TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Các bạn nên học gia sư tiếng Anh Online ở đâu tốt nhất?

GiẢi PhÁp ĐÀo TẠo TiẾng Anh Doanh NghiỆp 2

Trước tình hình dịch bệnh, mọi hoạt động học tập offline có phần bị gián đoạn ảnh hưởng đến việc học của các bạn nhỏ, nhu cầu học gia sư Tiếng Anh Online ngày càng tăng nhanh. Vậy, học gia sư tiếng Anh Online ở đâu tốt? Làm thế nào để chọn được gia sư tiếng Anh phù hợp? Times Edu sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết này.

Ưu nhược điểm của học gia sư tiếng Anh Online

Học gia sư tiếng Anh Online có rất nhiều ưu điểm:

Các bạn nên học gia sư tiếng Anh Online ở đâu tốt nhất?

Thứ nhất, có thể học mọi lúc mọi nơi: không lo dãn cách vì dịch, không lo phải đi công tác hay muốn sắp xếp thời gian đi du lịch, về quê. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là bạn có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu học gia sư tiếng Anh online.

Thứ hai, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cho cả học viên và gia sư. Việc duy nhất bạn cần làm là đảm bảo kết nối mạng ổn định và ngồi vào máy tính đúng giờ. Nếu buổi học kéo dài hai tiếng, bạn chỉ tiêu tốn đúng hai tiếng. Gia sư của bạn cũng vậy. Bạn không còn phải ái ngại vì giáo viên đi lại vất vả khi đến tận nhà hay cơ quan bạn dạy học.

Thứ ba, lịch học linh hoạt. Gia sư và bạn sẽ thảo luận để tìm ra thời gian học phù hợp. Nếu bạn có việc bận đột xuất? Không sao cả, bạn chỉ cần báo với gia sư lùi buổi học lại.

Thứ tư, giáo trình cá nhân hoá cao. Vì gia sư chỉ dạy mình bạn, anh ấy (hoặc cô ấy) có thể dễ dàng nắm bắt năng lực học tập cũng như mục tiêu học tiếng Anh của bạn. Từ đó, giáo viên đưa ra giáo trình chuyên biệt, tốt nhất cho bạn. Bạn không phải lo lộ trình quá dễ khiến bạn chán nản, hoặc lộ trình quà khó khiến bạn không thể theo kịp. Học gia sư tiếng Anh online chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thứ năm, giao tiếp Tiếng Anh nhiều hơn. Người Việt Nam rất hay phát âm sai, nói chậm và “nhả chữ” do ít thực hành giao tiếp. Đó cũng chính là nhược điểm lớn nhất khi bạn học lớp tiếng Anh nhiều thành viên. Với phương pháp học gia sư tiếng Anh online, giáo viên sẽ giúp bạn sửa các lỗi sai, giao tiếp cùng bạn mỗi buổi học. 

Thứ sáu, hiệu quả cao. Nhờ được giáo viên kèm cặp sát sao và thực hành nghe nói nhiều, bạn sẽ dễ dàng nhớ được phần lớn kiến thức ngay trong giờ học, đồng thời gia sư giúp bạn thực hành toàn bộ kiến thức giúp bạn áp dụng dễ dàng vào cuộc sống, học tập và công việc. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Học gia sư giúp bạn tiến bộ nhanh nhất trong tất cả các phương pháp học.

Tuy nhiên, học gia sư tiếng Anh online vẫn còn tồn tại một số nhược điểm sau:

Các bạn nên học gia sư tiếng Anh Online ở đâu tốt nhất?

Đầu tiên là chi phí cao. Tuỳ vào trình độ giáo viên, một buổi gia sư tiếng Anh Online sẽ có mức chi phí học cao hơn so với các lớp đông học viên thông thường. Tuy nhiên, phương thức này được đánh giá là “đắt xắt ra miếng” bởi đem lại hiệu quả cao gấp 200% so với học tại các lớp.

Thứ hai, ảnh hưởng bởi tình trạng mạng và thiết bị điện tử. Buổi học sẽ dễ bị gián đoạn nếu kết nối mạng của người học hoặc gia sư kém. Phương pháp này cũng đòi hỏi bạn cần có smartphone hoặc máy tính đủ tốt thì mới có thể học được.

Thứ ba, người học dễ bị phân tâm bởi các thông báo của điện thoại và các mạng xã hội. Chính vì vậy, để tập trung tối đa thời gian học tập và giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên tắt toàn bộ các thông báo để tránh làm ảnh hưởng đến sự tập trung học tập.

Cuối cùng, yêu cầu trình độ công nghệ. Gia sư cần thành thạo các tính năng trong phần mềm dạy học và các công cụ bổ trợ như Word, Powerpoint. Người học cũng cần biết cách sử dụng máy tính, biết cách cài đặt mạng, cài đặt ứng dụng, chụp ảnh và gửi bài tập cho giáo viên.

Những tiêu chí đánh giá gia sư Tiếng Anh Online

1. Trình độ Tiếng Anh

Một gia sư tiếng Anh Online cần phải đảm bảo giỏi cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì nhiều lý do khách quan, rất nhiều người Việt Nam giỏi ngữ pháp, đọc viết thành thạo nhưng lại phát âm sai. Bởi vậy, khả năng nói tiếng Anh “như người bản xứ” trở thành yếu tố đầu tiên cần xét đến khi bạn chọn gia sư tiếng Anh Online. 

Một gia sư đủ tiêu chuẩn cần có trình độ tương đương 7.0 IELTS trở lên. Rất nguy hiểm nếu bạn tin tưởng thuê một gia sư chưa có bất kì bằng cấp tiếng Anh để chứng minh năng lực nào.

 

 

Một gia sư Tiếng Anh Online cần phải đảm bảo giỏi cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

2. Kỹ năng sư phạm

Ngoài việc giỏi tiếng Anh, một gia sư tiếng Anh online chất lượng cần có kỹ năng sư phạm tốt. Kỹ năng sư phạm là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như: khả năng truyền đạt, kỹ năng soạn giáo án, kỹ năng ra đề kiểm tra và đánh giá học sinh, khả năng truyền cảm hứng;…

Ngoài việc giỏi Tiếng Anh, một gia sư Tiếng Anh online chất lượng cần có kỹ năng sư phạm tốt.

Kỹ năng sư phạm là yếu tố quyết định việc gia sư dạy có dễ hiểu và hiệu quả không. Để có thể dạy tại các trường học và các trung tâm uy tín, kể cả các giáo viên người bản xứ vẫn phải có chứng chỉ sư phạm. 

Rất nhiều người dở khóc dở cười khi gia sư giải thích khó hiểu, dạy lan man những kiến thức thiếu tính ứng dụng. Thậm chí nhiều gia sư còn không soạn giáo án trước buổi dạy. Chính vì vậy, các bạn và các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu ý điều này khi lựa chọn gia sư tiếng Anh Online.

3. Kinh nghiệm dạy

Những gia sư tiếng Anh Online có kinh nghiệm lâu năm thường có kỹ năng sư phạm tốt, có phong thái giảng dạy tự tin và lôi cuốn. Cha ông ta thường nói “gừng càng già càng cay”, nếu bạn không có nhiều thời gian và cần học tiếng Anh cấp tốc, đừng “liều lĩnh” thử sức cùng các “gia sư” tay mơ mới tập tành đi dạy.

hững gia sư Tiếng Anh Online có kinh nghiệm lâu năm thường có kỹ năng sư phạm tốt, có phong thái giảng dạy tự tin và lôi cuốn.

4. Trình độ tin học và khả năng ứng dụng công nghệ trong dạy học

Như đã nói ở trên, gia sư tiếng Anh online cần thông thạo phần mềm giảng dạy mà bản thân sử dụng. Ngoài ra, do không thể chỉ sách giáo khoa hay viết bảng, gia sư cần chuẩn bị sẵn những slide (bản trình chiếu) đẹp mắt, hiểu để tăng hiệu quả của buổi học. Đây cũng là hạn chế lớn của các giáo viên truyền thống, giáo viên lớn tuổi không rành công nghệ.

gia sư Tiếng Anh online cần thông thạo phần mềm giảng dạy mà bản thân sử dụng

Các gia sư tiếng Anh online giỏi còn thường khuyến khích học viên sử dụng các app hay để tự luyện tập thêm. Họ cũng giới thiệu với bạn những bộ phim và những kênh youtube tiếng Anh thú vị để bạn học gián tiếp ngay trong lúc giải trí, thư giãn.

Times Edu – Gia sư tiếng Anh Online hàng đầu Việt Nam

Times Edu là một trong rất ít trung tâm tiếng Anh lấy gia sư 1-1 làm phương thức giảng dạy chính. Đội ngũ gia sư (giảng viên) của chúng tôi phần lớn có điểm IELTS “khủng” từ 7.5 trở lên và đã từng học tập, sinh sống, làm việc tại nước ngoài.

Các bạn nên học gia sư tiếng Anh Online ở đâu tốt nhất?

Đội ngũ gia sư của Times Edu cần phải có kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm và trải qua những bài phỏng vấn, kiểm tra khắt khe về phẩm chất đạo đức, kỹ năng sư phạm, kỹ năng giao tiếp, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trước khi chính thức đứng lớp.

Thông tin của các giáo viên đều được cập nhật trên website https://giasutienganhhanoi.com/ với đầy đủ hình ảnh, thông tin, bằng cấp, kinh nghiệm. Đặc biệt hơn, mỗi gia sư sẽ có một bài viết chia sẻ phương pháp học tiếng Anh tốt và phong cách giảng dạy của bản thân để người học có thể “match” (kết nối) chính xác với giáo viên phù hợp nhất.

Đến với gia sư tiếng Anh online tại Times Edu, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có cam kết chất lượng đầu ra cũng như sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ bạn 24/7 để cùng bạn chinh phục mục tiêu tiếng Anh dễ dàng nhất.

Để được tư vấn về khoá học gia sư tiếng Anh online, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds