TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

5 lợi ích của chứng chỉ A Level mà phụ huynh và học sinh cần biết

Lợi ích Chứng Chỉ A Level

Chứng chỉ A Level không còn xa lạ đối với các vị phụ huynh và các em học sinh theo học tại các trường học quốc tế hoặc chương trình giáo dục quốc tế Cambridge. Không chỉ là kỳ thi kiểm tra và chứng nhận mức độ hiểu biết và hoàn thành nội dung chương trình học A Level, chứng chỉ A Level còn có những lợi ích không ngờ mà các em học sinh không thể bỏ qua.

Xem thêm: Cambridge A Level là gì?

Chứng chỉ A Level là gì?

Chứng chỉ A Level hay còn gọi cụ thể hơn là General Certificate of Education Advanced Level (hay GCE A Level) là chứng chỉ giáo dục phổ thông bậc cao thuộc chương trình A Level. Chứng chỉ được cấp bởi Cơ quan giáo dục Anh quốc cho học sinh trên toàn thế giới trong độ tuổi 16 – 19 tuổi sau khi hoàn thành chương trình học A Level.

Chứng chỉ A Level cũng được coi là “tấm vé thông hành” cho các em trước khi vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Stanford, Oxford, Cambridge, … Đối với các em học sinh sở hữu chứng chỉ A Level đạt điểm cao, tấm bằng này sẽ giúp các em nâng cơ hội được nhận học bổng loại cao vì tính ứng dụng và chứng minh năng lực, trình độ của các em theo tiêu chuẩn quốc tế.

5 lợi ích của chứng chỉ A Level mà phụ huynh và học sinh cần biết

Lợi ích của chứng chỉ A Level

Chứng chỉ A Level, như đã nói trước đó, đem lại rất nhiều lợi ích không thể bỏ qua cho các em học sinh, trong đó bao gồm:

1. Tấm vé thông hành đến các trường đại học 

Hiện nay, không chỉ ở quốc tế, các trường học nước ngoài mà cả những trường đại học tại Việt Nam có phương án xét tuyển ưu tiên đối với các học sinh có chứng chỉ A Level. Ngoài ra, chứng chỉ A Level được công nhận tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, giúp các em có rất nhiều sự lựa chọn cho con đường học tập của mình trong tương lai.

2. Định hướng con đường học tập, nghề nghiệp trong tương lai

Chỉ dựa vào mỗi chứng chỉ A Level có thể sẽ không quyết định được toàn bộ định hướng tương lai của các em nhưng chắc chắn trong quá trình học tập và ôn thi chứng chỉ A Level sẽ bộc lộ các điểm mạnh, điểm yếu, giúp các em thấu hiểu bản thân, khắc phục khuyết điểm và nâng cao, đẩy mạnh các kỹ năng thế mạnh trong tương lai.

Ngoài ra, chương trình học A Level cũng có rất nhiều các môn học tự chọn mang tính định hướng nghề nghiệp rất cao như Kinh tế, Khoa học, Tâm lý học, Ngôn ngữ, … Trong quá trình học tập có thể giúp các em nhận ra định hướng mình muốn theo đuổi trong tương lai.

5 lợi ích của chứng chỉ A Level mà phụ huynh và học sinh cần biết

3. Nâng cao và chứng nhận khả năng Tiếng Anh

Chắc chắn khi học tại môi trường và chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, các em sẽ được giảng dạy và nâng cao vốn Tiếng Anh vượt trội của mình. Đặc biệt, chương trình A Level được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, giúp các em nhìn nhận và tiếp cận nhiều vấn đề xã hội và toàn cầu bằng Tiếng Anh. Chính vì vậy, khả năng Tiếng Anh của các em học sinh sẽ được rèn luyện và nâng cao theo chất lượng tốt nhất.

4. Nâng cao mức học bổng được nhận

Đối với các em học sinh mong muốn đi du học và tham gia học tập tại các chương trình, trường đại học lớn trên toàn thế giới thì chứng chỉ A Level chính là yếu tố quyết định để các em nhận được mức học bổng offer từ các trường đại học. Mức điểm chứng chỉ A Level càng cao thì cơ hội nhận được các phần học bổng cao càng lớn, tỷ lệ trúng tuyển vào các trường cũng càng cao.

Các em học sinh đạt được chứng chỉ A Level được xác nhận có tỷ lệ trúng tuyển lớn hơn so với các loại chứng chỉ khác, do được chứng nhận học tập theo chất lượng quốc tế và được tham gia nhiều chứng chỉ, hoạt động ngoại khóa chất lượng khác.

5. Được đào tạo nhiều kỹ năng chuyên nghiệp

Để đạt được thành tích cao trong chứng chỉ A Level, các em học sinh không chỉ cần có khả năng học tập mà còn phải rèn luyện nhiều kỹ năng mềm khác như khả năng tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề thực tế, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập. Từ đó, qua quá trình học tập và ôn luyện kỹ càng khi ôn thi chứng chỉ, các em sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp và cuộc sống trong tương lai.

5 lợi ích của chứng chỉ A Level mà phụ huynh và học sinh cần biết

Ôn thi chứng chỉ A Level ở đâu chất lượng 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ A Level và các chứng chỉ quốc tế khác. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds