TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

10 kênh Youtube giúp bạn nắm trọn 4 kỹ năng IELTS

Top Kênh Youtube Luyện Thi Chứng Chỉ Ielts

Với sự phát triển mạnh mẽ của các tài liệu học IELTS trên các nền tảng mạng xã hội, việc tìm kiếm các tài liệu học chuẩn bị cho bài thi IELTS ngày càng dễ dàng hơn cho người học. Tuy nhiên, với số lượng lớn các nguồn tài liệu học trên mạng, việc tìm kiếm những tài liệu học uy tín, khoa học và có tính định hướng tốt cũng trở thành một thử thách đối với người học. 

Đôi khi, việc không tìm được tài liệu học uy tín và đúng với trình độ của bản thân có thể khiến người học đi sai đường, không tìm được lộ trình đúng đắn để cải thiện trình độ, thậm chí còn dẫn đến nản chí, bỏ cuộc.

Thấu hiểu tâm lý của người học IELTS, Times Edu xin giới thiệu 10 kênh Youtube nhiều tài liệu hướng dẫn học IELTS cực uy tín và đến từ các nguồn chất lượng, giúp các em tránh gặp phải những tài liệu rởm, không có độ chính xác.

Kênh Youtube Oxford Online English

Khi mới bắt đầu học IELTS, đừng vội sa đà vào việc làm đề mà hãy tập trung chú trọng đến những kiến thức cơ bản trong Tiếng Anh và nắm thật kỹ cách sử dụng của những kiến thức nền tảng như từ vựng, ngữ pháp, phát âm, …

Kênh Youtube Oxford Online English chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận với một khối lượng kiến thức lớn và nền tảng để có thể tiếp cận với kiến thức trong bài thi IELTS. Ngoài ra, kênh này cũng thường xuyên chia sẻ một số tips học IELTS, học Tiếng Anh hữu ích dành cho người học.

Kênh Youtube: IELTS Simon

Đối với các tín đồ học IELTS chắc không còn xa lạ đối với thầy Simon – một thầy giáo, giám khảo kỳ cựu của kỳ thi IELTS đã xuất bản rất nhiều tài liệu giúp học sinh chinh phục 4 kỹ năng trong bài thi này. Đặc điểm lớn nhất trong các bài hướng dẫn của thầy Simon là thầy luôn hướng đến việc giải quyết các vấn đề phức tạp theo hướng đơn giản và dễ hiểu nhất.

Nếu bạn là người mới học IELTS thì hãy tham khảo ngay những ý tưởng triển khai, đặc biệt là kỹ năng IELTS Writing của thầy Simon, đảm bảo bạn có thể hiểu trọn vẹn vấn đề mà không có chút khúc mắc nào.

Kênh Youtube: IELTS Liz

Một cô giáo cực nổi tiếng trong cộng đồng học IELTS vì những ý tưởng phát triển ý rất hay là cô Liz, cô cũng có website nổi tiếng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm và ý tưởng cho bài thi IELTS. Chủ yếu kiến thức cô Liz chia sẻ sẽ tập trung ở kỹ năng IELTS Writing với rất nhiều bài mẫu và gợi ý các ý tưởng triển khai các câu hỏi cho từng topic.

Nếu bạn tham khảo học qua kênh youtube IELTS Liz, hãy kết hợp học cùng trên kênh website cùng tên của cô để có thể hiểu bài và tham khảo được nhiều cách triển khai ý tưởng hay ho, với band điểm 9.0 của cô nhé!

10 kênh Youtube giúp bạn nắm trọn 4 kỹ năng IELTS

Kênh Youtube: IELTS Ryan

Với phương châm cho đi để nhận lại, “cho đi 7, bạn sẽ nhận lại 9”, kênh Youtube do Ryan lập ra chuyên dành để chia sẻ các kinh nghiệm, tips học và thi IELTS cả 4 kỹ năng, đặc biệt kỹ năng IELTS Writing. Đối với các bài chia sẻ của Ryan, bạn sẽ nhận được rất nhiều “insight” mới mẻ, hay ho về IELTS và cách ôn thi IELTS sao cho phù hợp, đúng với lộ trình và khai thác được tối đa khả năng của mình. 

Kênh Youtube IELTS by IDP

Một trong những đối tác tổ chức các kỳ thi của Cambridge cũng không hề kém cạnh khi sở hữu kênh Youtube với nhiều lượt đăng ký, thường xuyên đăng tải các video về việc học IELTS, làm thế nào để nâng band điểm IELTS, cách thức hoàn thành các bài thi một cách tốt nhất và phương pháp học IELTS 4 kỹ năng.

Một trong những ưu điểm lớn của kênh Youtube này là các thầy cô chia sẻ rất nhiều về các lỗi sai mà học sinh thường hay mắc phải trong bài thi IELTS và làm cách nào để có thể giảm thiểu và tránh lặp lại các lỗi sai này một cách hiệu quả.

Kênh Youtube TED Talk

Không còn xa lạ đối với người học Tiếng Anh, kênh Youtube TED Talk bao gồm các bài nói về đa dạng các chủ đề về cuộc sống khác nhau như giáo dục, y tế, sức khoẻ, chính trị, truyền thông, … Đặc điểm của các bài nói trong TED Talk là được nói bởi người đến từ nhiều vùng miền, đất nước khác nhau nên khi nghe các bài nói của TED Talk, ngoài việc tiếp thu thêm các kiến thức và ý tưởng về xã hội thì bạn có thể làm quen và hình thành phản xạ với Tiếng Anh với nhiều giọng điệu, accent khác nhau chứ không bó hẹp trong Anh – Anh hay Anh – Mỹ.

Việc tiếp thu và nghe nhiều bài nói như thế sẽ giúp các em hình thành tư duy và phản xạ ngôn ngữ trong kỹ năng IELTS Listening và luyện cách truyền đạt ý tưởng, cách nói logic, linh hoạt, dễ hiểu cho kỹ năng IELTS Speaking.

Một lưu ý là các bài nói TED Talk được nói với tốc độ khá nhanh và nội dung mang tính học thuật và phổ quát cao nên đối với các bạn mới học Tiếng Anh thì không nên ứng dụng học qua các bài nói TED Talk ngay mà hãy làm quen và xây dựng kiến thức nền tảng trước khi nghe các video có độ dài và độ khó cao như TED Talk.

Kênh Youtube: IELTS Advantage

Ngoài xuất bản những cuốn sách dạy học IELTS nổi tiếng, IELTS Advantage cũng có kênh Youtube chia sẻ miễn phí kinh nghiệm học và thi IELTS cho cả 4 kỹ năng. Tất cả kiến thức của kênh IELTS Advantage đều được chia sẻ từ các thầy cô giáo từng làm giám khảo hoặc giáo viên dạy IELTS tại các cơ sở giáo dục nổi tiếng trên thế giới nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của nguồn tài liệu này.

Ngoài ra, kênh Youtube này được đánh giá rất cao trong cộng đồng học IELTS vì có rất nhiều những kinh nghiệm chia sẻ ngoài lề đến từ chính các giám khảo của kỳ thi IELTS.

10 kênh Youtube giúp bạn nắm trọn 4 kỹ năng IELTS

 

Kênh Youtube BBC Learning English

Với các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với Tiếng Anh và IELTS, hãy bắt đầu với BBC Learning English, bởi kênh này sẽ đưa ra các nội dung kiến thức theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn từ từ luyện tập với các chủ điểm kiến thức Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm, … chuẩn chỉnh và rất nhiều bí quyết học Tiếng Anh khác nữa.

Ngoài ra, kênh BBC Learning English cũng là một nguồn tài liệu lý tưởng nếu bạn muốn học phát âm theo giọng Anh – Anh. 

10 kênh Youtube giúp bạn nắm trọn 4 kỹ năng IELTS

Kênh Youtube Kurzgesagt – In a Nutshell

Xin lưu ý rằng kênh Youtube này không hoàn toàn liên quan đến các kiến thức trong bài thi IELTS nhưng kênh này sẽ đưa cho bạn rất nhiều ý tưởng hay ho và sống động về các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS.

Trong quá trình học, chắc chắn nhiều bạn đã gặp phải tình trạng bí ý tưởng, không biết cách triển khai ý cho một chủ đề nào đó trong phần thi IELTS Writing hoặc IELTS Speaking, thì kênh Youtube này chắc chắn là một kho tàng ý tưởng đồ sộ giúp bạn có nhiều kiến thức hơn về thế giới, đời sống xung quanh để ứng dụng vào bài thi IELTS của mình.

Kênh Youtube Anglo-Link

Một kênh Youtube người học IELTS không thể bỏ qua bởi các kiến thức được chia sẻ rất cụ thể, chi tiết và phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Kênh này cung cấp các kiến thức thuộc đa dạng các chủ đề IELTS, phân tích những lỗi sai người học thường gặp và rút kinh nghiệm từ chính quá trình học của bản thân.

Ngoài việc cung cấp kiến thức, trang Anglo-Link còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm nâng cao kỹ năng mềm để cải thiện điểm số kỹ năng Speaking và Writing.

Khoá học gia sư IELTS 1-1 ở đâu chất lượng, uy tín cao? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ IELTS và các chứng chỉ quốc tế khác. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds