TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

MR. MINH TIẾN – ĐAM MÊ LÀ CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

MR. MINH TIẾN - ĐAM MÊ LÀ CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

“ĐAM MÊ LÀ CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG” VÀ CÂU CHUYỆN CHINH PHỤC 7.5 IELTS CỦA MR NGUYỄN MINH TIẾN

“Nếu cứ giữ mãi tư tưởng mình chán ghét tiếng Anh, thì 10 năm, 20 năm thậm chí cả đời này, bạn cũng không thể nào chinh phục được tiếng Anh. Chỉ có đam mê là chìa khóa mở lối thành công cho bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Bởi đam mê chính là yếu tố tiên quyết giúp thầy thành công chinh phục tấm bằng 7.5 IELTS của mình.”

Cũng từng trải qua những giai đoạn vô cùng khó khăn, áp lực để đạt được tấm bằng 7.5 IELTS và chạm tay vào giấc mơ trở thành du học sinh Anh Quốc, Mr Nguyễn Minh Tiến thấu hiểu mọi nỗi khổ của các bạn học viên khi học tiếng Anh. Đó cũng chính là động lực khiến thầy quyết tâm trở thành một người thầy, người bạn có thể giúp đỡ, hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn chinh phục chặng đường gian nan này  

Hãy cùng Times Edu gặp gỡ thầy giáo trẻ với tính cách nồng nhiệt cùng niềm yêu thích với ngôn ngữ, luôn mong muốn cùng chia sẻ tình yêu ấy với các bạn học viên, để ai ai cũng yêu và học IELTS thật dễ dàng- Mr Nguyễn Minh Tiến nhé. 

PROFILE – Mr Nguyễn Minh Tiến

 • 7.5 IELTS 
 • Du học sinh 7 năm tại Anh Quốc 
 • 3+ năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 
 • 5+ năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn

đam mê là chìa khoá

Vốn có niềm đam mê bất tận với ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, ngay từ những năm tháng còn là học sinh THPT, Mr Tiến luôn cố gắng trau dồi nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Đặt mục tiêu phải đi du học, Mr Tiến đã có những ngày tháng “khổ luyện” để chinh phục tấm bằng 7.5 IELTS và chạm tay vào ước mơ du học. 

Sau những năm tháng tốt nghiệp từ trường Đại học, Mr Tiến nhận ra rằng, không chỉ kiến thức chuyên môn và tiếng Anh chính là công cụ đắc lực giúp thầy mở ra những cơ hội thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn. Đặc biệt là tạo bước đệm để thầy thành công có cơ hội đảm nhận vị trị Giám đốc, Quản lý văn phòng, phát triển sản phẩm tại các tập đoàn và khách sạn lớn trong nước. Nhờ có tiếng Anh, thầy có thể tiếp cận những vị khách hàng lớn trong và ngoài nước, chốt được những hợp đồng có giá trị trăm tỷ, mang về doanh thu cho công ty và giúp thầy thăng tiến rất nhanh trong sự nghiệp. 

Bên cạnh kinh nghiệm làm việc phong phú, Mr Phú cũng là một thầy giáo “lão luyện” trong lò đào tạo các chiến binh IELTS tài năng. Suốt 3+ năm đi dạy, thầy đã giúp đỡ cho rất nhiều bạn học viên cải thiện trình độ tiếng Anh, tư vấn, định hướng du học và giúp các bạn hoàn thành ước mơ trở thành du học sinh ở các trường đại học top đầu trên thế giới. 

“Tiếng Anh thật sự không khó, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có đam mê, kiên trì và bền bỉ. Thắng không kiêu, bại không nản. Ngôn ngữ buộc chúng ta phải trau dồi mỗi ngày, không bao giờ là “đủ giỏi” khi học một ngoại ngữ để dừng việc luyện tập. Và nếu học mãi không thành công thì chỉ là do phương pháp của bạn chưa đúng mà thôi. Chỉ cần kiên trì thử nghiệm, thầy tin bất kì ai cũng sẽ thành công tìm ra phương pháp học phù hợp với mình và đạt được mục tiêu tiếng Anh của bản thân.” 

Còn nếu em vẫn đang không có định hướng, hãy thử tham khảo phương pháp học tiếng Anh của thầy ở đây nhé!

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 7.5 IELTS- ĐAM MÊ LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG

Thầy cũng như các bạn, cũng từng “vật vã” khi ôn thi IELTS. Vốn dĩ có đam mê từ trước với tiếng Anh, nhưng các kiến thức IELTS lại năng về Academic, học thuật, và đòi hỏi độ master nhất định trên cả 4 kĩ năng, cho nên thầy vẫn cần phải có một chiến thuật nhất định để chinh phục bài thi này.

đam mê là chìa khoá thành công

Việc đầu tiên mà thầy làm chính là test trình độ của bản thân. Đây là việc làm bắt buộc với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nhé. Chỉ khi xác định được mình ở đâu, thì mới có chiến lược học tập hiệu quả được vì “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” mà. 

Sau khi xác định được trình độ của bản thân rồi, bạn nên xác định mục tiêu. Mục tiêu sẽ căn cứ vào trình độ hiện tại, và tự đánh giá năng lực tiếp thu của bản thân. Thầy chia ra mục tiêu ngắn hạn là dài hạn. Ví dụ, Ngắn hạn là tăng 0.5 – 1  band trong 2 tháng với kĩ năng reading, dài hạn là sau 6 tháng phải cầm được tấm bằng 7.5 IELTS. Phân chia mục tiêu càng nhỏ sẽ càng có lợi cho việc lập chiến lược học tập của bạn nhé. 

Tiếp theo, thiết lập kế hoạch học tập khoa học. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn có thể thong dong, thư thả hay là cấp tốc để thiết lập một kế hoạch học tập cân đối giữa việc học và giải trí. Tránh việc học nhồi nhét, khiến bản thân luôn trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi và chán ghét tiếng Anh thì bạn sẽ không bao giờ học được. Bạn có thể xen kẽ việc học các kĩ năng với nhau để tránh sự lặp lại nhàm chán, sử dụng các game luyện tiếng Anh để vừa học vừa chơi. Chọn thể loại nhạc, phim mà mình thích để luyện nghe, luyện nói, …

TỪ MỤC TIÊU CHO ĐẾN KẾ HOẠCH HỌC TẬP

Về thời gian học tập, thường thì thầy sẽ dành một khoảng thời gian cố định trong ngày để học IELTS. Đó là khoảng 10h đến 12h đêm. Bởi thời gian này cho thầy sự tập trung cao nhất và học tiếng Anh vào đầu nhiều nhất, nên thầy chọn thời gian để học tập. Có lẽ chính câu nói đam mê là chìa khóa thành công đã luôn tạo động lực cho thầy vào thời gian đó. Bên cạnh đó, đôi khi trong ngày thầy khá bận rộn, chính vì thế việc học muốn này cho thầy nhiều thời gian hơn và không bị làm phiền bởi người khác. 

Và thầy tặng các bạn một key cực quan trọng đó là “cá nhân hóa”. Từ mục tiêu, phương pháp đến kế hoạch học tập của bạn đều phải tuân thủ nguyên tắc “cá nhân hóa” để mọi thứ trở nên phù hợp với bạn nhất. Không có một phương pháp học tập nào lý tưởng và phù hợp với tất cả mọi người. Bạn phải tự trải nghiệm và tìm ra phương pháp phù hợp nhất với mình. 

Còn nếu bạn thực sự đã thử quá nhiều mà vẫn không thành công, hãy chọn Times Edu – Trung tâm gia sư Hà Nội tiên phong đón đầu xu hướng học cá nhận hóa. Times Edu áp dụng mô hình gia sư cá nhân hóa 1-1 với phương pháp Personalized – Learning tiên tiến mang lại hiệu quả gấp 3 lần so với phương pháp bình thường. Tại Times Edu, các bạn sẽ không học dàn trải, chỉ học đúng mục tiêu, đúng trọng tâm. Bên cạnh đó, lộ trình học, không gian học cũng đề cao tính cá nhân hóa của học viên. Các bạn có thể học tại nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, không ngại nắng mưa tắc đường. Linh hoạt trong việc lựa chọn không gian học sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái. Hơn thế, ích lợi từ việc học gia sư 1-1 tại nhà sẽ giúp giảng viên theo sát và hỗ trợ bạn tận tình hơn trong suốt quá trình học. 

Hàng trăm học viên của thầy đã thử nghiệm phương pháp này và thành công. Hãy ngưng trì hoãn nữa và học tiếng Anh ngay hôm nay cùng thầy và Times Edu nhé!

Chúc các bạn học tốt. 

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *