TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn Của Trung Tâm Tiếng Anh Times Edu

Times Edu

Times Edutrung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ,với mục tiêu mang lại cho học viên một môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp, Times Edu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả, giúp học viên đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình trong thời gian ngắn nhất.Times Edu luôn đặt tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trung tâm.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tầm nhìn và Sứ mệnh của Times Edu, từ đó bạn có thể chọn lựa trung tâm phù hợp cho hành trình chinh phục tiếng Anh của mình!!!

Tầm nhìn của trung tâm tiếng Anh Times Edu

Trở thành tổ chức hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị.

Với tầm nhìn này, Times Edu hướng đến trở thành điểm đến tin cậy cho học viên muốn nâng cao năng lực tiếng Anh, góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh cho người Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động, lan tỏa giá trị giáo dục và văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Để thực hiện tầm nhìn này, Times Edu luôn tập trung vào các hoạt động: Phát triển chương trình đào tạo, không ngừng nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo tiếng Anh mới, phù hợp với xu hướng quốc tế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Trung tâm đầu tư vào việc tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất và tăng cường hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi phương pháp giảng dạy tiên tiến và mở rộng cơ hội học tập cho học viên. Cơ sở vật chất luôn được Times Edu chú trọng và đầu tư hiện đại, tiện nghi để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên và sự tin tưởng của học viên, Times Edu tin tưởng sẽ đạt được tầm nhìn của mình trong tương lai không xa.

Sứ mệnh của trung tâm tiếng anh Times Edu:

Tập hợp những tài năng trong lĩnh vực đào tạo, Times Edu luôn nỗ lực thu hút và giữ chân đội ngũ giáo viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao. Chúng tôi tin rằng đội ngũ giáo viên chính là yếu tố then chốt tạo nên thành công của trung tâm.

Mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, Times Edu cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập hiện đại, năng động và hiệu quả. Chúng tôi luôn cung cấp đa dạng các chương trình học tiếng Anh phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ, giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Giúp học viên đạt được những thành tựu, thành công trong cuộc sống, Times Edu không chỉ cung cấp kiến thức tiếng Anh mà còn chú trọng rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện cho học viên. Chúng tôi tin rằng tiếng Anh là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho học viên trong tương lai.

Times Edu luôn đề cao sự uy tín và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng và học viên những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

Phát triển và đổi mới không ngừng để xây dựng một môi trường đào tạo chất lượng, Times Edu luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng môi trường học tập thân thiện, cởi mở. Chúng tôi mong muốn mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Times Edu tin rằng mọi người đều có khả năng học tiếng Anh và thành công trong cuộc sống.Tiếng Anh là công cụ thiết yếu cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp và giáo dục đó chính là chìa khóa dẫn đến thành công, mở ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, Trung tâm Tiếng Anh Times Edu cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tiếng Anh chất lượng cao nhất, giúp học viên đạt được mục tiêu học tập và thành công trong cuộc sống, đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds