TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà? 

Bạn có muốn tìm một cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả lại tiết kiệm thời gian không?

Bạn đang cần tìm gia sư cho học sinh các cấp? Con bạn ngoài học tiếng Anh ở trường còn học thêm ở các trung tâm khác nhưng mà chưa đem lại kết quả? Con bạn đang phải chuẩn bị cho các kì thi chuyển cấp hay con bạn đang mất gốc tiếng Anh, không theo kịp chương trình ngày càng khó ở lớp?

Hoặc bạn đang tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm

Bạn đang muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn được thăng tiến trong công việc, tăng lương, hay ứng tuyển vào một công ty yêu thích nhưng yêu cầu tiếng Anh cao nhưng mà trình độ tiếng Anh của bạn kém. Làm thế nào để sử dụng tiếng Anh, giao tiếp với khách hàng nước ngoài, đối tác nước ngoài mà không phải đến lớp, đến trung tâm?

Bạn là người bận rộn? Bạn không có quá nhiều thời gian để học? Hay bạn đang có nhu cầu đi du lịch hoặc định cư ở nước ngoài?

Phương pháp học tiếng Anh một kèm một đã giúp hàng nghìn học viên thành công và tiến bộ nhanh chóng chỉ sau 6 tháng.

Hãy đến ngay với trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội Times Edu, Times Edu với đội ngũ gia sư tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong viêc giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình với học viên chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian sớm nhất.

Nội dung chính

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà là như thế nào?

gia sư tiếng Anh 1 kèm 1

Như bạn cũng đã biết, tiếng Anh ngày nay đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong học tập, làm việc. Tiếng Anh được sử dụng phổ biến ở khắp các quốc gia, ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Dù bạn đến từ bất kể quốc gia nào, chỉ cần biết tiếng Anh là bạn đã có thể giao lưu, làm việc với những người hoàn toàn xa lạ. Khi bạn có đầy đủ cả về kiến thức lẫn kỹ năng giao tiếp, điều này sẽ giúp bạn có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường đa văn hóa, có thể dễ dàng làm việc và học tập ở nhiều quốc gia khác nhau, đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau tùy theo năng lực, sở thích và sở trường của mình.

Ở Việt Nam tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ hai chỉ xếp sau Tiếng Việt và đã được đưa vào chương trình học bắt buộc, các kì thi cuối cấp, thi đại học đều yêu cầu trình độ tiếng Anh tốt. 

Chúng tôi có thể khẳng định rằng, chỉ học tiếng Anh ngay tại trường học thì các học sinh, sinh viên không thể nào có thể đáp ứng đủ nhu cầu của công việc, đời sống. Những học sinh học giỏi tiếng Anh, nói lưu loát ngôn ngữ này hầu như đều trải qua những lớp học gia sư tiếng Anh ngoài giờ lên lớp. Để cải thiện kỹ năng tiếng Anh có các phương pháp phổ biến hiện nay là:

 • Học tiếng Anh tại các trung tâm.
 • Học tiếng Anh Online
 • Học tiếng Anh qua các ứng dụng, phần mềm
 • Và có gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 ngay tại nhà

Bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ hình thức học tiếng Anh khác nhau như học gia sư hay trung tâm. Hiệu quả của mỗi hình thức học được đo bằng kiến thức và kết quả mà bạn được gì sau mỗi khoá học. Cả 2 phương pháp trên đều có thể giúp học viên phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách phù hợp theo từng giai đoạn. Tuy nhiên học gia sư tiếng Anh tại nhà được đánh giá cao hơn so với học tại các trung tâm tiếng Anh bởi sự tiện lợi và tính hiệu quả. Khi học gia sư các chương trình sẽ được cá nhân hoá, được giáo viên quan tâm, kèm cặp tiến bộ, thời gian học tập linh hoạt và tiết kiệm được nhiều thời gian. 

Đã đến lúc bạn nên có gia sư tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1

gia sư tiếng Anh 1 kèm 1Lớp học gia sư tiếng Anh ngữ pháp và luyện giao tiếp dành cho học sinh của Times Edu

Vì sao học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 lại tốt hơn học tại trung tâm?

Linh động thời gian học

Khi học gia sư tiếng Anh tại nhà, bạn có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi tuần học mỗi ngày, không gò bó thời gian, không sợ đến trễ lớp, không sợ thời gian học không đủ. Thời gian học có thể vào bất cứ các giờ trong ngày và địa điểm học tập có thể thay đổi linh động như tại nhà, tại trung tâm, tại quán ăn, quán

Phát huy hết khả năng của học viên

Khi học tiếng Anh 1 kèm 1 thì đồng nghĩa với việc gia sư sẽ chỉ tập trung vào học viên, từ đó có thể tìm hiểu kỹ hơn về kỹ năng, sửa lỗi, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ cho học viên.

Dựa vào trình độ và độ tuổi của học viên, Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu sẽ có các phương pháp tiếp cận bám sát sự phát triển của học viên(tốc độ tiếp thu, độ tuổi, tính cách, trình độ, mục tiêu,…).

Tận dụng hết thời gian, không gian để học tập

gia sư tiếng Anh 1 kèm 1

Khi học gia sư, bạn sẽ không cần tranh thủ thời gian đến lớp, chờ giáo viên, thời gian đó bạn có thể nghỉ ngơi sau giờ học tâp, làm việc căng thẳng như nghe nhạc, tập thể dục, xem phim hoặc ôn lại bài học buổi trước. 

Giúp học viên mạnh dạn, tự tin hơn

Nhiều học viên tỏ ra cảm thấy tự ti, ngại ngùng vì trình độ tiếng Anh của mình so với bạn bè, đồng nghiệp trong cùng lớp học dẫn đến không có mạnh dạn trao đổi, không tự tin trong việc nghe – nói – đọc – viết. Học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ giúp học viên thoải mái trao đổi thông tin với gia sư, mạnh dạn làm bài từ đó cải thiện khả năng tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn.

Chương trình học cá nhân hoá phù hợp với trình độ học viên

Một trong những lợi ích mà phụ huynh lựa chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh là các bài học sẽ được tùy chỉnh theo chương trình học để phù hợp với từng học viên.

Gia sư sẽ tìm ra lỗ hổng kiến thức và nắm được phong cách học tập cá nhân của bạn và có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp, giúp bạn cải thiện hơn về điểm số và tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô và bạn bè. 

 • Lộ trình học tập được thiết kế đúng trình độ.
 • Times Edu luôn sử dụng những chương trình tiếng Anh mới nhất, chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và chất lượng đào tạo dành cho học viên.
 • Học tiếng Anh một cách bài bản và logic hơn.
 • Được tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp học tập tiếng Anh.
 • Được tặng chương trình học khi đăng kí khoá học từ 36 buổi.

gia sư tiếng Anh 1 kèm 1

Tiết kiệm thời gian hơn

Khi bạn học bất kì một ngoại ngữ nào hay một kĩ năng nào đều cần được đầu tư dài về thời gian. Bạn có thể mất đến mấy để hoàn thành hay giỏi hơn một ngôn ngữ hay một kỹ năng nào đó. Vậy tại sao Times Edu có thể giúp bạn rút ngắn thời gian học ngoại ngữ này:

 • Giúp bạn tìm được một người giáo viên phù hợp có đầy đủ kinh nghiệm sư phạm và trình độ tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.
 • Giúp bạn tập trung hơn, việc lớp học chỉ có một người hướng dẫn và bạn sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu học tập nhất có thể.
 • Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ những nội dung của bài học mà không phải ngại như khi ngồi ở trong các lớp học đông người.
 • Bạn muốn học tiếng Anh trong thời gian ngắn để đáp ứng yê cầu công việc gấp hay muốn đi du học trong thời gian tới thì lựa chọn gia sư sẽ là tốt nhất cho bạn. 

Tiết kiệm tiền bạc hơn

Tại sao chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn khi chi phí học một buổi học một kèm một chắc chắn đắt hơn chi phí học ở trung tâm:

 • Học tiếng Anh một kèm một xét về mức độ hiệu quả sẽ tốt hơn các lớp học từ 8 đến 10 học viên rất nhiều, bạn sẽ có nhiều không gian và thời gian để học, hỏi trực tiếp với giáo viên hơn.
 • Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ nội dung của buổi học nếu xin nghỉ. Giáo viên của trung tâm sẽ bảo lưu toàn bộ nội dung học tập của bạn đến khi bạn có thể bắt đầu đi học lại.
 • Các lớp học tiếng Anh ở trung tâm thường kéo dài và chia thành nhiều khoá để tăng thời lượng, điều này đồng nghĩa với việc chi phí học tập của bạn cũng tăng theo. Với lớp học một kèm một, thời gian học để đạt được mục tiêu cũng sẽ được rút ngắn nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền để đi học.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và học tiếng Anh hiệu quả hơn so với học tiếng Anh ở trung tâm, hãy đăng ký học gia sư tiếng Anh với đội ngũ giáo viên chất lượng cao của Times Edu ngay nhé!

Tiến bộ nhanh hơn

Với các lớp học một kèm một, giáo viên sẽ có rất nhiều thời gian để tập trung cho sự tiến bộ của bạn. Khác với các lớp học có đông học viên, bạn phải theo sát các bài giảng của giáo viên mới có thể tiếp thu được đầy đủ được hàm lượng kiến thức cũng như nội dung của bài học, người dạy sẽ phải chia sẻ sự quan tâm đôi với tất cả những học viên có trong lớp học. Điều này là điều không thể tránh khỏi ở các lớp học đông người.

Để khắc phục được tình trạng này, việc theo học lớp tiếng Anh một thầy một trò của Times Edu sẽ giúp học viên nhận được sự quan tâm tận tình nhất, như vậy thì việc tiến bộ nhanh chóng hơn là điều không có gì khó khăn.

Chú trọng cao đến tính hiệu quả trong học tập của bạn, không rườm rà những nội dung lan man ngoài mục tiêu của học viên, học và thực hành liên tục để giúp bạn được được hiệu quả cao nhất là triết lý đào tạo của Times Edu.

Được hỗ trợ tư vấn và học thử miễn phí

Mọi học viên đăng ký tại website của trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu đều được kiểm tra trình độ và học thử miễn phí trước khi bắt đầu học chính thức.

gia sư tiếng Anh 1 kèm 1

Các chương trình học gia sư tiếng Anh tại Times Edu 

Những lưu ý quan trọng khi tìm gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Để tìm được một gia sư tiếng Anh chất lượng, trình độ cao, có tâm với nghề là điều không hề dễ dàng. Hiện nay khi tìm hiểu gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà trên mạng bạn sẽ thấy hàng loạt gia sư từ sinh viên các trường Đại học cho đến giáo viên các trường nhưng không chắc chắn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu ban đầu đề ra. Hay bạn sẽ bị lừa đảo bởi một số trung tâm gia sư không uy tín. 

Khi lựa chọn trung tâm gia sư tiếng Anh bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng cao, được nhiều review tốt.
 • Lựa chọn gia sư cam kết tốt sau khi hoàn thành khoá học của bạn.
 • Lựa chọn trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ.
 • Yêu cầu được học thử để đánh giá trình độ.
 • Chương trình sát với yêu cầu và định hướng học tập của học viên
 • Tìm giáo viên có trình độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho việc học tiếng Anh.
 • Yêu cầu gia sư tiếng Anh phải có các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, TOEIC …Nếu bạn là người đi làm thì cần phải kỹ hơn trong việc lựa chọn gia sư, nên yêu cầu gia sư phải có trình độ tiếng Anh chuyên ngành cao, chuyên môn và trình độ sư phạm tốt để học đúng phương pháp.

Còn rất rất nhiều lưu ý để có thể lựa chọn gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà, bạn có thể gọi vào hotline: 036 2038998 để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn chi tiết hơn nhé.

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 Times Edu

Vì sao bạn nên lựa chọn học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại Times Edu

gia sư tiếng Anh 1 kèm 1
Lớp học gia sư tiếng Anh dành cho người đi làm của Times Edu
 • Đội ngũ giáo viên có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng truyền đạt tốt.
 • Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 2 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 105, TOEIC > 920.TẠI TIMES EDU, GIÁO VIÊN PHẢI TRẢI QUA NHIỀU VÒNG PHỎNG VẤN VÀ BÀI KIỂM TRA.
 • Giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội.
 • Giảng viên là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

LỢI ÍCH HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI TIMES EDU:

 • Tiết kiệm thời gian tìm trung tâm gia sư dạy tiếng Anh uy tín có đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng, tâm huyết và giúp học sinh tiến bộ hơn. 
 • Chương trình tiếng Anh sát với yêu cầu của người học. Giáo án luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng và sáng tạo nhằm mang lại trải nhiệm học tập thú vị nhất.
 • Có đủ khoá học cho mọi cấp độ kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp tiểu học đến người đi làm, giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge. 
 • Khung giờ học tập được sắp xếp phù hợp với lịch học của học viên.
 • Kết quả học tập tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.
 • Cam kết đạt kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khoá tại trung tâm. 
 • Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì lộ trình học đúng với trọng tâm.
 • Luôn đưa ra lời khuyên kịp thời trong suốt quá trình học tập tiếng Anh của học viên. 
 • Giáo viên tại trung tâm sẽ hướng dẫn học viên về phương pháp học tập một cách cẩn thận.
 • Có báo cáo đánh giá về tiến bộ hàng tháng.
 • Có thể gia hạn thêm sau khi hoàn thành khoá học. 
gia sư tiếng Anh 1 kèm 1

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

 • Đội ngũ giáo viên có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, khả năng truyền đạt và phát âm tốt cả tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Mọi giáo viên tại trung tâm đều được phỏng vấn sát sao qua nhiều vòng phỏng vấn và bài kiểm tra bằng tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 3 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 100, TOEIC > 900.
 • Chương trình học được cá nhân hoá, phù hợp với nhu cầu của từng học viên, từ học sinh cho đến người đi làm, doanh nghiệp.
 • Cam kết chất lượng đầu ra sau tối thiểu 24-36 buổi học.
 • Được hỗ trợ 100% trong quá trình học tập.

gia sư tiếng Anh 1 kèm 1

Làm thế nào để đăng ký học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư tiếng Anh tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp về các yêu cầu học tập của phụ huynh/học viên và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của học viên và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học. 

gia sư tiếng Anh 1 kèm 1Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Những con số biết nói:

 • +50,000 buổi giảng dạy
 • 200 giảng viên kinh nghiệm
 • 98% học viên hài lòng kết quả nhận được

Những câu hỏi liên quan đến gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 Times Edu

Tôi là người đi làm, thời gian rất bận nhưng tôi muốn cải thiện khả năng nói để giao tiếp, tôi có đăng ký học được không?

Được. Tại Times Edu chúng tôi luôn ưu tiên sự thoải mái trong học tập dành cho học viên. Chỉ cần bạn có nhu cầu đăng ký, Times Edu sẽ luôn có đội ngũ giáo viên hỗ trợ và giảng dạy tận tình, đúng trọng tâm nhất.

Tôi đang tìm gia sư tiếng Anh cho con, liệu trung tâm có thể giảng dạy những chương trình tiếng Anh ở trường của con tôi không?

Chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ học viên học tập theo tất cả các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là các môn học bằng tiếng Anh, các chương trình luyện thi chứng chỉ nước ngoài.

Times Edu đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo các học sinh từ các trường công lập đến các trường song ngữ & quốc tế đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng.

Thời gian học tại Times Edu như thế nào?

Thời gian học của của Times Edu không cố định mà linh hoạt dựa theo thời gian biểu của học viên. 

Tôi có được học thử không?

Được. Chúng tôi luôn có lớp học thử dành cho học viên mới để đánh giá trình độ và đưa ra gợi ý, lộ trình học tập phù hợp nhất với học viên.

Tôi muốn học nhóm 3,4 người thì như thế nào?

Ngoài lớp gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà, Times Edu cũng có thể các lớp gia sư tiếng Anh tại nhà cho nhóm 3,4 người với mức học phí thấp hơn để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Có gia sư người nước ngoài không?

Có. Với đội ngũ gia sư bản xứ đông đảo, Times Edu cam kết giúp học viên tiến bộ ngay trong lần học đầu tiên. Nếu bạn đang có nhu cầu học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà thì hãy liên hệ ngay với Times Edu để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Đội ngũ gia sư tiếng anh tại nhà Times Edu

Nếu cần tư vấn thêm về khoá học gia sư tiếng Anh một kèm một, đừng ngần ngại liên hệ đến Times Edu theo những thông tin sau đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ 115 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline036 2038998

Website: https://giasutienganhhanoi.com

Fanpage: https://bit.ly/33bP3my

Email: giasutimesedu@gmail.com

5/5 - (34 bình chọn)