TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Dmt 1674

Bạn đang cần tìm một chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học hiệu quả? Có phải con đang rơi vào những trường hợp sau đây?

Chương trình trên nhà trường nặng về ghi nhớ học thuộc lòng một cách máy móc, không có môi trường thực hành, đến giờ con vẫn không nói được tiếng Anh bình thường như các bạn cùng tuổi.

Con không theo kịp chương trình trên lớp, chương trình quá nặng và bài tập về nhà quá nhiều, con học không có dấu hiệu tiến bộ.

Con sợ và ngại giao tiếp bằng tiếng Anh, dẫn đến rụt rè và nhút nhát mỗi lần phải sử dụng tiếng Anh.

Những khó khăn của việc học tiếng Anh đối với các bạn học sinh tiểu học

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Tiếng Anh đã được đưa vào chương trình dạy học ở các trường tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông từ lâu với mục đích giúp các học sinh làm quen và phát triển các kỹ năng để phục vụ cho công việc sau này. Có được nền tảng tiếng Anh tốt không chỉ giúp các học sinh đạt được điểm số cao trong các kỳ thi mà còn có thể đạt được học bổng, đi du học, được làm việc ở các công ty lớn, công ty nước ngoài…  Có thể nói tiếng Anh chính là chìa khóa để dẫn bước các con tới con đường thành công hiệu quả.

Hiểu rõ được những lợi ích của việc giỏi tiếng Anh mang lại, nhiều phụ huynh đã cho con học tiếng Anh từ rất sớm ở các trung tâm tiếng Anh, cho con học ở các trường song ngữ, trường quốc tế với hi vọng con có thể phát âm như người bản xứ, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài… Thực tế cho thấy nếu chỉ học tiếng Anh ở trên trường mà về nhà không có người kèm cặp, không ôn bài cũ, không làm bài tập, không giao tiếp thường xuyên bằng tiếng Anh sẽ dẫn đến việc học trước quên sau, không thể theo kịp bạn bè trong lớp và bị điểm số kém trong các kì thi. Điều này còn khó khăn hơn nếu các con đang học ở các trường song ngữ, trường quốc tế vì các con sẽ không thể hiểu được nội dung bài học khi thầy cô giảng bài, không thể tự tin giao tiếp với bạn bè dẫn đến việc tự ti, kém tiếp thu, ít nói ở trên lớp. Nếu các con đang gặp các vấn đề như:

 • Càng học càng không tiến bộ
 • Kết quả học tập kém
 • Ngại đến lớp, thua kém bạn bè
 • Muốn chuyển trường, chuyển lớp
 • Cảm thấy mình không có năng khiếu trong việc học tiếng Anh

Thì quý phụ huynh cần can thiệp kịp thời, tâm sự, dỗ dành và tìm gia sư tiếng Anh tại nhà có trình độ tiếng Anh tốt giúp con ôn tập, bổ sung kiến thức, hướng dẫn phương pháp học chuẩn, có lộ trình rõ ràng.

Xem thêm: Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng

Những lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại cho phụ huynh, học sinh

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Thời gian học tập linh hoạt

Các phụ huynh có thể tự mình sắp xếp thời gian học của con để phù hợp với lịch làm việc, công tác, nghỉ ngơi. Thời gian học có thể vào bất cứ các giờ trong ngày và địa điểm học tập có thể thay đổi linh động như tại nhà, tại trung tâm, tại quán ăn, quán cafe…

Số lượng học viên ít, tương tác cao

Thông thường 1 lớp học gia sư chỉ có từ 1 – 3 học viên. Phụ huynh có thể tìm thêm các phụ huynh, đồng nghiệp muốn cho con học tiếng Anh để cùng học chung với con mình. Với số lượng học viên ít như vậy sẽ đảm bảo các giáo viên có nhiều thời gian để theo dõi các con, hiểu rõ được điểm mạnh, điểm yếu để giúp học viên cải thiện và phát triển.

Tiết kiệm thời gian đưa đón con 

Quý phụ huynh không cần tốn nhiều thời gian để đưa đón con mà thay vào đó có thể dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, chăm sóc gia đình, không cần phải chen chúc ngoài đường, tránh được khói bụi ô nhiễm gây hại cho con.

Tiến độ được báo cáo đều đặn

Phụ huynh có thể tương tác với giáo viên sau mỗi bữa học về tình hình học tập, sự tiến bộ. Dựa vào kết quả học tập và việc theo dõi quá trình dạy học của các giáo viên phụ huynh có thể kiểm soát được chất lượng của cũng như tiến độ của các gia sư đang dạy con mình.

Xem thêm: Học tiếng Anh gia sư hay Trung tâm là giải pháp tốt nhất

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Những yêu cầu cơ bản của một Gia sư Tiếng Anh tại Times Edu gồm

 • Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, giỏi đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không nên lựa chọn những gia sư chưa thi chứng chỉ, chưa có bằng cấp. Bởi đây là những giáo viên đã trải qua công cuộc luyện kiến thức “trường kỳ” và có kế hoạch, biết cách hướng dẫn học sinh tư duy đúng cách trong việc học tập.
 • Giàu kinh nghiệm: Những gia sư mới tập tành đi dạy thường chưa có giáo trình tinh gọn, dạy lan man, kém hiệu quả. Những giáo viên thiếu kinh nghiệm cũng khó có thể giảng giải dễ hiểu. Họ hay lúng túng, thiếu tự tin trước các câu hỏi bất ngờ từ học sinh. Bởi vậy, để việc học gia sư đạt hiệu quả cao, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của giáo viên.
 • Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình dạy học. Mỗi người có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh.
 • Có phương pháp dạy hiện đại: Học Tiếng Anh cần được  giao tiếp, luyện nghe, luyện viết nhiều. Bởi vậy, giáo viên nên linh hoạt, áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy. Không thể học tốt Tiếng Anh theo cách đọc – viết – học thuộc đơn giản như các môn học khác.
 • Tạo được động lực học cho học viên: Học Tiếng Anh yêu cầu kiên trì trong thời gian dài. Một gia sư chất lượng cần có cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ. Họ sẽ giúp học viên có động lực và yêu thích việc học Tiếng Anh.

Xem thêm: Tiêu chuẩn Gia sư/ Giáo viên Times Edu

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Những điều kiện để học Tiếng Anh hiệu quả

Những điều kiện cần chú ý để học gia sư Tiếng Anh online/offline đạt hiệu quả cao là:

 • Xác định rõ mục tiêu học: Gia sư sẽ căn cứ vào mục tiêu học của bạn để thiết kế giáo trình phù hợp. Ví dụ như nếu bạn chỉ cần học để giao tiếp tốt thì không nhất thiết phải học IELTS bài bản. Hoặc nếu bạn cần cải thiện môn Tiếng Anh để đáp ứng cho công việc, gia sư sẽ tập trung vào những kiến thức chuyên ngành thay vì học lan man nhiều chủ đề khác nhau.
 • Trình độ Tiếng Anh của gia sư: Người dạy cần có trình độ cao và đồng đều trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn nên chọn gia sư có bằng Tiếng Anh tương đương 7.0 IELTS trở lên.
 • Kinh nghiệm dạy của gia sư: Không phải cứ học giỏi sẽ dạy giỏi. Những giáo viên càng nhiều kinh nghiệm càng có cách dạy hiệu quả, giáo trình tinh gọn và phong cách dạy tự tin, cuốn hút.
 • Địa điểm học: Bạn cần một không gian đủ yên tĩnh để có thể tập trung tối đa cho việc tiếp thu kiến thức. Một chiếc bàn rộng rãi, sách bút, máy tính là những vật dụng nên có để tốt.
 • Thời gian ôn tập: ngoài thời gian học với gia sư, bạn cần sắp xếp thời gian để hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà, ôn tập bài cũ và tự luyện tập thêm.

Top các trung tâm gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh nhưng phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi, chất lượng thì mới đảm bảo được hiệu quả học tập của các con. Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Xem thêm: Chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh trung học

Lý do Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu lại là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các phụ huynh

 • Tiết kiệm thời gian tìm gia sư
 • Times Edu kiểm tra trình độ của các học sinh để tìm đúng giáo viên phù hợp, giúp học sinh tiến bộ trong từng buổi học
 • Chương trình cá nhân hóa, bám sát nội dung trên trường
 • Dựa vào nội dung học trên trường mà các gia sư sẽ ôn tập, bổ sung và nâng cao kiến thức giúp các con nắm vững được trọng tâm bài học.
 • Báo cáo tiến độ hàng tháng
 • Để các phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của các con, Times Edu sẽ có các báo cáo, đánh giá chi tiết về sự phát triển của con trong từng tháng.

Xem thêm: 5 lý do nên học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 mà cha mẹ cần biết

Cam kết hiệu quả chỉ sau 24 buổi học

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Times Edu cam kết với quý phụ huynh:

 • Đội ngũ giáo viên tiếng Anh đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900.
 • Các giáo viên phải trải qua các bài kiểm tra về khả năng diễn đạt, giảng dạy, kỹ năng sư phạm nhằm đảm bảo truyền tải được hết kiến thức cho học viên
 • Chất lượng đầu ra được cam kết sau 24 buổi học
 • Miễn phí học thử, kiểm tra trình độ dành cho tất cả học viên
 • Hỗ trợ sách, giáo trình 100% trong suốt thời gian học

Xem thêm: Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại Times Edu

 • Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh theo chương trình của trường hiện tại đang học để theo kịp tiến độ học tập trên lớp
 • Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.
 • Kỹ năng làm bài thi
 • Kỹ năng và phương pháp học tiếng Anh.
 • Kỹ năng phát âm tiếng Anh.

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Những con số biết nói:

 • +50,000 buổi giảng dạy.
 • 200 giảng viên kinh nghiệm.
 • 98% học viên và phụ huynh hài lòng kết quả nhận được.

Chúng tôi hoàn toàn có thể dạy kèm học sinh học tập theo tất cả các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là các môn học bằng tiếng Anh, các chương trình luyện thi chứng chỉ nước ngoài.

Times Edu đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm và đào tạo các học sinh từ các trường công lập đến các trường song ngữ & quốc tế đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng (Ví dụ như kì thi Cambridge Checkpoint, thi IELTS, thi SAT, thi IGCSE, thi A Level)

Chúng tôi đã có kinh nghiệm dạy cho học sinh nhiều trường Top đầu trên toàn quốc từ năm 2018:

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh cho con

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh những phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các con.

Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học viên học tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh qua nhiều năm tháng, dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

Học viên Thiệu Phong đang học hệ tiêu chuẩn ở Vinhomes Riverside chuyển từ hệ công lập sang Vinschool còn nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ trong 3 tháng, trung tâm đã giúp em theo kịp đương chương trình trên lớp 1 cách nhanh chóng:

Học viên Thiệu Phong - Vinhomes Riverside

Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học hệ Cambridge nâng cao, nhiều năm liền học với giáo viên của trung tâm bạn luôn là một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường:

 

Học viên Bảo Quyên ParkHill Times City

Xem thêm: Gia sư cho học sinh trường quốc tế và điều cần biết

Bảng giá học phí chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại Times Edu

Quý phụ huynh/ học viên có thể truy cập tại đây để cập nhật học phí gia sư tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu nhanh chóng và chính xác nhất:

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại Times Edu

Làm thế nào để đăng ký học gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh tiểu học ở đâu?

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Là đơn vị chất lượng số một tại Việt Nam giảng dạy theo mô hình gia sư Tiếng Anh, Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu quy tụ đội ngũ gia sư trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Gia sư tiếng Anh tại Times Edu 100% là những du học sinh nước ngoài, các giảng viên kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Nếu quý phụ huynh/ học viên cần tư vấn thêm về khoá học gia sư tiếng Anh trực tuyến hoặc tại nhà, tìm gia sư dạy tiếng Anh uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ đến Công ty gia sư Times Edu theo những thông tin sau đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds