TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tuyển dụng giáo viên AP 2024

Tìm Giáo Viên Ap

Times Edu thông báo tuyển dụng giáo viên AP năm 2024 về với đội ngũ gia sư chất lượng của chúng tôi. Giáo viên AP là một phần không thể thiếu trong đội ngũ gia sư của công ty và trong năm 2024, chúng tôi đang mở rộng các chương trình giảng dạy AP dành cho học sinh ở tất cả các trình độ. Do nhu cầu các lớp học viên chương trình AP tăng cao, chúng tôi thông báo tuyển dụng giáo viên AP 2024 với đãi ngộ cao TOP các trung tâm gia sư chương trình AP tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Giới thiệu về Times Edu

Vai trò của giáo viên AP

Giáo viên AP tại Times Edu sẽ chịu trách nhiệm giảng dạy môn học AP cho học viên được trung tâm sắp xếp. Hiện tại Times Edu đang có nhu cầu tuyển dụng giáo viên AP tất cả các môn học trong chương trình AP được giảng dạy tại các trường quốc tế tại Việt Nam và thế giới. Chúng tôi có các lớp A Level dành cho học sinh Việt Nam và các lớp dành cho học sinh nước ngoài, giáo viên cần đảm nhiệm vai trò giảng dạy và chăm sóc các học viên của mình, bao gồm các lớp online và offline để đảm bảo chất lượng học viên.

Các môn học AP hiện đang được giảng dạy và có nhu cầu tuyển dụng tại Times Edu:

Môn học Tham khảo
AP English Literature and Composition Link
AP English Language and Composition Link
AP Comparative Government and Politics Link
AP European History Link
AP Human Geography Link
AP Macroeconomics Link
AP Microeconomics Link
AP Psychology Link
AP United States Government and Politics Link
AP United States History Link
AP World History: Modern Link
AP Calculus AB Link
AP Calculus BC Link
AP Computer Science A Link
AP Computer Science Principles Link
AP Precalculus Link
AP Statistics Link
AP Biology Link
AP Chemistry Link
AP Environmental Science Link
AP Physics 1: Algebra-Based Link
AP Physics 2: Algebra-Based Link
AP Physics C: Electricity and Magnetism Link
AP Physics C: Mechanics Link
AP Research Link
AP Seminar Link

Giáo viên AP cũng sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về việc giảng dạy của học viên, bao gồm việc lập kế hoạch giảng dạy phù hợp với trình độ của học viên và yêu cầu của học viên dựa trên chương trình học được cung cấp từ Công ty, đóng góp các ý kiến chuyên môn trong quá trình giảng dạy. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên AP cần linh hoạt trong việc điều chỉnh giáo trình giảng dạy sao cho phù hợp với tiến độ học của học viên.

Nếu học viên có thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình học tập, giảng viên cần có trách nhiệm giải đáp tận tình và đảm bảo học sinh có thể nắm vững phần kiến thức cần sử dụng trong quá trình học tập và ôn thi tại trường học. Giáo viên cần cập nhật giáo trình giảng dạy AP thường xuyên để phù hợp với chương trình giảng dạy tại trường học, bao gồm các phần kiến thức nâng cao cần bổ trợ cho học viên.

Giáo viên AP cũng là cầu nối giữa học viên, phụ huynh và trung tâm. Ngoài đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, giáo viên cũng cần tuân thủ các quy định của trung tâm và đảm bảo liên tục cập nhật với phụ huynh về tiến độ học tập, sự tiến bộ của học viên, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và học viên.

Tuyển dụng giáo viên AP 2024

Trách nhiệm của giáo viên AP

Trách nhiệm của giáo viên AP trong quá trình tiếp nhận và giảng dạy học viên trong khoá học như sau:

 • Đánh giá trình độ đầu vào học viên.
 • Đề xuất kế hoạch giảng dạy (lesson plan) phù hợp với trình độ của học viên dựa trên chương trình học tập được Công ty cung cấp hoặc theo đề nghị từ phía học viên.
 • Đưa ra phương pháp học tập phù hợp giúp học viên khắc phục các điểm yếu trong quá trình học tập các môn A Level.
 • Định hướng giúp học viên dựa trên kinh nghiệm học tiếng Anh của bản thân.
 • Đảm bảo về phương pháp tiếp cận trong quá trình giảng dạy: lập kế hoạch, thực hiện, giám sát quá trình học tập của học viên.
 • Đảm bảo tiến độ giảng dạy, số tiết học trong tuần, trong tháng.
 • Đảm bảo chất lượng tiết học và kết quả học tập của học viên.
 • Đánh giá và tổng kết quá trình học tập của từng học viên.
 • Đề xuất và đóng góp các tài liệu giảng dạy, phương pháp giảng dạy.

Yêu cầu của vị trí Giáo viên AP

Chúng tôi có quy trình đánh giá chất lượng giáo viên nghiêm ngặt và tỉ mỉ theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, ưu tiên các giáo viên đáp ứng các yêu cầu về trình độ học thuật và kỹ năng giảng dạy như sau:

Trình độ học thuật

 1. Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy AP tại các trường song ngữ & quốc tế tại Việt Nam.
 2. Giáo viên có kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm tiếng Anh, trung tâm giảng dạy A Level tại Việt Nam.
 3. Du học sinh tốt nghiệp từ Anh, Mỹ, Australia, Canada.
 4. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH Top đầu tại Việt Nam.
 5. Độ tuổi: >22 tuổi
 6. IELTS 6.5 (hoặc các chứng chỉ trình độ tương đương C1 CEFR) và các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Phẩm chất và Kỹ năng:

 1. Trung thực, lịch sự, có kỹ năng ứng xử tốt, đúng giờ, kỷ luật.
 2. Phát âm tiếng Anh và tiếng Việt rõ ràng.
 3. Có khả năng truyền đạt, giao tiếp linh hoạt. Có kỹ năng sử dụng các kỹ thuật và phương pháp dạy học khác nhau để nâng cao khả năng của học viên như: ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng; đặc biệt 4 kỹ năng: Listening (Nghe) – Speaking (Nói) – Reading (Đọc) – Writing (Viết) và các kiến thức chuyên môn của từng môn học.
 4. Có khả năng tự giải quyết vấn đề độc lập.
 5. Có khả năng thích ứng nhanh với những yêu cầu đột xuất.
 6. Có khả năng nắm bắt được cảm xúc, trình độ, thái độ học tập và nhận thức của học viên để điều chỉnh các hoạt động và phương pháp dạy học.

Tuyển dụng giáo viên AP 2024

Phúc lợi làm việc Giáo viên AP

Vị trí Giáo viên AP tại Times Edu đảm bảo có phúc lợi TOP đầu các trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm giảng dạy AP tại Việt Nam. Cam kết mức thu nhập cao, tương xứng với trách nhiệm và khối lượng công việc của giáo viên.

Thu nhập dao động từ 5.000.000 đến 15.000.000 VNĐ dựa theo số lượng học viên/ số lượng lớp giảng dạy. Chính sách lương, thưởng dựa trên kinh nghiệm, số giờ làm việc và năng lực của giáo viên.

Địa điểm làm việc:

 • Hà Nội
 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • Online

Quy trình ứng tuyển Giáo viên AP

B1: Ứng viên nộp CV qua Email của trung tâm và chúng tôi tiến hành đánh giá ứng viên qua bằng cấp, kinh nghiệm thể hiện trên CV.

B2: Phỏng vấn qua điện thoại

B3: Phỏng vấn Online qua Zoom hoặc phỏng vấn trực tiếp

B4: Thử việc

B5: Làm việc chính thức.

Chúng tôi rất mong chờ nhận được CV của bạn qua các kênh liên lạc của Trung tâm hoặc email tuyển dụng hr@giasutienganhhanoi.com. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Times Edu chờ bạn trở thành một phần đóng góp cho sự phát triển của trung tâm!

Tuyển dụng giáo viên AP 2024

AP teacher recruitment 2024

Times Edu announces the recruitment of AP teachers in 2024 to join our team of quality tutors. AP teachers are an integral part of the company’s tutoring team, and in 2024, we are expanding our AP curriculum for students at all levels. Due to the increased demand for AP program classes, we are announcing the recruitment of AP teachers 2024 with high compensation for TOP AP program tutoring centers in Hanoi and Ho Chi Minh City.

 

The role of AP teachers

AP teachers at Times Edu will be responsible for teaching AP subjects to students arranged by the center. Currently, Times Edu is in need of recruiting AP teachers for all subjects in the AP program taught at international schools in Vietnam and the world. We have A Level classes for Vietnamese students and classes for foreign students. Teachers need to take on the role of teaching and taking care of their students, including online and offline classes to ensure ensure student quality.

AP subjects currently being taught and in demand at Times Edu:

Subject Reference
AP English Literature and Composition Link
AP English Language and Composition Link
AP Comparative Government and Politics Link
AP European History Link
AP Human Geography Link
AP Macroeconomics Link
AP Microeconomics Link
AP Psychology Link
AP United States Government and Politics Link
AP United States History Link
AP World History: Modern Link
AP Calculus AB Link
AP Calculus BC Link
AP Computer Science A Link
AP Computer Science Principles Link
AP Precalculus Link
AP Statistics Link
AP Biology Link
AP Chemistry Link
AP Environmental Science Link
AP Physics 1: Algebra-Based Link
AP Physics 2: Algebra-Based Link
AP Physics C: Electricity and Magnetism Link
AP Physics C: Mechanics Link
AP Research Link
AP Seminar Link

AP teachers will also be fully responsible for the students’ teaching, including planning teaching appropriate to the students’ level and requirements based on the curriculum provided from the University. company, contributing professional opinions during the teaching process. During the teaching process, AP teachers need to be flexible in adjusting the curriculum to suit the student’s learning progress.

If students have questions or difficulties during the learning process, instructors need to be responsible for answering them wholeheartedly and ensuring students can master the knowledge they need to use in the learning process and exam preparation at school. learn. Teachers need to update AP curriculum regularly to match the school curriculum, including advanced knowledge that needs to be supplemented for students.

AP teachers are also a bridge between students, parents and the center. In addition to ensuring the requirements for teaching quality, teachers also need to comply with the center’s regulations and ensure to continuously update parents on learning progress, student progress, and answer questions. Questions from parents and students.

 

Responsibilities of AP teachers

The responsibilities of AP teachers during the process of receiving and teaching students in the course are as follows:

 • Assess student entry level.
 • Propose a teaching plan (lesson plan) appropriate to the student’s level based on the learning program provided by the Company or upon request from the student.
 • Provide appropriate learning methods to help students overcome weaknesses in the process of studying A Level subjects.
 • Orientation helps students based on their own English learning experience.
 • Ensure the approach in the teaching process: planning, implementing, and monitoring the learning process of students.
 • Ensure teaching progress, number of classes per week and month.
 • Ensure the quality of lessons and student learning outcomes.
 • Evaluate and summarize each student’s learning process.
 • Propose and contribute teaching materials and teaching methods.

Requirements of the AP Teacher position

We have a strict and meticulous teacher quality assessment process according to international standards. Priority is given to teachers who meet the following academic qualifications and teaching skills requirements:

Academic level

 1. Teachers have experience teaching AP at bilingual & international schools in Vietnam.
 2. Teachers have experience working at English centers and A Level teaching centers in Vietnam.
 3. International students graduating from the UK, USA, Australia, Canada.
 4. Students graduated from top universities in Vietnam.
 5. Age: >22 years old
 6. IELTS 6.5 (or equivalent level certificates C1 CEFR) and international English teaching certificates.

Qualities and Skills:

 1. Honest, polite, good behavioral skills, punctual, disciplined.
 2. Clear English and Vietnamese pronunciation.
 3. Ability to convey and communicate flexibly. Have skills in using different teaching techniques and methods to improve students’ abilities such as: phonetics, grammar, vocabulary; especially 4 skills: Listening – Speaking – Reading – Writing and specialized knowledge of each subject.
 4. Able to solve problems independently.
 5. Ability to quickly adapt to unexpected requirements.
 6. Able to grasp students’ emotions, level, learning attitude and awareness to adjust activities and teaching methods.

 

Working benefits AP Teachers

The AP Teacher position at Times Edu ensures top benefits among English centers and AP teaching centers in Vietnam. Commitment to a high income level, commensurate with the teacher’s responsibilities and workload.

Income ranges from 5,000,000 to 15,000,000 VND based on the number of students/number of classes taught. Salary and bonus policies are based on experience, working hours and teacher’s abilities.

Work location:

 • Hanoi
 • Ho Chi Minh City
 • Online

AP Teacher application process

B1: Candidates submit their CV via email to the center and we evaluate the candidate based on qualifications and experience shown on the CV.

Step 2: Interview by phone

Step 3: Online interview via Zoom or face-to-face interview

B4: Probation

B5: Official work.

We are looking forward to receiving your CV through the Center’s communication channels or recruitment email hr@giasutienganhhanoi.com. We will respond as soon as possible. Times Edu waits for you to become a contributing part to the center’s development!

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds