TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh trung học

Dmt 1605

Bạn đang cần tìm một chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học hiệu quả, có cam kết đầu ra?

Con bị hổng kiến thức mất gốc tiếng Anh từ nhỏ, nên càng học càng không hiệu quả.

Con không thuyết trình và sử dụng tiếng Anh lưu loát do chưa được hướng dẫn cách học tiếng Anh đúng đắn, con học thiếu logic. 

Con đã đi học thêm ở nhiều trung tâm Anh ngữ, nhưng vẫn không tiến bộ.

Phụ huynh quá bận, không sâu sát và kèm được con học, giao phó cho thầy cô trên trường và các trung tâm dạy tiếng Anh, nhưng vẫn ko thấy con tiến bộ rõ rệt.

Con chưa được vào hàng ngũ các bạn học giỏi tiếng Anh Top đầu trường, lớp, chưa đạt được các kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Hiểu được những khó khăn của quý phụ huynh khi con khó khăn trong việc học tiếng Anh, trong bài chia sẻ hôm nay www.giasutienganhhanoi.com sẽ giúp các phụ huynh tìm một chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp trung học phù hợp, hiệu quả nhanh chỉ sau 24 buổi học. Cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

Mất gốc tiếng Anh cấp 2 ảnh hưởng đến việc thi vào lớp 10?

Bí quyết cải thiện trình độ khi bị mất gốc tiếng Anh lớp 9

Những lý do khiến học sinh trung học học kém môn tiếng Anh

Chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh trung học

Không chỉ tiếng Anh mà tất cả các môn học khi con học kém đều xuất phát từ các lý do sau:

 • Trong lớp không nghe thầy cô giảng bài, mất tập trung
 • Không tự tin, mạnh dạn khi phát biểu, sửa bài vì sợ bạn bè chê, cười
 • Không làm bài tập về nhà, không rèn luyện thường xuyên
 • Khi có thắc mắc về ngữ pháp, cấu trúc không biết hỏi ai
 • Không có người kèm cặp, hỗ trợ học

Và nguyên nhân lớn nhất dẫn đến các vấn đề trên chính là học sinh bị mất kiến thức căn bản, bị mất gốc tiếng Anh. Vì không thể hiểu được các kiến thức nâng cao nên các con không thể hiểu được nội dung bài giảng của thầy cô, không thể làm được bài tập về nhà dẫn đến việc học ngày càng yếu kém, điểm số thấp. Nhiều phụ huynh không tìm hiểu rõ nguyên do mà chỉ rầy la, chửi mắng con làm cho con ngày càng ghét môn tiếng Anh, không có hứng thú học và mặc kệ chúng.

Khi con có các dấu hiệu như:

 • Càng học càng không tiếng bộ
 • Điểm số tiếng Anh trong lớp, kết quả thi kém
 • Không muốn đến lớp
 • Xin phụ huynh chuyển trường, chuyển lớp
 • Tự ti với bạn bè

thì quý phụ huynh cần tìm cho con một gia sư tiếng Anh giỏi, có kinh nghiệm, thấu hiểu được những khó khăn của con để giúp con tự tin, yêu thích môn tiếng Anh trở lại.

Xem thêm: Lý do khiến trẻ học kém tiếng Anh bố mẹ cần lưu ý

Chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh trung học

Những đối tượng học sinh trung học phù hợp với chương trình gia sư tiếng Anh tại Times Edu

Chương trình học của Times Edu sẽ phù hợp với các học sinh các trường sau:

 • Học sinh học ở các trường công lập (Trưng Vương, Chu Văn An, Ngô Sĩ Liên,…).
 • Học sinh ở các trường dân lập (Đoàn Thuỵ Điểm, Marie Curie, FPT…).
 • Học sinh học ở các trường quốc tế (Singapore International School, Concordia…).
 • Học sinh học ở các trường song ngữ (Vinschool, Newton, Wellspring…).
 • Học sinh có phụ huynh bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc hỗ trợ.

Xem thêm:

Gia sư cho học sinh trường song ngữ – Gia sư song ngữ online, tại nhà Times Edu

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

Những ưu điểm của gia sư tiếng Anh tại nhà so với tự học hoặc học tại các trung tâm

Chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh trung học

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho quý phụ huynh bận rộn vì những lý do sau đây:

Thời gian học tập linh động

Các phụ huynh có thể tự mình lên lịch học cho con sao cho phù hợp với lịch làm việc, công tác, nghỉ ngơi của mình. Thời gian học có thể vào buổi sáng, trưa, tối và vào các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ.

Địa điểm học tập linh hoạt

Không chỉ giới hạn của việc học ngay tại nhà, quý phụ huynh cũng có thể lựa chọn địa điểm học ở mỗi buổi học như tại công viên, trường học, công ty của mình hoặc là quán ăn, quán cafe

Tiết kiệm thời gian đưa đón

Quý phụ huynh không cần tốn thời gian đưa đón con trước và sau buổi học, tiết kiệm được thời gian để làm việc, nghỉ ngơi. Điều này còn giúp cho phụ huynh, học sinh tránh được tình trạng mưa bão, kẹt xe…

Đảm bảo chất lượng giáo viên

Do chính mình lựa chọn nên phụ huynh có thể biết được thông tin chi tiết của gia sư như số năm kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ, đảm bảo được chất lượng của gia sư

Báo cáo kết quả sau mỗi 12 buổi học

Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con và được báo cáo về kết quả, hiệu quả học tập mỗi tuần để kiểm soát được hiệu quả của từng buổi học.

Xem thêm: Bí mật giúp con ôn thi tiếng Anh lớp 10 thành công, hiệu quả

Chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh trung học

Những điều kiện để học Tiếng Anh hiệu quả

Những điều kiện cần chú ý để học gia sư Tiếng Anh online/offline đạt hiệu quả cao là:

 • Xác định rõ mục tiêu học: Gia sư sẽ căn cứ vào mục tiêu học của bạn để thiết kế giáo trình phù hợp. Ví dụ như nếu bạn chỉ cần học để giao tiếp tốt thì không nhất thiết phải học IELTS bài bản. Hoặc nếu bạn cần cải thiện môn Tiếng Anh để đáp ứng cho công việc, gia sư sẽ tập trung vào những kiến thức chuyên ngành thay vì học lan man nhiều chủ đề khác nhau.
 • Trình độ Tiếng Anh của gia sư: Người dạy cần có trình độ cao và đồng đều trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn nên chọn gia sư có bằng Tiếng Anh tương đương 7.0 IELTS trở lên.
 • Kinh nghiệm dạy của gia sư: Không phải cứ học giỏi sẽ dạy giỏi. Những giáo viên càng nhiều kinh nghiệm càng có cách dạy hiệu quả, giáo trình tinh gọn và phong cách dạy tự tin, cuốn hút.
 • Địa điểm học: Bạn cần một không gian đủ yên tĩnh để có thể tập trung tối đa cho việc tiếp thu kiến thức. Một chiếc bàn rộng rãi, sách bút, máy tính là những vật dụng nên có để tốt.
 • Thời gian ôn tập: ngoài thời gian học với gia sư, bạn cần sắp xếp thời gian để hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà, ôn tập bài cũ và tự luyện tập thêm.

Chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh trung học

Học gia sư Tiếng Anh có đắt không?

Một buổi học gia sư thường có giá cao gấp đôi, gấp ba so với học tại các lớp đông người. Tuy nhiên, một gia sư Tiếng Anh có trình độ cao và kinh nghiệm dạy học dày dặn sẽ giúp bạn rút ngắn một nửa thời gian học tập.

Như vậy, gia sư Tiếng Anh không hề đắt so với hiệu quả mà hình thức học này mang lại.

Xem thêm:Gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền 1 buổi?

Top các trung tâm gia sư tiếng Anh được đánh giá cao hiện nay

Để tìm được một giáo viên dạy kèm tiếng Anh chất lượng là điều không hề dễ dàng vì tình trạng vàng thau lẫn lộn, sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể tìm được gia sư phù hợp với yêu cầu. Chính vì vậy quý phụ huynh cần tìm đến các trung tâm gia sư tiếng Anh, đây là cầu nối giữa các giáo viên dạy tiếng Anh và phụ huynh/học viên có nhu cầu cải thiện tiếng Anh, vừa giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian và vừa sàng lọc ra được các giáo viên chất lượng cao.

Một trong những Công ty gia sư tiếng Anh hàng đầu hiện nay là Times Edu được nhiều phụ huynh/học viên đánh giá rất cao về chất lượng của gia sư cũng như sự minh bạch về chi phí và cam kết đầu ra rõ ràng.

Vì sao dạy kèm tiếng Anh lại tốt hơn học tại trung tâm?

Linh động thời gian học cùng gia sư

Khi học gia sư tại nhà, bạn có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi tuần hoặc mỗi ngày, không gò bó thời gian, không sợ đến trễ lớp, không sợ thời gian học không đủ. Thời gian học có thể vào bất cứ các giờ trong ngày và địa điểm học tập có thể thay đổi linh động như tại nhà, tại trung tâm, tại văn phòng hoặc quán cafe, nhà hàng, công viên.

Gia sư phát huy hết khả năng của người học

Khi học tiếng Anh 1 kèm 1 thì đồng nghĩa với việc gia sư sẽ chỉ tập trung vào học viên, từ đó có thể tìm hiểu kỹ hơn về kỹ năng, sửa lỗi, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ.

Dựa vào trình độ và độ tuổi của người học, Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu sẽ có các phương pháp giảng dạy bám sát khả năng học tập của học viên (tốc độ tiếp thu, độ tuổi, tính cách, trình độ, mục tiêu,…).

Tận dụng hết thời gian, không gian để học tập

Khi học gia sư, bạn sẽ không cần tranh thủ thời gian đến lớp, chờ đợi, thời gian đó bạn có thể nghỉ ngơi sau giờ học tâp, làm việc căng thẳng như nghe nhạc, tập thể dục, xem phim hoặc ôn lại bài học buổi trước.

Giáo viên tiếng Anh dạy kèm giúp người học mạnh dạn, tự tin hơn

Nhiều người tỏ ra cảm thấy tự ti, ngại ngùng vì trình độ tiếng Anh của mình so với bạn bè, đồng nghiệp trong cùng lớp học dẫn đến không có mạnh dạn trao đổi, không tự tin trong việc Nghe – Nói – Đọc – Viết. Học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ giúp bạn thoải mái trao đổi thông tin với gia sư, mạnh dạn làm bài từ đó cải thiện khả năng tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Học tiếng Anh gia sư hay Trung tâm là giải pháp tốt nhất

Chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh trung học

Lý do nên lựa chọn chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học tại Times Edu

 • Đội ngũ gia sư là các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại trường học, trung tâm tiếng Anh uy tín
 • Các giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900.
 • Chương trình học cá nhân hóa theo yêu cầu, học đúng trọng tâm giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả
 • Đánh giá sự tiến bộ của học viên mỗi tháng

Những yêu cầu cơ bản của một gia sư Tiếng Anh tại Times Edu gồm

 • Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, giỏi đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không nên lựa chọn những gia sư chưa thi chứng chỉ, chưa có bằng cấp. Bởi đây là những giáo viên đã trải qua công cuộc luyện kiến thức “trường kỳ” và có kế hoạch, biết cách hướng dẫn học sinh tư duy đúng cách trong việc học tập.
 • Giàu kinh nghiệm: Những gia sư mới tập tành đi dạy thường chưa có giáo trình tinh gọn, dạy lan man, kém hiệu quả. Những giáo viên thiếu kinh nghiệm cũng khó có thể giảng giải dễ hiểu. Họ hay lúng túng, thiếu tự tin trước các câu hỏi bất ngờ từ học sinh. Bởi vậy, để việc học gia sư đạt hiệu quả cao, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của giáo viên.
 • Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình dạy học. Mỗi người có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh.
 • Có phương pháp dạy hiện đại: Học Tiếng Anh cần được  giao tiếp, luyện nghe, luyện viết nhiều. Bởi vậy, giáo viên nên linh hoạt, áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy. Không thể học tốt Tiếng Anh theo cách đọc – viết – học thuộc đơn giản như các môn học khác.
 • Tạo được động lực học cho học viên: Học Tiếng Anh yêu cầu kiên trì trong thời gian dài. Một gia sư chất lượng cần có cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ. Họ sẽ giúp học viên có động lực và yêu thích việc học Tiếng Anh.

Xem thêm: Tiêu chuẩn Gia sư/ Giáo viên Times Edu

Chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh trung học

Các cam kết của Times Edu với quý phụ huynh và học sinh

Khi đăng ký học tại Times Edu các phụ huynh/học viên sẽ được:

 • Kiểm tra trình độ miễn phí
 • Miễn phí học thử 100% để đánh giá chất lượng của gia sư
 • Hỗ trợ toàn 100% tài liệu học tập
 • Hỗ trợ học viên 24/7 khi có thắc mắc

Xem thêm; Gia Sư Tiếng Anh Online, Tại Nhà – Bảng Giá Gia Sư, Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Chất Lượng Cao Số Một Việt Nam 2022

Những con số biết nói:

 • +50,000 buổi giảng dạy.
 • 200 giảng viên kinh nghiệm.
 • 98% học viên và phụ huynh hài lòng kết quả nhận được.

Chúng tôi hoàn toàn có thể dạy kèm học sinh học tập theo tất cả các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là các môn học bằng tiếng Anh, các chương trình luyện thi chứng chỉ nước ngoài.

Times Edu đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm và đào tạo các học sinh từ các trường công lập đến các trường song ngữ & quốc tế đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng (Ví dụ như kì thi Cambridge Checkpoint, thi IELTS, thi SAT, thi IGCSE, thi A Level)

Chúng tôi đã có kinh nghiệm dạy cho học sinh nhiều trường Top đầu trên toàn quốc từ năm 2018:

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh những phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các con.

Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học viên học tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh qua nhiều năm tháng, dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

Học viên Thiệu Phong đang học hệ tiêu chuẩn ở Vinhomes Riverside chuyển từ hệ công lập sang Vinschool còn nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ trong 3 tháng, trung tâm đã giúp em theo kịp đương chương trình trên lớp 1 cách nhanh chóng:

Học viên Thiệu Phong - Vinhomes Riverside

Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học hệ Cambridge nâng cao, nhiều năm liền học với giáo viên của trung tâm bạn luôn là một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường:

 

Học viên Bảo Quyên ParkHill Times City

Xem thêm:

Gia sư cho học sinh trường quốc tế và điều cần biết

Không giỏi tiếng Anh có đi du học được không?

Bảng giá học phí chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học tại Times Edu

Quý phụ huynh/ học viên có thể truy cập tại đây để cập nhật học phí gia sư tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu nhanh chóng và chính xác nhất:

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học tại Times Edu

Làm thế nào để đăng ký học gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh trung học

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh trung học ở đâu?

Chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh trung học

Là đơn vị chất lượng số một tại Việt Nam giảng dạy theo mô hình gia sư Tiếng Anh, Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu quy tụ đội ngũ gia sư trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Gia sư tiếng Anh tại Times Edu 100% là những du học sinh nước ngoài, các giảng viên kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Nếu quý phụ huynh/ học viên cần tư vấn thêm về khoá học gia sư tiếng Anh trực tuyến hoặc tại nhà, tìm gia sư dạy tiếng Anh uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ đến Công ty gia sư Times Edu theo những thông tin sau đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds