TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Bạn đang cần đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên?

Gia Sư Tiếng Anh Giao Tiếp

Để kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên đã trở thành vấn đề thiết yếu. Vậy, doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị được những gì trước khi bước vào “cuộc cách mạng” này? Để Times Edu cùng bạn điểm qua những bước cơ bản ngay dưới đây nhé!

Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên

Ngày nay, tiếng Anh đang dần trở thành vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp vươn tầm Quốc tế. Trước cuộc đua cạnh tranh tàn khốc, yếu tố ngoại ngữ nói chung và giao tiếp tiếng Anh nói riêng đã nhanh chóng rơi vào tầm ngắm. Song, đừng vội đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp của bạn khi chưa nắm rõ những vấn đề sau:

Xác định mục tiêu của việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp

Hãy khoan bắt tay vào bất cứ việc gì khi bạn chưa xác định được rõ mục tiêu. Việc học tiếng Anh cũng vậy. Giao tiếp tưởng chừng đơn giản chỉ là “nói được” nhưng thực tế lại mang nghĩa rộng hơn thế. Trước khi bắt đầu một chương trình học, hãy tự mình trả lời những câu hỏi:

 • Bạn cần đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho toàn nhân viên hay một bộ phận, và đó là bộ phận nào?
 • Tiếng Anh giao tiếp dùng vào mục đích giao tiếp nội bộ, đối nội đối ngoại hay để điều chuyển công tác?
 • Chương trình học dự kiến trong bao lâu, bạn có thể cho nhân viên tự sắp xếp lịch học ngoài giờ hay không?

Xác định được những đáp án, bạn mới có thể hiểu rõ những gì mình cần làm để lên kế hoạch đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên, hay chỉ đơn giản là có được sự tư vấn tốt nhất, đảm bảo hiệu quả trong phạm vi ngân sách. Hiện nay, xét về mặt giao tiếp, 3 chương trình tiếng Anh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn giảng dạy nhiều nhất là TOEIC 4 kỹ năng, IELTS và TOEFL. Trong khi TOEIC và TOEFL phù hợp hơn với mục đích sử dụng trong nước thì IELTS lại cần thiết cho nhân viên trong việc điều chuyển công tác, làm việc tại nước ngoài. 

đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên

Kiểm tra trình độ của nhân viên

Hiện tại, doanh nghiệp bạn đã áp dụng yêu cầu đầu vào ngoại ngữ hay chưa? Nếu có thì đang ở mức nào và có thời hạn bao lâu? Đừng quên lưu tâm đến vấn đề này khi đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên nhé. Tốt hơn hết, bạn nên làm một cuộc khảo sát hay kiểm tra nhỏ để kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của nhân viên bạn. Ý nghĩa của việc này xuất phát từ việc phân loại trình độ và sắp xếp lớp học cho hợp lý. Đồng thời, khi đã nắm rõ trình độ nhân viên cũng dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều trong việc nhận tư vấn lộ trình học, đưa ra giải pháp đào tạo tối ưu, hiệu quả nhất.

Trong khảo sát, ngoài việc kiểm tra đánh giá trình doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu tâm lý, nguyện vọng nhân viên. Thống kê xem họ sẵn sàng học nhất vào khung giờ nào, học tại đâu, điều kiện học ra sao,… Bởi đây chính là thước đo rõ nhất cho mong muốn của họ.

Lựa chọn phương thức đào tạo uy tín

Cuối cùng, khi đã làm rõ rất cả điều kiện, nguồn lực hiện tại, cùng mong muốn và nhu cầu, đã đến lúc bạn tìm cho mình một chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên uy tín. Và một trong những phương thức được ưa chuộng nhất hiện nay, không đâu khác chính là gia sư tiếng Anh kèm riêng. Đập tan toàn bộ hạn chế của những hình thức giảng dạy thông thường như học trung tâm, học trực tuyến, lựa chọn gia sư thực sự là một giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp tối ưu mọi mặt. 

 • Thứ nhất, gia sư cho phép nhân viên bạn được chủ động lịch học, rảnh lúc nào, học lúc đó, hơn nữa lại không tiêu tốn thời gian cho việc di chuyển.
 • Thứ hai, hình thức gia sư giúp mỗi nhân viên đều được kèm cặp sát sao, đảm bảo ai cũng có thể tiến bộ
 • Thứ ba, gia sư đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt hiệu quả. Đồng thời có thể yêu cầu thiết kế lộ trình chuyên biệt theo hướng tối ưu nhất.

đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên

Times Edu – Số 1 về đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp

Hiểu được những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đào tạo & phát triển giao tiếng tiếng Anh cho đội ngũ, Times Edu ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp đào tạo không thể hoàn chỉnh hơn. Ở đây, chúng tôi luôn đặt mình vào tâm lý khách hàng, mang đến dịch vụ dạy và học:

Đa dạng trong lĩnh vực

Bạn lo ngại lĩnh vực doanh nghiệp mình khó đào tạo? Yên tâm vì Times Edu đã thiết kế chương trình học cực đa dạng, phù hợp với mọi ngành nghề từ kinh doanh, tài chính, thương mại đến y dược, xuất nhập khẩu. Hơn nữa còn liên tục được cải tiến theo hướng thực tế nhất.

Cá nhân theo yêu cầu

Bất kể nhu cầu đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên của bạn là gì, doanh nghiệp cần chương trình học trong bao lâu, nhằm mục đích gì? Times Edu đều có thể giúp bạn. Bằng cách tư vấn và đánh giá trình độ học viên, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo, Times Edu hoàn toàn có thể thiết kế chương trình dành riêng cho quý doanh nghiệp.

Chất lượng trong giảng dạy

Tấm vé chất lượng của Times Edu được cam kết bởi đội ngũ gia sư trình độ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900, kinh nghiệm và khả năng đào tạo đều đã được kiểm chứng.

Cam kết về hiệu quả

Từ mất gốc tiếng anh, nhân viên doanh nghiệp của bạn nhanh chóng sẽ được cải thiện kỹ năng giao tiếp, tự tin ứng dụng vào nơi công sở chỉ sau tối thiểu 12 buổi học.

Việc gì khó, cứ để Times Edu lo. Quý công ty cần tư vấn hỗ trợ dịch vụ đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên có thể liên hệ Times Edu theo các cách:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Bài viết liên quan:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds