TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

Bạn đang tìm một chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư có thời gian học linh động, địa điểm học thoải mái?

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp để có thể mạnh dạn hơn, tự tin hơn khi giao tiếp với hàng xóm, đồng nghiệp mới sau khi đã đi định cư?

Bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn, lượt bỏ các phần không quan trọng nhưng vẫn nắm được trọng tâm bài học?

Hiểu được những nhu cầu và khó khăn khi tìm một chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư, trong bài chia sẻ hôm nay www.giasutienganhhanoi.com  sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về gia sư tiếng Anh và những chương trình học tiếng Anh cho người đi định cư tốt nhất, hiệu quả nhất cùng mức chi phí hợp lý nhất. Cùng theo dõi nhé.

Tầm quan trọng của việc giao tiếp tiếng Anh khi đi định cư nước ngoài

 

Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới. Tại những nước phát triển tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng trong công việc, đời sống hàng ngày. Giỏi tiếng Anh khi đi định cư sẽ giúp bạn:

Đạt chứng chỉ để xin được visa

 

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

Trong suốt quá trình làm thủ tục để xin visa định cư, bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về khả năng giao tiếp, trình độ ngoại ngữ, chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC..

Được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp

 

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

Bạn không thể nào sống ở xứ người mà không có được công việc ổn định phải không nào. Khả năng tiếng Anh chính là yếu tố trước tiên bạn cần phải nắm chắc bởi vì bạn sẽ phải làm việc ở môi trường 100% sử dụng tiếng Anh, nếu không đáp ứng được điều này bạn sẽ bại đào thải ngay lập tức, rất khó để xin được một công việc tốt với mức lương cao.

Làm quen thêm nhiều bạn bè

 

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

Tại nơi bạn ở bạn không thể nào không gặp mặt, giao tiếp đôi câu với hàng xóm mới để hiểu rõ hơn về mọi người trong khu vực mình sẽ gắn bó trong thời gian dài sau này.  Việc thường xuyên giao tiếp với mọi người xung quanh sẽ tăng thêm sự đoàn kết, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn.

Trong công việc, nhờ vào khả năng tiếng Anh bạn sẽ có thể làm quen được nhiều bạn mới từ nhiều quốc gia khác, điều này sẽ giúp ít rất nhiều trong quá trình làm quen công việc, phát triển công việc cá nhân, đội ngũ.

Tiếp cận nhiều kiến thức, nền văn hóa

 

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

Nhờ kỹ năng tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng đọc hiểu các tài liệu cần thiết cho công việc, giúp hoàn thành công việc nhanh và chính xác hơn

Những phương pháp học tiếng Anh cấp tốc cho người đi định cư

Sau một thời gian dài khảo sát những người đã và đang hoàn tất quá trình đi đi cư về làm sao để cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn thì chúng tôi đã tổng hợp được các phương pháp sau:

 • Tự học tiếng Anh thông qua các kênh Youtube chủ đề giao tiếp, định cư ở nước ngoài
 • Tham gia các lớp học ở các trung tâm tiếng Anh
 • Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Trong 3 phương pháp được tổng hợp trên thì tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà được rất nhiều người đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất, rút ngắn thời gian học tiếng Anh và tỷ lệ đậu visa cao hơn các phương pháp khác.

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

Khái niệm gia sư đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Gia sư tiếng Anh là các bạn học sinh, sinh viên hoặc cao cấp hơn là giáo viên tiếng Anh, người nước ngoài hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu phát triển kỹ năng tiếng Anh trong một thời gian cố định.

 

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

Với nhu cầu học tiếng Anh cho người đi định cư thì các gia sư nên là giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm hoặc là gia sư tiếng Anh người bản ngữ, các gia sư là học sinh/sinh viên sẽ không đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong trường hợp này.

Đặc điểm nổi bật của phương pháp gia sư tiếng Anh so với các phương pháp học khác có thể kể đến như:

 • Thời gian học linh động vào các giờ trong ngày
 • Địa điểm học có thể thay đổi giúp học viên có được sự thoải mái: tại nhà, tại trung tâm, tại công viên, tại công ty, tại quán cafe…
 • Lớp học chỉ tối đa 3 học viên để đảm bảo chất lượng của buổi học, chương trình học sẽ chỉ tập trung vào học viên, giúp học viên phát triển từng bước, có được nền tảng vững chắc
 • Khi nhận thấy thái độ hoặc cách giảng dạy của gia sư không phù hợp thì học viên có thể thay đổi ngay lập tức để đảm bảo tiến độ học,
 • Tránh được tình trạng kẹt xe, nắng mưa thất thường ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người học.

Top các trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi định cư tốt nhất hiện nay

Để tìm được gia sư tiếng Anh cho người đi định cư giỏi, chuyên nghiệp và đảm bảo hiệu quả chất lượng thì các học viên nên tìm đến trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu. Times Edu là cầu nối giữa các giáo viên dạy tiếng Anh và học viên, giúp học viên tìm được gia sư ưng ý.

 

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

Các giáo viên tiếng Anh tại Times Edu không những có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao như trình độ IELTS, TOEIC từ 7.0 trở lên mà còn phải trải qua các bài kiểm tra khắt khe để đảm bảo chất lượng hiệu quả cho các học viên.

Tại Times Edu các học viên được cam kết:

 • Kiểm tra trình độ miễn phí
 • Tư vấn lộ trình và phương pháp học miễn phí
 • Học thử miễn phí
 • Chương trình học thiết kế theo yêu cầu học viên
 • Nội dung học tập bám sát thực tế
 • Số lượng mỗi lớp học chỉ tối đa 3 học viên

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư tại Times Edu

 

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư
 • Kỹ năng phát âm tiếng Anh
 • Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thực tế: tập trung vào 2 kỹ năng Nghe, Nói (học viên có thể thêm 2 kỹ năng Đọc, Viết nếu cần thiết).
 • Ngữ pháp tiếng Anh trong giao tiếp.
 • Các từ vựng tiếng Anh trong giao tiếp đời thường và công việc (soạn riêng).

Bảng giá chi tiết chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

 

Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư
Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người đi định cư uy tín tại Times Edu

Quý học viên/phụ huynh có nhu cầu tìm chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư vui lòng liên hệ với Times Edu theo các thông tin sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ 115 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://bit.ly/3fsIHUz

Hotline036 2038998

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *