TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông 2022

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông 2022

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông – cần tìm ở đâu? Trước tình hình các trung tâm gia sư “mọc lên như nấm”, có rất nhiều bậc phụ huynh mang trong mình nỗi trăn trở không biết nên tìm gia sư tiếng Anh ở đâu để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc học của con. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã mang đến bài viết này hy vọng phần nào “gỡ rối” vấn đề trên cho các bậc phụ huynh.

Chương trình tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông

Bậc Trung học phổ thông tại trường Việt Úc gồm các khối lớp từ 9 đến 12, học sinh sẽ học theo 3 lộ trình bao gồm:

 • Lộ trình 1: Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP). Đầu ra của chương trình gồm bằng Tốt nghiệp PTTH Chương trình MOET và Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0+
 • Lộ trình 2: Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp với Chương trình giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP). Chương trình kết thúc sau khi học sinh hoàn thành lớp 10 với kỳ thi lấy bằng Trung học Đại cương Quốc tế (IGCSE). Học sinh có thể tiếp tục theo học lớp 11 và 12 với lộ trình CAPI hoặc lộ trình CEP.
 • Lộ trình 3: Chương trình tích hợp quốc tế toàn phần Cambridge (Cambridge Academic Programme International – CAP International), bắt đầu từ lớp 9 đến lớp 12. Hoàn thành lớp 12, học sinh có thể lấy 2 bằng tốt nghiệp gồm Chứng chỉ Tú tài Nâng cao AS và A Level của Cambridge và Bằng Tốt nghiệp PTTH của MOET.

Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET)

 

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông 2022Ở lộ trình CAPI, học sinh sẽ học các môn học trong Chương trình MOET gồm Ngữ văn, Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Công nghệ và các chủ đề bổ sung như Toán, Khoa học Tự nhiên, Tin học, Công nghệ, Giáo dục Kinh tế và Pháp luật.

Kết quả học tập và bằng cấp được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với bằng cấp của các trường công lập xuất sắc trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh cho con 2022

Trung học Quốc tế Cambridge (CAP & CAPI)

Từ lớp 9, học sinh theo học Chương trình Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE). Đây là chương trình đào tạo và phát triển các học sinh ưu tú, giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập tốt theo ở cấp AS và A Level, đồng thời trang bị cho các em những kỹ năng để có thể tham gia vào thị trường việc làm.

Chương trình bao gồm các môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, ICT và Kinh doanh hoặc Viễn cảnh Toàn cầu (học sinh tự chọn). Cuối lớp 10, học sinh dự thi lấy bằng IGCSE do Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE) cấp.

Từ năm lớp 11, học sinh bước vào Chương trình AS và A-Level và dự thi lấy bằng A-level do CAIE cấp vào cuối lớp 12, có giá trị toàn cầu giúp các em tự tin tham gia các trường đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình Tiếng Anh Trung học Cambridge (CEP)

Chương trình bao gồm 2 bộ môn:
– Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) của Cambridge
– Công nghệ thông tin (theo chuẩn Cambridge)

Kết thúc lớp 10, học sinh dự thi lấy Chứng chỉ FCE của Cambridge, tương đương cấp độ B2 của Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Cộng Đồng Chung Châu u (CEFR), được công nhận rộng rãi trên thế giới. Học sinh cũng có thể tham dự kỳ thi IELTS và có thể đạt điểm IELTS 5.5 – 6.0.

Kết thúc lớp 12, học sinh lấy chứng chỉ FCE hoặc CAE của Cambridge, tương đương cấp độ B2 – C1 của CEFR được công nhận rộng rãi trên thế giới, học sinh cũng có thể tham dự kỳ thi IELTS và có thể đạt điểm IELTS 6.0 – 7.0

Xem thêm: Chứng chỉ Cambridge là gì? Tại sao phụ huynh nên chọn cho con theo học? 

Lợi thế khi học gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông 2022

Cấp 3 là giai đoạn quan trọng, đánh dấu những bước ngoặt lớn trong hành trình học tập của mỗi học sinh. Để con có hành trang kiến thức tốt nhất, nhiều phụ huynh đã lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông cho con.

1. Chuẩn bị kiến thức tốt nhất

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông sẽ giúp các bạn học sinh củng cố kiến thức cơ bản, đồng thời nâng cao kiến thức để giúp các bạn học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi cũng như cải thiện điểm số trên lớp.

2. Bổ sung kiến thức còn thiếu

Đặc biệt là các bạn học kém, khả năng tiếp thu chậm thì việc học gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông trở nên cần thiết hơn bao giờ. Khi học gia sư tiếng Anh, các bạn sẽ được giảng dạy đến khi hiểu, được gia sư kịp thời giải đáp thắc mắc, bổ sung kiến thức để đảm bảo rằng học sinh không gặp bất kỳ cản trở nào khi học và thi tiếng Anh.

3. Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng

Nhiều khi thời gian trên lớp quá ngắn, không đủ để giảng viên hỗ trợ từng bạn với đầy đủ cả 4 kỹ năng dẫn đến tình trạng các bạn học lệch, có kỹ năng tốt nhưng có kỹ năng lại bị đuối. Khi học với gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông sẽ được rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng. Đây chính là lợi thế của các bạn khi học lên cấp bậc cao hơn mà không sợ bị mất gốc.

Xem thêm: Lựa chọn gia sư luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 tốt nhất cho con Dễ hay Khó?

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông

Việc ôn tập môn tiếng Anh ở những năm cuối cấp, đặc biệt là lớp 12 có vai trò rất lớn. Không ít cha mẹ đánh giá được tầm quan trọng của môn học này mà tìm kiếm gia sư để giúp con học tốt hơn. Mặc dù vậy, không phải phụ huynh nào cũng tìm được gia sư môn tiếng Anh cuối cấp cho con như mong muốn.

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông 2022

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí dưới đây:

1. Gia sư môn tiếng Anh cần yêu thích tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc dạy giỏi môn tiếng Anh, cùng các em học sinh ôn tập tốt thì bản thân những gia sư đó phải là người yêu thích môn học này. Họ không chỉ là những người từng học mà còn phải là người đang sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Có như vậy, các kiến thức về môn học này mới được rèn dũa, người gia sư tiếng Anh trường Việt Úc mới có thể cùng học sinh ôn tập tốt vì môn tiếng Anh là môn thực hành, nếu không sử dụng thường xuyên, sau một thời gian kiến thức sẽ mai một, dù có thể trước đó gia sư học rất giỏi môn học này.

2. Gia sư tiếng Anh cần giỏi cả 4 kỹ năng, đặc biệt là ngữ pháp và từ vựng

Ở những bài thi cuối cấp, đa phần các em học sinh thực hiện bài thi trên giấy với kỹ năng yêu cầu đó là đọc, viết. Chính vì vậy, các em cần ôn tập tốt ngữ pháp cũng như từ vựng để có thể làm tốt bài thi của mình. Người gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông là người đồng hành, chỉ dẫn các em học nên bản thân họ phải nắm chắc những kiến thức này.

3. Gia sư có kỹ năng truyền đạt tốt

Ngoài việc nắm chắc kiến thức thì những người gia sư tiếng Anh trường Việt Úc cũng cần có kỹ năng truyền tải tốt, giúp các em học sinh hiểu bài. Không giống như những môn khác, việc học tiếng Anh không nhất thiết là phải học trên sách vở.

Bằng những cách khác nhau, gia sư tiếng Anh trường Việt Úc vẫn có thể dạy tốt như cùng xem video tiếng Anh, nghe nhạc tiếng Anh hay giao lưu bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Người gia sư giỏi sẽ biết cách lựa chọn những phương pháp phù hợp cho học sinh của mình.

4. Gia sư tiếng Anh có kỹ năng tìm kiếm đề thi

Việc ôn thi tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc ôn tập kiến thức, mà còn cần làm các đề thi, bài tập vận dụng để rèn luyện kỹ năng làm bài cũng như tổng hợp kiến thức và bổ sung những phần còn hổng.

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc là người hỗ trợ học sinh, cùng ôn tập, do đó, họ cần có những kỹ năng tìm kiếm bài tập, đề thi theo những dạng khác nhau, chia sẻ kỹ năng làm bài hiệu quả cũng như chỉ ra các phần sai của học sinh để từ đó giúp các em tiến bộ.

Xem thêm: Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng 2022?

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông tại Times Edu

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông 2022

Times Edu là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu được các bậc phụ huynh tin tưởng khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông cho con bởi:

 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm với đầy đủ các chứng chỉ chuyên môn quốc tế, đáp ứng yêu cầu kiến thức phục vụ việc giảng dạy.
 • Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc tại Times Edu có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt, giúp các bạn học sinh hiểu bài và hứng thú hơn với việc học tiếng Anh
 • Gia sư tại Times Edu thường xuyên trao đổi tình hình học tập và các vấn đề liên quan tới học sinh với các bậc phụ huynh để có biện pháp hỗ trợ kịp thời, giúp việc học của con đạt hiệu quả học tập cao nhất.
 • Times Edu cam kết chất lượng đào tại bằng hợp đồng với những tiêu chí cụ thể, giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn. Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông tại Times Edu cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

Đi đầu trong phương pháp giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Trung học phổ thông chuyên nghiệp, tận tâm, Times Edu tự hào đồng hành cùng các bạn học sinh “san phẳng” các kỳ thi với điểm số cao nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Việt Úc cho con đang học bậc Trung học phổ thông, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds