TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Khám Phá Trung Tâm Tiếng Anh Times Edu

Times Edu

Times Edu là một trong những trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ,với mục tiêu mang lại cho học viên một môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp, Times Edu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên biệt, hiệu quả, giúp học viên đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình trong thời gian ngắn nhất.Với phương châm “ Đặt học viên làm trọng tâm” Times Edu luôn nỗ lực và phát triển để trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của trung tâm Tiếng Anh Times Edu qua bài viết dưới đây nhé!!!!

Những điểm nổi bật của trung tâm tiếng anh Times Edu

Chương trình đào tạo tiếng Anh đặc biệt 

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Times Edu được thiết kế dựa trên mục tiêu, trình độ và nhu cầu riêng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, giúp bạn chinh phục mục tiêu ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả nhất.

           Bạn có thể lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh cho người mất gốc, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm… Các khóa học được thiết kế khoa học, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.Times Edu áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào giao tiếp và thực hành, học viên được tham gia vào các hoạt động học tập sôi nổi, năng động giúp phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại Times Edu 100% có bằng cấp chuyên môn cao, IELTS từ 7.0 trở lên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, khả năng giao tiếp, tương tác với học viên tốt. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên bản ngữ của Times Edu đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc,… với khả năng ngôn ngữ và chuyên môn giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. 

Giáo viên tại Times Edu đều có phương pháp giảng dạy riêng,hiện đại, chú trọng vào giao tiếp và thực hành, bám sát vào trình độ và nhu cầu của từng học viên. Luôn tạo môi trường học tập năng động, khuyến khích học viên tham gia tương tác và phát huy khả năng của bản thân. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên luôn nhiệt huyết, tận tâm, truyền cảm hứng, hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu học tập và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

 

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại Times Edu thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên và luôn cập nhật kiến thức liên tục để có thể đáp ứng tốt nhất với yêu cầu của học viên. Đặc biệt, tại Times Edu, mỗi giáo viên đều được đào tạo và kiểm tra kỹ năng giảng dạy trước khi bắt đầu công việc. Điều này đảm bảo rằng học sinh sẽ được học tập từ những giáo viên có chất lượng và đảm bảo hiệu quả trong quá trình học tập.

Đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn với phương pháp giảng dạy đa dạng, linh hoạt.

Times Edu cam kết giúp bạn đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn với chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế khoa học và tối ưu hóa.. Chương trình học được cá nhân hóa bởi Times Edu hiểu rằng mỗi học viên có mục tiêu, trình độ và nhu cầu học tập khác nhau. Do đó, trung tâm đã xây dựng chương trình học dựa trên mục tiêu, trình độ và nhu cầu riêng của từng học viên. Bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và tư vấn để lựa chọn chương trình học phù hợp nhất. Trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ luôn được theo dõi sát sao và điều chỉnh chương trình học nếu cần thiết để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất trong thời gian ngắn. Tại Times Edu, chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại và phù hợp với từng đối tượng học sinh. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn đặc biệt chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cho học sinh. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng các phương tiện học tập hiện đại như video, âm thanh, trò chơi để giúp học sinh hứng thú và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Điều này giúp học sinh có thể áp dụng kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày một cách tự nhiên và hiệu quả.

Môi trường học tập thân thiện và thoải mái

Tại Times Edu, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường học tập thân thiện và thoải mái cho học viên. Chúng tôi tin rằng khi học viên cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong quá trình học tập, họ sẽ có động lực và khả năng tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Vì vậy, không chỉ là một nơi để học tiếng Anh, Times Edu còn là một nơi để học sinh giao lưu, chia sẻ và rèn luyện kỹ năng xã hội. TIMES EDU  luôn tạo điều kiện cho học sinh có thể tự tin và thoải mái trong việc sử dụng tiếng Anh, từ đó giúp họ nâng cao trình độ tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Thời gian, địa điểm sắp xếp linh hoạt 

Times Edu thấu hiểu sự bận rộn của học viên trong cuộc sống hiện đại. Do đó, chúng tôi cung cấp các lớp học với thời gian và địa điểm linh hoạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.Times Edu có các lớp học buổi sáng, chiều, tối và cả cuối tuần. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân của mình. Lớp học online giúp học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn bởi thời gian và địa điểm.Times Edu có nhiều cơ sở đặt tại các vị trí thuận tiện cho học viên di chuyển. Học viên có thể lựa chọn học tại cơ sở gần nhà, gần nơi làm việc hoặc học online. Lớp học 1 kèm 1 giúp học viên học tập tại địa điểm mình mong muốn.Ngoài ra, Times Edu còn có các dịch vụ hỗ trợ học viên: tư vấn miễn phí về chương trình học, thời gian học, địa điểm học phù hợp, hỗ trợ học viên sắp xếp lịch học, đổi lịch học khi cần thiết, cung cấp tài liệu học tập đầy đủ, chất lượng.

Times Edu là trung tâm tiếng Anh uy tín với chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế khoa học, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập năng động và thời gian, địa điểm học linh hoạt. Times Edu cam kết giúp bạn đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, chinh phục mục tiêu tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.Đừng chần chừ, hãy bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn ngay hôm nay cùng Times Edu!

Theo dõi trang Fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds