TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tìm gia sư chương trình O Level tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 2024

Luyện Thi Chương Trình O Level Hà Nội

Chương trình O Level hiện nay được giảng dạy tại nhiều trường quốc tế và đơn vị, trung tâm được cấp phép của Cambridge trên toàn thế giới. Với sự phổ biến ngày càng cao của chứng chỉ O Level, và mức độ công nhận của chứng chỉ O Level tại các trường đại học trên toàn thế giới, chứng chỉ O Level hiện nay có thể đem lại cho học sinh vô vàn cơ hội đáng quý, từ cơ hội du học, theo đuổi các chương trình thực tập, nghiên cứu, việc làm, …

Hiện nay, Times Edu đang cung cấp chương trình giảng dạy O Level tất cả các môn học theo yêu cầu với đội ngũ giáo viên uy tín, đã có kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi chứng chỉ O Level ít nhất 2 năm. Times Edu cung cấp dịch vụ luyện thi chương trình O Level ở cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giảng dạy trực tuyến qua các nền tảng học tập online để tạo điều kiện học tập linh hoạt cho học sinh.

Xem thêm: Chương trình O Level và những điều cần biết

Đội ngũ giáo viên chương trình O Level của Times Edu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 

Times Edu cam kết cung cấp chương trình O Level giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế bởi đội ngũ giảng viên tinh nhuệ, hiện đang là giáo viên tại các trường quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đồng thời có kinh nghiệm ôn luyện thi chứng chỉ O Level trong vòng nhiều năm. Ngoài ra, các thầy cô giáo Times Edu còn trải qua quy trình kiểm soát chất lượng giảng dạy chặt chẽ của Times Edu.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy ôn thi chương trình O Level của Times Edu được kiểm soát chất lượng giảng dạy thông qua quy trình nhiều bước bao gồm kiểm tra kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy, kinh nghiệm ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế, đào tạo quy trình giảng dạy cho học sinh quốc tế.

Để đảm bảo mỗi buổi học cùng đội ngũ gia sư Times Edu giảng dạy chương trình O Level, chúng tôi đều trải qua quy trình đào tạo giảng viên về kiến thức và thái độ giảng dạy. Việc giảng dạy chương trình O Level không chỉ yêu cầu đơn thuần kiến thức hay kỹ năng, mà chúng tôi đặc biệt chú trọng vào trải nghiệm của học sinh đối với giáo viên và chất lượng giảng dạy mỗi buổi học. Vì thế, Times Edu cam kết mỗi giảng viên đều có thái độ nghiêm túc và tinh thần nhiệt huyết, hết lòng với học sinh để các em học tập hiệu quả.

Tìm gia sư chương trình O Level tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 2024

Lộ trình học tập chương trình O Level cùng gia sư Times Edu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những chương trình và kỳ thi chứng chỉ khó trên thế giới dành cho học sinh trung học, việc học tập chương trình O Level sẽ rất khó khăn nếu các em không có khả năng và tinh thần chủ động học tập, chủ động nghiên cứu và tìm hiểu về môn học. Đặc biệt, mỗi môn học trong chương trình O Level đều yêu cầu học sinh phải có cả kiến thức và kỹ năng chuyên môn, vì thế học sinh sẽ cảm thấy khá ngợp nếu chưa có kinh nghiệm ôn tập các chương trình thi quốc tế.

Ngoài các nội dung trọng tâm cần lưu ý trong quá trình ôn tập, học sinh ôn thi chương trình O Level cần thực hành và luyện tập để có kinh nghiệm và kỹ năng làm bài, kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả. Để quá trình ôn tập và luyện thi chương trình O Level được diễn ra hiệu quả, học sinh cần lên lộ trình ôn tập trong ít nhất 3 tháng trước kỳ thi và chuẩn bị các tài liệu tham khảo cần thiết.

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ từ các thầy cô chương trình O Level dày dặn kinh nghiệm tại Times Edu, quá trình học tập và luyện thi chương trình O Level đảm bảo sẽ diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và trúng trọng tâm nhất có thể. Gia sư chương trình O Level sẽ giúp các em chuẩn bị lộ trình ôn thi, điều chỉnh cường độ ôn tập những nội dung các em còn yếu, nâng cao các kỹ năng thế mạnh của các em học sinh.

Tìm gia sư chương trình O Level tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 2024

Đối với giảng dạy chương trình O Level

Tuỳ vào mức độ cấp thiết và nhu cầu của các em học sinh, thầy cô giáo Times Edu sẽ có các quy trình giảng dạy khác nhau. Với nhiệm vụ giảng dạy chương trình O Level, các thầy cô sẽ giúp các em củng cố các kiến thức đã được giảng dạy trên lớp, mở rộng một số nội dung nâng cao và cho các em rèn luyện các dạng bài phổ biến trong kỳ thi để các em làm quen ngay từ quá trình học.

Đối với ôn thi chứng chỉ O Level

Thứ nhất, các thầy cô sẽ giúp các em kiểm tra kiến thức đầu vào thông qua các bài thi mẫu, bài thi thực tế các năm trước để nắm được trình độ, thế mạnh, điểm yếu của các em học sinh, từ đó giúp các em xây dựng lộ trình ôn tập cụ thể.

Thứ hai, căn cứ vào kết quả kiểm tra, đội ngũ gia sư Times Edu sẽ tiến hành phân tích những phần nội dung trọng tâm các em cần chú trọng và bổ sung một số kiến thức nâng cao, bài tập mở rộng cho các em trong quá trình luyện thi. Gia sư sẽ dựa trên nhiều yếu tố để xây dựng lộ trình chi tiết cho các em ôn tập chương trình O Level được hiệu quả.

Thứ ba, trong quá trình luyện thi, gia sư sẽ thường xuyên có các bài kiểm tra nhỏ, kiểm tra ngẫu nhiên để đánh giá kiến thức của học sinh. Đối với mỗi phần nội dung ôn tập trọng tâm, gia sư sẽ linh hoạt điều chỉnh các dạng bài và thời gian ôn tập để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của học sinh.

Thứ tư, gia sư sẽ đồng hành và chia sẻ các kinh nghiệm, trải nghiệm ôn thi quý giá, các tips ôn thi đặc biệt được tích luỹ bởi đội ngũ gia sư của Times Edu. Các em sẽ được hứa hẹn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi tốt nhất.

Thứ năm, trong quá trình luyện thi, các gia sư sẽ thường xuyên cho các em kiểm tra dưới áp lực cường độ thời gian lớn để các em có thể làm quen với áp lực phòng thi, quy trình làm bài, …

Tìm gia sư chương trình O Level tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 2024

Tìm gia sư luyện thi chương trình và chứng chỉ O Level ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ O Level và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds