TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Khoá Học IELTS Advanced Cam Kết Đầu Ra 6.5+

Title Page

Bạn vẫn chưa biết cách chắt lọc kiến thức để luyện thi sao cho hiệu quả?

Quá nhiều sách vở tài liệu IELTS mà bạn không biết học gì là quan trọng?

Bạn chưa biết cách triển khai ý trong bài thi Speaking.

Bạn chưa nắm vững các cấu trúc câu trong bài Writing.

Bạn đã có nền tảng kỹ năng ReadingListening.

Bạn không thể tăng Band điểm do không thể đạt Band điểm cao ở 2 kĩ năng là Writing & Speaking thì đây chính là chương trình luyện thi IELTS dành cho bạn.

 

Khoá Học IELTS Advanced Cam Kết Đầu Ra 6.5+

Làm thế nào để đạt Band điểm IELTS 6.5+

Xác định trình độ tiếng Anh

Các cụ có câu: “Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”. Xác định trình độ hiện tại là một bước vô cùng quan trọng. Nhờ có nó, bạn có thể biết được mình đang ở đâu và có thể lên kế hoạch cho các bước tiếp theo. Bạn có thể truy cập website IELTS Online Test và làm 1 bài full test bất kì để xem ListeningReading để biết mình đang ở level nào. Để test 2 kĩ năng SpeakingWriting thì bạn có thể liên hệ đến chúng mình để kiểm tra trình độ ngay nhé!

Xác định mục tiêu và lập kế hoạch luyện thi IELTS

Sau khi biết được thực lực hiện tại của mình, bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu bạn cần đạt được và khung thời gian bạn có cho tới khi cần đạt được mục tiêu đó. Nhờ những yếu tố này, bạn có thể nhận ra mình đang cách mục tiêu đặt ra bao xa. Từ đó, bạn mới có thể xác định được khối lượng kiến thức cần bổ sung và phân bổ chúng phù hợp trong thời gian mà bạn có.

Ví dụ bạn đang mất gốc thì nên bổ sung nền ngữ pháp và phát âm trước chứ đừng vội vã học luôn vào form dạng IELTS. Nên nhớ muốn xây 1 cái nhà cao tầng phải chắc cái móng trước, nhiều người để đạt IELTS 6.5 mất đến tận 2 năm đấy!

Thành công là khi biết tự học

Việc tự ôn luyện quyết định đến 80% sự thành công của bạn trong kì thi này. Việc ôn luyện là cực kì quan trọng nếu muốn đạt điểm cao IELTS. Đơn cử như kĩ năng Listening và Reading, học viên sẽ không thể nào đạt 9.0 chỉ dựa vào lý thuyết làm bài. Muốn chinh phục 2 kĩ năng này học viên cần luyện đọc, luyện nghe, học từ vựng, luyện đề thật nhiều. Kỹ năng Speaking và Writing cũng tương tự. Nếu học viên không tự chuẩn bị dàn ý, script, tự chữa bộ đề thì cũng khó có thể tiến bộ.

Đối tượng học viên của khoá học IELTS này

Yêu cầu đầu vào:

Học viên đạt tối thiểu 5.0 IELTS, trong đó:

 • Kĩ năng Đọc và Nghe đạt tối thiểu 6.0
 • Kĩ năng Nói và Viết đạt tối thiểu 5.0

Chúng tôi lại yêu cầu đầu vào khoá này: bởi nếu các bạn không đạt trình độ tối thiểu của khoá thì trong quá trình học chắc chắn các bạn sẽ bị đuối bởi hàm lượng kiến thức chuyên môn của khoá học này rất nặng. Ngoài thời gian học trên lớp, bạn cũng sẽ phải đi học đầy đủ và làm rất nhiều bài tập để được đảm bảo kết quả đầu ra nhu mong muốn.

Khoá Học IELTS Advanced Cam Kết Đầu Ra 6.5+

Lộ trình học

Thời lượng khoá học kéo dài 108 giờ – 36 buổi (3 buổi/ tuần).

Khóa học tập trung vào luyện tập các dạng bài thi sát với bài thi thật và khó hơn, lạ hơn, để giúp học sinh tự tin khi đi thi và đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

Khoá học này sẽ giúp học viên có khả năng sử dụng Tiếng Anh thuần thục hiệu quả trong những tình huống phức tạp, sẵn sàng để du học hay làm việc trong các môi trường sử dụng tiếng Anh.

Kỹ năng Đọc

Học viên được cung cấp một cách tổng hợp, hệ thống nhất các phương pháp luyện tập, bí quyết làm bài cho từng dạng bài cụ thể.

Học viên được luyện tập với các bài khoá sát với bài thi IELTS về độ dài và chủ đề, nhưng mang tính học thuật cao với độ khó tương đương hoặc hơn một chút so với bài thi IELTS.

Các bài luyện tập được chọn lọc để luyện không chỉ kĩ thuật làm từng dạng bài đặc trưng mà còn đòi hỏi sự xử lý linh hoạt, kết hợp với nội dung học thuật chuyên ngành khó và khối lượng bài tập lớn nhằm giúp học viên đạt điểm số hai kĩ năng này từ 7.0- 7.5 trở lên.

Kỹ năng Viết chuyên sâu

Học viên được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục mọi dạng bài thi Writing Task 1 và Task 2 theo các chủ đề thường gặp của IELTS.

Giáo viên đánh giá và nhận định những điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng học viên có thể cải thiện điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Học viên được làm quen và luyện tập các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và cách diễn đạt nâng cao.

Kỹ năng Nói chuyên sâu

Học viên được hướng dẫn và luyện tập trả lời mọi dạng câu hỏi theo các chủ đề thường gặp trong phần thi Speaking của IELTS.

Giáo viên đánh giá và nhận định những điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng học viên có thể cải thiện điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Học viên được được chỉnh sửa ngữ âm và luyện tập sử các cách diễn đạt nâng cao một cách tự nhiên để đạt điểm cao trong phần thi nói.

Về lộ trình học cụ thể từng buổi, bạn hãy liên hệ trực tiếp Times Edu để được gửi nhé!

Tại sao bạn nên học IELTS tại Times Edu

Giảng viên

Một trong những giảng viên tiêu biểu của khoá IELTS chuyên sâu này là thầy Master Dang – cố vấn chuyên môn của IELTS Face Off VTV7

 • Giảng viên khoa tiếng Anh học viện Ngoại Giao.
 • Tốt nghiệp xuất sắc tại Khoa Ngôn ngữ Anh Học viện Ngoại giao.
 • Tốt nghiệp xuất sắc Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh tại Anh quốc.
 • Kinh nghiệm giảng dạy IELTS 7+ năm.
 • Thầy có kinh nghiệm luyện IELTS chuyên sâu và có vốn kiến thức học thuật cao giảng dạy nhằm cung cấp bí quyết làm bài hiệu quả nhất giúp học viên thực sự nâng cao kĩ năng làm bài thi học thuật.

Lộ trình học

Kiến thức bài thi được cập nhật liên tục để bám sát xu hướng ra đề thi IELTS. Chương trình được đúc kết bởi những giảng viên hàng đầu về tiếng Anh học thuật từ Anh và Hoa Kỳ với những tiêu chí sau:

 • Lộ trình học tập được thiết kế đúng trình độ.
 • Times Edu luôn sử dụng những chương trình tiếng Anh mới nhất, chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và chất lượng đào tạo dành cho học viên.
 • Học IELTS một cách bài bản và logic hơn.
 • Được tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp học tập tiếng Anh.
 • Được tư vấn toàn diện trong quá trình học
 • Được tặng miễn phí bộ giáo trình học IELTS Advanced chuyên sâu trị giá 9.999.999đ khi đăng kí theo nhóm.

Hỗ trợ đến sát ngày thi

Mọi học viên khi tham gia khoá học này đều nhận được hỗ trợ tận tình đến sát ngày thi từ các thầy cô của trung tâm để giúp các bạn đạt kết quả tốt nhất, hạn chế việc thi lại vì 1 lần thi IELTS ở thời điểm hiện tại năm 2021 đang là 4.750.000đ

Hình thức học

Các hình thức học tập của Times Edu vô cùng đa dạng, bạn có thể học tập ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào:

 • Học Online theo nhóm
 • Học theo nhóm tại trung tâm hoặc tại nhà, quán cafe
 • Học 1 kèm 1 Online qua Zoom, Google Meet, Skype
 • Học 1 kèm 1 tại nhà, văn phòng

Tiết kiệm thời gian hơn

Khi bạn học bất kì một ngoại ngữ nào hay một kĩ năng nào đều cần được đầu tư dài về thời gian. Bạn có thể mất đến mấy để hoàn thành hay giỏi hơn một ngôn ngữ hay một kỹ năng nào đó. Vậy tại sao Times Edu có thể giúp bạn rút ngắn thời gian đạt chứng chỉ này:

 • Giúp bạn tìm được một người giáo viên phù hợp có đầy đủ kinh nghiệm sư phạm và trình độ tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.
 • Giúp bạn tập trung hơn, việc lớp học chỉ có một người hướng dẫn và bạn sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu học tập nhất có thể.
 • Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ những nội dung của bài học mà không phải ngại như khi ngồi ở trong các lớp học đông người.
 • Bạn muốn thi IELTS trong thời gian ngắn để đáp ứng yêu cầu ng việc gấp hay muốn đi du học trong thời gian tới thì lựa chọn Times Edu sẽ là tốt nhất cho bạn.

Tiết kiệm thời gian hơn cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm tiền bạc hơn, bình thường để đạt trình độ IELTS Advanced thường tốn mất 1-2 năm học. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt chứng chỉ IELTS 6.5+ chỉ trong từ 3-6 tháng.

Khoá Học IELTS Advanced Cam Kết Đầu Ra 6.5+

LỢI ÍCH HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI TIMES EDU

 • Tiết kiệm thời gian tìm giáo viên tiếng Anh chất lượng.
 • Chương trình tiếng Anh sát với yêu cầu của người học. Giáo án luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng và sáng tạo nhằm mang lại trải nhiệm học tập thú vị nhất.
 • Có đủ khoá học cho mọi cấp độ kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp tiểu học đến người đi làm, giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge.
 • Khung giờ học tập được sắp xếp phù hợp với lịch học của học viên.
 • Kết quả học tập tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.
 • Cam kết đạt kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khoá tại trung tâm.
 • Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì lộ trình học đúng với trọng tâm.
 • Luôn đưa ra lời khuyên kịp thời trong suốt quá trình học tập tiếng Anh của học viên.
 • Giáo viên tại trung tâm sẽ hướng dẫn học viên về phương pháp học tập một cách cẩn thận.
 • Có báo cáo đánh giá về tiến bộ hàng tháng.
 • Có thể gia hạn thêm sau khi hoàn thành khoá học.

Làm thế nào để đăng ký học IELTS Advanced 6.5+ tại Times Edu

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học IELTS 6.5+ như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp về các yêu cầu học tập của phụ huynh/học viên và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của học viên và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Những con số biết nói trong suốt 4 năm qua:

 • +50,000 buổi giảng dạy
 • 1000+ học viên đạt 6.5 IELTS
 • 200 giảng viên kinh nghiệm
 • 98% học viên hài lòng kết quả nhận được

Phương thức liên hệ

Nếu cần tư vấn thêm về khoá học gia sư tiếng Anh một kèm một, đừng ngần ngại liên hệ đến Times Edu theo những thông tin sau đây để trung tâm có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds