TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

tìm gia sư tiếng anh

Số lượng học sinh và phụ huynh có nhu cầu học gia sư Tiếng Anh cho con ngày càng tăng lên, đặc biệt là học sinh từ các trường quốc tế. Các chương trình học gia sư đa dạng từ gia sư Tiếng Anh giao tiếp, gia sư Tiếng Anh các chương trình quốc tế từ Cambridge Primary, Cambridge Lower Secondary, IGCSE, Tú tài quốc tế IB, AP, … Ngoài ra, nhu cầu gia sư Tiếng Anh ôn thi các kỳ thi chứng chỉ quốc tế cũng ngày càng gia tăng nhưng chất lượng các công ty, trung tâm gia sư tiếng Anh có chất lượng vẫn còn khá ít.

Công ty gia sư Tiếng Anh chất lượng cao Times Edu với đội ngũ giáo viên hàng đầu tại các trường quốc tế chất lượng cao tự tin là trung tâm gia sư Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam với các khoá học, chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế.

Gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà là gì?  

gia sư tiếng anh online, tại nhà Times Edu
Lớp học gia sư 1 kèm 1 tại nhà

Tại Việt Nam, tiếng Anh là ngoại ngữ bắt buộc trong chương trình giáo dục phổ thông. Tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy từ lớp 1 đến hết lớp 12. Ngôn ngữ này đã trở thành một trong những môn thi bắt buộc trong chương trình thi tuyển vào 10 và thi THPT quốc gia.

Không chỉ ở các chương trình giáo dục phổ thông tại Việt Nam, các chương trình giáo dục quốc tế ở các trường học phổ thông quốc tế tại Việt Nam hay các chương trình ôn thi chứng chỉ giáo dục quốc tế như Cambridge, IGCSE, A Level, Tú tài quốc tế IB, AP, … đều cần sự giúp đỡ của các thầy cô giáo gia sư Tiếng Anh trình độ cao để quá trình học của các học sinh nhanh chóng và có hiệu quả lớn nhất.

Đối với những người đi làm, thành thạo tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc trong một số vị trí nhất định. Ngoài ra, việc sở hữu Tiếng Anh và trình độ ngoại ngữ càng cao sẽ càng giúp bạn có thêm cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, cũng như có nhiều cơ hội việc làm hơn, đem lại mức thu nhập cao hơn. Vì vậy, học và rèn luyện tiếng Anh trở thành một vấn đề vô cùng cấp thiết không chỉ đối với học sinh, sinh viên mà còn cả đối với những người đi làm.

Để chinh phục tiếng Anh, một số phương pháp được sử dụng bổ biến hiện nay là:

 • Học tiếng Anh tại các trung tâm
 • Học tiếng Anh online
 • Học tiếng Anh qua các ứng dụng, phần mềm; và
 • Học gia sư 1 kèm 1 tại nhà.

Người học có thể lựa chọn bất kỳ hình thức học nào nêu trên, miễn là hình thức đó đem lại hiệu quả và giúp người học đạt được mục tiêu học tiếng Anh. Mỗi hình thức sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét dưới nhiều góc độ, học gia sư tiếng Anh tại nhà, học gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà được xem là tiện lợi và hiệu quả nhất hiện nay vì vừa linh hoạt, không tốn thời gian di chuyển, có hiệu quả cao.

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà

Học gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Bởi hình thức này đem lại hiệu quả cao, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người học. Những lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà cụ thể như sau:

Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà giúp tiết kiệm thời gian tối đa

Lợi ích đầu tiên của việc học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà là giúp học viên tiết kiệm thời gian. Hình thức học này không chỉ tiết kiệm thời gian đi lại, di chuyển đến địa điểm dạy học mà còn giúp cho học sinh có được môi trường học thoải mái nhất, không bị gò bó, từ đó tinh thần học tập cao hơn.

Mặt khác, khi học gia sư tiếng Anh tại nhà học viên sẽ được thiết kế một chương trình học riêng phù hợp với nhu cầu và trình độ của người học. Từ đó, có thể giúp rút ngắn thời gian học và giúp học viên tiến bộ nhanh hơn.

Học gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà giúp học viên tiến bộ nhanh chóng

Tiếng Anh là ngôn ngữ có yêu cầu tương đối cao, về khả năng tiếp thu kiến thức và sử dụng kỹ năng của người học. Người học không chỉ học Tiếng Anh thông qua các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, mà còn phải có khả năng sử dụng kiến thức ngữ pháp và từ vựng để thành thạo kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để việc học tiếng Anh thực sự có hiệu quả, áp dụng trong học tập, công việc và đời sống.

Thực tế, không phải ai học Tiếng Anh trước thì sẽ giỏi hơn, vì Tiếng Anh là kỹ năng nên việc sử dụng kỹ năng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau không chỉ thời gian.

Nếu quá trình học tập không hiệu quả, do giáo viên, người hướng dẫn không có kỹ năng giảng dạy, giảng dạy không đúng hoặc người học không có phương pháp học tập hiệu quả thì việc học tiếng Anh chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả cao, vừa tốn thời gian, tiền bạc của người học, mà quá trình học lại sao cho đúng, chính xác cũng rất khó khăn. Vì nếu người học đã quen với việc học sai, phát âm sai, … thì giai đoạn học lại để sửa cho đúng cũng sẽ rất mất thời gian và sự kiên trì.

Ngoài ra, nếu học tiếng Anh ở các lớp học, trung tâm đông đúc sẽ rất khó để giáo viên để mắt và chăm sóc, chú ý đến từng học viên, sửa lỗi sai hay điều chỉnh giáo trình, phương án học tập để phù hợp với từng học viên, nên đôi khi quá trình học không hiệu quả, học viên không được chú ý, chỉnh sửa tận tình.

Chính vì vậy, học gia sư Tiếng Anh online, tại nhà, gia sư 1 kèm 1 là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những người muốn học tiếng Anh hay các chương trình bằng Tiếng Anh, ôn thi các kỳ thì chứng chỉ sử dụng Tiếng Anh.

Học gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà giúp học viên mạnh dạn, tự tin hơn

Nhiều người khi bắt đầu học Tiếng Anh có tâm lý ngại nói, ngại sử dụng Tiếng Anh vì sợ làm sai, dùng sai, khiến người khác chê cười, gây ra tâm lý tự ti khi nói. Từ đó, dẫn đến việc học Tiếng Anh nhưng không biết sử dụng Tiếng Anh thành thạo, và áp dụng hiệu quả trong giao tiếp, học tập, công việc.

Việc học gia sư Tiếng Anh online giúp người học hạn chế việc tự ti khi giao tiếp ở đám đông, làm quen với việc sử dụng Tiếng Anh thành thạo và được giáo viên tận tình chú ý đến chất lượng các bài nói, bài viết, …

Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà giúp tiết kiệm tiền bạc

Một buổi học gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ có chi phí đắt hơn so với các hình thức học khác. Nhưng tại sao học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà lại có thể  giúp tiết kiệm tiền bạc?

 • Học tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ hiệu quả hơn so với các lớp học từ 8 đến 10 học viên. Bởi học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với tần suất đều đặn và thường xuyên. Từ đó, khả năng tiếng Anh được cải thiện nhanh chóng.
 • Học viên sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ nội dung của buổi học nếu xin nghỉ. Giáo viên sẽ bảo lưu toàn bộ nội dung học tập của học viên đến khi học viên có thể bắt đầu đi học lại.
 • Các lớp học tiếng Anh ở trung tâm thường kéo dài và chia thành nhiều khoá để tăng thời lượng. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí học tập của học viên cũng tăng theo. Với lớp học gia sư tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1, thời gian học để đạt được mục tiêu cũng sẽ được rút ngắn nên học viên sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc để đi học.

Học tiếng Anh online

Xem thêm: Học tiếng Anh gia sư hay Trung tâm là giải pháp tốt nhất

Xem thêm: Lộ trình học 7 bước để chữa dứt điểm mất gốc Tiếng Anh

Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà có đắt không?

Một buổi học gia sư tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1 thường có giá cao hơn so với các lớp học tại trung tâm. Tuy nhiên, về chất lượng chắc chắn sẽ xứng tầm với những gì mà chúng ta bỏ ra. Theo đó, một gia sư dạy kèm tiếng Anh có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp rút ngắn thời gian học và giúp học viên tiến bộ nhanh hơn so với học tại trung tâm.

Xem thêm: Bảng giá học phí Times Edu năm học 2023

Những lưu ý quan trọng khi tìm gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà 

Việc tìm gia sư Tiếng Anh online, tại nhà hay 1 kèm 1 không phải là việc khó khăn hiện nay khi người học hoàn toàn có thể tự tìm trên google, trên các nền tảng hội nhóm, mạng xã hội, … Tuy nhiên chất lượng giáo viên là tiêu chí cực kỳ quan trọng khi chọn lựa gia sư Tiếng Anh. Việc tìm hiểu trên mạng không thể đảm bảo chất lượng giáo viên tốt, có trình độ và kỹ năng giảng dạy đảm bảo cho người học.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh, Times Edu xin chia sẻ một số lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh tại nhà, gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà như sau:

 • Lựa chọn trung tâm dạy kèm uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ. Theo đó, các bậc phụ huynh và học viên có thể tìm hiểu về một vài trung tâm dạy kèm tiếng Anh tại nhà thông qua bạn bè, người thân hoặc các nguồn thông tin tin cậy trên Internet. Trên cơ sở các nguồn thông tin đã có, phụ huynh và học sinh tự đánh giá và quyết định lựa chọn trung tâm phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình. Đối với gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà, phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn gia sư có trình độ IELTS từ 7.0 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy và có khả năng nghe – nói – đọc – viết tốt.
 • Trước khi đăng ký học chính thức, phụ huynh và học sinh nên yêu cầu được học thử để đánh giá trình độ cũng như chất lượng giảng dạy của gia sư.
 • Lựa chọn trung tâm có chương trình học phù hợp với nhu cầu và định hướng học tập của mình. Mỗi học viên sẽ có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì vậy, một chương trình học tập phù hợp đối với từng học viên sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh hơn.

Học gia sư 1 kèm 1

Học gia sư 1 kèm 1 học viên sẽ được trao đổi, hướng dẫn tận tình, chi tiết

Đội ngũ gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu của Times Edu

Được thành lập từ năm 2018, Times Edu được xem là địa chỉ tìm kiếm gia sư tiếng Anh tại nhà, gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Times Edu với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm và chất lượng đào tạo tuyệt vời nhất dành cho các học viên.

Lợi ích khi lựa chọn gia sư tiếng Anh tại nhà, gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà của Times Edu

 • Tiết kiệm thời gian tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh uy tín. Theo đó, Times Edu có đội ngũ gia sư tiếng Anh chất lượng, tâm huyết và có khả năng giúp người học tiến bộ nhanh chóng.
 • Chương trình tiếng Anh sát với yêu cầu của người học. Giáo án luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng và sáng tạo nhằm mang lại trải nghiệm học tập thú vị nhất dành cho học viên.
 • Có đủ khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp tiểu học đến người đi làm, giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge.
 • Khung giờ học tập được sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của học viên.
 • Cam kết kết quả học tập sẽ được cải thiện rõ rệt sau từng buổi học.
 • Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì lộ trình học đúng với trọng tâm.
 • Luôn đưa ra lời khuyên kịp thời trong suốt quá trình học tập tiếng Anh của người học.
 • Có báo cáo đánh giá về tiến bộ đều đặn.
 • Có thể gia hạn thêm sau khi hoàn thành khóa học.

Xem thêm: Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà của Times Edu diễn ra như thế nào?

Nếu học online, trò và thầy của Times Edu sẽ học qua các ứng dụng như Zoom, Microsoft Team, Skype, Viber. Tại các buổi học, giáo viên của Times Edu sẽ giúp học viên:

 • Ôn lại các kiến thức đã học
 • Nâng cao các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
 • Luyện thi chuyển trường, chuyển cấp
 • Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC
 • Luyện thi Cambridge, IGCSE, A Level, IB, AP
 • Giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh cho người đi làm, Tiếng Anh cho người định cư nước ngoài

Xem thêm: Cách học tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn

 

Đánh giá trình độ tiếng Anh học viên khoa học
Times Edu đánh giá và đưa ra lộ trình học tập bài bản

Xem thêm: 5 lý do nên học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 mà cha mẹ cần biết

Những điều kiện để học gia sư Tiếng Anh hiệu quả

Những điều kiện cần chú ý để học gia sư Tiếng Anh online/offline đạt hiệu quả cao là:

 • Xác định rõ mục tiêu học: Times Edu sẽ căn cứ vào mục tiêu học tập của học viên để thiết kế giáo trình phù hợp. Ví dụ như nếu bạn chỉ cần học để giao tiếp tốt thì không nhất thiết phải học IELTS. Hoặc nếu bạn cần cải thiện môn Tiếng Anh để đáp ứng cho công việc, gia sư sẽ tập trung vào những kiến thức chuyên ngành thay vì học lan man nhiều chủ đề khác nhau.
 • Trình độ Tiếng Anh của gia sư: Người dạy cần có trình độ cao và đồng đều trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn nên chọn gia sư có bằng Tiếng Anh tương đương 7.0 IELTS trở lên.
 • Kinh nghiệm dạy của gia sư: Không phải cứ học giỏi sẽ dạy giỏi. Những giáo viên càng nhiều kinh nghiệm càng có cách dạy hiệu quả, giáo trình tinh gọn và phong cách dạy tự tin, cuốn hút.
 • Địa điểm học: Bạn cần một không gian đủ yên tĩnh để có thể tập trung tối đa cho việc tiếp thu kiến thức. Một chiếc bàn rộng rãi, sách bút, máy tính là những vật dụng nên có để tốt.
 • Thời gian ôn tập: ngoài thời gian học với gia sư, bạn cần sắp xếp thời gian để hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà, ôn tập bài cũ và tự luyện tập thêm.

Các chương trình dạy tiếng Anh tại Times Edu

Xem thêm:

Học IELTS Online ở đâu cam kết hiệu quả đầu ra? 

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 Times Edu

Vì sao bạn nên lựa chọn học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại Times Edu?

gia sư tiếng anh tại nhà Times Edu

Những yêu cầu cơ bản của một gia sư Tiếng Anh tại Times Edu gồm

 • Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, được kiểm tra nhiều vòng các kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Đối với Times Edu, giáo viên phải có khả năng Tiếng Anh tốt, đã trải qua nhiều kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh sẽ có kinh nghiệm giảng dạy và nhiều “tips” làm bài, học bài độc, lạ để học viên có thể noi theo và truyền đạt những kiến thức mới lạ cho học viên.
 • Giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên của Times Edu thường là những giáo viên uy tín tại các trường quốc tế hàng đầu cả nước, và có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong việc giảng dạy Tiếng Anh và các chương trình quốc tế, từ đó giáo viên có kinh nghiệm có thể chỉ dẫn đúng hướng, không lan man, không sa đà vào các kiến thức không cần thiết.
 • Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư online, tại nhà ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình dạy học. Mỗi người học có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh. 
 • Có phương pháp dạy hiện đại: Mỗi học viên sẽ có một phương pháp giảng dạy phù hợp khác nhau tuỳ theo nhiều yếu tố. Chính vì vậy, giáo viên gia sư Tiếng Anh phải là người có sự linh hoạt trong phương pháp giảng dạy học viên và biết tận dụng những công cụ hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập có hiệu quả nhất.
 • Tạo được động lực cho người học: Một giáo viên giỏi là người có thể truyền cảm hứng, tạo động lực để học viên mong muốn được đi học, có ý thức học tập và kiên trì học tập Tiếng Anh trong thời gian dài.

Lợi ích học viên nhận được khi đăng ký khoá học gia sư tiếng Anh tại Times Edu

 • Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Xem thêm: Tiêu chuẩn Gia sư/ Giáo viên Times Edu

Làm thế nào để đăng ký học gia sư 1 kèm 1 online, tại nhà

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học, sắp xếp giáo viên, chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học. 

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times EduCông Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Những con số biết nói về Công ty Gia sư tiếng Anh Times Edu

 • +100,000 buổi giảng dạy
 • 200 giảng viên kinh nghiệm
 • 98% người học hài lòng kết quả nhận được

Xem thêm: Các bạn nên học gia sư tiếng Anh Online ở đâu tốt nhất?

Những câu hỏi thường gặp khi học tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà của Times Edu

1. Tôi là người đi làm, thời gian rất bận nhưng tôi muốn tìm gia sư cải thiện khả năng nói để giao tiếp, tôi có đăng ký học được không?

Trả lời: Được. Nếu bạn là người đang đi làm và không có nhiều thời gian để học, bạn hãy đăng ký chương trình gia sư tiếng anh cho người bận rộn, Times Edu sẽ luôn có đội ngũ giáo viên hỗ trợ và giảng dạy tận tình, đúng trọng tâm theo mong muốn của bạn.

2. Tôi đang tìm gia sư dạy kèm cho con, liệu trung tâm có thể giảng dạy những chương trình tiếng Anh ở trường của con tôi không?

Trả lời: Chúng tôi hoàn toàn có thể dạy kèm học sinh học tập theo tất cả các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là các môn học bằng tiếng Anh, các chương trình luyện thi chứng chỉ nước ngoài.

Times Edu đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm và đào tạo các học sinh từ các trường công lập đến các trường song ngữ và quốc tế, giúp học viên đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng như thi Cambridge Checkpoint, thi IELTS, thi SAT, thi IGCSE, thi A Level.

3. Thời gian học có thể bố trí như thế nào?

Trả lời: Thời gian học linh hoạt dựa trên thời gian biểu của học viên – học viên được tự do lựa chọn khung giờ học.

4. Tôi có được học thử không?

Trả lời: Được. Times Edu luôn có chính sách học thử dành cho học viên mới để học viên trải nghiệm đồng thời chúng tôi cũng có thể đánh giá trình độ và đưa ra gợi ý, lộ trình học tập phù hợp đối với học viên.

5. Tôi muốn tổ chức học nhóm 3, 4 người có được không?

Trả lời: Ngoài lớp tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà, Times Edu cũng có tổ chức các lớp gia sư tiếng Anh tại nhà cho nhóm tối đa 4 học viên với chương trình được thiết kế riêng sát với trình độ của cả nhóm.

6. Times Edu có gia sư người nước ngoài không?

Trả lời: Có. Times Edu có đội ngũ gia sư là người bản xứ cam kết giúp học viên tiến bộ ngay trong lần học đầu tiên. Nếu bạn đang có nhu cầu học gia sư tiếng Anh tại nhà thì hãy liên hệ ngay với Times Edu để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi học với giáo viên bản xứ nhé!

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Xem thêm:

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Bảng thành tích gia sư Tiếng Anh tại Times Edu

Chúng tôi đã có kinh nghiệm dạy cho học sinh nhiều trường Top đầu trên toàn quốc từ năm 2018:

Xem thêm:

Gia sư cho học sinh trường quốc tế và điều cần biết

Gia sư cho học sinh trường song ngữ – Gia sư song ngữ online, tại nhà Times Edu

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh những phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các con.

Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học viên học tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh qua nhiều năm tháng, dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

Học viên Thiệu Phong đang học hệ tiêu chuẩn ở Vinhomes Riverside chuyển từ hệ công lập sang Vinschool còn nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ trong 3 tháng, trung tâm đã giúp em theo kịp đương chương trình trên lớp 1 cách nhanh chóng:

Học viên Thiệu Phong - Vinhomes Riverside

Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học hệ Cambridge tại Vinschool, nhiều năm liền học với giáo viên của trung tâm bạn luôn là một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường:

Học viên Bảo Quyên ParkHill Times City

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh ở đâu?

Công Ty Gia Sư Tiếng Anh Chất Lượng Cao Hàng Đầu Tại Việt Nam Times Edu

Là đơn vị chất lượng số một tại Việt Nam giảng dạy theo mô hình gia sư Tiếng Anh, Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu quy tụ đội ngũ gia sư trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Gia sư tiếng Anh tại Times Edu 100% là những du học sinh nước ngoài, các giảng viên kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Trên đây là nội dung bài viết Gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay” mà Times Edu gửi đến bạn đọc. Hi vọng những chia sẻ nêu trên sẽ hữu ích đối với các bậc phụ huynh và học sinh để lựa chọn được gia sư dạy kèm uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

   This will close in 0 seconds