TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học 2022

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul

Sự lựa chọn của phụ huynh hôm nay ảnh hưởng rất lớn tới tương lai của con mai sau. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh đã ưu tiên lựa chọn hình thức gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học để con có điều kiện tốt nhất phát triển khả năng tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học

Các chương trình của trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học được thiết kế để hỗ trợ học sinh lớp 6 đến lớp 12 khám phá sở thích, theo đuổi đam mê và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi ra trường. Học sinh khối Trung học của trường phát triển để trở thành những cá nhân năng động, có tư duy phản biện.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul

Nhà trường hướng dẫn học sinh của mình trở thành người trưởng thành có tính chính trực và có đạo đức tốt và là những công dân toàn cầu sống đam mê, có trách nhiệm và coi trọng sự đa dạng.

1. Với khối Trung học cơ sở

Chương trình Trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 8. Chương trình không chỉ giới hạn ở các kỹ năng học tập, tổ chức và hỗ trợ cảm xúc xã hội mà còn được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của học sinh đồng thời tập trung vào các khía cạnh quan trọng của việc chuẩn bị để thành công trong tương lai.

2. Với khối Trung học phổ thông

Chương trình học Trung học phổ thông dành cho các lớp 9 đến 12. Học sinh sẽ tham gia những buổi tranh luận có ý nghĩa về kinh nghiệm của học sinh trong cuộc sống và kế hoạch cho tương lai.

Bên cạnh đó các em cũng tham gia vào các khóa học nghiêm ngặt, đồng thời cũng theo đuổi niềm đam mê của mình để trở thành các cá nhân xuất sắc. Là những người lãnh đạo trong cộng đồng, học sinh có nhiều cơ hội sử dụng các kỹ năng của mình để nâng cao văn hóa học đường.

Tại sao cần cho con học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học

Trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học là một môi trường năng động với nhiều hoạt động, đồng thời sử dụng nhiều đến tiếng Anh phục vụ việc học tập. Nên việc các bậc phụ huynh đầu tư cho con học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học là điều vô cùng cần thiết.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul

Thêm vào đó, nhiều bậc phụ huynh rất bận rộn với công việc hàng ngày. Cơm – áo – gạo – tiền luôn cuốn họ theo dòng xoáy của công việc, những mối quan hệ, hội thảo, hợp đồng, khách hàng…. Họ quên rằng con họ đang trong giai đoạn phát triển về tâm sinh lý và thể chất, lứa tuổi hoàn toàn dễ bị ảnh hưởng vì khía cạnh bên ngoài, lứa tuổi vô cùng cần đến sự chăm sóc của phụ huynh.

Thế nhưng mà mọi việc ăn, ngủ, đến lớp, đi chơi, bạn bè họ đều phó mặc hoàn toàn cho người giúp việc, nhà trường, chính bản thân đứa con. Họ nghĩ rằng con cái sẽ hiểu và thông cảm cho công việc bận rộn của bố mẹ, và chỉ cần cho con tiền là nó sẽ vui. Để rồi một ngày nọ, họ nhận ra hàng loạt những vấn đề con mình mắc phải:

 • Mất kiến thức căn bản trầm trọng
 • Lười học, trốn học, bỏ học.
 • Sa đà và những trò chơi game, mạng xã hội.
 • Bị đám bạn bè xấu rủ rê, lôi kéo vào con đường ăn chơi.
 • Kiểm tra, thi giữa kì, cuối kì điểm số tệ, bị thi lại, học lại.
 • Vướng mắc về những vấn đề về tâm sinh lý không có ai chia sẻ.

Để khắc phục tình trạng đó thì gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học là sự lựa chọn hợp lý. Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình học tập của con.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học

Để kết quả học tập của con đạt hiệu quả cao nhất thì việc lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học phù hợp cho con là điều cần thiết. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí dưới đây khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul.

1. Gia sư giỏi, có chuyên môn cao

Yếu tố tiên quyết đóng vai trò quan trọng giúp các em tiến bộ trong học tập đó chính là trình độ của mỗi gia sư. Một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học giỏi có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các em. Đặc biệt là với gia sư cấp 2, 3 thời điểm các em chuyển cấp bước sang một môi trường học tập mới.

2. Khả năng truyền đạt dễ hiểu

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul

Nếu gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul có kiến thức thôi thì chưa đủ để giúp học sinh hiểu bài. Chính vì thế, phụ huynh nên lựa chọn những gia sư có khả năng truyền đạt tốt.

Một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul có kỹ năng nói tốt sẽ khiến cho người nghe cảm thấy thoải mái. Từ đó, việc học tập cũng trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời, với cách dạy này cũng sẽ truyền được cảm hứng đến người nghe, khơi dậy được đam mê của người học.

3. Phẩm chất đạo đức tốt

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul trong quá trình dạy sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến học sinh cũng như tần suất ra vào nhà khá thường xuyên. Do đó, phụ huynh cần tìm một người dạy phải có các phẩm chất đạo đức tốt.

Trước tiên là phải trung thực. Nhằm đề phòng một số rủi ro về tài sản khi gia sư trực tiếp đến nhà dạy, gia đình cần lựa chọn những người thật thà, không có tính gian dối. Ngoài ra, ở mỗi một mốc thời gian nhất định, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul còn phải trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của con để gia đình nắm được. Lúc này, gia sư cần phải báo cáo một cách trung thực, không được nói dối.

Tiếp theo là phải đàng hoàng, đứng đắn. Khi dạy học, ít nhiều qua quá trình tiếp xúc, học sinh sẽ bị ảnh hưởng bởi một số tính cách của gia sư. Chính vì thế, nếu gia đình lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul có đạo đức tốt sẽ là tấm gương sáng để con có thể học tập.

Cuối cùng, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul cần phải có ý thức kỷ luật về giờ giấc. Đây là một trong những điều kiện quan trọng, thể hiện sự tôn trọng đối với gia đình và học sinh.

4. Đưa ra phương pháp dạy, lộ trình học phù hợp, dựa trên những thế mạnh của học sinh

Mỗi học sinh đều có những thế mạnh của riêng mình. Những buổi đầu tiên, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul có thể chưa hiểu biết hết về người học. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tiếp xúc, người dạy phải tìm ra được những thế mạnh của học sinh.

Mục đích của việc này là có thể phát huy tối đa được các thế mạnh và hạn chế những điểm yếu để phục vụ cho việc học và điều chỉnh được cách dạy sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong tiếng Anh, ngoài kiến thức về ngữ pháp, từ vựng phục vụ cho các kì thi thì các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết cũng rất quan trọng. Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau để dạy cho từng kỹ năng.

Lợi thế khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học tại Times Edu

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul

Khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học tại Times Edu các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi sự khác biệt làm nên thương hiệu giảng dạy của Times Edu:

 • Có các chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và hỗ trợ lên kế hoạch học tập phù hợp. Đây cũng là cơ sở để giúp học sinh có cho mình một phương pháp dạy đúng đắn nhất để đạt được mục tiêu. Lộ trình học được dựa trên kết quả bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào.
 • Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học tại Times Edu có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900.
 • Được sử dụng kho tài liệu học tiếng Anh độc quyền do chính những chuyên gia biên soạn.
 • Có quản lý riêng trong mỗi lớp học. Đồng thời, gia đình có thể đưa ra các góp ý, đánh giá cho gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học tại Times Edu hoặc liên hệ tư vấn khi cần.
 • Tư vấn viên hỗ trợ và tiếp nhận đóng góp 24/7, không kể cuối tuần và ngày lễ
 • Times Edu cam kết chất lượng và sự tiến bộ của học sinh khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul khối Trung học tại Times Edu.
 • Được điều chỉnh lộ trình học theo từng giai đoạn tùy thuộc vào sự tiến bộ và mục tiêu của cá nhân.

Luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của phụ huynh, học sinh lên hàng đầu, Times Edu ngày càng khẳng định được tên tuổi, vị thế và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia sư tiếng Anh. Sự khác biệt của Times Edu chính là nền tảng làm nên thương hiệu gia sư hàng đầu Việt Nam.

Quý phụ huynh tìm hiểu chi tiết tại: Điểm đặc biệt của Times Edu

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Mỹ St.Paul cho con học khối Trung học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds