TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Times Edu – Điểm Sáng Về Đào Tạo Ngoại Ngữ Của Trung Tâm.

Times Edu

Times Edu tự hào là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín, mang đến cho học viên môi trường học tập hiện đại, hiệu quả và đầy cảm hứng . Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiệu quả và học phí cạnh tranh, Times Edu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên khi muốn tìm trung tâm tiếng anh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về Times Edu và những điểm sáng về đào tạo ngoại ngữ của trung tâm.

Đội ngũ giáo viên tiếng anh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm:

Đội ngũ giáo viên tại Times Edu 100% có bằng cấp chuyên môn cao, IELTS từ 7.0 trở lên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, khả năng giao tiếp, tương tác với học viên tốt. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên bản ngữ của Times Edu đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc,… với khả năng ngôn ngữ và chuyên môn giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. 

Giáo viên tại Times Edu đều có phương pháp giảng dạy riêng,hiện đại, chú trọng vào giao tiếp và thực hành, bám sát vào trình độ và nhu cầu của từng học viên. Luôn tạo môi trường học tập năng động, khuyến khích học viên tham gia tương tác và phát huy khả năng của bản thân. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên luôn nhiệt huyết, tận tâm, truyền cảm hứng, hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu học tập và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại Times Edu thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên và luôn cập nhật kiến thức liên tục để có thể đáp ứng tốt nhất với yêu cầu của học viên. Vì vậy, đây chính là một điểm sáng trong đào tạo ngoại ngữ của chúng tôi.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả, tiên tiến, chú trọng thực hành tại Times Edu

Học tập không phải là dồn ép tất cả mọi thứ vào đầu mà biết lọc ra những kiến thức cần thiết, học vừa đủ. Đó mới là cách học của người thông minh.

Times Edu luôn tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tại Times Edu,  giáo viên luôn sử dụng các phương pháp hiện đại và hiệu quả để giảng dạy. Phương pháp giảng dạy giao tiếp giúp học viên tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả trong các tình huống thực tế.Giáo viên tạo môi trường học tập năng động, khuyến khích học viên tham gia tương tác và luyện tập giao tiếp với nhau.Giáo viên tại Times Edu  luôn tạo điều kiện cho học viên có thể thực hành tiếng anh một cách thường xuyên thông qua các hoạt động: thảo luận, trò chơi, video,bài hát…từ đó giúp học viên hứng thú và tiếp thu kiến thức tốt hơn, có cơ hội áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế.

Ngoài ra, Times Edu sử dụng công nghệ giáo dục tiên tiến như bảng tương tác, phần mềm học tập trực tuyến,… giúp học viên có trải nghiệm học tập sinh động và hiệu quả.

Chương trình học đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu:

Times Edu cung cấp đa dạng các chương trình học phù hợp với mọi nhu cầu và mục tiêu học tập của học viên.Times Edu cung cấp các chương trình học dành cho mọi trình độ, từ beginner (người mới bắt đầu) đến advanced (nâng cao).Học viên được xếp lớp theo trình độ để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất.Times Edu cung cấp các chương trình học theo mục đích học tập khác nhau: giao tiếp, du học, luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh IELTS, TOEIC. Ngoài ra, Times Edu cung cấp các chương trình học phù hợp với từng độ tuổi, từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm.Các chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và đặc điểm riêng của từng độ tuổi.

 

Học phí cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng

Times Edu cung cấp các chương trình học đa dạng với mức học phí phù hợp, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên. Học phí được chia thành các khoản nhỏ, giúp học viên dễ dàng thanh toán. Học viên có thể lựa chọn thanh toán theo kỳ hoặc theo năm học.Mức học phí cụ thể cho từng chương trình học sẽ được tư vấn chi tiết khi tư vấn . Times Edu thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí dành cho học viên đăng ký sớm hoặc học theo nhóm.

Times Edu cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài học phí đã đăng ký. Ngoài ra, trung tâm có các chương trình hỗ trợ học viên như: học bổng cho học viên xuất sắc. Điều này chính là một điểm sáng về đạo tạo ngoại ngữ của trung tâm.

 

Cam kết chất lượng đầu ra, đảm bảo đạt kết quả cao

Times Edu cam kết chất lượng đầu ra cho học viên sau khi hoàn thành khóa học như sau:

Học viên đạt được kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ tương ứng với trình độ đã đăng ký. Học viên có khả năng sử dụng tiếng Anh để học tập, làm việc và nghiên cứu, đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn thuần là giúp học viên nắm vững kiến thức tiếng anh mà còn là giúp học viên đạt được kết quả cao trong việc sử dụng ngôn ngữ . Vì vậy, trung tâm luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả các học viên. Times Edu có các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá trình độ của học viên và điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp. 

 

Với những điểm sáng trong đào tạo mà Times Edu mang lại,đây chính là một giải pháp tối ưu cho việc học ngôn ngữ hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiệu quả, hiện đại cùng các khóa học đa dạng, trung tâm sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả, đạt được mục tiêu mà học viên đề ra.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng, hãy đến với Times Edu để có được trải nghiệm học tập tốt nhất. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại câu hỏi nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Theo dõi trang Fanpage của chúng tôi tại đây để nắm được nhiều thông tin hấp dẫn nhất nhé

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds