TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Học IELTS Online ở đâu cam kết hiệu quả đầu ra?

chuẩn bị gì trước khi học IELTS

Hiện nay, nhu cầu học IELTS Online ngày càng tăng, không chỉ ở các bạn học sinh, sinh viên mà còn ở người đã đi làm bởi sự tiện lợi của hình thức học này. Times Edu là một trong những đơn vị dạy IELTS Online đầu tiên tự tin cam kết hiệu quả đầu ra nhờ phương pháp Gia sư Online ưu việt.

Vì sao học IELTS Online ngày càng được ưa chuộng?

Sau hai năm sống chung với dịch Covid 19, chúng ta đã dần quen với việc học tập Online. Khi mà dịch bệnh ảnh hưởng và chi phối mạnh đến việc tiếp xúc trực tiếp giữa người với người, việc tương tác và tiếp thu kiến thức qua online dần trở thành xu thế. Học IELTS Online ngày càng được yêu thích bởi những điểm mạnh sau:

Tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại so với học IELTS offline.

Việc phải chen lấn trong cảnh tắc đường là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai. Với việc học gia sư IELTS online, không còn cảnh đi cả chục cây số, lặn lội đường xá xa xôi để đến nhà thầy cô dạy giỏi. Khi đi học offline, chúng ta thường quan niệm phải tìm thầy cô có tiếng tăm, được người này người kia mách bảo hay chỉ đơn giản là bạn có bạn rủ đi học cùng, việc này khiến chúng ta không thể chủ động thời gian của bản thân khi bắt đầu theo học. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động thời gian của chính mình khi học IELTS online bằng cách ngồi vào máy tính đúng giờ, đảm bảo kết nối mạng ổn định và học. 

Thông thường thời gian của một buổi học IELTS từ 1,5 đến 2 tiếng, tuy nhiên khi đi học offline, bạn phải tốn thêm ngần ấy thời gian để đi lại, sửa soạn, chuẩn bị quần áo, sách vở, thậm chí cần thời gian chờ đợi khi bạn đến lớp sớm. Ngoài ra, đi học Offline rất dễ khiến bạn đến muộn hoặc mệt mỏi vì tắc đường, khói bụi, thời tiết mưa lạnh, nắng nóng,… Điều này sẽ vô tình dẫn đến thái độ học tập giảm sút và tinh thần xây dựng bài ảnh hưởng nghiêm trọng. 

học IELTS 4.5 trong bao lâuHọc IELTS online là “cứu tinh thời gian” cho bạn.

Khi cần tiếp thu kiến thức mới, nhất là học IELTS, bản thân ta cần phải thật thoải mái và có cái đầu tỉnh táo, tuy nhiên việc phải “chật vật” ngoài đường đã làm giảm tinh thần của bạn xuống rồi. Học IELTS online khắc phục yếu điểm này rất tốt khi bạn không cần phải lãng phí thời gian khi tốn vài giờ đồng hồ di chuyển tới lớp và làm bản thân bị “tụt mood” bởi những sự việc không thể lường trước. Thật không ngoa khi nói học IELTS online là “cứu tinh thời gian” cho bạn. 

Việc tiết kiệm thời gian khi học online là điểm rất thu hút đối với người đã đi làm. Bởi với họ, thời gian là tiền bạc, vô cùng quý giá. Với người đi làm, ngoài công việc văn phòng, họ còn phải lo lắng chuyện gia đình nhà cửa, vì vậy quỹ thời gian của họ rất eo hẹp và những thứ họ lựa chọn phải thật tiện ích. Chính vì khó khăn trong việc sắp xếp thời gian, nhiều người không thể học IELTS mặc dù rất mong muốn cải thiện trình độ Tiếng Anh của mình. Học IELTS Online chính là chìa khóa tháo gỡ khó khăn đó.

Xem thêm:

Gia sư IELTS Writing và Gia sư IELTS Speaking chuyên sâu

Tuỳ chọn địa điểm học.

Bên cạnh việc linh động và tiết kiệm thời gian, bạn có thể học Online ở bất cứ đâu: tại nhà, tại cơ quan, tại quán cafe yêu thích, trên chuyến xe trở về quê,… miễn là có điện thoại, máy tính và có mạng internet. Cuộc sống trở nên vô cùng dễ dàng khi chúng ta giao tiếp qua internet. Với việc học IELTS online, bạn có thể tiếp thu kiến thức từ bất kể đâu và cũng có thể học lại khi bị lỡ buổi học nào đó. 

Học IELTS Online ở đâu cam kết hiệu quả đầu ra?

Với việc học IELTS online, bạn có thể tiếp thu kiến thức từ bất kể đâu và cũng có thể học lại khi bị lỡ buổi học nào đó.

Mỗi người sẽ có một địa điểm yêu thích và dễ gây cảm hứng học tập hay làm việc nhất, việc học online sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Với người đi làm, bạn có thể học ngay tại cơ quan khi công việc còn đang bộn bề dang dở, mà chẳng phải chạy vội vàng đến lớp học nào cả. Địa điểm học linh động sẽ giúp việc tiếp thu kiến thức trở nên thoải mái và không hề bị gò bó.  

Dễ dàng lựa chọn giáo viên trình độ cao.

Nhờ mạng internet, bạn dễ dàng tìm được một danh sách dài những giáo viên dạy Online với thông tin rõ ràng, đầy đủ. Khi trung tâm tiếng anh cung cấp các khoá học IELTS Online, họ sẽ đăng đầy đủ thông tin về trình độ hay lĩnh vực của các thầy cô giảng dạy IELTS của trung tâm mình. Việc này nhằm công khai tiểu sử của các giảng viên giảng dạy giúp chúng ta cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn khoá học đó. Không chỉ vậy, việc này cho phép bạn so sánh và chọn ra người thầy phù hợp với bản thân nhất. 

Học IELTS Online ở đâu cam kết hiệu quả đầu ra?

Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là tìm được người dạy hợp với mình nhất thôi.

Thật ra chọn người phù hợp nhất không có nghĩa là phải chọn người giỏi nhất, đôi khi người giáo viên có những điểm tương đồng mà bạn cảm thấy giống bản thân mình nhất. Vốn dĩ các giảng viên được trung tâm tiếng anh uy tín tuyển chọn đều là những người có trình độ, kinh nghiệm dạy học cũng như tư chất phù hợp. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là tìm được người dạy hợp với mình nhất thôi. Việc này khiến bạn chủ động hơn trong việc quyết định bản thân sẽ học gì và học như thế nào. Người giáo viên dạy giỏi là người truyền được cảm hứng và thôi thúc lòng ham muốn học hỏi trong chính con người bạn. 

Mở rộng mối quan hệ từ nhiều nơi.

Bên cạnh việc bản thân tự lựa chọn được giảng viên phù hợp, những thầy cô dạy ấy có thể kèm rất nhiều học sinh trên cả nước, thậm chí học sinh ở nước ngoài. Bạn được ngồi trong lớp học IELTS online với những người bạn ở mọi lĩnh vực ngành nghề từ Bắc – Trung – Nam hay kể cả là những người đang sinh sống tại nước ngoài. 

Học IELTS Online ở đâu cam kết hiệu quả đầu ra?

Bạn có thể làm quen kết nối những người bạn từ mọi nơi, và quan trọng hơn là những người bạn phù hợp với bản thân.

Việc học offline giới hạn những người bạn cùng lớp của bạn sẽ chỉ ở trong cùng một thành phố. Với học online, bạn có thể làm quen kết nối những người bạn từ mọi nơi, và quan trọng hơn là những người bạn phù hợp với bản thân – bởi chính họ cũng được chủ động chọn lựa người giáo viên đó. 

Tiết kiệm chi phí.

Việc học IELTS online có thể tiết kiệm chi phí cho cả người dạy lẫn người học. Các giáo viên thường rất yêu thích phương thức dạy IELTS Online bởi họ không tốn chi phí thuê địa điểm mở lớp, chi phí mua bàn ghế, trang trí lớp học và các chi phí cơ sở vật chất hay quản lý khác. Các thầy cô cũng tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại, chờ đợi và tùy chọn không gian dạy học. Nhiều thầy cô dạy giỏi, có thể không cần bám trụ tại các trung tâm thành phố đắt đỏ mà vẫn có lượng học sinh ổn định. Nhờ đó, chi phí cho một buổi học IELTS Online thường thấp hơn khá nhiều so với học Offline. 

Học IELTS Online ở đâu cam kết hiệu quả đầu ra?

Việc học IELTS online có thể tiết kiệm chi phí cho cả người dạy lẫn người học.

Cũng như các thầy cô giáo, học viên không cần tốn chi phí và thời gian đi lại. Họ có thể tham gia học trong khi đi công tác hay trở về quê thăm gia đình. Việc học IELTS sẽ không trở thành sợi dây níu chân người học lại khi họ cần phải đi đâu đó xa thành phố. Bên cạnh đó, nhiều người không quá dư dả để trả tiền cho một khoá IELTS offline bởi điều kiện cuộc sống chưa cho phép. Việc học IELTS Online còn giúp họ tiết kiệm được chi phí học tập hơn.  

Xem thêm: Học từ vựng IELTS theo chủ đề ở 4 bài thi

Rèn luyện kĩ năng tự học. 

Đối với nhiều người, họ hay có thói ỉ lại hay trì hoãn việc học tập, việc học IELTS Online sẽ giúp họ rèn luyện được tính tự giác tự học và sắp xếp công việc của bản thân. Học IELTS Online nghĩa là chúng ta phải tự quản lý thời gian họ tập của bản thân. Theo đó, bạn sẽ phải sắp xếp công việc, bố trí thời gian học để tham dự lớp học online một cách đầy đủ và nghiêm chỉnh nhất. 

chuẩn bị gì trước khi học IELTS

Học IELTS Online nghĩa là chúng ta phải tự quản lý thời gian họ tập của bản thân.

Không chỉ vậy, sau khi kết thúc buổi học, bạn sẽ phải tự chủ động sắp xếp thời gian để ôn lại và luyện tập kiến thức trôi chảy. Bởi nếu bạn không tự học và nhớ kiến thức, bạn sẽ không thể theo được các bài học tiếp theo và dễ thấy chán nản. Chính nhờ điều này giúp chúng ta học được kỹ năng quản lý thời gian, đặc biệt là kỹ năng tự học – yếu tố rất quan trọng tạo nên sự thành công trong thời đại 4.0 hiện nay.    

Xem thêm: Cách Quy đổi điểm thi IELTS sang điểm thi Đại học 2021

Nhược điểm của học IELTS Online

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, học IELTS Online cũng có những nhược điểm cơ bản sau:

Yêu cầu người học có tính tự giác và khả năng tập trung cao. 

Đối với những học viên chưa thể làm chủ được việc rèn luyện tính tự học và chủ động quản lý thời gian, việc học Online lại càng làm họ dễ mất tập trung và giảm hiệu quả học tập hơn. 

Học Offline thường giúp học sinh dễ tập trung hơn bởi có giáo viên theo dõi trực tiếp và không khí lớp học nghiêm túc. Ngược lại, với học Online, người học có thể tắt camera, tắt mic khiến giáo viên khó khăn hơn trong việc đảm bảo học sinh đang thực sự lắng nghe bài giảng, nghiêm túc làm bài.

Khi học Online, chúng ta thường ngồi một mình với chiếc máy tính, điều này đôi khi làm bản thân thấy nhàm chán và bị lơ đãng không tập trung. Việc bạn ngồi trong lớp học Offline với không khí nghiêm túc và giao tiếp trực tiếp giữa thầy – trò cũng như bạn bè với nhau sẽ khiến bản thân cảm thấy được hoà nhập dễ dàng vào môi trường chung hơn. Học Online vô tình làm bản thân cảm thấy xa rời với không khí chung của lớp học khiến bạn dễ mất tập trung và cảm thấy chán nản.  

Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại, máy tính khi học cũng dễ khiến người học bị xao lãng bởi các thông báo đến từ các mạng xã hội. Hiện nay, việc trò chuyện qua mạng hay các thông báo từ mạng xã hội diễn ra liên tục khiến người dùng dễ bị cuốn vào. Khi dùng điện thoại hay máy tính để học, chỉ cần bạn lơ đãng một chút khi trả lời tin nhắn của người bạn hay vào xem thông tin mới hay ho trên mạng, bạn sẽ để bản thân đắm chìm vào đó và lỡ mất bài học giảng viên vừa dạy. 

Học IELTS Online ở đâu cam kết hiệu quả đầu ra?

Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại, máy tính khi học cũng dễ khiến người học bị xao lãng bởi các thông báo đến từ các mạng xã hội. 

Việc học IELTS Online hiệu quả thật đấy, nhưng đòi hỏi chúng ta phải có sự tập trung cao độ và ý chí bền vững. Để thành công thì chúng ta lại rất cần những yếu tố đó, vậy sao bạn không thử vượt lên chính mình một lần xem sao? 

Người học bị hạn chế khả năng giao tiếp, trao đổi bài học với bạn bè.

Việc thực hành giao tiếp với bạn bè, thầy cô rất quan trọng trong việc học IELTS. Với các lớp học Offline, giáo viên thường chia học sinh thành các cặp, các nhóm nhỏ thực hành giao tiếp với nhau. Điều đó giúp trình độ nghe nói của học viên tăng rất nhanh nhờ có người sửa lỗi sai và có nhiều cơ hội thực hành ngay sau khi học lý thuyết. 

Với các lớp học IELTS Online, đặc biệt là các lớp đông thành viên, việc chia cặp, chia nhóm thực hành giao tiếp trong giờ học là điều không thể, giáo viên cũng rất khó để thực hành giao tiếp với từng bạn một. Bên cạnh đó, việc truyền tải âm thanh từ người này đến người kia qua mạng sẽ chậm hơn vài giây khi bạn trực tiếp nói chuyện với nhau. 

Thiếu tính tương tác với giáo viên là một trong những nhược điểm lớn nhất của việc học IELTS Online. Lớp học dù đông hay ít học viên cũng sẽ bị giới hạn thời lượng giao tiếp, nhất là kỹ năng IELTS Writing, giảng viên sẽ rất khó để sửa lỗi trực tiếp trên bài viết của bạn. Đối với môn học nào cũng vậy, khi còn thắc mắc với bài giảng, việc tương tác với giảng viên là vô cùng cần thiết để giúp học viên nắm bắt kĩ vấn đề hơn. 

Học IELTS Online ở đâu cam kết hiệu quả đầu ra?

Thiếu tính tương tác với giáo viên là một trong những nhược điểm lớn nhất của việc học IELTS Online.

Việc trao đổi và tương tác trực tiếp như vậy sẽ giúp học viên có cơ hội trình bày ý kiến của mình rõ ràng để giáo viên sẽ lý giải và góp ý giúp học viên hoàn thiện trình độ IELTS của bản thân. Việc học IELTS Online tuy rất linh hoạt, nhưng việc giao tiếp, trao đổi hay tương tác với giáo viên và bạn bè còn nhiều hạn chế. 

Xem thêm: 5 Lợi ích của việc học gia sư IELTS tại nhà

Yêu cầu giáo viên phải thành thạo các kỹ thuật giảng dạy trên máy tính.

Thay vì soạn giáo án ra giấy, giáo viên dạy IELTS Online cần làm quen với việc trình bày giáo trình, tài liệu trên Word, Powerpoint. Giáo viên cũng cần hiểu rõ các công cụ hỗ trợ trên các phần mềm dạy học như Zoom, Google Classroom, Microsoft Teams,… để việc giảng dạy được hiệu quả nhất. Đối với nhiều thầy cô, việc sử dụng các ứng dụng công nghệ còn nhiều hạn chế.

Bên cạnh đó, ở Việt Nam, cơ sở hạ tầng mạng còn cần nhiều cải thiện. Trong thời gian gần đây, dây cáp quang biển của nước ta hay xảy ra tình trạng bị đứt, dẫn đến việc đường truyền kết nối chậm, tắc nghẽn mạng và không thể truy cập được các website. Việc này sẽ rất bất tiện khi học viên cần truy cập lớp học Online hay khi đang nghe thầy cô giảng dạy mà đường truyền bị nhiễu.   

cách học thuộc đoạn văn tiếng Anh nhanh nhất

Giáo viên cũng cần hiểu rõ các công cụ hỗ trợ trên các phần mềm dạy học như Zoom, Google Classroom, Microsoft Teams,… để việc giảng dạy được hiệu quả nhất.

Chính vì những nhược điểm nêu trên, mặc dù có rất nhiều trung tâm, thầy cô mở lớp dạy IELTS Online nhưng không nhiều khóa học cam kết hiệu quả đầu ra.

Học IELTS Online tại Times Edu – Cam kết hiệu quả đầu ra 100%

Times Edu đã nghiên cứu và khắc phục được các nhược điểm kể trên khi dạy IELTS Online nhờ phương thức dạy gia sư 1-1 ưu việt:

 • Thời gian học tập linh hoạt: học viên sẽ được tùy chọn thời gian học tập thuận tiện nhất cho bản thân.
 • Được kèm cặp sát sao 1-1, đảm bảo sự tập trung cao độ khi học Online
 • Được thực hành giao tiếp 1-1 với giáo viên trong từng buổi học
 • Được thiết kế giáo trình riêng, phù hợp với trình độ, ưu nhược điểm của bản thân
 • Giáo viên có đầy đủ bằng cấp Tiếng Anh, kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên, hoàn thành tốt khóa học về kỹ năng giảng dạy Online do Times Edu tổ chức.
 • Học phí chỉ từ 100k/1 tiếng cho việc học IELTS 1-1 với giáo viên.

Chúng tôi tự tin cam kết đầu ra của các khoá học IELTS cụ thể như sau:

 • Khoá IELTS FOUNDATION (đầu ra 3.0+): chữa triệt để mất gốc Tiếng Anh chỉ trong 6 tháng. Đảm bảo cho học viên phát âm chuẩn, nắm vững ngữ pháp cơ bản, tự tin hỏi và trả lời các câu hỏi thông dụng. Chi tiết khóa học mời bạn xem TẠI ĐÂY
 • Khoá PRE IELTS (đầu ra 5.0+): học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về cấu trúc  bài thi IELTS; mở rộng chủ đề giao tiếp với các câu dài hơn, từ ngữ đa dạng hơn, các cấu trúc hay, dễ “ăn điểm”. Học viên cũng bắt đầu làm quen với việc viết các bài luận thể hiện hiểu biết và quan điểm cá nhân bằng Tiếng Anh. Chi tiết khóa học mời bạn xem TẠI ĐÂY
 • Khoá IELTS ADVANCED (đầu ra 6.5+): đây là khoá học được quan tâm nhiều nhất tại Times Edu. Với 6.5+ IELTS bạn đã đủ điều kiện miễn thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh, ưu tiên xét tuyển vào nhiều trường đại học, đi du học hay định cư tại nước ngoài. Chi tiết khóa học mời bạn xem TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Gia sư IELTS Times Edu – Gia sư tiếng Anh IELTS tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng uy tín, đảm bảo hiệu quả sau 12 buổi

Ngoài ra, Times Edu cũng có đa dạng khóa học phục vụ mọi học viên đang cần nâng cao trình độ Tiếng Anh. Mời bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Để được tư vấn chi tiết và giải đáp nhanh các thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *