TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Dạy kèm 1-1 học sinh trường quốc tế chất lượng tại Times Edu

Dạy kèm 1-1 học sinh trường quốc tế chất lượng tại Times Edu

Hiện nay, tại các thành phố lớn, số lượng trường quốc tế tăng lên với số lượng chóng mặt. Xu hướng cho con em học tập tại các trường quốc tế cũng ngày càng phổ biến và được nhiều quý phụ huynh quan tâm. 

Cùng với đó, khi số lượng học sinh trường quốc tế tăng chóng mặt nhưng có những em không thể theo kịp tốc độ giảng dạy nhanh và theo tiêu chuẩn cao của các trường quốc tế nên đôi khi bị bỏ lại so với các bạn cùng lứa và cảm thấy khó khăn khi theo học tại những ngôi trường chất lượng hàng đầu này nếu không được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Chương trình giảng dạy 1-1 tại nhà linh hoạt dành cho học sinh trường quốc tế của Times Edu trực tiếp được thiết kế bởi những giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường quốc tế trọng điểm chắc chắn sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh “giải quyết bài toán” khó khăn khi học tập, giúp các em đạt được kết quả cao nhất.

Xem thêm: Gia sư trường quốc tế chất lượng cao

Trường quốc tế giảng dạy gì?

Mỗi trường quốc tế sẽ có những chương trình giảng dạy khác nhau, dành cho các đối tượng học sinh khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, các trường quốc tế tại Việt Nam thường có hai chương trình dạy, phân biệt như Chương trình quốc tế (học sinh được giảng dạy và học tập 100% bằng Tiếng Anh) và Chương trình song ngữ (kết hợp giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Việt). 

Ở Việt Nam, hiện nay đa phần các trường quốc tế giảng dạy theo chương trình Cambridge theo tiêu chuẩn giáo dục Anh quốc, được chứng nhận trên toàn thế giới.

Dạy kèm 1-1 học sinh trường quốc tế chất lượng tại Times Edu

Học sinh trường quốc tế có lợi ích gì?

Mỗi trường quốc tế đều cần trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ để được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng của trường quốc tế đều được đảm bảo cẩn thận để quý phụ huynh và các em học sinh có thể yên tâm trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế. Vậy học sinh trường quốc tế sẽ nhận được những lợi ích gì?

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường quốc tế đều được xây dựng dựa trên các quy chuẩn nhất định của các trường quốc tế trên toàn thế giới, được trang bị các tiện nghi và cơ sở vật chất tốt nhất. Học sinh theo học tại các trường quốc tế sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập, vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khóa.
 • Môi trường học tập chất lượng: Môi trường học là yếu tố quan trọng góp phần vào chất lượng học tập của các em, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm vì môi trường học tập của trường quốc tế luôn thân thiện và chào đón các em học sinh, tạo cơ hội cho các em tiếp xúc với những cơ hội “vàng” để các em hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất.
 • Giảng viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn: Các giáo viên được giảng dạy tại trường quốc tế đều được trải qua quy trình kiểm soát, đào tạo chuyên nghiệp. Giảng viên sẽ đóng vai trò người dẫn đường hướng dẫn các em học tập, và sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ các em khi cần thiết.
 • Chương trình học chuẩn quốc tế: Nội dung giảng dạy tại các trường quốc tế đều được kiểm định chất lượng kỹ càng, bao gồm nhiều môn học giúp định hướng và trang bị kiến thức, kỹ năng giúp các em sẵn sàng cho con đường nghề nghiệp và học tập trong tương lai.
 • Rèn luyện trình độ ngoại ngữ và kỹ năng mềm: Được giảng dạy các môn học bằng Tiếng Anh từ nhỏ theo tiêu chuẩn cao và nhiều môn học giúp tăng cường kỹ năng mềm – điều mà một số chương trình học ở Việt Nam chưa đảm bảo. Chắc chắn, các em học sinh trường quốc tế sẽ được đào tạo vốn ngôn ngữ và kiến thức tốt nhất.

Dạy kèm 1-1 học sinh trường quốc tế chất lượng tại Times Edu

Học trường quốc tế có khó không?

Về bản chất, toàn bộ các môn học được giảng dạy tại các trường quốc tế đều được thiết kế hoàn toàn bằng Tiếng Anh và theo tiêu chuẩn quốc tế. Khối kiến thức tại các chương trình này được đánh giá là khá cao và yêu cầu học sinh có trình độ ngoại ngữ cao để có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Một số học sinh theo học tại các trường quốc tế có thể sẽ cảm thấy khó khăn đối với một số vấn đề như:

 • Không hiểu bài do trình độ ngôn ngữ chưa đủ cao
 • Không theo kịp các bạn trên lớp do chương trình nặng, giáo viên dạy nhanh, …
 • Không nắm được kiến thức trọng điểm, gặp khó khăn trong việc ôn thi 
 • Học nhưng không nắm rõ được bản chất, chỉ hiểu vấn đề hời hợt 
 • Hiểu lý thuyết nhưng không biết cách áp dụng, gặp các bài vận dụng cao cảm thấy khó khăn
 • Gặp khó khăn với việc làm việc nhóm, làm việc độc lập, trao đổi với giáo viên, …

Dạy kèm 1-1 học sinh trường quốc tế chất lượng tại Times Edu

Chương trình giảng dạy 1-1 chương trình Cambridge cho học sinh trường quốc tế tại Times Edu

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu dành cho các em học sinh trường quốc tế. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập. 

Hiểu được sự khó khăn của một số học sinh trường quốc tế trong quá trình tiếp thu kiến thức, học tập, Times Edu luôn sẵn sàng đồng hành cùng các phụ huynh và các em học sinh.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *