TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông 2022

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để giúp các bạn học sinh chinh phục các kỳ thi dễ dàng hơn. Hơn nữa, đây là giai đoạn cuối cấp nên nhiều bậc phụ huynh chú trọng hơn trong việc đầu tư cho con học hình thức gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông.

Chương trình học của trường Tesla bậc Trung học phổ thông

Bắt đầu từ mùa thu năm 2023, Trường Tesla sẽ bắt đầu giới thiệu lứa học sinh DP đầu tiên. Bậc Trung học phổ thông tại trường Tesla gồm lớp 11 và lớp 12, tại đây học sinh được học chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học phổ thông DP.

Chương trình Trung học phổ thông DP hai năm với độ khó cao là chương trình chuẩn bị đại học được quốc tế công nhận, giúp học sinh có cơ hội ghi danh vào các trường đại học trên toàn thế giới. Để lấy được Văn bằng Tú tài Quốc tế, học sinh phải hoàn thành 6 nhóm môn học và 3 môn lõi của DP.

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Sáu nhóm môn học bao gồm:

 • Tiếp thu ngôn ngữ (tiếng Anh)
 • Ngôn ngữ và Văn học (tiếng Việt)
 • Khoa học
 • Toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Nghệ thuật thị giác.

Ba môn học lõi bao gồm: Lý thuyết Kiến thức dẫn dắt học sinh tiến vào hành trình lý luận triết học; Chương trình Sáng tạo, Hành động, Phục vụ giúp học sinh tiếp cận với cộng đồng, và cuối cùng là Bài luận Mở rộng viết theo phong cách Đại học.

Mỗi môn học trong Chương trình Trung học phổ thông DP tại trường Tesla sẽ đánh giá kết quả học sinh bằng cách so sánh bằng chứng trực tiếp những thành quả mà học sinh đã đạt được với danh sách các mục tiêu đã đề ra trong tài liệu hướng dẫn chính thức của chương trình. Sau hành trình 2 năm học, học sinh sẽ được đánh giá theo 2 hình thức: đánh giá nội bộ và dự thi kỳ thi chung quốc tế.

Học sinh nếu muốn lấy Văn bằng Tú tài Quốc tế thì ngoài việc hoàn thành 3 môn lõi của Chương trình Trung học phổ thông DP đã nêu trên, phải đạt đủ tổng điểm thi của 6 nhóm môn thi theo quy định.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Những vấn đề khi học tiếng Anh mà học sinh trường Tesla bậc Trung học phổ thông có thể gặp phải

Tiếng Anh là một ngôn ngữ khó, nếu không được rèn luyện từ sớm, không có kiến thức nền tảng vững chắc từ những cấp học dưới thì khi lên bậc Trung học phổ thông, các bạn học sinh có thể dễ dàng gặp phải những vấn đề sau:

1. Khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng

Việc các bạn học khá nhiều từ vựng và câu theo cấu trúc nhưng chẳng áp dụng được vì không nhớ và không biết nên dùng trong tình huống nào. Khi giao tiếp thực tế với người nước ngoài, vốn từ vựng rời rạc và khuôn mẫu làm học sinh bối rối, lẫn lộn từ này với câu kia hoặc bí từ vì không học theo nhóm hay theo chủ đề cụ thể nào. Do đó, các bạn cứ ấp úng, không thể hiện được suy nghĩ, quan điểm của mình khi nói chuyện bằng tiếng Anh.

2. Phản xạ tiếng Anh chậm

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Hầu hết quá trình phản xạ của các bạn học sinh hiện nay diễn ra như: Dịch từ tiếng Anh nghe được sang tiếng Việt sau đó chuyển nội dung muốn truyền tải từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Quá trình này khiến các bạn dễ rơi vào tình huống bị bí từ và lúng túng do chuyển nghĩa lung tung, khiến bạn phản xạ chậm, giao tiếp ngập ngừng, mất thời gian.

3. Không thể nghe được tiếng Anh

Một “căn bệnh” phổ biến thường gặp xuất phát từ những khó khăn khi học tiếng Anh hiện nay là không thể nghe được khi giao tiếp tiếng Anh hay còn gọi là “điếc” tiếng Anh. Nguyên nhân có thể do:

Do phát âm sai: Khả năng phát âm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng nghe hiểu của một người. Khi phát âm sai thì bạn sẽ không nhận ra từ đó nếu nó xuất hiện trong đoạn hội thoại khi nó phát âm đúng.

Do không có vốn từ vựng: Từ vựng quyết định rất lớn đến cả việc nghe, nói, đọc hiểu trong tiếng Anh. Khi không có đủ vốn từ vựng thì sẽ trở thành một rào cản để hiểu tiếng Anh. Một đoạn hội thoại mà người đối thoại sử dụng một lượng từ vựng mà chúng ta không hiểu nghĩa hay nói cách khác nó là “từ mới” đối với ta. Lượng từ mới trong đoạn thông tin càng nhiều thì khiến ta khó hiểu.

Do phản xạ chậm: Do cách dịch WORD BY WORD từ Anh – Việt hoặc ngược lại khiến cho não bộ bận xử lý thông tin dịch sang tiếng Việt nên sẽ mất một thời gian để hiểu trong khi nghe. Và khi đó bạn thường bị lỡ mất nhiều từ, đoạn khi nghe nên sẽ không thể hiểu hết nghĩa của cả đoạn hội thoại.

Để khắc phục tình trạng trên cho con, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông. Đây chính là giải pháp hiệu quả, tiện lợi đang được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.

Lợi ích khi học gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông

Khi lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông các bậc phụ huynh sẽ hài lòng về những lợi ích mà hình thức này mang lại.

1. Tiết kiệm thời gian đưa đón con

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Không những tốn thời gian, công sức đưa đón con, mà việc di chuyển quá nhiều cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con. Nhưng nếu học gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông tại nhà, con chỉ cần ở với bố mẹ, gia sư sẽ đến với con. Phụ huynh sẽ có nhiều thời gian để làm những việc khác và con cũng sẽ có thời gian để ăn uống, nghỉ ngơi trước khi vào học. Điều đó giúp đảm bảo sức khỏe, tinh thần và sự thoải mái cho con, đó chính là yếu tố giúp khả năng tiếp thu bài của con tốt hơn.

2. An toàn trong thời kỳ dịch bệnh

Học với gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông dạy kèm tại nhà đảm bảo an toàn cho cả gia sư và học sinh. Gia sư tiếng Anh trường Tesla đến dạy kèm tận nhà sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm khi tập trung đông người.

3. Giúp con theo kịp chương trình học ở trường

Trong một môi trường với các chương trình học bằng tiếng Anh, việc học cùng gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông sẽ giúp con có một nền tảng tiếng Anh tốt nhất, nắm vững những kiến thức cơ bản đồng thời có thêm kiến thức nâng cao để học tốt các môn. Điều này cũng tránh tình trạng con áp lực vì không theo kịp chương trình trên lớp, học kém hơn so với các bạn cùng lớp dẫn đến ảnh hưởng tâm lý của con.

4. Cung cấp kiến thức phục vụ các kỳ thi quan trọng

Những năm cuối cấp đòi hỏi các bạn học sinh phải tập trung cao độ để ôn luyện và nâng cao kiến thức. Gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất để thi tốt nghiệp, thi Đại học thậm chí là du học nước ngoài. Khi kiến thức tiếng Anh của bạn vững với đầy đủ cả 4 kỹ năng sẽ có nhiều cơ hội rộng mở ở những năm cuối cấp, nó chính là những bước ngoặt quan trọng.

Sự khác biệt khi học gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông tại Times Edu

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông tại Times Edu tự tin đồng hành cùng các bạn học sinh để chinh phục các kỳ thi tiếng Anh cũng như cung cấp cho các bạn một nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất.

1. Kết hợp giữa học tiếng Anh và kỹ năng mềm

gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc trung học

Có thể dễ dàng nhận thấy, kỹ năng mềm hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt trong môi trường quốc tế, các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,…sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh. Vừa học tiếng Anh, các gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông vừa rèn luyện kỹ năng mềm sẽ giúp các bạn tự tin học tập và tham gia các hoạt động ở trường, đây chính là bước đệm để hướng các bạn trở thành một công dân toàn cầu.

2. Được tư vấn lộ trình học phù hợp bởi chuyên gia

Đến với Times Edu, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được kiểm tra trình độ chính xác: Quy trình tuyển sinh Times Edu. Sau đó chính chuyên gia là người định hướng lộ trình học phù hợp với năng lực hiện tại và mục tiêu học tập mong muốn. Sau đó gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông cùng học sinh bám sát theo lộ trình để chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả.

3. Đội ngũ gia sư luôn kiên trì, tận tâm với học sinh

Thấu hiểu được những khó khăn khi học tiếng Anh cũng như tâm lý của các bạn học sinh, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông tại Times Edu luôn kiên trì, tận tâm để theo sát, kèm cặp từng học sinh. Gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông tại Times Edu luôn linh hoạt phương pháp và lộ trình học phù hợp với từng học sinh để các bạn có thể dễ dàng tiếp thu và ứng dụng tiếng Anh. Tránh tình trạng sợ hãi hoặc chán ghét ngôn ngữ này.

Tự hào với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học phổ thông, Times Edu vẫn hàng ngày đồng hành cùng một số lượng lớn các bạn học sinh trên khắp cả nước, giúp các bạn tự tin hơn với trình độ tiếng Anh của mình.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Tesla cho con bậc Trung học phổ thông, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *