TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

UPDATE CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE TẠI GIA SƯ TIẾNG ANH HÀ NỘI TIMES EDU

GIA SƯ TIẾNG ANH HÀ NỘI

Gia sư tiếng anh Hà Nội Times Edu

Tầm quan trọng của tiếng anh trong thời đại ngày nay không còn là điều cần bàn cãi. Việc đầu tư cho con trẻ cơ hội cũng như môi trường học tập tiếng anh ngay từ sớm là vô cùng cần thiết. Quan trọng như vậy nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết đầu tư các khóa học sao cho hiệu quả. Vậy thì ngày hôm nay Times Edu sẽ bật mí cho các bạn một trong những khóa học vô cùng hiệu quả và có giá trị đó chính là Cambridge

Chương trình học này là gì?

GIA SƯ TIẾNG ANH HÀ NỘI
GIA SƯ TIẾNG ANH HÀ NỘI

Trước khi tìm hiểu về hình thức gia sư tiếng Anh theo chương trình Cambridge cho con, phụ huynh cần hiểu rõ về bản chất, đặc điểm và tầm quan trọng của loại chứng chỉ này. Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, còn được gọi là YLE, là một chứng chỉ công nhận kỹ năng tiếng Anh của học sinh tiểu học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chứng chỉ tiếng Anh YLE được tổ chức thi và cấp bằng bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Vương quốc Anh). Các đề thi thường bao gồm một chuỗi các bài tập vui nhộn, sinh động, dễ tạo hứng thú, đặc biệt thiết kế cho lứa tuổi thiếu nhi.

Các bài kiểm tra xoay quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh.

Không chỉ ở Việt Nam, hàng nghìn phụ huynh trên toàn cầu đã chọn những kỳ thi này để đánh giá chính xác và kịp thời năng lực tiếng Anh của con em dựa trên các tiêu chí đánh giá quốc tế chuẩn.

 

Lợi thế khi sử hữu chứng chỉ này

gia sư tiếng anh Hà Nội
Đội ngũ giáo viên

Đầu tiên, YLE đóng vai trò quan trọng như một tấm vé thông hành đáng giá để con em có một khởi đầu tốt. Thông qua kỳ thi YLE, trẻ em sẽ được tiếp xúc với chương trình tiếng Anh Quốc tế và tự nhận biết năng lực hiện tại của mình, từ đó có thể lựa chọn phương pháp học phù hợp.

Thứ hai, tham gia các kỳ thi Quốc tế như Cambridge, trẻ được khuyến khích về tinh thần học tập, và phụ huynh có thêm cơ sở để theo dõi sự tiến bộ của con. Những kỳ thi ngoại ngữ Quốc tế như YLE khuyến khích trẻ vượt qua tâm lý e ngại, phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Thứ ba, việc chứng chỉ này đánh giá cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) sẽ giúp các em tập trung rèn luyện và cải thiện những kỹ năng chưa hoàn thiện, từng bước đạt được điểm số mong muốn.

Đây là một hình thức thi bao quát và tổng quan, với sự khác biệt giữa từng loại chứng chỉ do mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, học viên vẫn cần luyện tập liên tục cả 4 kỹ năng để có thể áp dụng trực tiếp trong cuộc sống, nhờ tính ứng dụng cao của kiến thức trong đề thi.

Thứ tư, điều quan trọng nhất là sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn khi con em tham gia tuyển sinh vào các trường tư thục hoặc trường Quốc tế. Điều này là yêu cầu bắt buộc tại hầu hết các trường Quốc tế ở Hà Nội.

Thứ năm, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được công nhận trên toàn cầu, mở ra cánh cửa đến các hệ thống giáo dục cao hơn và tăng cơ hội học tập. Đến nay, hầu hết các kỳ thi của Cambridge English đã được chấp nhận cho mục đích nhập cư và học tập tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ, Canada và các quốc gia nói tiếng Anh khác.

Thứ sáu, đây cũng là một trong những bước đầu tiên để xây dựng cầu nối giúp các em tự tin hòa nhập với bạn bè quốc tế và mở rộng kiến thức.

Times Edu trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội đào tạo cambridge hàng đầu

Hiện nhiều phụ huynh đang lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho con. Lợi ích của việc có gia sư tiếng Anh là rất lớn đối với phụ huynh và học sinh, tuy nhiên, một nhược điểm của phương pháp này là cần tìm được giáo viên giỏi, có kiến thức chuyên sâu để hỗ trợ quá trình học tập của các con.

Nếu bạn đang băn khoăn và không biết làm thế nào để tìm gia sư, hãy đến Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu – một địa chỉ quen thuộc của nhiều phụ huynh khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học tập của học viên tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh trong suốt nhiều năm. Dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

 • Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học chương trình Cambridge tại Vinschool. Suốt nhiều năm, Bảo Quyên đã tham gia học chương trình ESL, Math, Science tại Times Edu và luôn được nhà trường đánh giá cao.
 • Học viên Thiệu Phong đang học chương trình tiêu chuẩn ở Vinhomes Riverside sau khi chuyển từ hệ công lập sang Vinschool. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn ban đầu, nhưng chỉ trong 3 tháng, trung tâm đã giúp Thiệu Phong nắm vững chương trình lớp 1 một cách nhanh chóng.

Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu hiểu rõ nỗi lo của phụ huynh khi tìm kiếm dịch vụ luyện thi Cambridge chất lượng. Chính vì vậy, Time Edu mang đến chương trình đào tạo gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge với những ưu điểm vượt trội.

 

Với những lợi ích và chất lượng giảng dạy hàng đầu, không có gì ngạc nhiên khi Times Edu được xem là trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, hãy đăng ký ngay hôm nay tại Times Edu để sở hữu các khóa học đỉnh nhất này nha.

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds