TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

5 Lợi ích của việc học gia sư IELTS tại nhà

GiẢi PhÁp ĐÀo TẠo TiẾng Anh Doanh NghiỆp 5

Học gia sư IELTS tại nhà là cách học Tiếng Anh hiệu quả nhất để nhanh chóng có được điểm số IELTS cao. Phương pháp này ngoài tiết kiệm thời gian và công sức đi lại còn giúp bạn phát triển đồng đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học gia sư IELTS tại nhà – tiết kiệm thời gian tối đa

Với phương pháp học gia sư IELTS tại nhà, bạn sẽ không cần mất thời gian và công thức đến các trung tâm Tiếng Anh. Nhờ đó, sau giờ đi học, đi làm vất vả bạn có thể về nhà sớm, ăn uống, nghỉ ngơi và xem lại bài học cũ trước khi gia sư đến.

Nhiều gia sư sẵn sàng tới văn phòng làm việc của học viên để dạy IELTS, miễn là điều đó thuận tiện nhất cho người học.

Với phương pháp học gia sư IELTS tại nhà, bạn sẽ không cần mất thời gian và công thức đến các trung tâm Tiếng Anh.
Với phương pháp học gia sư IELTS tại nhà, bạn sẽ không cần mất thời gian và công thức đến các trung tâm Tiếng Anh.

Hơn thế nữa, việc gia sư kèm cặp 1-1 tận tình, sát sao cùng với giáo trình được thiết kế riêng biệt sẽ có hiệu quả hơn 300% so với bạn học các lớp Tiếng Anh thông thường.

Bởi vậy, gia sư IELTS tại nhà được xem là phương pháp giúp bạn rút ngắn thời gian học tập chỉ còn ½ , ⅓ so với các phương pháp khác.

Gia sư IELTS tại nhà giúp bạn thực hành giao tiếp thường xuyên

Người Việt Nam khi học Tiếng Anh rất hay phát âm sai, không có phản xạ giao tiếp dẫn đến lúng túng, ngại ngùng khi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Để có thể giao tiếp tự tin và dành được điểm nói tốt trong bài thi IELTS đòi hỏi người học phải được thực hành thường xuyên cùng gia sư IELTS tại nhà có trình độ cao.

Để có thể giao tiếp tự tin và dành được điểm nói tốt trong bài thi IELTS đòi hỏi người học phải được thực hành thường xuyên cùng gia sư IELTS tại nhà có trình độ cao.
Để có thể giao tiếp tự tin và dành được điểm nói tốt trong bài thi IELTS đòi hỏi người học phải được thực hành thường xuyên cùng gia sư IELTS tại nhà có trình độ cao.

Với các lớp đông người, rất khó để giáo viên có thể thực hành với mỗi học viên trong từng buổi học. Đó cũng là lý do học viên của các lớp này thường có điểm nói thấp hơn hẳn so với điểm nghe, điểm đọc.

Gia sư IELTS tại nhà sẽ dành phần lớn buổi học để sửa các lỗi sai, khắc phục các điểm yếu trong giao tiếp cho bạn. Thông qua việc thực hành thường xuyên, người học sẽ nhanh chóng hình thành phản xạ giao tiếp bằng Tiếng Anh. Khi đó, bạn có thể nghe hiểu nhanh, đối đáp trôi chảy, tự tin và dễ dàng dành được điểm cao hai phần thi nghe, nói trong kỳ thi IELTS.

Đảm bảo sự tập trung tối đa trong buổi học

Khi học IELTS tại các lớp đông người, có nhiều lý do khiến chúng ta rất dễ bị sao nhãng trong giờ học. Vì vài phút mất tập trung, bạn có thể bỏ qua những kiến thức quan trọng và không thể hiểu được những phần giáo viên giảng sau đó. Đôi khi  người học có vấn đề chưa hiểu nhưng vì ngại ngần không hỏi lại dẫn đến hổng kiến thức.

Những điều này không còn là vấn đề với phương pháp gia sư IELTS tại nhà. Việc học 1-1 sẽ đảm bảo bạn luôn tập trung tối đa, giúp bạn dễ dàng nhớ kiến thức ngay trong giờ học. Từ đó, bạn mất ít thời gian ôn tập hơn so với các phương pháp học khác. 

Gia sư IELTS tại nhà cũng sẽ theo sát mức độ hiểu bài của bạn và sẵn sàng giải thích lại đến khi bạn nắm vững kiến thức. Như vậy, học gia sư IELTS tại nhà giúp chúng ta học đến đâu, chắc đến đó, mỗi giây phút trong giờ học đều mang lại hiệu quả tối đa.

Tập trung khắc phục điểm yếu

Thông thường, khi học các lớp IELTS, giảng viên sẽ dạy đúng theo thứ tự kiến thức trong giáo trình. 

Gia sư IELTS tại nhà thì ngược lại, họ sẽ lướt nhanh những phần bạn đã biết và tập trung sâu hơn vào lỗ hổng kiến thức hoặc kỹ năng chưa tốt của bạn. Nhờ thế, người học có thể khắc phục hiệu quả những điểm yếu của bản thân và tiến bộ nhanh chóng.

Luyện thi thường xuyên, đánh giá năng lực chính xác.

Phần thi nói và phần thi viết là hai phần thi mang tính cá nhân rất cao trong đề thi IELTS. Giảng viên ở các lớp IELTS đông người rất khó để thường xuyên luyện tập cho từng học viên hai phần thi này. 

Ngược lại, gia sư IELTS tại nhà sẽ thường xuyên luyện và chữa đề thi IELTS cho bạn, đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Ngược lại, gia sư IELTS tại nhà sẽ thường xuyên luyện và chữa đề thi IELTS cho bạn, đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Các trung tâm thường chỉ có ba bài thi thử IELTS để đánh giá học viên bao gồm: bài kiểm tra trình độ đầu vào, bài kiểm tra giữa kì và bài kiểm tra cuối kì. Chỉ với một bài kiểm tra cuối kì, rất khó để học viên có thể xác định chính xác trình độ của mình sau khóa học.

Ngược lại, gia sư IELTS tại nhà sẽ thường xuyên luyện và chữa đề thi IELTS cho bạn, đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhờ đó, người học sẽ biết chính xác trình độ của mình ở đâu để quyết định tiếp tục học thêm hay tự tin đăng ký dự thi lấy bằng IELTS.

Gia sư IELTS tại nhà chất lượng cao cùng Times Edu

Times Edu là trung tâm Tiếng Anh chuyên cung cấp gia sư Tiếng Anh IELTS tại nhà chất lượng cao tại Hà Nội. Trên website https://giasutienganhhanoi.com/ bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin chi tiết về các gia sư của chúng tôi.

5 Lợi ích của việc học gia sư IELTS tại nhà

Các tiêu chuẩn để trở thành giáo viên tại Times Edu bao gồm: 

 • Trình độ Tiếng Anh tương đương 7.0 IELTS trở lên
 • Kinh nghiệm giảng dạy trên 2 năm
 • Có chứng chỉ sư phạm hoặc hoàn thành tốt khoá đào tạo kỹ năng giảng dạy của Times Edu
 • Cách diễn đạt cuốn hút, phong thái chuẩn mực và phẩm chất đạo đức tốt.

Với giáo trình IELTS thực chiến tinh gọn chúng tôi tự tin đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về đội ngũ Gia sư IELTS  TẠI ĐÂY.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds