TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tư vấn lựa chọn Gia Sư Tiếng Anh cho phụ huynh

dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn người đi làm

Lựa chọn gia sư Tiếng Anh phù hợp? Nên chọn gia sư Tiếng Anh theo tiêu chí nào thì phù hợp?

Tiếng Anh thực sự rất quan trọng trong xã hội hiện tại, có nền tảng tiếng Anh sớm sẽ giúp rất nhiều cho tương lai của trẻ em. Chỉnh vì vậy, rất nhiều phụ huynh đầu tư cho con em đi học tiếng Anh từ sớm. Hiện nay, rất nhiều phụ huynh lựa chọn gia sư Tiếng Anh 1:1, tuy nhiên việc tìm một gia sư tốt tốt cũng khá là nó khăn. Nhận được các thắc mắc của các bậc cha mẹ, Times Edu xin đưa ra vài phương pháp giúp các cha mẹ tìm được gia sư dạy tiếng Anh phù hợp với mong muốn.

Phân loại Gia Sư Tiếng Anh:

 

lựa chọn gia su tieng anh
Gia sư tiếng Anh
 • Gia sư tiếng Anh là sinh viên: Đặc điểm chung của nhóm sinh viên sẽ là giá học rẻ, kiến thức dạy học ở mức ổn, kỹ năng sư phạm ổn, đáp ứng được được kiến thức trên trường. Nếu phụ huynh muốn con mình học nâng cao hơn thì sẽ cần nhiều thời gian hơn để chọn lọc ứng cử viên phù hợp.
 • Gia sư tiếng Anh là người đi làm: Đây là nhóm gia sư có kiến thức tốt và có kinh nghiệm thực tiễn, có thể đáp ứng được các việc học trên trường cũng như nâng cao, ngoài ra có thể dạy thêm về tính ứng dụng của Tiếng Anh trong thực tế hay luyện thi, ngoài ra thì việc tương tác với phụ huynh cũng dễ dàng hơn.
 • Gia sư tiếng Anh là giáo viên: Nhóm này thì cả kiến thức chuyên môn hay kỹ năng sư phạm đều rất tốt, tuy nhiên thì rất khó tìm. Nếu phụ huynh có nhu cầu cho con luyện thi thì đây là nhóm gia sư phù hợp nhất.

Một số tiêu chí để chọn được gia sư tiếng Anh giỏi:

 • Đảm bảo kiến thức chuyên môn:

Tiêu chí đầu tiên là kiến thức, dĩ nhiên là để đi dạy thì phải có kiến thức. Tuỳ mục đích để lựa chọn. Có thể là chuyên môn về tiếng Anh giao tiếp, nghe hay viết,… Các bậc phụ huynh có thể đánh giá một phần thông qua bằng cấp hoặc xem qua một vài giáo trình mà gia sư đã sử dụng để dạy học sinh khác.

 • Kỹ năng là điều quan trọng:

Đối với gia sư dạy kèm tiếng Anh, các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết cũng là điều rất quan trọng. Ngoài ra, cách mà gia sư truyền đạt kiến thức cho học sinh, tạo cảm hứng học tập, kỹ năng sắp xếp… hay kỹ năng giao tiếp với phụ huynh cũng rất quan trọng.

 • Khả năng đánh giá năng lực học sinh:

Từ việc đánh giá đúng năng lực học sinh, gia sư mới có thể biết năng lực của các em đang ở đâu, từ đó sẽ tạo ra một giáo trình phù hợp, giúp hiệu quả học tập cao, các em sẽ có thể nhanh tiếp thu mà không bị quá tải. Nếu gia sư tiếng Anh có thể đánh giá được năng lực của các học sinh thì phụ huynh có thể tin tưởng và trao gửi con em mình.

 • Tính cách và phong cách dạy học:

Dù không quan trọng bằng những tiêu trí trên nhưng một gia sư tiếng Anh tại nhà nên là người có tính cách và phong cách dạy học hợp với học sinh và cả phụ huynh, điều này giúp cho các em học sinh có hứng thú và có xu hướng “chịu” tiếp nhận kiến thức hơn.

Việc lựa chọn gia sư không uy tín sẽ có rất nhiều tác hại:

Nếu không có sự lựa chọn kỹ lưỡng, phụ huynh rất có thể trao nhầm niềm tin. Việc chọn phải một gia sư không có trách nghiệm, kiến thức chuyên môn không đủ,… Sẽ tốn thời gian và tiền bạc, đặc biết là sẽ để lại những hệ luỵ không đáng có đối với các em học sinh.

làm thế nào để cho con thi tuyển vào trường Vinschool

Nếu chọn phải một gia sư tiếng Anh mà chuyên môn kém hay kỹ năng không tốt chắn chắn sẽ dẫn đến việc học tập không tiến bộ, dậm chân tại chỗ, nguy hiểm hơn có thể làm cho học sinh bị sai lệch tư duy trong cách học tiếng Anh hoặc suy nghĩ tiêu cực về môn học này. Vd: Gia sư tiếng Anh giao tiếp những kỹ năng đọc không chuẩn, từ đó dễ làm cho học sinh phát âm sai, lâu dần sẽ rất khó sửa cách đọc.

Đặc biệt, gia sư tiếng Anh tại nhà của bạn tắc trách trong công việc, không có tinh thần trách nghiệm,… sẽ chỉ làm tình hình học tập đi xuống, thậm chí là học sinh sẽ còn chán nản hơn với môn này.

Hiện nay, nhiều gia đình bận rộn với công việc hoặc không có đủ chuyên môn để kèm cặp con cái. Họ lựa chọn gia sư Tiếng Anh tại nhà vì sự thuận tiện cũng như hiệu quả hơn so với đi học trung tâm. Không mất công đưa đón, việc học hành được các gia sư báo cáo lại hàng ngày,… Thật sự, việc tuyển chọn kỹ lưỡng là điều cần thiết, chọn một gia sư tiếng Anh uy tín để an tâm hơn về tình hình học tập của các con.

Trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín Times Edu:

Vì sao các phụ huynh nên tin tưởng Gia sư tiếng Anh tại Times Edu:

Tại Times Edu, tất cả các giáo viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ trình độ, kỹ năng ứng xử, khả năng truyền đạt,…

 • Đội ngũ gia sư tại Times Edu đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900.
 • Được tuyển chọn với tiêu chí đã từng hoặc đang làm gia sư, giáo viên từ 1 năm kinh nghiệm trở lên
 • Các gia sư sẽ được Test trình độ và được ghi ra toàn bộ để các phụ huynh lựa chọn
 • Ngoài ra, đội ngũ gia sư tại Times Edu được đào tạo bài bản về cách dạy, chương trình dạy, làm báo cáo,…

Lợi ích của học viên cũng như phụ huynh khi học gia sư của Times Edu:

 • Tiết kiệm thời gian tìm giáo viên – Tại Times Edu, các giáo viên sẽ tuỳ theo sự lựa chọn của phụ huynh và học sinh với danh sách có sẵn, nếu gia sư hiện tại không phù hợp, phụ huynh hoàn toàn có thể đổi gia sư khác
 • Chương trình học bài bản, sát với yêu cầu – Giáo trình luôn được thiết kế kĩ lưỡng và sáng tạo dành riêng cho từng học sinh, nhằm mang lại trải nhiệm học tập thú vị nhất. Có đủ khoá học cho mọi cấp độ kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao.
 • Khung giờ học linh động với từng học sinh
 • Kết quả học tập tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.
 • Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì lộ trình học đúng với trọng tâm.
 • Luôn đưa ra lời khuyên kịp thời trong suốt quá trình học tập tiếng Anh của học sinh. 
 • Sát sao từng bước, ngoài giờ học, phụ huynh hoặc học sinh vẫn có thể trao đổi kiến thức với gia sư
 • Có báo cáo đánh giá về tiến bộ hàng .

Cam kết tại Times Edu

 • Đội ngũ giáo viên có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, khả năng truyền đạt và phát âm tốt cả tiếng Việt và tiếng Anh. Mọi giáo viên tại trung tâm đều được phỏng vấn sát sao qua nhiều vòng phỏng vấn và bài kiểm tra bằng tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 2 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 100, TOEIC > 900.
 • Chương trình học được cá nhân hoá, phù hợp với nhu cầu của từng học viên, từ học sinh cho đến người đi làm.
 • Cam kết chất lượng đầu ra sau tối thiểu 24 buổi học.
 • Được hỗ trợ ngoài giờ học trong suốt quá trình học.

lựa chọn gia sư tiếng anh

Để tìm được một gia sư tiếng Anh giỏi không phải chuyện dễ dàng, phụ huynh cần chọn lọc kĩ lướng để đặt trọn niềm tin, tránh những hậu quả không đáng có. Hiểu được điều này, chúng tôi đã đưa ra những gợi ý bên trên để giúp các phụ huynh tìm được gia sư tốt nhất cho con em của mình.

Liên hệ ngay với trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu để tham gia vào bài test kiểm tra trình độ, tư vấn miễn phí tất tần tật từ giáo viên, giáo trình, lộ trình học từ A-Z dành riêng cho từng học sinh. Times Edu luôn cam kết về chất lượng giảng dạy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *