TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

tìm gia sư tiếng anh

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Anh tại nhà, gia sư tiếng Anh online, gia sư dạy kèm tiếng Anh 1-1 tại nhà ngày càng tăng cao. Bởi dịch vụ này đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho người học. Tuy nhiên, tìm gia sư tiếng Anh tại nhà, gia sư tiếng Anh online và  gia sư 1 kèm 1 tại nhà ở đâu và tìm như thế như thế nào? Và cần lưu ý điều gì khi tìm gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc trên.

Gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà là gì?  

gia sư tiếng anh online, tại nhà Times Edu
Lớp học gia sư 1 kèm 1 tại nhà

Tại Việt Nam, tiếng Anh là ngoại ngữ bắt buộc trong chương trình giáo dục phổ thông. Tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy từ lớp 1 đến hết lớp 12. Ngôn ngữ này đã trở thành một trong những môn thi bắt buộc trong chương trình thi tuyển vào 10 và thi THPT quốc gia.

Đối với công việc, thành thạo tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc trong một số vị trí nhất định. Vì vậy, học và rèn luyện tiếng Anh trở thành một vấn đề vô cùng cấp thiết không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn cả đối với những người đi làm.

Để chinh phục tiếng Anh, một số phương pháp được sử dụng bổ biến hiện nay là:

 • Học tiếng Anh tại các trung tâm
 • Học tiếng Anh online
 • Học tiếng Anh qua các ứng dụng, phần mềm; và
 •  Học gia sư 1 kèm 1 tại nhà.

Chúng ta có thể lựa chọn bất kỳ hình thức học nào nêu trên. Mỗi hình thức sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét dưới nhiều góc độ, học tiếng Anh tại nhà, học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà được xem là tiện lợi và hiệu quả nhất hiện nay.

Theo đó, gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà là hình thức dạy kèm tiếng Anh tại nhà (có thể tại nhà học viên, nhà giáo viên hoặc một địa điểm khác phù hợp) hoặc dạy kèm online thông qua các nền tảng Zoom, Microsoft teams, Skype, Viber.

Lợi ích của việc học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà

Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Bởi hình thức này đem lại hiệu quả cao, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người học. Những lợi ích của việc học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà cụ thể như sau:

Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà giúp tiết kiệm thời gian tối đa

Lợi ích đầu tiên của việc học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà là giúp học viên tiết kiệm thời gian. Bởi lẽ đối với hình thức này, giáo viên thường sẽ dạy kèm tiếng Anh tại nhà hoặc thông qua các nền tảng online. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian đi lại.

Mặt khác, khi học gia sư tiếng Anh tại nhà học viên sẽ được thiết kế một chương trình học riêng phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó, có thể giúp rút ngắn thời gian học và giúp học viên tiến bộ nhanh hơn.

Học tiếng Anh online
Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Xem thêm: Học tiếng Anh gia sư hay Trung tâm là giải pháp tốt nhất

Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà giúp học viên tiến bộ nhanh chóng

Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của người Việt. Vì vậy, để chinh phục được ngôn ngữ này, người học sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trong đó, hai kỹ năng nói và viết được xem là khó nhất.

Thực tế, có nhiều người tuy học tiếng Anh từ rất sớm nhưng tỷ lệ phát âm sai vẫn rất cao. Có hai lý do chính để lý giải cho tình trạng này. Một là giáo viên phát âm sai. Hai là do quy mô lớp học đông, thời gian dạy hạn chế, giáo viên không thể chỉnh phát âm cho từng người.

Vì vậy, học tiếng Anh theo phương pháp dạy kèm tiếng Anh tại nhà, gia sư 1 kèm 1 chính là cách tốt nhất để khắc phục nhanh những lỗi phát âm sai và giúp người học có cơ hội thực hành kỹ năng nói thường xuyên. Từ đó, giúp cải thiện kỹ năng một cách nhanh chóng.

Đối với kỹ năng viết, nếu tự học sẽ rất khó để chúng ta xác định được bài viết của mình đã đúng về ngữ pháp và cách dùng từ hay chưa. Nếu không thường xuyên rèn luyện kỹ năng viết và được chữa bài, hướng dẫn bởi một giáo viên giàu kinh nghiệm, thì rất khó để người học có thể viết tiếng Anh tốt. Học tiếng Anh gia sư 1 kèm 1 sẽ giúp giải quyết được tình trạng này.

Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà giúp học viên mạnh dạn, tự tin hơn

Nhiều người cảm thấy tự ti, ngại ngùng về trình độ tiếng Anh dẫn đến việc không dám trao đổi, chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác bằng tiếng Anh. Học tiếng Anh gia sư 1 kèm 1 tại nhà sẽ giúp chúng ta thoải mái trao đổi thông tin, được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Từ đó giúp cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Xem thêm: Lộ trình học 7 bước để chữa dứt điểm mất gốc Tiếng Anh

Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà giúp tiết kiệm tiền bạc

Một buổi học gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ có chi phí đắt hơn so với các hình thức học khác. Nhưng tại sao học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà lại có thể  giúp tiết kiệm tiền bạc?

 • Học tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ hiệu quả hơn so với các lớp học từ 8 đến 10 học viên. Bởi học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với tần suất đều đặn và thường xuyên. Từ đó, khả năng tiếng Anh được cải thiện nhanh chóng.
 • Học viên sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ nội dung của buổi học nếu xin nghỉ. Giáo viên sẽ bảo lưu toàn bộ nội dung học tập của học viên đến khi học viên có thể bắt đầu đi học lại.
 • Các lớp học tiếng Anh ở trung tâm thường kéo dài và chia thành nhiều khoá để tăng thời lượng. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí học tập của học viên cũng tăng theo. Với lớp học gia sư tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1, thời gian học để đạt được mục tiêu cũng sẽ được rút ngắn nên học viên sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc để đi học.

Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà có đắt không?

Một buổi học gia sư tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1 thường có giá cao hơn so với các lớp học tại trung tâm. Tuy nhiên, về chất lượng chắc chắn sẽ xứng tầm với những gì mà chúng ta bỏ ra. Theo đó, một gia sư dạy kèm tiếng Anh có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp rút ngắn thời gian học và giúp học viên tiến bộ nhanh hơn so với học tại trung tâm.

Xem thêm: Bảng giá học phí Times Edu năm học 2023

Những lưu ý quan trọng khi tìm gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà 

Hiện nay, để tìm gia sư tiếng Anh tại nhà, gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà là điều không quá khó khăn. Bạn chỉ cần gõ tìm kiếm trên google là hàng loạt thông tin về các gia sư từ sinh viên đến giáo viên sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn. Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy của các gia sư này có tốt hay không là điều không ai biết. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh, Times Edu xin chia sẻ một số lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh tại nhà, gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà như sau:

 • Lựa chọn trung tâm dạy kèm uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ. Theo đó, các bậc phụ huynh và học viên có thể tìm hiểu về một vài trung tâm dạy kèm tiếng Anh tại nhà thông qua bạn bè, người thân hoặc các nguồn thông tin tin cậy trên Internet. Trên cơ sở các nguồn thông tin đã có, phụ huynh và học sinh tự đánh giá và quyết định lựa chọn trung tâm phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình. Đối với gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà, phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn gia sư có trình độ IELTS từ 7.0 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy và có khả năng nghe – nói – đọc – viết tốt.
 • Trước khi đăng ký học chính thức, phụ huynh và học sinh nên yêu cầu được học thử để đánh giá trình độ cũng như chất lượng giảng dạy của gia sư.
 • Lựa chọn trung tâm có chương trình học phù hợp với nhu cầu và định hướng học tập của mình. Mỗi học viên sẽ có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì vậy, một chương trình học tập phù hợp đối với từng học viên sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh hơn.

Học gia sư 1 kèm 1

Học gia sư 1 kèm 1 học viên sẽ được trao đổi, hướng dẫn tận tình, chi tiết

Đội ngũ gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu của Times Edu

Được thành lập từ năm 2018, Times Edu được xem là địa chỉ tìm kiếm gia sư tiếng Anh tại nhà, gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Times Edu với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm và chất lượng đào tạo tuyệt vời nhất dành cho các học viên.

Lợi ích khi lựa chọn gia sư tiếng Anh tại nhà, gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà của Times Edu

 • Tiết kiệm thời gian tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh uy tín. Theo đó, Times Edu có đội ngũ gia sư tiếng Anh chất lượng, tâm huyết và có khả năng giúp người học tiến bộ nhanh chóng.
 • Chương trình tiếng Anh sát với yêu cầu của người học. Giáo án luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng và sáng tạo nhằm mang lại trải nghiệm học tập thú vị nhất dành cho học viên.
 • Có đủ khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp tiểu học đến người đi làm, giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge.
 • Khung giờ học tập được sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của học viên.
 • Cam kết kết quả học tập sẽ được cải thiện rõ rệt sau từng buổi học.
 • Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì lộ trình học đúng với trọng tâm.
 • Luôn đưa ra lời khuyên kịp thời trong suốt quá trình học tập tiếng Anh của người học.
 • Có báo cáo đánh giá về tiến bộ đều đặn.
 • Có thể gia hạn thêm sau khi hoàn thành khóa học.

Xem thêm: Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà của Times Edu diễn ra như thế nào?

Nếu học online, trò và thầy của Times Edu sẽ học qua các ứng dụng như Zoom, Microsoft Team, Skype, Viber. Tại các buổi học, giáo viên của Times Edu sẽ giúp học viên:

 • Ôn lại các kiến thức đã học
 • Nâng cao các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
 • Luyện thi chuyển trường, chuyển cấp
 • Luyện thi chứng chỉ IELTS
 • Luyện thi Cambridge, IGCSE, A Level, IB

Xem thêm: Cách học tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn

 

Đánh giá trình độ tiếng Anh học viên khoa học
Times Edu đánh giá và đưa ra lộ trình học tập bài bản

Xem thêm: 5 lý do nên học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 mà cha mẹ cần biết

Những điều kiện để học gia sư Tiếng Anh hiệu quả

Những điều kiện cần chú ý để học gia sư Tiếng Anh online/offline đạt hiệu quả cao là:

 • Xác định rõ mục tiêu học: Times Edu sẽ căn cứ vào mục tiêu học tập của học viên để thiết kế giáo trình phù hợp. Ví dụ như nếu bạn chỉ cần học để giao tiếp tốt thì không nhất thiết phải học IELTS. Hoặc nếu bạn cần cải thiện môn Tiếng Anh để đáp ứng cho công việc, gia sư sẽ tập trung vào những kiến thức chuyên ngành thay vì học lan man nhiều chủ đề khác nhau.
 • Trình độ Tiếng Anh của gia sư: Người dạy cần có trình độ cao và đồng đều trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn nên chọn gia sư có bằng Tiếng Anh tương đương 7.0 IELTS trở lên.
 • Kinh nghiệm dạy của gia sư: Không phải cứ học giỏi sẽ dạy giỏi. Những giáo viên càng nhiều kinh nghiệm càng có cách dạy hiệu quả, giáo trình tinh gọn và phong cách dạy tự tin, cuốn hút.
 • Địa điểm học: Bạn cần một không gian đủ yên tĩnh để có thể tập trung tối đa cho việc tiếp thu kiến thức. Một chiếc bàn rộng rãi, sách bút, máy tính là những vật dụng nên có để tốt.
 • Thời gian ôn tập: ngoài thời gian học với gia sư, bạn cần sắp xếp thời gian để hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà, ôn tập bài cũ và tự luyện tập thêm.

Các chương trình dạy tiếng Anh tại Times Edu

Xem thêm:

Học IELTS Online ở đâu cam kết hiệu quả đầu ra? 

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 Times Edu

Vì sao bạn nên lựa chọn học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại Times Edu?

gia sư tiếng anh tại nhà Times Edu

Những yêu cầu cơ bản của một gia sư Tiếng Anh tại Times Edu gồm

 • Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, giỏi đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không nên lựa chọn những gia sư chưa thi chứng chỉ, chưa có bằng cấp. Bởi đây là những giáo viên dạy kèm đã trải qua công cuộc luyện kiến thức “trường kỳ” và có kế hoạch, biết cách hướng dẫn học sinh tư duy đúng cách trong việc học tập.
 • Giàu kinh nghiệm: Những gia sư mới tập tành đi dạy kèm thường chưa có giáo trình tinh gọn, dạy lan man, kém hiệu quả. Những giáo viên thiếu kinh nghiệm cũng khó có thể giảng giải dễ hiểu, họ hay lúng túng, thiếu tự tin trước các câu hỏi bất ngờ từ học sinh. Bởi vậy, để việc học gia sư đạt hiệu quả cao, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của giáo viên.
 • Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư online, tại nhà ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình dạy học. Mỗi người có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh. 
 • Có phương pháp dạy hiện đại: Học tốt Tiếng Anh cần được  giao tiếp, luyện nghe, luyện viết nhiều. Bởi vậy, giáo viên nên linh hoạt, áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy. Không thể học tốt Tiếng Anh theo cách đọc – viết – học thuộc đơn giản như các môn học khác.
 • Tạo được động lực cho người học: Học Tiếng Anh yêu cầu kiên trì trong thời gian dài. Một gia sư chất lượng cần có cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ. Họ sẽ giúp người học có động lực và yêu thích việc học.

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times EduLợi ích học viên nhận được khi đăng ký khoá học gia sư tiếng Anh tại Times Edu

 • Tiết kiệm thời gian tìm gia sư dạy tiếng Anh uy tín, Times Edu có đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng, tâm huyết và giúp người học tiến bộ hơn. 
 • Chương trình tiếng Anh sát với yêu cầu của người học. Giáo án luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng và sáng tạo nhằm mang lại trải nhiệm học tập thú vị nhất.
 • Có đủ khoá học cho mọi cấp độ kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp tiểu học đến người đi làm, giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge.
 • Khung giờ học tập được sắp xếp phù hợp với lịch học của người học.
 • Kết quả học tập tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.
 • Cam kết đạt kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khoá tại trung tâm.
 • Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì lộ trình học đúng với trọng tâm.
 • Luôn đưa ra lời khuyên kịp thời trong suốt quá trình học tập tiếng Anh của người học.
 • Có báo cáo đánh giá về tiến bộ đều đặn.
 • Có thể gia hạn thêm sau khi hoàn thành khoá học.

Xem thêm: Tiêu chuẩn Gia sư/ Giáo viên Times Edu

Làm thế nào để đăng ký học gia sư 1 kèm 1 online, tại nhà

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học, sắp xếp giáo viên, chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học. 

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times EduCông Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Những con số biết nói về Công ty Gia sư tiếng Anh Times Edu

 • +100,000 buổi giảng dạy
 • 200 giảng viên kinh nghiệm
 • 98% người học hài lòng kết quả nhận được

Xem thêm: Các bạn nên học gia sư tiếng Anh Online ở đâu tốt nhất?

Những câu hỏi thường gặp khi học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà của Times Edu

 1. Tôi là người đi làm, thời gian rất bận nhưng tôi muốn tìm gia sư cải thiện khả năng nói để giao tiếp, tôi có đăng ký học được không?

Trả lời: Được. Nếu bạn là người đang đi làm và không có nhiều thời gian để học, bạn hãy đăng ký chương trình gia sư tiếng anh cho người bận rộn, Times Edu sẽ luôn có đội ngũ giáo viên hỗ trợ và giảng dạy tận tình, đúng trọng tâm theo mong muốn của bạn.

 1. Tôi đang tìm gia sư dạy kèm cho con, liệu trung tâm có thể giảng dạy những chương trình tiếng Anh ở trường của con tôi không?

Trả lời: Chúng tôi hoàn toàn có thể dạy kèm học sinh học tập theo tất cả các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là các môn học bằng tiếng Anh, các chương trình luyện thi chứng chỉ nước ngoài.

Times Edu đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm và đào tạo các học sinh từ các trường công lập đến các trường song ngữ và quốc tế, giúp học viên đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng như thi Cambridge Checkpoint, thi IELTS, thi SAT, thi IGCSE, thi A Level.

 1. Thời gian học có thể bố trí như thế nào?

Trả lời: Thời gian học linh hoạt dựa trên thời gian biểu của học viên – học viên được tự do lựa chọn khung giờ học.

 1. Tôi có được học thử không?

Trả lời: Được. Times Edu luôn có chính sách học thử dành cho học viên mới để học viên trải nghiệm đồng thời chúng tôi cũng có thể đánh giá trình độ và đưa ra gợi ý, lộ trình học tập phù hợp đối với học viên.

 1. Tôi muốn tổ chức học nhóm 3, 4 người có được không?

Trả lời: Ngoài lớp tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà, Times Edu cũng có tổ chức các lớp gia sư tiếng Anh tại nhà cho nhóm tối đa 4 học viên với chương trình được thiết kế riêng sát với trình độ của cả nhóm.

 1. Times Edu có gia sư người nước ngoài không?

Trả lời: Có. Times Edu có đội ngũ gia sư là người bản xứ cam kết giúp học viên tiến bộ ngay trong lần học đầu tiên. Nếu bạn đang có nhu cầu học gia sư tiếng Anh tại nhà thì hãy liên hệ ngay với Times Edu để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi học với giáo viên bản xứ nhé!

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Xem thêm:

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Tôi đang tìm gia sư dạy kèm cho con, liệu trung tâm có thể giảng dạy những chương trình tiếng Anh ở trường của con tôi không?

Chúng tôi hoàn toàn có thể dạy kèm học sinh học tập theo tất cả các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là các môn học bằng tiếng Anh, các chương trình luyện thi chứng chỉ nước ngoài.

Times Edu đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm và đào tạo các học sinh từ các trường công lập đến các trường song ngữ & quốc tế đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng (Ví dụ như kì thi Cambridge Checkpoint, thi IELTS, thi SAT, thi IGCSE, thi A Level)

Chúng tôi đã có kinh nghiệm dạy cho học sinh nhiều trường Top đầu trên toàn quốc từ năm 2018:

Xem thêm:

Gia sư cho học sinh trường quốc tế và điều cần biết

Gia sư cho học sinh trường song ngữ – Gia sư song ngữ online, tại nhà Times Edu

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh những phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các con.

Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học viên học tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh qua nhiều năm tháng, dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

Học viên Thiệu Phong đang học hệ tiêu chuẩn ở Vinhomes Riverside chuyển từ hệ công lập sang Vinschool còn nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ trong 3 tháng, trung tâm đã giúp em theo kịp đương chương trình trên lớp 1 cách nhanh chóng:

Học viên Thiệu Phong - Vinhomes Riverside

Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học hệ Cambridge tại Vinschool, nhiều năm liền học với giáo viên của trung tâm bạn luôn là một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường:

Học viên Bảo Quyên ParkHill Times City

Thời gian học có thể bố trí như thế nào?

Thời gian học linh hoạt dựa trên thời gian biểu của học viên – học viên được tự do lựa chọn khung giờ học.

Tôi có được học thử không?

Được. Chúng tôi luôn có chính sách học thử dành cho học viên mới mới để học viên trải nhiệm đồng thời chúng tôi cũng có thể đánh giá trình độ và đưa ra gợi ý, lộ trình học tập phù hợp đối với học viên.

Tôi muốn tổ chức học nhóm 3,4 người có được không?

Ngoài lớp gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà, Times Edu cũng có thể các lớp gia sư tiếng Anh tại nhà cho nhóm tối đa 4 học viên với chương trình được thiết kế riêng sát với trình độ của cả nhóm.

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Times Edu có gia sư người nước ngoài không?

Có. Với đội ngũ gia sư bản xứ đông đảo, Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu cam kết giúp người học tiến bộ ngay trong lần học đầu tiên. Nếu bạn đang có nhu cầu học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà thì hãy liên hệ ngay với Times Edu để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi học với giáo viên bản xứ nhé!

Học phí gia sư online, tại nhà là bao nhiêu?

Quý phụ huynh/ học viên có thể truy cập tại đây để cập nhật học phí gia sư tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu nhanh chóng và chính xác nhất: https://giasutienganhhanoi.com/hoc-phi-times-edu

Xem thêm: Gia sư dạy tiếng Anh tại TP.HCM và những điều cần biết 2022

Đội ngũ gia sư tại nhà Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh ở đâu?

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Là đơn vị chất lượng số một tại Việt Nam giảng dạy theo mô hình gia sư Tiếng Anh, Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu quy tụ đội ngũ gia sư trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Gia sư tiếng Anh tại Times Edu 100% là những du học sinh nước ngoài, các giảng viên kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Trên đây là nội dung bài viết “Gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay” mà Times Edu gửi đến bạn đọc. Hi vọng những chia sẻ nêu trên sẽ hữu ích đối với các bậc phụ huynh và học sinh để lựa chọn được gia sư dạy kèm uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  283.176 
  -20%
  349.416 
  -20%
  478.216 
  -20%
  349.416 
  -20%
  779.056 
  -20%
  478.216 
  -20%
  385.480 
  XEM THÊM