TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tìm gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi ở đâu?

GiẢi PhÁp ĐÀo TẠo TiẾng Anh Doanh NghiỆp 2

Hiện nay, nhu cầu học gia sư Tiếng Anh giao tiếp ngày càng cao do Tiếng Anh giao tiếp là môn học đặc biệt, không thể học một mình qua sách vở mà cần thực hành rất nhiều cùng giáo viên. Vậy nên tìm gia sư giỏi ở đâu?

Tại sao cần phải học Tiếng Anh giao tiếp? 

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế

Theo số liệu được thống kê: 

 • 53 quốc gia dùng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.
 • Hơn 400 triệu người sử dụng Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.
 • 20% dân số trên toàn cầu có khả năng nói và hiểu được Tiếng Anh.
 • Ngoài ra, đa số các đại học tại Việt Nam đều có chương trình chất lượng cao học bằng Tiếng Anh dành cho các bạn có nhu cầu đi trao đổi hoặc du học nước ngoài.

Như đã nói, vì Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, là sợi dây liên kết giữa các dân tộc và các bạn đến từ các quốc gia khác nhau, thế nên việc học tiếng Anh nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói riêng chính là chìa khóa cho việc hội nhập với thế giới hiện đại và đa văn hóa của bạn.

Tìm gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi ở đâu?

Nhắc đến đây có thể một số bạn sẽ bảo rằng vì sao tiếng Trung cũng được nhiều người sử dụng, thậm chí có thể còn nhiều hơn tiếng Anh nhưng tại sao tiếng Anh lại được xem là ngôn ngữ quốc tế. Lý do là vì hệ thống bảng chữ cái xây dựng lên Tiếng Anh rất đơn giản và bạn có thể nhanh chóng hiểu và học nó thì dễ hơn so với rất nhiều ngôn ngữ khác như Nhật, Trung,..

Cơ hội được tiếp cận với nền tri thức nhân loại

Ngôn ngữ phổ biến trên Internet hiện nay là Tiếng Anh. Hầu như các trang web, diễn đàn đều sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính, học tiếng Anh giao tiếp giỏi bạn có thể tham gia thảo luận và học hỏi với nhiều người trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó các nguồn tài liệu học tập được viết bằng tiếng Anh cũng chuyên sâu và phong phú hơn so với các nguồn học của tiếng Việt. Thế nên việc hiểu rõ và có thể sử dụng tiếng Anh thuần thục sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu sâu hơn và nghiên cứu rõ hơn về một vấn đề học thuật hay bất cứ chủ đề nào mà bạn thích.

Tìm gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi ở đâu?

Từ lúc Tiếng Anh được đưa vào sử dụng tại nhiều nước thì có hàng chục nghìn trường học trên toàn cầu đưa nhiều chương trình vào dạy học bằng Tiếng Anh. Do đó nếu bạn thành thạo Tiếng Anh thì có thể tìm được rất nhiều cơ hội tham gia các khóa học phù hợp với đam mê và trình độ bản thân không chỉ ở Việt Nam, mà bạn còn có thể có cơ hội đi học ở các quốc gia mới.

Không chỉ tiếp cận kiến thức trên mạng, bạn còn có cơ hội đi du học và khám phá những chân trời mới. Vì hiện nay Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính của toàn thế giới, các khoá học ở các trường trên thế giới gần như đều sử dụng Tiếng Anh. 

Mở rộng mối quan hệ và tìm hiểu về những nền văn hoá mới 

Với việc học tiếng Anh và có kỹ năng giao tiếp tốt ở ngôn ngữ này bạn sẽ có cơ hội để kết bạn mới, đặc biệt là các bạn trẻ đến từ các quốc gia khác nhau, ngoài ra việc học tiếng Anh cũng chính là cơ hội tốt để bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về nền văn hóa của các nước phương Tây. 

Tìm gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi ở đâu?

Từ đây bạn có thể đi du lịch, đi trải nghiệm và thưởng thức những món ăn ngon, cũng như biết đến và học hỏi được thêm nhiều điều mới lạ về các nền văn hóa trên thế giới.

Ngoài ra tiếng Anh là ngôn ngữ của nhiều ngành truyền thông. Nếu bạn giỏi Tiếng Anh bạn sẽ không cần đến người phiên dịch hoặc cần phụ đề khi đọc một cuốn sách, nghe một bài hát, xem một bộ phim hay theo dõi một chương trình tin tức trên truyền hình. 

Chìa khóa dẫn đến thành công trong sự nghiệp 

Tiếng Anh được dùng trong rất nhiều ngành từ khoa học, máy tính, hàng không, du lịch, ngoại giao. Thành thạo Tiếng Anh sẽ mở ra cơ hội được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia ngay tại đất nước của bạn, đồng thời bạn có thể làm việc tại bất kì quốc gia nào.

Tìm gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi ở đâu?

Cơ hội việc làm của bạn sẽ mở rộng rất nhiều, thu nhập sẽ tăng lên rất nhanh. Theo thống kê tại cùng một vị trí công việc thì lương của người nói Tiếng Anh sẽ cao gấp đôi người không biết. Đặc biệt nếu bạn nói Tiếng Anh được bạn có thể làm việc tại bất kì nơi nào trên thế giới, trong khi chỉ biết Tiếng Việt thì việc làm chỉ bó hẹp tại Việt Nam.

Và hẳn rằng với những bạn trẻ đã đang và từng đi kiếm việc làm, cũng đã hiểu rõ về tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp trong công việc. Đặc biệt là với những bạn muốn làm việc trong môi trường hiện đại hay các công ty liên quốc tế, thì tiếng Anh có thể được xem như một trong những điều kiện tiên quyết. Vậy nên học tiếng Anh giao tiếp là hết sức quan trọng.

Những tiêu chuẩn của một gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi

Tìm gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi ở đâu?

Để đánh giá gia sư Tiếng Anh giao tiếp, chúng ta cần xem xét những yếu tố sau:

Trình độ chuyên môn 

Để có thể đi dạy Tiếng Anh, gia sư Tiếng Anh giao tiếp thông thường cần đạt ít nhất 6.5 IELTS trở lên. Tương tự với TOEIC bốn kỹ năng là từ 750 điểm và chứng chỉ Châu Âu từ B2. Khi đánh giá gia sư Tiếng Anh giao tiếp, bạn nên yêu cầu được xem bảng điểm cụ thể của từng kỹ năng nghe nói đọc viết. Với học Tiếng Anh giao tiếp, cần quan tâm nhiều hơn tới điểm nghe và nói, điểm đọc viết không quá quan trọng.

Để có thể đi dạy Tiếng Anh, gia sư Tiếng Anh giao tiếp thông thường cần đạt ít nhất 6.5 IELTS trở lên.
Để có thể đi dạy Tiếng Anh, gia sư Tiếng Anh giao tiếp thông thường cần đạt ít nhất 6.5 IELTS trở lên.

Một điểm lưu ý nhỏ khi bạn đánh giá gia sư Tiếng Anh giao tiếp qua bằng cấp là kiểm tra thời gian cấp chứng chỉ. Tiếng Anh giống như mọi kiến thức khác, cần sử dụng thường xuyên. Nếu người học sau khi thi chứng chỉ, không tiếp tục sử dụng Tiếng Anh trong công việc và cuộc sống thì trình độ sẽ tuột dốc rất nhanh chóng.

Kinh nghiệm giảng dạy

Một gia sư Tiếng Anh giao tiếp đã có nhiều kinh nghiệm sẽ đúc rút được phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ cũng có kỹ năng truyền đạt và sự kiên nhẫn tốt hơn rất nhiều so với những gia sư mới. Giống như ông cha ta vẫn nói “gừng càng già càng cay”, gia sư Tiếng Anh giao tiếp giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ.

Kỹ năng sư phạm

Những giáo viên hay gia sư Tiếng Anh giao tiếp nghiêm túc với nghề thường sẽ học thêm các chứng chỉ sư phạm dù ngắn hạn hay dài hạn. Chứng chỉ sư phạm cũng là yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ tuyển dụng của các trường học hay các trung tâm Tiếng Anh lớn. Nhiều trung tâm Tiếng Anh khác đảm bảo chất lượng giáo viên bằng cách tổ chức các khóa học về kỹ năng sư phạm một cách bài bản trước khi cho phép giáo viên chính thức giảng dạy.

Những giáo viên hay gia sư Tiếng Anh giao tiếp nghiêm túc với nghề thường sẽ học thêm các chứng chỉ sư phạm dù ngắn hạn hay dài hạn.
Những giáo viên hay gia sư Tiếng Anh giao tiếp nghiêm túc với nghề thường sẽ học thêm các chứng chỉ sư phạm dù ngắn hạn hay dài hạn.

Kỹ năng giảng dạy cũng chính là điểm “ăn tiền” của gia sư Tiếng Anh giao tiếp. Sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh của đại học Sư phạm thường được trả mức thù lao rất cao cho mỗi buổi dạy.

Phương pháp dạy

Việc dạy gia sư Tiếng Anh giao tiếp trong thời đại số trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Một gia sư Tiếng Anh giao tiếp có phương pháp dạy giao tiếp hiệu quả chắc chắn sẽ không bắt học sinh đọc chép hay đơn thuần là dạy hết giờ thì về. Họ thường sẽ dành phần lớn thời gian để chuẩn hóa phát âm và tập nói cùng học sinh. Gia sư Tiếng Anh giao tiếp cũng thường hướng dẫn học sinh sử dụng các phần mềm miễn phí để tự luyện phát âm như ELSA, Talk It, Pronunciation Power, Duolingo,… sau mỗi buổi học.

Gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi cũng thường tạo cho học viên niềm yêu thích với việc học bằng cách giới thiệu những bài hát hay, những bộ phim sitcom hài hước hay những kênh Tiếng Anh hữu ích để học viên luyện nghe một cách vui vẻ hằng ngày.

Gia sư Tiếng Anh giao tiếp 1-1 chất lượng cao tại Times Edu

Times Edu là đơn vị chuyên cung cấp gia sư Tiếng Anh chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội. Trên website https://giasutienganhhanoi.com/ bạn có thể dễ dàng tìm thấy các gia sư Tiếng Anh giao tiếp giỏi với thông tin rõ ràng về học vấn, bằng cấp, trình độ, kinh nghiệm giảng dạy,… 

Tiêu chuẩn để trở thành giáo viên tại Times Edu bao gồm: 

 • Trình độ Tiếng Anh tương đương 7.5 IELTS trở lên (6.5 IELTS là mức điểm tiêu chuẩn để đủ điều kiện đi du học và định cư tại nước ngoài)
 • Kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm
 • Có chứng chỉ sư phạm hoặc hoàn thành tốt khoá đào tạo kỹ năng giảng dạy tại Times Edu
 • Có cách diễn đạt cuốn hút, phong thái chuẩn mực và phẩm chất đạo đức tốt.

Phần lớn gia sư Tiếng Anh giao tiếp tại Times Edu đều là du học sinh đã từng học tập, làm việc tại các nước bản xứ như Anh, Mỹ, Úc,… hoặc là sinh viên xuất sắc của các trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Một số gương mặt giáo viên giỏi tiêu biểu của Times Edu có thể kể đến là thủ khoa ĐH Quốc Gia Đức Chinh (8.0 IELTS), thạc sĩ du học Anh Quốc Quỳnh Anh, “thầy giáo 100+ học viên” Bảo Nguyên (8.5 IELTS),…

Ngoài đội ngũ giáo viên giỏi thuộc top đầu thị trường, khóa học gia sư Tiếng Anh giao tiếp 1-1 tại Times Edu còn sở hữu rất nhiều ưu điểm “đáng đồng tiền bát gạo”:

 • Thời gian, địa điểm học linh hoạt: học viên là người quyết định hoàn toàn về thời gian, địa điểm học sao cho thuận tiện nhất với bản thân. Gia sư có thể đến tận nhà hay cơ quan của học viên để giảng dạy. Điều này rất phù hợp với người đã đi làm, người bận rộn muốn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.
 • Giáo trình cá nhân hoá: gia sư sẽ lên giáo trình phù hợp với trình độ và năng lực của từng học viên. Thay vì những kiến thức khuôn mẫu, máy móc, chung chung thiếu tính ứng dụng, sau khi chuẩn hóa phát âm, học viên sẽ được học trực tiếp những kiến thức chuyên ngành như: tài chính, bất động sản, bảo hiểm, công nghệ thông tin, hàng không, du lịch,… 
 • Ưu tiên thực hành nghe nói: phần lớn thời gian học sẽ dành cho việc thực hành. Giáo viên sẽ giúp bạn chỉnh phát âm, chữa các lỗi sai trong dùng từ. Việc nghe nói Tiếng Anh thường xuyên hình thành nhanh phản xạ giao tiếp cho người học. 

Các giáo viên của Times Edu rất trẻ trung, nhiệt huyết tạo được bầu không khí vui vẻ, hào hứng trong mỗi buổi học. Giao tiếp nhiều một cách hào hứng, bạn sẽ nhớ bài ngay, không mất nhiều thời gian ôn tập.

 • Lộ trình và phương pháp dạy khoa học, được tổng hợp trên kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của các giáo viên xuất sắc nhất.  Times Edu cũng tận dụng tối đa lợi thế công nghệ, chỉ cần có điện thoại trong tay, học viên có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

Times Edu luôn lấy sự tiến bộ và hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Chúng tôi đảm bảo đem lại hiệu quả học Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất với thời gian ngắn nhất.  Để được tư vấn thêm về khóa học gia sư Tiếng Anh giao tiếp tại Times Edu mời bạn liên hệ:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds