TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Bật mí những địa chỉ học IELTS rẻ nhất Hà Nội 2022

học IELTS rẻ nhất Hà Nội

Học IELTS rẻ nhất Hà Nội là cụm từ đang được tìm kiếm liên tục trong thời gian qua trên các trang mạng xã hội và trên google. Vừa mong muốn tìm một địa chỉ dạy IELTS uy tín, chất lượng, vừa muốn tìm một địa chỉ học IELTS rẻ nhất Hà Nội là điều ai cũng mong muốn nhưng nó lại không hề dễ dàng. Vậy câu trả lời nào thỏa đáng cho những vấn đề mà các bạn đang thắc mắc? Times Edu sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết này.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ học IELTS

Việc lựa chọn một địa chỉ học IELTS vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và kết quả học tập của bạn. Chính vì vậy dù bạn chọn trung tâm để học IELTS hay chọn trung tâm cung cấp gia sư luyện thi IELTS, bạn cũng cần lưu ý những tiêu chí sau:

1. Đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS

Giáo viên là những người hướng dẫn, giúp đỡ các bạn trong suốt lộ trình luyện thi IELTS. Vì thế đây là một tiêu chí rất quan trọng mà các bạn phải cân nhắc kỹ càng. Có những bạn cho rằng học tiếng Anh thì phải được thầy cô nước ngoài giảng dạy thì mới đạt kết quả tốt, từ đó quyết định chỉ chọn những trung tâm IELTS có giáo viên nước ngoài.

Tuy nhiên việc đánh giá chất lượng của đơn vị luyện thi IELTS đơn thuần dựa vào việc đội ngũ giáo viên có phải là người nước ngoài không là một sai lầm của rất nhiều bạn. Các bạn phải xét thêm trình độ hiện tại của bản thân. Nếu như tiếng Anh của các bạn là con số không thì việc lựa chọn giáo viên luyện thi IELTS là người nước ngoài sẽ gây thêm nhiều khó khăn cho việc học tập của bạn do gặp trở ngại trong giao tiếp.

Mỗi giáo viên đều có một điểm mạnh riêng. Với giáo viên nước ngoài có lợi thế về phát âm và giao tiếp nên có thể sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn ở phần Speaking. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ cũng như văn hóa có thể làm cho việc sửa lỗi cũng như giao tiếp gặp nhiều trở ngại.

Có rất nhiều bạn đã từng học với giáo viên bản ngữ cho rằng phần sửa lỗi bài viết và bài nói không kỹ, không rõ ràng nên các bạn cũng không biết làm sao để có thể chỉnh sửa, đặc biệt là các bạn có trình độ thấp. Nếu các bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đối tốt và muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp thì giáo viên bản xứ là một lựa chọn tốt.

học IELTS rẻ nhất Hà Nội

Theo nhiều khảo sát lấy ý kiến từ các bạn đã học IELTS, một giáo viên IELTS người Việt giỏi là sự lựa chọn tối ưu. Bởi họ cũng đã từng giống như các bạn, khởi điểm từ con số không trải qua quá trình ôn luyện IELTS để có thể sử dụng tiếng Anh giỏi như người bản xứ. Họ đã từng đi qua con đường mà bạn sẽ đi nên chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm học IELTS để truyền đạt lại cho các bạn.

Thêm vào đó, giáo viên người Việt có thể sửa lỗi sai một cách chi tiết và dễ hiểu hơn từ đó bạn có thể dễ dàng sửa sai và trở nên khá hơn.

Ngoài ra thì còn một số điều về profile của giáo viên mà bạn nên lưu ý chẳng hạn như điểm IELTS, các bằng cấp giảng dạy liên quan, sự thân thiện, khả năng truyền đạt,…. Xem các feedback từ các học viên đã và đang học tại địa chỉ đó cũng là một một cách tốt để kiểm tra những yếu tố trên.

Tùy vào khả năng, điều kiện của bản thân mà các bạn nên cân nhắc việc lựa chọn giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt. Nếu các bạn có nền tảng tiếng Anh tốt và muốn cái thiện phần giao tiếp thì giáo viên nước ngoài nên được ưu tiên, nếu các bạn muốn còn yếu hoặc muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng anh ở nhiều phương diện trong môi trường học thuật thì nên chọn một giáo viên IELTS người Việt giỏi và có nhiều kinh nghiệm luyện thi.

Góc giải đáp 2022: Lộ trình học IELTS 4.5 trong bao lâu?

2. Giáo trình và lộ trình học IELTS

Những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín và chất lượng chắc chắn sẽ có một lộ trình giảng dạy cụ thể dễ hiểu và hợp lý. Các lộ trình phải để cập tới yêu cầu đầu vào rõ ràng, phương pháp giảng dạy hiệu quả cho từng phần thi và mục tiêu đầu ra hợp lý.

Học một ngôn ngữ thứ hai không phải là điều dễ dàng, nếu không có lộ trình đầy đủ và cụ thể sẽ không thể nào nhanh chóng cải thiện. Vì thế, khi tham khảo các địa chỉ luyện thi IELTS, các bạn nên chú ý đến lộ trình các khóa học. Kiểm tra kỹ từ khóa học IELTS cơ bản với mục tiêu nâng điểm 1-2 band điểm đến những khóa học IELTS nâng cao, khóa học IELTS cấp tốc, các khóa học với mục tiêu cụ thể.

Tài liệu hay giáo trình giảng dạy đều cần được tự biên soạn theo lộ trình tương ứng, đầy đủ và đảm bảo chất lượng, không cần phải nhiều quá. Có một số bạn cho rằng giáo trình hay là sách đến từ những nhà xuất bản lớn như Oxford, Cambridge, Pearson,….

Tuy nhiên, những giáo trình này được thiết kế để phục vụ các học sinh đến từ nhiều nước khác nhau nên không đáp ứng được nhu cầu cũng như giải quyết được những vấn đề riêng chỉ có học sinh Việt Nam gặp phải.

Các trung địa chỉ luyện thi IELTS uy tín và chất lượng sẽ tự biên soạn bộ giáo trình phù hợp theo lộ trình, tài liệu ngắn gọn nhưng chất lượng, được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao. Những tài liệu giảng dạy này sẽ đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết được khó khăn mà học sinh Việt Nam gặp phải khi học IELTS, giúp quá trình luyện thi IELTS nhanh chóng và hiệu quả hơn.

3. Phương pháp học IELTS

học IELTS rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều phương pháp học IELTS thiết kế bởi những địa chỉ luyện thi khác nhau hay từ các giáo viên hoặc thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Có rất nhiều diễn đàn trên các trang mạng xã hội chia sẻ về những phương pháp luyện thi.

Những kinh nghiệm này là rất quý tuy nhiên lại đến từ những thí sinh vốn đã có nền tảng tiếng Anh tốt hoặc có một khoảng thời gian dài từ nhỏ ôn luyện và tích lũy kinh nghiệm. Vì thế, những phương pháp này có thể không phù hợp với các bạn yếu hơn hoặc các bạn không có nhiều thời gian dành cho việc học IELTS.

Chính vì vậy, tùy vào trình độ, mục tiêu, khả năng học tập của từng học viên, các trung tâm luyện thi IELTS cần xây dựng phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Xem thêm: Chuẩn bị gì trước khi học IELTS?

4. Feedback từ những học viên

Những feedback từ những học viên của đơn vị luyện thi IELTS mà bạn đang tham khảo là rất quan trọng. Các đơn vị có thể có đăng tải những điều tốt lành về bản thân mình nhưng bạn chỉ có thể cảm nhận được chất lượng thật sự thông qua những nhận xét từ các học viên đã và đang học tại đó.

Những feedback này có thể đáp ứng được tất cả các thắc mắc cũng như phần nào trả lời được các tiêu chí mà bạn đề ra khi lựa chọn một đơn vị luyện thi IELTS chất lượng. Bạn có thể tìm những feedback này dễ dàng trên các trang mạng như Google Review, Fanpage.

5. Sự tận tâm của trung tâm

Các bạn có thể nhận thấy được sự tận tâm của đơn vị luyện thi IELTS thông qua những kiến thức mà họ sẵn sàng chia sẻ thông qua các kênh như Facebook và Youtube. Những chia sẻ từ tài liệu miễn phí, kiến thức học tập, các video bài giảng ngắn gọn có đầu từ về hình ảnh cũng như chất lượng,….là những minh chứng cho sự nhiệt tình của những trung tâm luyện thi.

Ngoài ra, sự thân thiện, quan tâm và khích lệ từ những giáo viên cũng là yếu tố quyết định một đơn vị luyện thi IELTS chất lượng.

6. Học phí

Học phí là điều mà các bạn sẽ phải để ý tới khi lựa chọn cho mình một đơn vị luyện thi IELTS phù hợp. Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến việc học của các bạn, vì vậy hãy chỉ nên cân nhắc mức học phí sau khi đã tìm hiểu kỹ tất cả các tiêu chí được đưa ra ở trên.

Góc giải đáp 2022: Nên học IELTS Academic hay IELTS General

Nên luyện thi IELTS ở trung tâm hay luyện thi cùng gia sư?

Nên luyện thi IELTS ở trung tâm hay luyện thi cùng gia sư là vấn đề băn khoăn của không ít các bạn đang có kế hoạch luyện thi IELTS. Tuy nhiên, luyện thi tại trung tâm hay luyện thi cùng gia sư tùy thuộc vào mục đích học tập và điều kiện của gia đình. Cả 2 hình thức này đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

1. Ưu điểm khi luyện thi IELTS tại trung tâm

học IELTS rẻ nhất Hà Nội

 • Chương trình học chất lượng, cam kết đầu ra

Khi học ở trung tâm, bạn sẽ được học với chương trình học chất lượng. Bởi các trung tâm có nguồn lực lớn để đầu tư vào chương trình học. Họ có thể cung cấp cho bạn chương trình học chuẩn hoá cao với giáo trình đảm bảo.

Với chương trình học như vậy, các trung tâm cũng sẵn sàng cam kết đầu ra cho bạn. Tuy nhiên, điều này không hẳn đúng hết với tất cả các trung tâm. Thường thì các trung tâm lớn và có uy tín sẽ làm tốt được việc đầu tư về chương trình học.

 • Chi phí học phải chăng

Học phí tại các trung tâm cũng thường “bình dân” hơn học gia sư. Đặc biệt, nếu gia sư đến từ các trung tâm hay tổ chức lớn thì mức chi phí để học 1 buổi thường sẽ cao hơn học phí một buổi tại trung tâm.

 • Cơ sở vật chất đầy đủ

Các trung tâm với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ giúp bạn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, tài liệu học tập đầy đủ.

Xem thêm: Phương pháp tự học IELTS cho người mới bắt đầu 2022

2. Nhược điểm khi luyện thi IELTS tại trung tâm

 • Thời gian cố định không linh hoạt

Khi đăng ký một khoá tại trung tâm, bạn thường sẽ học từ 2-3 buổi mỗi tuần. Các buổi học này sẽ cố định trong cả khoá. Bạn không thể yêu cầu giảng viên chuyển buổi học nếu lỡ vướng việc.

 • Chương trình học được thiết kế để phục vụ số đông

Các khóa học tại trung tâm thường được thiết kế với giáo trình chung, dành cho số đông học viên để đạt được những tiến bộ nhất định.

Trong giáo trình, kiến thức một số phần bạn biết rồi nhưng bạn vẫn cần củng cố học lại. Những phần bạn muốn tìm hiểu thêm thì có khả năng lại chưa được đào sâu như ý muốn trong giáo trình.

 • Lựa chọn trung tâm không uy tín

Nếu không may mắn, bạn sẽ học ở những trung tâm dạy theo hướng công nghiệp. Nghĩa là giảng viên ở đó sẽ dạy như một cỗ máy mà không hề quan tâm đến từng học viên.

3. Ưu điểm khi luyện thi IELTS cùng gia sư

học IELTS rẻ nhất Hà Nội

 • Thời gian linh hoạt

Bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian dù đã lên lịch trước với gia sư. Nếu chẳng may đến buổi học mà bạn bị bận đột xuất, bạn vẫn có thể hẹn gia sư một buổi học bù khác.

 • Giáo trình riêng biệt, bám sát nhu cầu và trình độ của học viên

Một gia sư khi dạy sẽ thiên về các phần kiến thức mà bạn muốn học hay cảm thấy mình còn yếu. Tốc độ học trong các buổi cũng sẽ điều chỉnh theo năng lực của học viên.

 • Phù hợp cho ôn luyện IELTS cấp tốc

Khi học với gia sư luyện thi IELTS, bạn có thể tập trung vào những kiến thức mà bản thân chưa biết hoặc còn yếu nhiều hơn. Do đó, so với học ở trung tâm, học gia sư luyện thi sẽ đạt hiệu quả cao và nhanh hơn, đặc biệt phù hợp hơn cho mục đích ôn thi cấp tốc.

Xem thêm: Có nên học TOEIC trước khi học IELTS?

4. Nhược điểm khi luyện thi IELTS cùng gia sư

 • Có thể mất động lực do không có bạn bè học cùng

Học tại trung tâm sẽ có nhiều học viên hơn mang lại không khí sôi động, giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn trong buổi học. Ngược lại, học gia sư luyện thi IELTS chỉ có một mình sẽ khiến bạn dễ chán nản, thiếu động lực học tập.

 • Học phí cao hơn

Học gia sư luyện thi IELTS thông thường sẽ có giá cao hơn so với hình thức dạy tập trung tại các trung tâm bởi lớp học thường chỉ có 1-2 học viên học trực tiếp với người gia sư.

Dù luyện thi IELTS tại trung tâm hay luyện thi theo hình thức gia sư thì cũng đều tồn tại những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, tùy thuộc vào trình độ, điều kiện gia đình, mục tiêu học tập để các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho việc học của bản thân.

Những cuốn sách phục vụ cho việc luyện thi IELTS

Bên cạnh gia sư luyện thi, giáo viên giảng dạy IELTS thì sách chính là người bạn hữu ích đồng hành cùng bạn trên hành trình luyện thi IELTS.

1. Cambridge IELTS 1-14

Hiện nay bộ đề Cambridge có 14 cuốn, mỗi cuốn đều có 4 bài test hoàn chỉnh với format hoàn toàn giống bài thi thật, đặc biệt nó cũng có một số bài Reading và Writing cho các bạn lựa chọn IELTS General.

Việc luyện tập bộ đề này sẽ giúp các em quen thuộc hơn với cách làm bài thi IELTS, áp dụng được các tips cũng như các hints mà các bạn đã học.

2. English Vocabulary in Use

học IELTS rẻ nhất Hà Nội

Đây là bộ sách nhằm giúp các bạn xây dựng vốn từ vựng vững chắc không chỉ trong kỳ thi IELTS mà còn trong giao tiếp thường ngày. Từ vựng trong bộ này được giải thích và trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu, một cột là từ vựng và một cột tương ứng là các hoạt động bổ trợ giúp các bạn ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng nhất.

Sách gồm 100 units với gần 3000 từ vựng, đây cũng là những từ vựng cơ bản, thường gặp trong tiếng anh nói chung và IELTS nói riêng. Thông qua các bài học, các bạn cũng sẽ được củng cố và mở rộng hơn vốn từ sẵn có của mình.

3. English Grammar in Use

English Grammar in Use Fourth Edition là cuốn sách về ngữ pháp bán chạy nhất trên thế giới, được viết bời Raymond Murphy và xuất bản bởi Cambridge University Press.

Cuốn sách phù hợp cho các bạn từ nhiều level khác nhau từ cơ bản đến nâng cao có thể tự luyện tập. 136 trang của cuốn sách sẽ bao gồm tất cả các hiện tượng ngữ pháp tiếng Anh cũng như các bài tập tương ứng sẽ giúp các bạn có một nền tảng ngữ pháp vững chắc trước khi bước vào luyện các kỹ năng trong IELTS.

Xem thêm: Mất gốc tiếng Anh có nên học IELTS không?

Địa chỉ học IELTS rẻ nhất Hà Nội cam kết chất lượng Times Edu

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học IELTS rẻ nhất Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng, có cam kết chất lượng đầu ra cụ thể thì Times Edu chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng xem đến với Times Edu, bạn sẽ được hưởng những “đặc quyền đặc lợi” gì?

học IELTS rẻ nhất Hà Nội

1. Toàn bộ gia sư tại Times Edu đều được tiêm đầy đủ vacxin Covid-19

Để đảm bảo an toàn cho người học trong quá trình giảng dạy, toàn bộ đội ngũ gia sư tiếng Anh luyện thi IELTS đều được tiêm vacxin một cách đầy đủ. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Times Edu.

2. Lộ trình cá nhân hóa với từng học sinh

Mỗi học sinh sẽ có trình độ và cách tiếp thu kiến thức khác nhau, chính vì vậy đội ngũ gia sư IELTS tại Times Edu sẽ đánh giá được năng lực hiện tại của từng học sinh, có những phương pháp kiểm tra khả năng tiếp thu kiến thức qua các hình thức khác nhau.

Từ đó lên lộ trình phù hợp với các bạn, tránh tình trạng học sinh chán nản vì lộ trình quá dễ hoặc cảm thấy áp lực vì lộ trình quá khó. Mỗi học sinh một lộ trình riêng cùng mô hình 2 kèm 1 sẽ đảm bảo hiệu quả học tập đạt cao nhất.

3. Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm ôn luyện IELTS nhiều năm

Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng các bạn ôn luyện IELTS, cùng học, cùng luyện đề, cùng các bạn đạt được mục tiêu đã đặt ra, đội ngũ gia sư tiếng Anh IELTS sẵn sàng cam kết chất lượng đào tạo bằng hợp đồng với những tiêu chí cụ thể, giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh yên tâm hơn.

4. Được học thử miễn phí

Để các bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn học tập tại Times Edu, bạn sẽ được học thử miễn phí với gia sư tiếng Anh luyện thi IELTS trước khi học chính thức đăng ký học. Với bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình giảng dạy, các bạn đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ tận tình nhất. Sau khi đăng ký học chính thức, quá trình xếp lớp diễn ra từ 3-5 ngày và các bạn có thể bắt đầu lộ trình cùng gia sư tiếng Anh 1 kèm 1.

Vậy bạn còn chần chừ điều gì nữa, hãy hành động ngay hôm nay để cùng đội ngũ gia sư luyện thi IELTS tại Times Edu chinh phục “tấm vé quyền lực” một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng với những chia sẻ của Times Edu sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học IELTS rẻ nhất Hà Nội phù hợp với mục tiêu và trình độ của bản thân.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds