôi cũng tin rằng: không có học sinh không học được tiếng Anh. Việc học và sử dụng tiếng Anh là hoàn toàn có thể với tất cả mọi người nếu mỗi người được tiếp cận và sử dụng phương pháp giáo dục phù hợp với những sự khác biệt của bản thân.

Để tránh cho các em không cảm thấy bỡ ngỡ với lượng kiến thức rộng lớn (đặc biệt là ngữ pháp, từ mới) phức tạp. Để giúp các em không còn gặp những khó khăn khi học tiếng Anh và yêu thích môn học này hơn. Quý phụ huynh nên tìm một chương trình gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh trung học phù hợp với chương trình học tại trường Vinschool hiệu quả.

Những lý do khiến học sinh trung học Vinschool không theo kịp chương trình của nhà trường

sách tiếng anh cambridge cho học sinh trung học

Ở Vinschool các em được học tiếng Anh với nhiều hướng. Ngoài các giờ học chính khóa ở trên lớp, các em học sinh còn được học và rèn luyện tiếng Anh tại các câu lạc bộ, các cuộc thi tài, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn,… Các giáo viên dạy tiếng Anh tại Vinschool được giảng dạy với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững chắc. Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, hỗ trợ học sinh nắm chắc ngữ pháp, thi hiệu quả. Đội ngũ giáo viên bản ngữ sẽ giúp học sinh có thể thực hành tiếng Anh, phát triển kỹ năng nghe và nói; giao tiếp thành thạo.

Một trong những lý do chính khiến con không theo kịp theo chương trình của nhà trường là suốt nhiều năm các bậc phụ huynh đã lơ là việc học của con để đến khi phát hiện ra thì đã quá muộn. Trung tâm đã hộ trợ không ít các bạn học sinh trung học Vinschool phải học nắm chắc lại kiến thức chương trình cũ để bắt kịp theo chương trình của nhà trường.

Môi trường học tập quốc tế sẽ giúp các em trở thành những công dân toàn cầu, mở rộng cánh của du học, làm việc tại nước ngoài. Nhưng hiện nay có nhiều phụ huynh đang đau đầu, lo lắng khi con học tiếng Anh kém, không theo kịp bạn bè. Dưới đây là các lý do mà con bạn học kém đến như vậy: 

 • Không nghe thầy cô giảng bài, mất tập trung.
 • Không làm bài tập về nhà, không ôn tập lại bài cũ, học thuộc từ vựng một cách mách móc, học trước quên sau. 
 • Không tự tin, mạnh dạn khi phát biểu, sửa bài vì sợ bạn bè chê, cười.
 • Các em thường giấu dốt, không biết cũng không hỏi mà biết cũng không nói. Khi có thắc mắc về ngữ pháp, cấu trúc không biết hỏi ai.
 • Học nhồi nhét, lan man mà không có trọng tâm nên vừa tốn nhiều thời gian, tiền bạc kết quả thu được không như mong muốn.
 • Không có người kèm cặp, hỗ trợ học. Phụ huynh quá phụ thuộc vào thầy cô giáo trên trường hay ở trung tâm. 

Và nguyên nhân lớn nhất dẫn đến các vấn đề trên chính là học sinh bị mất kiến thức căn bản, bị mất gốc tiếng Anh. Vì không thể hiểu được các kiến thức nâng cao nên các con không thể hiểu được nội dung bài giảng của thầy cô, không thể làm được bài tập về nhà dẫn đến việc học ngày càng yếu kém, điểm số thấp.

Để học tốt tiếng Anh, trẻ cần rất nhiều thời gian, cũng như không gian để học hỏi cũng như luyện tập. Trẻ cần tiếp xúc với tiếng Anh một cách thường xuyên và liên tục. Nhưng có nhiều phụ huynh thấy con học kém tiếng Anh thường bắt con học rất nhiều, chửi mắng con, so sánh con với các bạn khác ở lớp làm cho con ngày càng ghét môn tiếng Anh, không có hứng thú học và mặc kệ chúng. 

Xem thêm: Dạy con học tiếng Anh như thế nào? Hiểu đúng để không làm lầm

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool

Khi con có các dấu hiệu như:

 • Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết con bạn chán học đó là số lượng thời gian dành cho việc học ít đi đáng kể. Con ngồi vào bàn học theo sự ép buộc, vừa học vừa chơi, không tập trung ngồi học. 
 • Điểm số tiếng Anh trong lớp, kết quả thi kém.
 • Con chán học, cảm thấy áp lực không muốn đến lớp.
 • Xin phụ huynh chuyển trường, chuyển lớp.
 • Tự ti với bạn bè

Nếu thấy con có những biểu hiện trên, thì quý phụ huynh cần tìm cho con một gia sư dạy tiếng Anh tại nhà giỏi, có kinh nghiệm, thấu hiểu được những khó khăn của con để giúp con tự tin, yêu thích môn tiếng Anh trở lại.

Xem thêm: Con không thích học tiếng Anh thì nên làm gì?

Những ưu điểm của gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool tại nhà

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool

Các chương trình dạy kèm tiếng Anh tại nhà có thể đem lại những lợi ích gì cho con bạn:

Khi được học gia sư tại nhà hay online sẽ giúp con bạn có môi trường học tập không có sự phân tâm, ít học sinh và sự gián đoạn xung quanh hơn để con bạn có thể tập trung vào việc học tốt hơn. 

Thời gian học tập linh động: Các phụ huynh có thể tự mình lên lịch học cho con sao cho phù hợp với lịch làm việc, công tác của phụ huynh hay lịch học tại trường của con. Thời gian học có thể linh động vào buổi sáng, trưa, tối và vào các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ.

Trải nghiệm học tập cá nhân và độc đáo: Con bạn sẽ nhận được trải nghiệm học tập cá nhân hóa. Gia sư nắm được phong cách học tập cá nhân của con bạn và có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp. 

Cải thiện kết quả học tập: Gia sư sẽ giúp các con ôn tập các bài học trên lớp, cung cấp nhiều kiến thức mới. Giúp các con ôn tập kiến thức và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và kỳ thi. Điểm và hiểu biết của con bạn về môn học sẽ cải thiện đáng kể khi học cùng với gia sư.

Khi học cùng với các thầy cô gia sư, các con sẽ được quan tâm, được sự khuyến khích và khen ngợi thường xuyên, con bạn sẽ không còn cảm thấy vui và yêu thích việc học, xua tan áp lực khi ở trường và con sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô giáo và bạn bè ở trường. 

Khuyến khích tự do đặt câu hỏi: Ở trường, con của bạn có thể không phải lúc nào cũng cảm thấy thoải mái khi đặt câu hỏi trước các bạn của mình. Dạy kèm sẽ giúp dạy con bạn thoải mái đặt câu hỏi dù lớn hay nhỏ mà không cảm thấy mất tự nhiên.

Xem thêm: Các nguyên tắc bố mẹ cần biết trong quá trình dạy tiếng Anh cho con 

Gia sư Tiếng Anh trường trung học Vinschool cần đảm bảo những điều kiện gì?

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool 2024

Gia sư Tiếng Anh vốn đã không đơn giản, gia sư Tiếng Anh cho học sinh các trường trung học Vinschool càng phức tạp hơn.

Những yêu cầu cơ bản của một gia sư Tiếng Anh thông thường gồm

 • Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, giỏi đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không nên lựa chọn những gia sư chưa thi chứng chỉ, chưa có bằng cấp. Bởi đây là những giáo viên đã trải qua công cuộc luyện kiến thức “trường kỳ” và có kế hoạch, biết cách hướng dẫn học sinh tư duy đúng cách trong việc học tập.
 • Giàu kinh nghiệm: Những gia sư mới tập tành đi dạy thường chưa có giáo trình tinh gọn, dạy lan man, kém hiệu quả. Những giáo viên thiếu kinh nghiệm cũng khó có thể giảng giải dễ hiểu. Họ hay lúng túng, thiếu tự tin trước các câu hỏi bất ngờ từ học sinh. Bởi vậy, để việc học gia sư đạt hiệu quả cao, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của giáo viên.
 • Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình dạy học. Mỗi người có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh. 
 • Có phương pháp dạy hiện đại: Học Tiếng Anh cần được  giao tiếp, luyện nghe, luyện viết nhiều. Bởi vậy, giáo viên nên linh hoạt, áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy. Không thể học tốt Tiếng Anh theo cách đọc – viết – học thuộc đơn giản như các môn học khác.
 • Tạo được động lực học cho học viên: Học Tiếng Anh yêu cầu kiên trì trong thời gian dài. Một gia sư chất lượng cần có cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ. Họ sẽ giúp học viên có động lực và yêu thích việc học Tiếng Anh.

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool

Gia sư Tiếng Anh trường trung học Vinschool phải đảm bảo thêm các điều kiện

 • Có kiến thức chắc chắn ở nhiều môn học như Toán, Khoa học, Hoá học, Vật lý,… : Có thể nói gia sư Tiếng Anh trường trung học Vinschool phải giỏi toàn diện, giỏi đều tất cả các môn.
 • Là du học sinh, từng theo học hệ quốc tế, trường quốc tế hoặc đạt điểm IELTS Academic cao. Toán, Khoa học, Hoá học, Vật Lý,… đều có rất nhiều từ ngữ chuyên ngành “khó nhằn” mà kể cả những người có điểm IELTS cao chưa chắc đã biết. Yêu cầu về hình thức trình bày của những môn học này cũng rất khắt khe. Bởi vậy, giáo viên phải là những người từng học hoặc từng dạy tại môi trường quốc tế.

Xem thêm:

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế

Gia sư cho học sinh trường song ngữ – Gia sư song ngữ online, tại nhà Times Edu

Top các trung tâm gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh trung học được đánh giá cao hiện nay

Nếu bạn thực hiện muốn tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh trung học, bạn sẽ nhận được hàng trăm các trung tâm gia sư khác nhau. Nhưng hiện nay có nhiều gia sư không đủ trình độ hay kinh nghiệm giảng dạy cho con bạn. Bạn đã cho con học thử các gia sư nhưng nhận thấy rằng tiếng Anh của con không được cải thiện, con phụ thuộc quá nhiều vào các thầy cô gia sư hay con không thích cách dạy của gia sư. 

Chính vì vậy quý phụ huynh cần tìm đến các Công ty gia sư dạy tiếng Anh, đây là cầu nối giữa các giáo viên dạy tiếng Anh và phụ huynh/học viên có nhu cầu cải thiện tiếng Anh, vừa giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian và vừa sàng lọc ra được các giáo viên chất lượng cao.

Một trong những trung tâm gia sư dạy tiếng Anh hàng đầu hiện nay là Times Edu được nhiều phụ huynh/học viên đánh giá rất cao về chất lượng của gia sư cũng như sự minh bạch về chi phí và cam kết đầu ra rõ ràng.

Lý do nên lựa chọn chương trình gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool tại Times Edu

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool

Tiết kiệm thời gian tìm gia sư cho con

Trước khi vào dạy học, các con sẽ được kiểm tra trình độ để tìm đúng giáo viên có trình độ chuyên môn phù hợp, giúp con có thể thoải mái, tiến bộ trong từng buổi học. 

Chương trình cá nhân hóa, bám sát nội dung của nhà trường

Dựa vào nội dung học trên trường mà các gia sư sẽ ôn tập, bổ sung và nâng cao kiến thức giúp các con nắm vững được trọng tâm bài học.

Các giáo trình trung học học tại Vinschool có thể kể đến như: Cambridge KET, Cambridge PET, Cambridge Checkpoint.

Báo cáo tiến độ hàng tháng

Để các phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của các con, Times Edu sẽ có các báo cáo, đánh giá chi tiết về sự phát triển của con trong từng tháng.

Cam kết hiệu quả 300% chỉ sau 36 buổi học

sách tiếng anh cambridge cho học sinh trung học

Times Edu cam kết với quý phụ huynh:

 • Phương pháp học Cá nhân hóa (Personalized-Learning) theo mục tiêu. 
 • Phụ huynh có thể lựa chọn không gian học cho con như Offline tại nhà hoặc Online. 
 • Gia sư chuyên nghiệp, đầy đủ bằng cấp chuẩn Quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900. Các giáo viên phải trải qua các bài kiểm tra về khả năng diễn đạt, giảng dạy, kỹ năng sư phạm nhằm đảm bảo truyền tải được hết kiến thức cho học viên.
 • Học tại nhà, tiết kiệm 50% thời gian, 70% chi phí học tập.
 • Chất lượng đầu ra được cam kết đạt hiệu quả 300% chỉ sau 36 buổi học.
 • Miễn phí học thử, kiểm tra trình độ dành cho tất cả học viên.
 • Hỗ trợ sách, giáo trình 100% trong suốt thời gian học.

Xem thêm: Bí mật giúp con ôn thi tiếng Anh lớp 10 thành công, hiệu quả

Chương trình gia sư dạy tiếng anh cho học sinh trung học Vinschool tại Times Edu

 • Giảng dạy theo chương trình Cambridge KET, PET tại trường và các môn học Mathematics, Science, ESL. 
 • Kỹ năng học tiếng Anh: phát âm, ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh theo chương trình của trường hiện tại đang học.
 • Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.
 • Kỹ năng làm bài thi.
 • Luyện thi chứng chỉ IELTS

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool

Luyện thi vào hệ tiêu chuẩn, Cambridge trung học Vinschool

Hiện này có rất nhiều phụ huynh muốn cho con theo học các chương trình tại Vinschool, tuy nhiên để chuyển trường cho con sang Vinschool, con sẽ cần vượt qua 1 bài kiểm tra đầu vào bao gồm các bài test trình độ tiếng Anh và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Để vượt qua vòng phỏng vấn vào trường đòi hỏi con cần phải nắm được kĩ năng Nghe và Nói tiếng Anh một cách bài bản và logic. Nếu con không theo trước đây tại Vinschool, bài kiểm tra này được đánh giá là tương đối khó với lực học của con.

Hệ Cambridge Vinschool (hay còn gọi là hệ Nâng cao) được đánh giá là niềm mơ ước của nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam bởi môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế 100% bằng tiếng Anh. Để luyện thi vào hệ Cambridge Vinschool, con cần đủ khả năng để có thể theo học hoàn toàn các môn học bằng tiếng Anh như Science, Math, ESL. Điều này đỏi hỏi con cần phải nắm rất chắc kiến thức tiếng Anh ngay từ ban đầu thì mới có thể vượt qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực để theo học hệ Cambridge Vinschool.

Chúng tôi đã đào tạo nhiều học sinh thành công để có thể xét tuyển vào hệ tiêu chuẩn và hệ Cambridge của Vinschool theo mô hình gia sư 1 kèm 1 và gia sư nhóm nhỏ, nếu quý phụ huynh có nhu cầu chuyển trường, chuyển lớp cho con vào hệ tiêu chuẩn hoặc hệ Cambridge của Vinschool, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm theo số điện thoại 0362038998

Chúng tôi đã và đang dạy học sinh tiểu học Vinschool tại các cơ sở sau

 • Trường Tiểu học Vinschool Times City
 • Trường Tiểu học Vinschool Gardenia
 • Trường Tiểu học Vinschool The Harmony
 • Trường Tiểu học Vinschool Green Bay
 • Trường Tiểu học Vinschool Thăng Long
 • Trường Tiểu học Vinschool Ocean Park
 • Trường Tiểu học Vinschool Metropolis
 • Trường Tiểu học Vinschool Central Park Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường Tiểu học Vinschool Imperia Hải Phòng

Hình thức giảng dạy

 • Dạy tại 1 kèm 1 tại nhà
 • Dạy theo nhóm tại nhà
 • Dạy Online qua Zoom

Những con số biết nói:

 • +50,000 buổi giảng dạy.
 • 200 giảng viên kinh nghiệm.
 • 98% học viên và phụ huynh hài lòng kết quả nhận được.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh nhiều trường song ngữ – quốc tế trên toàn quốc từ năm 2018:

Gia sư tiếng Anh Times Edu – giải pháp “vàng” cho học sinh trung học Vinschool

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh những phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các con.

Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học viên học tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh qua nhiều năm tháng, dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học hệ Cambridge tại Vinschool, nhiều năm liền học chương trình ESL, Math, Science tại Times Edu bạn luôn là một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường:

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Học viên Thiệu Phong đang học hệ tiêu chuẩn ở Vinhomes Harmony chuyển từ trường công lập sang Vinschool còn nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ trong 3 tháng, trung tâm đã giúp em theo kịp đương chương trình trên lớp 1 cách nhanh chóng:

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool 2024

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh giỏi cho học sinh cấp trung học Vinschool tại Times Edu

Làm thế nào để đăng ký học gia sư 1 kèm 1 theo chương trình chuẩn Cambridge

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool 2024

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Công ty giáo dục Times Edu không chỉ là nơi cung cấp giáo viên, gia sư tiếng anh các môn học cho nhiều lứa tuổi. Bạn cũng có thể tìm mua các đầu sách phong phú cần thiết cho chương trình học như sách Cambridge tại các trường quốc tế bằng cách add Zalo 0362038998 để đặt mua các đầu sách này.

Times Edu là đơn vị tiên phong về gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư của chúng tôi chủ yếu là du học sinh và những bạn trẻ có điểm IELTS cao với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds