TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Hệ song bằng Cambridge là gì? Tìm giáo viên giảng dạy hệ song bằng Cambridge ở đâu?

Hệ Song Bằng Cambridge

Trong những năm gần đây từ khi hệ song bằng Cambridge được chính thức giảng dạy tại một số trường công lập tại Hà Nội, chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh. Đặc biệt trong mỗi mùa thi, hệ song bằng Cambridge giảng dạy tại các trường trung học cơ sở trọng điểm nhận được vô số hồ sơ của các em, và để đủ điều kiện được học hệ song bằng Cambridge các em phải hoàn thành bài thi đánh giá năng lực.

Nhiều phụ huynh và các em học sinh vẫn còn chưa hiểu rõ về hệ đào tạo này và không biết cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi, làm thế nào để con có thể làm quen và học tập tốt tại chương trình mới. Trong bài viết dưới đây, Times Edu sẽ giải đáp các thắc mắc của phụ huynh về hệ song bằng Cambridge.

Xem thêm: Gia sư Tiếng Anh trường quốc tế

Hệ song bằng Cambridge là gì?

Hệ song bằng Cambridge có thể hiểu là sự tích hợp giữa chương trình giảng dạy phổ thông bằng Tiếng Việt tại Việt Nam cùng với chương trình học Cambridge (một trong những chương trình giáo dục nổi tiếng được cấp phép bởi Cambridge, được công nhận trên toàn thế giới). Hệ song bằng Cambridge sẽ giúp các em được tiếp thu với chương trình học quốc tế, vừa tiếp tục theo đuổi chương trình học phổ thông tại Việt Nam. Khi hoàn thành chương trình học tại hệ song bằng Cambridge, các em sẽ được nhận hai bằng cấp: bằng tốt nghiệp THCS tại Việt Nam và bằng IGCSE.

Tuyển sinh vào lớp 6 hệ song bằng là đề án “Thí điểm đào tạo Chương trình song bằng THCS Việt Nam và chứng chỉ IGCSE Cambridge tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội” được bắt đầu triển khai từ năm học 2018 – 2019, thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Hệ song bằng Cambridge là gì? Tìm giáo viên giảng dạy hệ song bằng Cambridge ở đâu?

Các trường trung học dạy hệ song bằng Cambridge

Hiện nay tại Hà Nội có 7 trường trung học cơ sở công lập được chứng nhận triển khai chương trình đào tạo hệ song bằng Cambridge, bao gồm:

 • THCS Cầu Giấy
 • THCS Nghĩa Tân
 • THCS Trưng Vương
 • THCS Chu Văn An
 • THCS Thanh Xuân
 • THCS Ngô Sĩ Liên
 • THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

Mỗi học sinh lớp 5 được đăng ký nguyện vọng vào hai trường có chương trình thí điểm đào tạo song bằng, xếp thứ tự theo nguyện vọng 1 và 2. Căn cứ vào điểm chuẩn của mỗi trường, điểm thi của thí sinh để xác định nguyện vọng trúng tuyển. Nếu các em đã đủ điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 thì sẽ không được tiếp tục xét tuyển nguyện vọng 2. Ngược lại, nếu các em không đủ điều kiện vào nguyện vọng 1, sẽ xét đến nguyện vọng 2 của thí sinh.

Chính vì thế, phụ huynh và học sinh cần cân nhắc, lựa chọn tìm hiểu kỹ càng để xếp nguyện vọng cho đúng, phù hợp với nhu cầu, khả năng của gia đình và thí sinh.

Hệ song bằng Cambridge là gì? Tìm giáo viên giảng dạy hệ song bằng Cambridge ở đâu?

Phương thức tuyển sinh hệ song bằng Cambridge

Thí sinh phải trải qua hai bài kiểm tra, đánh giá năng lực gồm Tiếng Anh và Toán Tiếng Anh theo chuẩn CAIE. Trong đó,

 • Tiếng Anh: trong 75 phút (30 phút làm bài nghe, 45 phút đọc hiểu và Viết) 
 • Toán tiếng Anh: 40 bài trong 60 phút.

Cách thức tính điểm: Điểm tuyển sinh (ĐTS) = Tổng điểm 02 bài kiểm tra theo thang điểm 10,0

Trang bị gì cho con khi học hệ song bằng Cambridge

Trước khi chính thức cho con theo học chương trình này, bố mẹ nên tạo điều kiện để con có thể tham gia học thử hoặc tìm hiểu trước về chương trình Cambridge. Bởi chương trình này được đánh giá là khá khó nếu các em không được làm quen từ đầu và có nhiều bỡ ngỡ nếu không đủ kiến thức tiếng Anh.

Quý phụ huynh hoàn toàn có thể liên lạc với Times Edu để có thể cho con trải nghiệm chương trình học Cambridge chuẩn quốc tế với giáo viên có kinh nghiệm dạy nhiều năm tại các trường quốc tế và nguồn tài liệu, phương pháp giảng dạy và học tập phong phú giúp các em làm quen và có thể đạt điểm cao khi theo học hệ song bằng Cambridge.

Hệ song bằng Cambridge là gì? Tìm giáo viên giảng dạy hệ song bằng Cambridge ở đâu?

Tìm giáo viên chương trình Cambridge ở đâu chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình Cambridge và các chương trình giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds