TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông 2022

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông

Những năm học cuối cấp là những năm quan trọng nhất, nó đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ cho hành trang tương lai của các bạn học sinh. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông để cung cấp cho con một hành trang tiếng Anh tốt nhất, phục vụ các kỳ thi quan trọng của con.

Chương trình tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông

Trường Archimedes cấp Trung học phổ thông tiên phong hiện thực hóa những tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất của Hệ thống Giáo dục Archimedes School, áp dụng mô hình giáo dục chất lượng cao, tích hợp nhiều giá trị ưu việt giúp học sinh phát triển toàn diện.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông

Trường Archimedes cấp Trung học phổ thông xây dựng cho học sinh kiến thức nền tảng vững chắc và nâng cao có định hướng nhằm phát huy tối đa tiềm năng của người học. Với lộ trình đào tạo bài bản, trường cam kết đầu ra IELTS từ 6.5 trở lên, không có học sinh dưới 5.5.

Đồng thời nhà trường cũng đảm bảo học sinh hoàn thành chứng chỉ tin học MOS đủ để đi làm ngay sau khi kết thúc chương trình học THPT. Trường Archimedes cấp Trung học phổ thông hướng tới việc không chỉ đào tạo học sinh thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam mà còn chuẩn bị sẵn sàng cho các em có định hướng du học trong tương lai.

Để đạt được mục tiêu này, trường Archimedes cấp Trung học phổ thông đầu tư có trọng điểm để mỗi học sinh đều ham thích và phát triển năng lực Toán học hoặc một bộ môn Khoa học Tự nhiên khác. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng đào tạo và xây dựng môi trường để học sinh sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Với mô hình giáo dục ưu việt, hướng tới phát triển đa trí thông minh cho học sinh, trường luôn phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục, những nhà khoa học, nhà giáo trẻ nhiệt huyết để đồng hành cùng học sinh trên chặng đường phát triển toàn diện.

Lợi ích khi cho con học gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông

Cấp 3 là giai đoạn quan trọng nhất để củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh cho con. Một nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp con tự tin hơn trên lớp, trong các kỳ thi và cả hành trình sau này của con.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông chính là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến những lợi ích bất ngờ cho phụ huynh và học sinh.

1. Giúp tiết kiệm được thời gian khi phải đến trường để học

Do đó bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho việc khác như: chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình hay lau dọn nhà cửa,…Hay học gia sư tiếng Anh trường Archimedes tại nhà, các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng chuyện tắc đường, không bị bụi bẩn ngoài trời và giúp bạn cũng như các con thoải mái hơn khi học tập.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông

2. Tạo điều kiện tốt hơn cho việc học tập của con

Sự giao lưu, tương tác giữa một thầy một trò chắc chắn hiệu quả giảng dạy sẽ cao hơn bởi gia sư gia sư tiếng Anh trường Archimedes sẽ tập trung kèm sát con bạn. Gia sư tiếng Anh trường Archimedes sẽ tận tình xem xét, chỉ dẫn một cách cẩn thận chi tiết cho học sinh. Đồng thời sẽ có nhiều thời gian thực hành hơn nên khả năng tiếng anh được cải thiện nhanh chóng.

3. Chủ động trong học tập

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes tại nhà, bạn có thể yêu cầu gia sư dạy những kiến thức mà con bạn đang yếu, đang cần được nâng cao. Như thế sẽ giúp con bạn rút ngắn được thời gian học những vấn đề ngoài luồng, tập trung vào nâng cao kiến thức cần thiết. Vì vậy sẽ giúp các bạn học sinh tiết kiệm thời gian.

4. Dễ dàng trao đổi với gia sư

Học sinh có thể hỏi gia sư tiếng Anh trường Archimedes những vấn đề cảm thấy mơ hồ hay chưa hiểu một cách trực tiếp và kịp thời. Và gia sư cũng sẽ trả lời những thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, giúp bạn học tốt và tiến bộ hơn. Gia sư tiếng Anh trường Archimedes vừa là người thầy vừa là người bạn đồng hành nên sẽ tạo không khí vui vẻ, sôi, hòa thuận giữa người dạy và người học nên hiệu quả học sẽ cao.

5. Được kiểm tra trình độ

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes có thể kiểm tra, đánh giá trình độ của người học một cách chính xác nhất, đồng thời hiểu và nắm bắt được tâm lý của người học. Trên cơ sở đó sẽ đưa ra phương pháp dạy phù hợp với người học để đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất.

6. Được chọn giờ học

Phụ huynh và học sinh có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với công việc cá nhân sao cho thuận tiện nhất. Ngoài ra, học gia sư tiếng Anh trường Archimedes mang đến cho người học cảm giác quen thuộc, thoải mái, có thể dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức hơn.

Những vấn đề có thể gặp phải khi học gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông

1. “Thùng rỗng kêu to”

Tuy số lượng không nhiều nhưng vẫn có 1 số gia sư tại vài trung tâm gia sư làm việc vô trách nhiệm, không quan tâm tới chất lượng dạy và học. Nhưng khi gặp mặt gia đình học sinh thì những gia sư này lại vẫn tự hào bảo đảm mình dạy tốt. Hậu quả là kết quả học tập không thấy tiến triển mà còn có chiều hướng đi xuống.

2. Vô tình tìm “bạn” chơi cho con

Nhiều gia sư trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy dễ mắc phải sai lầm này. Do quá thoải mái với học sinh mà làm cho học sinh ngày càng lười nhác, ỷ lại. Đây cũng là một chuyện dễ hiểu đối với những gia sư mới vào nghề, có thể gia sư muốn tạo không khí vui vẻ thoải mái trong giờ học, nhưng do chưa có kinh nghiệm nên đã đi hơi quá đà.

Chính vì vậy các bậc phụ huynh không nên chọn những gia sư còn non trẻ, chưa có kinh nghiệm để tránh những hậu quả sau này.

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông tại Times Edu

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes tại Times Edu với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thấu hiểu được những lo lắng, những nhu cầu của phụ huynh đồng thời hiểu tâm lý học sinh các độ tuổi. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm tương lai của con tại Times Edu.

1. Đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông tại Times Edu có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thấu hiểu được những khó khăn của học sinh trong quá trình học tập, có thể đánh giá được trình độ của học sinh. Từ đó xây dựng lộ trình và phương pháp học phù hợp, giúp học sinh tiến bộ một cách nhanh chóng.

2. Hiểu chương trình học

Gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông tại Times Edu hiểu rõ được chương trình học tiếng Anh tại ngôi trường này. Chính vì vậy sẽ có phương án củng cố kiến thức trên lớp, ôn tập và nâng cao kiến thức tốt nhất, giúp các bạn tăng điểm số trên trường.

Times Edu còn cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện được trên 80% điểm số trên trường, giúp các bạn tự tin hơn thi tham gia các buổi học ở lớp.

3. Gia sư kèm sát từng học sinh

Nói không với việc dày tràn lan, bỏ mặc học sinh, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông tại Times Edu luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, theo sát từng học sinh để kịp thời nắm bắt vấn đề và đưa ra những phương án xử lý nhanh nhất.

Chất lượng đào tạo luôn được Times Edu ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông tại Times Edu.

Được đồng hành cùng các bậc phụ huynh và học sinh trên hành trình chinh phục tiếng Anh chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Archimedes cấp Trung học phổ thông tại Times Edu.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Archimedes cho con đang học cấp Trung học phổ thông, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds