TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Nên học tiếng Anh thế nào trước khi đi định cư Anh Mỹ Úc Châu Âu 2022?

nên học tiếng Anh thế nào trước khi đi định cư Anh Mỹ Úc Châu Âu

Nên học tiếng Anh thế nào trước khi đi định cư Anh Mỹ Úc Châu Âu là băn khoăn, thắc mắc chung của những người đang có kế hoạch đi định cư. Tiếng Anh là yếu tố vô cùng cần thiết để hoàn thiện hồ sơ visa và để bạn có thể giao tiếp, làm việc và sinh sống ở nước ngoài.

Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một trình độ tiếng Anh tốt và dễ dàng sử dụng tiếng Anh trong quá trình giao tiếp. Times Edu sẽ bật mí cho bạn một vài bí quyết để giúp bạn giải đáp vấn đề nên học tiếng Anh thế nào trước khi đi định cư Anh Mỹ Úc Châu Âu.

Điều kiện để xin định cư ở Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu

Khi chúng ta có những hiểu biết nhất định về các điều kiện để xin định cư ở Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu, chúng ta sẽ có sự chuẩn bị chỉn chu hơn. Dưới đây là một số thông tin về định cư các bạn có thể tham khảo:

Định cư ở Anh

Điều kiện chung để xin định cư ở Anh

 • Bạn phải trên 18 tuổi và có mong muốn định cư Anh.
 • Cần biết giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh.
 • Có đủ 10 năm cư trú hợp pháp tại Anh.
 • Không rời khỏi Anh quá 06 tháng trong thời gian liệt kê ở trên. Nếu rời khỏi Anh lâu hơn 18 tháng, hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận.
 • Cần liên tục gia hạn xin Visa trong thời gian sinh sống tại Anh.
 • Không bị kết án tù hay vào trại giáo dưỡng.
 • Ngoài ra, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt dựa trên nghề nghiệp, quan hệ với Anh Quốc, lịch sử hồ sơ,…

nên học tiếng Anh thế nào trước khi đi định cư Anh Mỹ Úc Châu Âu

Điều kiện cụ thể xin định cư Anh vĩnh viễn

 • Sống tối thiểu 10 năm hợp pháp tại Anh trước khi xin định cư ở Anh.
 • Không vi phạm luật nhập cư hoặc các quy định sinh sống khác trong khoảng 01 năm trước khi xin định cư vĩnh viễn.
 • Visa cần được gia hạn liên tục trong thời gian sinh sống tại Anh.
 • Cần hoàn thành bài kiểm tra văn hóa nước Anh (Life in the UK) và có bằng tiếng Anh trình độ B1 trở lên.
 • Các quy định cụ thể khác.

Xem thêm: Các loại chứng chỉ tiếng Anh cần thiết để đi du học hoặc định cư nước ngoài 2022

Định cư ở Mỹ

Bạn cần ghi nhớ và đáp ứng đủ các điều kiện định cư Mỹ để không mất quá nhiều thời gian và chi phí:

 • Phải có thẻ xanh.
 • Có đơn yêu cầu nhập cư đủ điều kiện và chấp thuận cho bạn.
 • Trực tiếp có thị thực nhập cư có sẵn.
 • Được nhận vào Hoa Kỳ.

Nếu muốn được công nhận là công dân Mỹ, bạn phải chuẩn bị tất cả hồ sơ cá nhân, hồ sơ cần thiết để hoàn tất thủ tục định cư ở Mỹ. Tùy vào mỗi diện định cư khác nhau mà sẽ có thêm những yêu cầu.

Định cư ở Úc

Định cư ở Úc có nhiều diện khác nhau:

 • Định cư Úc theo diện đầu tư
 • Định cư Úc theo diện bảo lãnh: Định cư theo diện kết hôn; Bảo lãnh cha mẹ định cư Úc; Định cư theo diện bảo lãnh con cái; Bảo lãnh người thân sang định cư;
 • Định cư Úc diện tay nghề

Mỗi diện định cư sẽ có những điều kiện và thủ tục xin định cư khác nhau.

Định cư ở Châu Âu

 • Trên 18 tuổi.
 • Có lý lịch tư pháp tốt.
 • Không yêu cầu đương đơn phải đóng góp tài chính cho một số nước ở Châu Âu (ví dụ: Hy Lạp, Bồ Đào Nha).
 • Tuân thủ theo đúng quy định của chương trình đưa ra.

Xem thêm: Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư tốt nhất

Nên học tiếng Anh thế nào trước khi đi định cư Anh Mỹ Úc Châu Âu?

Để có thể đỗ phỏng vấn định cư, có thể làm việc và giao tiếp tốt khi định cư ở nước ngoài, bạn cần trang bị cho mình một vốn tiếng Anh và nâng cao trình độ giao tiếp. Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây để tìm ra cho mình một phương pháp học phù hợp nhất.

Vượt qua tâm lý sợ hãi

Trước khi bắt đầu bất cứ việc gì, nếu bạn có sự chuẩn bị về mặt tâm lý thì bạn sẽ thực hiện điều đó tốt hơn rất nhiều. Phần đông người tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hay mắc phải một triệu chứng sợ hãi: sợ mắc lỗi, sợ bị chỉ trích, sợ bị mọi người cười chê, sợ thất bại,…Bạn sợ rằng mình phát âm thế này có chuẩn Anh không? Câu này mình nên dùng this hay that?…

nên học tiếng Anh thế nào trước khi đi định cư Anh Mỹ Úc Châu Âu

Chính vì nỗi sợ này mà họ rất ngại nói hay giao tiếp bằng tiếng Anh, nhưng họ lại quên rằng nếu không có sự luyện tập, nếu không nói ra thì làm sao có thể nâng cao trình độ, làm sao có thể lưu loát thành thạo tiếng Anh. Việc bạn cần làm là vứt bỏ tâm lý sợ hãi, biến nó thành động lực của bạn để tiến lên. Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả đầu tiên chính là niềm tin vào chính bản thân mình.

Học từ vựng theo chủ đề

Thay vì học riêng lẻ, rời rạc như trước đây, thì bạn nên chọn từ vựng theo một chủ đề nhất định, việc học thuộc cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong buổi phỏng vấn định cư, nhân viên Lãnh sự sẽ hỏi những câu hỏi xoay quanh chính cuộc sống của bạn. Vì thế, những từ vựng bạn cần phải học trọng tâm đều là gia đình, bản thân, cuộc sống và công việc. Đây là phương pháp học tiếng Anh dành cho người chuẩn bị phỏng vấn định cư hiệu quả nhất, bạn sẽ phát huy được tối đa vốn từ vựng của bản thân trong khi trả lời câu hỏi.

“Bắt chước” người khác

Hãy nghe và cảm nhận ngữ điệu, cách nối âm trong câu nói của người bản xứ, đây cũng là một cách học tiếng Anh hiệu quả. Không cần tìm đâu xa, bạn chỉ cần xem những bản tin, các bộ phim nước ngoài rồi sau đó lập lại câu nói của họ.

Hãy kiên trì điều đó để trở thành một thói quen của mình, việc này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh và nói chuẩn như người bản xứ.

Nói chuyện với mọi người xung quanh bằng tiếng Anh

Điều này sẽ khiến việc nói tiếng Anh trở thành một thói quen, giao tiếp tiếng Anh hàng ngày cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn. Đây cũng là một phương pháp học tiếng Anh nhanh nhất, dành cho người chuẩn bị đi phỏng vấn định cư. Chỉ khi bạn thật sự tự tin với cuộc hội thoại của mình, thì khả năng thành công trong buổi phỏng vấn sẽ càng cao hơn.

Học cùng gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

Với bộn bề cuộc sống và công việc, bạn cần học tiếng Anh cấp tốc để xin visa, bạn không có thời gian để theo học các lớp cố định ở trung tâm thì gia sư tiếng Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn hãy tìm các trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh cho người định cư uy tín, chất lượng để được kiểm tra trình độ và hỗ trợ chi tiết theo mục tiêu mong muốn.

Xem thêm: Học tiếng Anh online cho người Việt ở nước ngoài 2022

Gia sư tiếng Anh cho người định cư nước ngoài tại Times Edu

Nếu các bạn chuẩn bị đi xin visa định cư nước ngoài mà trình độ tiếng Anh vẫn còn “gà mờ”, mong muốn được nâng cao khả năng giao tiếp một cách nhanh chóng thì Times Edu chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người định cư sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

nên học tiếng Anh thế nào trước khi đi định cư Anh Mỹ Úc Châu Âu

Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 95, TOEIC > 900, đảm bảo kiến thức chuẩn nhất khi truyền dạy cho học sinh.

Định hướng lộ trình học phù hợp

Đến với Times Edu, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ, sau đó chính chuyên gia là người định hướng lộ trình học phù hợp với năng lực hiện tại và mục tiêu học tập mong muốn. Tránh tình trạng các bạn cảm thấy chán nản vì lộ trình học quá dễ hoặc cảm thấy áp lực, không theo được vì lộ trình học quá khó. Sau khi được kiểm tra trình độ và định hướng lộ trình học phù hợp, quá trình xếp lớp sẽ diễn ra từ 3-5 ngày và đội ngũ gia sư tiếng Anh online sẽ cùng các bạn bám sát theo lộ trình để chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả.

Linh hoạt hình thức học

Sự xuất hiện của các thiết bị công nghệ khiến việc học trở nên dễ dàng hơn. Các bạn có thể chọn hình thức học gia sư 1-1 qua hình thức online. Tất cả việc của các bạn là lựa chọn địa điểm, thời gian học phù hợp với thời gian và công việc của mình, còn mọi thứ đã có gia sư tiếng Anh tại Times Edu lo. Mọi thứ đều hướng đến sự thuận tiện, thoải mái và hiệu quả cho lộ trình học của các bạn.

Miễn phí tài liệu và giáo trình

Toàn bộ tài liệu và giáo trình trong suốt quá trình học đều được Times Edu chuẩn bị đầy đủ mà các bạn không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Hãy đầu tư cho việc học tiếng Anh ngay hôm nay để chuẩn bị tốt nhất hành trang kiến thức tiếng Anh, sẵn sàng cho việc nhập cư ở nước ngoài. Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Tiếng Anh chính là bước đà vững chắc nhất giúp cho việc định cư của các bạn trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng với những chia sẻ của Times Edu sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi nên học tiếng Anh thế nào trước khi đi định cư Anh Mỹ Úc Châu Âu.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds