TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tìm gia sư ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội cấp tốc 2024

Tìm gia sư ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội cấp tốc 2024

Thi Tiếng Anh vào lớp 10 là một trong những môn thi quan trọng có khả năng ảnh hưởng cao đến điểm thi vào lớp 10 của các em học sinh. Kỳ thi Tiếng Anh vào lớp 10 của học sinh tại Hà Nội luôn diễn ra trong trạng thái căng thẳng cao và các em học sinh cũng cần chuẩn bị kỹ càng về cả kiến thức và kỹ năng làm bài thi để có thể thể hiện tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi Tiếng Anh vào lớp 10. 

Để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi này, Times Edu khuyến khích các em học sinh lựa chọn gia sư ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 để có thể được các thầy cô hướng dẫn tỉ mỉ và chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi có ích nhất dành cho các em.

Xem thêm: Tổng hợp kiến thức ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10

Tại sao nên chọn gia sư ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội?

Mỗi năm kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội lại diễn ra 1 lần vào khoảng thời điểm tháng 5, tháng 6 hàng năm. Đây được coi là một trong những kỳ thi quan trọng nhất của các em học sinh thành phố Hà Nội, có ý nghĩa quan trọng với tương lai của các em. Nhiều em học sinh đã ôn luyện và cố gắng trong nhiều năm để có thể tham gia kỳ thi vào lớp 10, đạt được kết quả cao và được trúng tuyển vào trường cấp 3 mà các em yêu thích và mơ ước.

Việc chọn gia sư ôn thi vào lớp 10 tại Hà Nội là rất cần thiết trong thời điểm quan trọng này. Với sự giúp đỡ của các thầy cô gia sư, đặc biệt là ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội, các em sẽ được chỉ bảo tận tình trong từng kỹ năng, giúp các em nâng cao khả năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi, chịu áp lực phòng thi.

Hơn hết, các thầy cô gia sư đều là những người có kinh nghiệm trải qua nhiều kỳ thi, cùng chinh chiến với các học viên trong nhiều kỳ thi qua các năm, nên có kinh nghiệm nhiều trong nội dung tập trung ôn tập và kỹ năng phòng thi có thể truyền đạt cho các em.

Việc học gia sư có thể tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc học trung tâm do tính chất nội dung chương trình học gia sư ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 sẽ được cá nhân hoá dựa trên thế mạnh và điểm yếu của từng em học sinh. Bằng các kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm, các thầy cô giáo sẽ nghiên cứu và đưa ra chương trình và khung thời gian ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 phù hợp và đảm bảo có hiệu quả cho từng em học sinh.

Tìm gia sư ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội cấp tốc 2024

Đội ngũ gia sư ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội của Times Edu có gì đặc biệt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm, công ty giáo dục chuyên cung cấp chương trình học gia sư ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10, song không phải trung tâm nào cũng có thể đem lại hiệu quả và kết quả cao cho học sinh, đặc biệt là các em đang cần ôn thi gấp để đạt điểm cao.

Chương trình gia sư ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội của Times Edu là một trong những chương trình lâu đời nhất trong các khoá học được cung cấp tại trung tâm chúng tôi, và luôn được phụ huynh học sinh tin tưởng trong nhiều năm nay. Không phải tự nhiên mà chương trình gia sư ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội của Times Edu lại được nhiều phụ huỵnh và học sinh tin tưởng gửi gắm, đặc biệt trong những giai đoạn cao điểm ôn thi như tháng 4, tháng 5, …

Tìm gia sư ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội cấp tốc 2024

Cam kết học sinh đạt mức điểm cao và tiến bộ trong thời gian nhanh nhất, đâu là lý do khiến Times Edu tự tin về chương trình giảng dạy của mình như vậy? Dưới đây là một vài lý do phụ huynh và học sinh tin tưởng về chương trình gia sư ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội:

 • Học sinh được kiểm tra đầu vào: Một bước quan trọng đầu tiên trong chương trình của Times Edu là kiểm tra trình độ đầu vào của học sinh để biết được trình độ hiện tại, thông qua đó nghiên cứu những nội dung học sinh còn đang yếu và thế mạnh có thể khai thác của học sinh.
 • Tham vấn với học sinh và phụ huynh: Để hiểu về mục tiêu và mong muốn của học sinh và phụ huynh, chúng tôi luôn có một buổi tham vấn với phụ huynh và học sinh về những điều phụ huynh và học sinh mong muốn ở trung tâm, các cam kết giữa trung tâm và học sinh, … Từ đó, Times Edu sẽ tập trung nghiên cứu và xây dựng giáo trình chuyên sâu cho học sinh.
 • Chương trình cá nhân hoá: Mỗi học sinh sẽ được giảng dạy theo khung chương trình riêng, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Với các phần kiến thức học sinh chưa thành thạo, giáo viên sẽ điều chỉnh khung thời gian giảng dạy và khối lượng bài tập thực hành để các em hiểu sâu, nhớ lâu và biết cách áp dụng vào bài thi.
 • Thời gian và địa điểm linh hoạt: Học sinh sẽ được cân nhắc lựa chọn địa điểm và thời gian học tập linh hoạt phù hợp với thời khoá biểu cá nhân, không bắt buộc theo lịch cố định như khi học ở trung tâm.
 • Kiểm tra, đánh giá thường xuyên: Học sinh theo học chương trình gia sư ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội của Times Edu sẽ được làm bài kiểm tra trình độ thường xuyên theo cấu trúc bài thi của Sở Giáo dục. Học sinh sẽ được làm quen áp lực phòng thi từ sớm, đẩy nhanh tốc độ làm bài nhưng vẫn giữ được hiệu quả cao.
 • Báo cáo tình hình học tập thường xuyên: Giáo viên chịu trách nhiệm giảng dạy gia sư ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội của Times Edu sẽ thường xuyên báo cáo tình hình học tập của học sinh thường xuyên theo từng buổi học, báo cáo tiến bộ học sinh, những điểm cần lưu ý để phụ huynh nhắc nhở học sinh tại nhà, …

Tìm gia sư ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội cấp tốc 2024

Tìm gia sư ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Hà Nội ở đâu uy tín, hiệu quả? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về gia sư ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *