TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Dạy học tiếng anh Online cho người Việt Nam tại nước ngoài

tiếng anh online cho người việt nam tại nước ngoài

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh online, gia sư 1 kèm 1 tại nhà? 

Bạn đang tìm gia sư tiếng anh online cho người Việt Nam tại nước ngoài:  Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Anh, các nước Châu Âu

Bạn có muốn tìm một cách học môn tiếng Anh vô cùng hiệu quả lại tiết kiệm thời gian không?

Bạn đang cần tìm gia sư cho học sinh các cấp? Con bạn ngoài học Anh Văn ở trường còn học thêm ở các trung tâm khác nhưng mà chưa đem lại kết quả? Con bạn đang phải chuẩn bị cho các kì thi chuyển cấp hay con bạn đang mất gốc tiếng Anh, không theo kịp chương trình ngày càng khó ở lớp?

Hoặc bạn đang tìm gia sư dạy tiếng Anh cho người đi làm

Bạn đang muốn học tốt tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn được thăng tiến trong công việc, tăng lương, hay ứng tuyển vào một công ty yêu thích nhưng yêu cầu tiếng Anh cao nhưng mà trình độ tiếng Anh của bạn kém. Làm thế nào để sử dụng tiếng Anh, giao tiếp với khách hàng nước ngoài, đối tác nước ngoài mà không phải đến lớp, đến trung tâm?

Bạn là người bận rộn? Bạn không có quá nhiều thời gian để học? Hay bạn đang có nhu cầu đi du lịch hoặc định cư ở nước ngoài?

Phương pháp học tiếng Anh một kèm một đã giúp hàng nghìn học viên thành công và tiến bộ nhanh chóng chỉ sau 6 tháng.

Hãy đến ngay với trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu, Times Edu với đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong viêc giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian sớm nhất.

Gia sư tiếng Anh online cho người Việt Nam tại nước ngoài 

gia sư tiếng anh online, tại nhà Times Edu

Như bạn cũng đã biết, tiếng Anh (English) ngày nay đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong học tập, làm việc. Ngôn ngữ này được sử dụng phổ biến ở khắp các quốc gia, ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Dù bạn đến từ bất kể quốc gia nào, chỉ cần biết tiếng Anh là bạn đã có thể giao lưu, làm việc với những người hoàn toàn xa lạ. Khi bạn có đầy đủ cả về kiến thức lẫn kỹ năng giao tiếp, điều này sẽ giúp bạn có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường đa văn hóa, có thể dễ dàng làm việc và học tập ở nhiều quốc gia khác nhau, đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau tùy theo năng lực, sở thích và sở trường của mình.

Ở Việt Nam tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ hai chỉ xếp sau Tiếng Việt và đã được đưa vào chương trình học bắt buộc, các kì thi cuối cấp, thi đại học đều yêu cầu trình độ Anh Văn tốt. 

Chúng tôi có thể khẳng định rằng, chỉ học, thực hành tiếng Anh ngay tại trường học thì các học sinh, sinh viên không thể nào có thể đáp ứng đủ nhu cầu của công việc, đời sống. Những học sinh học giỏi Anh Văn, nói lưu loát ngôn ngữ này hầu như đều trải qua những lớp học gia sư ngoài giờ lên lớp. Để cải thiện kỹ năng tiếng Anh có các phương pháp phổ biến hiện nay là:

 • Học tiếng Anh tại các trung tâm.
 • Học tiếng Anh Online
 • Học tiếng Anh qua các ứng dụng, phần mềm
 • Và có gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 ngay tại nhà

Bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ hình thức học môn tiếng Anh khác nhau như học gia sư hay trung tâm. Hiệu quả của mỗi hình thức học được đo bằng kiến thức và kết quả mà bạn được gì sau mỗi khoá học. Cả 2 phương pháp trên đều có thể giúp người học phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách phù hợp theo từng giai đoạn. Tuy nhiên học gia sư tiếng Anh oline, tại nhà được đánh giá cao hơn so với học tại các trung tâm tiếng Anh bởi sự tiện lợi và tính hiệu quả. Khi học gia sư các chương trình sẽ được cá nhân hoá, được giáo viên quan tâm, kèm cặp tiến bộ, thời gian học tập linh hoạt và tiết kiệm được nhiều thời gian. 

gia sư tiếng anh tại nhà Times Edu

Xem thêm: Lộ trình học 7 bước để chữa dứt điểm mất gốc Tiếng Anh

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh hiệu quả – tiết kiệm tối đa thời gian

Lợi ích đầu tiên của học gia sư là tiết kiệm thời gian. Giáo viên thường giảng dạy trực tiếp tại nhà hoặc tại văn phòng làm việc của người học. Từ đó, bạn không phải tốn công sức và thời gian đi lại. Những lo lắng về tắc đường, khói bụi khi đi học cũng được giải quyết hoàn toàn. Với hình thức gia sư tại nhà, các bạn học sinh và những người bận rộn có thể tranh thủ nghỉ ngơi, ăn uống trước khi bắt đầu học. Điều này giúp cho chúng ta có được trạng thái tốt nhất về thể lực, tâm trạng cho việc học. Khi chỉ kèm một đối tượng, gia sư có thể dễ dàng nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu cũng như phát hiện ra những lỗ hổng kiến thức của người đó. Nhờ vậy, chúng ta sẽ tiến bộ nhanh chóng. Cách học này khuyến khích việc giao tiếp thường xuyên giúp hiểu sâu kiến thức và nhớ lâu hơn. Vì giáo viên kèm sát sao, người học cũng giữ được sự tập trung tối đa.

Gia sư – phương thức học phù hợp nhất với môn Anh tiếng anh

Khác với những môn học thông thường, Tiếng Anh không thể học tốt với kiểu học đọc viết đơn thuần. Để thành thạo bất cứ ngôn ngữ nào, đều cần đảm bảo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, hai kỹ năng chúng ta khó có thể tự học là nói và viết.  Dù được học môn Tiếng Anh rất sớm từ hồi tiểu học, tỉ lệ phát âm sai của người Việt Nam vẫn rất cao. Có hai lý do chủ yếu cho tình trạng này. Một là giáo viên phát âm sai (do học sai, lâu ngày không sử dụng, ít giao tiếp với người bản xứ). Hai là do quy mô lớp học đông, thời gian dạy hạn chế, giáo viên không thể chỉnh phát âm cho từng học sinh.  Gia sư một kèm một chính là phương pháp dạy tốt nhất để khắc phục nhanh những lỗi sai phát âm và hình thành phản xạ giao tiếp. Gia sư Tiếng Anh hiệu quả giúp bạn được thực hành kỹ năng nói thường xuyên – điều mà học ở các lớp đông người không thể có được. Với kỹ năng viết, rất khó để chúng ta tự xác định bài viết của mình đã đúng về ngữ pháp và cách dùng từ hay chưa. Viết cũng được xem là kỹ năng khó nhất khi học môn Tiếng Anh, đòi hỏi người dạy cần có trình độ cao mới có thể giảng dạy. Nếu không thường xuyên tập luyện và được chữa bài, hướng dẫn bởi một giáo viên giàu kinh nghiệm, rất khó để bạn có thể viết Tiếng Anh tốt.

Xem thêm: Bí mật giúp con ôn thi tiếng Anh lớp 10 thành công, hiệu quả

Đã đến lúc bạn nên có gia sư tiếng Anh online, tại nhà 1 kèm 1

gia sư tiếng anh tại nhà Times EduLớp học giáo viên dạy tiếng Anh ngữ pháp và luyện giao tiếp dành cho học sinh của Times Edu

Vì sao dạy kèm tiếng Anh lại tốt hơn học tại trung tâm?

Linh động thời gian học cùng gia sư

Khi học gia sư tại nhà, bạn có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi tuần học mỗi ngày, không gò bó thời gian, không sợ đến trễ lớp, không sợ thời gian học không đủ. Thời gian học có thể vào bất cứ các giờ trong ngày và địa điểm học tập có thể thay đổi linh động như tại nhà, tại trung tâm, tại quán ăn, quán

Gia sư phát huy hết khả năng của người học

Khi học tiếng Anh 1 kèm 1 thì đồng nghĩa với việc gia sư sẽ chỉ tập trung vào học viên, từ đó có thể tìm hiểu kỹ hơn về kỹ năng, sửa lỗi, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ.

Dựa vào trình độ và độ tuổi của người học, Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu sẽ có các phương pháp tiếp cận bám sát sự phát triển của học viên (tốc độ tiếp thu, độ tuổi, tính cách, trình độ, mục tiêu,…).

Tận dụng hết thời gian, không gian để học tập

gia sư tiếng anh tại nhà Times Edu

Khi học gia sư, bạn sẽ không cần tranh thủ thời gian đến lớp, chờ gia sư, thời gian đó bạn có thể nghỉ ngơi sau giờ học tâp, làm việc căng thẳng như nghe nhạc, tập thể dục, xem phim hoặc ôn lại bài học buổi trước. 

Giáo viên tiếng Anh dạy kèm giúp người học mạnh dạn, tự tin hơn

Nhiều người tỏ ra cảm thấy tự ti, ngại ngùng vì trình độ tiếng Anh của mình so với bạn bè, đồng nghiệp trong cùng lớp học dẫn đến không có mạnh dạn trao đổi, không tự tin trong việc nghe – nói – đọc – viết. Học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ giúp bạn thoải mái trao đổi thông tin với gia sư, mạnh dạn làm bài từ đó cải thiện khả năng tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn.

Chương trình học tiếng Anh lớp 1 – 12 cá nhân hoá phù hợp với trình độ từng đối tượng

Một trong những lợi ích mà phụ huynh lựa chọn giáo viên tiếng Anh là các bài học sẽ được tùy chỉnh theo chương trình học để phù hợp với từng đối tượng. Gia sư sẽ tìm ra lỗ hổng kiến thức và nắm được phong cách học tập cá nhân của bạn và có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp, giúp bạn cải thiện hơn về điểm số và tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô và bạn bè.

 • Lộ trình học tập, dạy kèm được thiết kế đúng trình độ.
 • Times Edu luôn sử dụng những chương trình tiếng Anh mới nhất, chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và chất lượng đào tạo dành cho người học.
 • Học môn tiếng Anh một cách bài bản và logic hơn.
 • Được tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp học tập tiếng Anh.
 • Được tặng chương trình học khi đăng kí khoá học từ 36 buổi.

Học gia sư tiết kiệm thời gian hơn trung tâm

Khi bạn học bất kì một ngoại ngữ nào hay một kĩ năng nào đều cần được đầu tư dài về thời gian. Bạn có thể mất đến mấy để hoàn thành hay giỏi hơn một ngôn ngữ hay một kỹ năng nào đó. Vậy tại sao Times Edu có thể giúp bạn rút ngắn thời gian học ngoại ngữ này:

 • Giúp bạn tìm được một người gia sư phù hợp có đầy đủ kinh nghiệm sư phạm và trình độ tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.
 • Giúp bạn tập trung hơn, việc lớp học chỉ có một người hướng dẫn và bạn sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu học tập nhất có thể.
 • Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ những nội dung của bài học mà không phải ngại như khi ngồi ở trong các lớp học đông người.
 • Bạn muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn để đáp ứng yê cầu công việc gấp hay muốn đi du học trong thời gian tới thì lựa chọn gia sư sẽ là tốt nhất cho bạn.

Tiết kiệm tiền bạc hơn

Tại sao chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn khi chi phí học một buổi học một kèm một chắc chắn đắt hơn chi phí học ở trung tâm:

 • Học tiếng Anh một kèm một xét về mức độ hiệu quả sẽ tốt hơn các lớp học từ 8 đến 10 người rất nhiều, bạn sẽ có nhiều không gian và thời gian để học, hỏi trực tiếp với gia sư hơn.
 • Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ nội dung của buổi học nếu xin nghỉ. Giáo viên của trung tâm sẽ bảo lưu toàn bộ nội dung học tập của bạn đến khi bạn có thể bắt đầu đi học lại.
 • Các lớp dạy tiếng Anh ở trung tâm thường kéo dài và chia thành nhiều khoá để tăng thời lượng, điều này đồng nghĩa với việc chi phí học tập của bạn cũng tăng theo. Với lớp học một kèm một, thời gian học để đạt được mục tiêu cũng sẽ được rút ngắn nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền để đi học.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và học tiếng Anh hiệu quả hơn so với học ở trung tâm, hãy đăng ký học gia sư tiếng Anh với đội ngũ gia sư chất lượng cao của Times Edu ngay nhé!

Gia sư giúp tiến bộ nhanh hơn

Với các lớp học dạy kèm online hoặc tại nhà, gia sư sẽ có rất nhiều thời gian để tập trung cho sự tiến bộ của bạn. Khác với các lớp học có đông người, bạn phải theo sát các bài giảng của giáo viên mới có thể tiếp thu được đầy đủ được hàm lượng kiến thức cũng như nội dung của bài học, người dạy sẽ phải chia sẻ sự quan tâm đôi với tất cả những học viên có trong lớp học. Điều này là điều không thể tránh khỏi ở các lớp học đông người.

Để khắc phục được tình trạng này, việc theo học lớp tiếng Anh một thầy một trò dạy kèm của Times Edu sẽ giúp người học nhận được sự quan tâm tận tình nhất, như vậy thì việc tiến bộ nhanh chóng hơn là điều không có gì khó khăn.

Chú trọng cao đến tính hiệu quả trong học tập của bạn, không rườm rà những nội dung lan man ngoài mục tiêu của người học, học và thực hành liên tục để giúp bạn được được hiệu quả cao nhất là triết lý đào tạo của Times Edu.

Được hỗ trợ tư vấn và học thử gia sư miễn phí

Mọi đối tượng đăng ký chương trình học dạy kèm tại website của trung tâm gia sư Times Edu đều được kiểm tra trình độ và học thử miễn phí trước khi bắt đầu học chính thức.

Xem thêm: Học tiếng Anh gia sư hay Trung tâm là giải pháp tốt nhất

Những điều kiện để học Tiếng Anh hiệu quả

Những điều kiện cần chú ý để học gia sư Tiếng Anh online đạt hiệu quả cao là:

 • Xác định rõ mục tiêu học: Gia sư sẽ căn cứ vào mục tiêu học của bạn để thiết kế giáo trình phù hợp. Ví dụ như nếu bạn chỉ cần học để giao tiếp tốt thì không nhất thiết phải học IELTS bài bản. Hoặc nếu bạn cần cải thiện môn Tiếng Anh để đáp ứng cho công việc, gia sư sẽ tập trung vào những kiến thức chuyên ngành thay vì học lan man nhiều chủ đề khác nhau.
 • Trình độ Tiếng Anh của gia sư: Người dạy cần có trình độ cao và đồng đều trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn nên chọn gia sư có bằng Tiếng Anh tương đương 7.0 IELTS trở lên.
 • Kinh nghiệm dạy của gia sư: Không phải cứ học giỏi sẽ dạy giỏi. Những giáo viên càng nhiều kinh nghiệm càng có cách dạy hiệu quả, giáo trình tinh gọn và phong cách dạy tự tin, cuốn hút.
 • Địa điểm học: Bạn cần một không gian đủ yên tĩnh để có thể tập trung tối đa cho việc tiếp thu kiến thức. Một chiếc bàn rộng rãi, sách bút, máy tính là những vật dụng nên có để tốt.
 • Thời gian ôn tập: ngoài thời gian học với gia sư, bạn cần sắp xếp thời gian để hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà, ôn tập bài cũ và tự luyện tập thêm.

Học gia sư Tiếng Anh có đắt không?

Một buổi học gia sư thường có giá cao gấp đôi, gấp ba so với học tại các lớp đông người. Tuy nhiên, một gia sư Tiếng Anh có trình độ cao và kinh nghiệm dạy học dày dặn sẽ giúp bạn rút ngắn một nửa thời gian học tập.  Như vậy, gia sư Tiếng Anh không hề đắt so với hiệu quả mà hình thức học này mang lại.

Các chương trình dạy tiếng Anh tại Times Edu

 • Chương trình gia sư online, tại nhà cho học sinh cấp 1 (Tiếng anh lớp 1,2,3,4,5)
 • Chương trình gia sư online, tại nhà cho học sinh cấp 2 (Tiếng anh lớp 6,7,8,9)
 • Chương trình gia sư online, tại nhà cho học sinh cấp 3 (Tiếng anh lớp 10,11,12)
 • Chương trình gia sư online, tại nhà cho học sinh các trường dân lập như: trường Lương Thế Vinh, trường Marie Curie, trường Nguyễn Tất Thành, trường Đoàn Thị Điểm, trường Lomonoxop, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Siêu, trường Archimes, FPT,…)
 • Chương trình gia sư cho học sinh các trường song ngữ/ quốc tế như: trường Vinschool, trường WellSpring, trường Olympia, trường UNIS, trường Concordia, trường Singapore Internation School(SIS), trường Hanoi Academy, trường BVIS, trường Maple Bear, trường Việt – Úc, trường Hanoi International School,…
 • Chương trình gia sư luyện thi vào lớp 10 hoặc các trường chuyên, lớp chọn.
 • Chương trình gia sư IELTS.
 • Chương trình gia sư online, tại nhà cho người đi làm.
 • Chương trình gia sư văn phòng
 • Chương trình gia sư giao tiếp tại nhà.
 • Chương trình gia sư cho Doanh nghiệp.
 • Chương trình gia sư cho người đi định cư nước ngoài.
Xem thêm: Học IELTS Online ở đâu cam kết hiệu quả đầu ra?

Những lưu ý quan trọng khi tìm gia sư môn tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Để tìm được một gia sư dạy kèm chất lượng, trình độ cao, có tâm với nghề là điều không hề dễ dàng. Hiện nay khi tìm hiểu gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà trên mạng bạn sẽ thấy hàng loạt gia sư từ sinh viên các trường Đại học cho đến giáo viên các trường nhưng không chắc chắn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu ban đầu đề ra. Hay bạn sẽ bị lừa đảo bởi một số trung tâm không uy tín. 

Khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn trung tâm dạy kèm uy tín, chất lượng cao, được nhiều review tốt.
 • Lựa chọn gia sư dạy kèm cam kết tốt sau khi hoàn thành khoá học của bạn.
 • Lựa chọn trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ.
 • Yêu cầu được học thử để đánh giá trình độ.
 • Chương trình sát với yêu cầu và định hướng học tập của người học
 • Tìm giáo viên có trình độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho việc học tiếng Anh.
 • Yêu cầu gia sư phải có các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, TOEIC …Nếu bạn là người đi làm thì cần phải kỹ hơn trong việc lựa chọn gia sư, nên yêu cầu gia sư phải có trình độ tiếng Anh chuyên ngành cao, chuyên môn và trình độ sư phạm tốt để học đúng phương pháp.

Còn rất rất nhiều lưu ý để có thể lựa chọn gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà, bạn có thể gọi vào hotline: 036 2038998 để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn chi tiết hơn nhé!

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 Times Edu

Vì sao bạn nên lựa chọn học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại Times Edu?

gia sư tiếng anh tại nhà Times Edu
 • Đội ngũ gia sư dạy kèm có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng truyền đạt tốt.
 • Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 2 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 105, TOEIC > 920. TẠI TIMES EDU, GIÁO VIÊN PHẢI TRẢI QUA NHIỀU VÒNG PHỎNG VẤN VÀ BÀI KIỂM TRA.
 • Giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh có uy tín
 • Giảng viên dạy kèm là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế

Những yêu cầu cơ bản của một gia sư Tiếng Anh tại Times Edu gồm

 • Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, giỏi đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không nên lựa chọn những gia sư chưa thi chứng chỉ, chưa có bằng cấp. Bởi đây là những giáo viên dạy kèm đã trải qua công cuộc luyện kiến thức “trường kỳ” và có kế hoạch, biết cách hướng dẫn học sinh tư duy đúng cách trong việc học tập.
 • Giàu kinh nghiệm: Những gia sư mới tập tành đi dạy kèm thường chưa có giáo trình tinh gọn, dạy lan man, kém hiệu quả. Những giáo viên thiếu kinh nghiệm cũng khó có thể giảng giải dễ hiểu. Họ hay lúng túng, thiếu tự tin trước các câu hỏi bất ngờ từ học sinh. Bởi vậy, để việc học gia sư đạt hiệu quả cao, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của giáo viên.
 • Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư online, tại nhà ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình dạy học. Mỗi người có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh. 
 • Có phương pháp dạy hiện đại: Học tốt Tiếng Anh cần được  giao tiếp, luyện nghe, luyện viết nhiều. Bởi vậy, giáo viên nên linh hoạt, áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy. Không thể học tốt Tiếng Anh theo cách đọc – viết – học thuộc đơn giản như các môn học khác.
 • Tạo được động lực học: Học Tiếng Anh yêu cầu kiên trì trong thời gian dài. Một gia sư chất lượng cần có cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ. Họ sẽ giúp người học có động lực và yêu thích việc học.

Lợi ích học viên nhận được khi đăng ký khoá học gia sư tiếng Anh tại Times Edu

 • Tiết kiệm thời gian tìm gia sư dạy tiếng Anh uy tín có đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng, tâm huyết và giúp người học tiến bộ hơn.
 • Chương trình tiếng Anh sát với yêu cầu của người học. Giáo án luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng và sáng tạo nhằm mang lại trải nhiệm học tập thú vị nhất.
 • Có đủ khoá học cho mọi cấp độ kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp tiểu học đến người đi làm, giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge.
 • Khung giờ học tập được sắp xếp phù hợp với lịch học của người học.
 • Kết quả học tập tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.
 • Cam kết đạt kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khoá tại trung tâm.
 • Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì lộ trình học đúng với trọng tâm.
 • Luôn đưa ra lời khuyên kịp thời trong suốt quá trình học tập tiếng Anh của người học.
 • Giáo viên tại trung tâm dạy kèm sẽ hướng dẫn học viên về phương pháp học tập một cách cẩn thận.
 • Có báo cáo đánh giá về tiến bộ hàng tháng.
 • Có thể gia hạn thêm sau khi hoàn thành khoá học.

Cam kết tại trung tâm

 • Đội ngũ giáo viên có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, khả năng truyền đạt và phát âm tốt cả tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Mọi giáo viên tại trung tâm đều được phỏng vấn sát sao qua nhiều vòng phỏng vấn và bài kiểm tra bằng tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 3 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 100, TOEIC > 900.
 • Chương trình học được cá nhân hoá, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng, từ học sinh cho đến người đi làm, doanh nghiệp.
 • Cam kết chất lượng đầu ra sau tối thiểu 24-36 buổi học.
 • Được hỗ trợ 100% tài liệu trong quá trình học tập.
Xem thêm: Tiêu chuẩn Gia sư/ Giáo viên Times Edu

Học gia sư tiếng Anh online tại Times Edu như thế nào?

Trước tình hình dịch bệnh đang đe dọa tới sức khỏe, mạng sống của mỗi người việc hạn chế giao lưu, tiếp xúc với người ngoài là điều vô cùng cần thiết. Nhiều phụ huynh/học viên đã tận dụng thời gian này muốn củng cố nền tảng tiếng Anh, học thêm kiến thức mới, ôn lại kiến thức cũ nhưng lại khó khăn trong việc đi ra trung tâm hoặc thuê giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà đã tìm ra một giải pháp toàn vẹn, vừa đảm bảo an toàn cho mọi người trung nhà mà vừa có thể học tiếng Anh mỗi ngày với gia sư đó chính là học online. Khi học online Times Edu, trò và thầy sẽ học qua các ứng dụng như Zoom, Skype, Microsoft Team, đảm bảo không khác gì khi học gia sư tiếng Anh tại nhà. Các giáo viên online sẽ giúp học viên:

 • Ôn lại các kiến thức đã học
 • Nâng cao các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
 • Luyện đề thi
 • Luyện tiếng Anh chuyên ngành

Làm thế nào để đăng ký học gia sư 1 kèm 1 online, tại nhà

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí gia sư và bắt đầu học. 

tiếng anh online cho người việt nam tại nước ngoàiDạy học tiếng anh Online cho người Việt Nam tại nước ngoài

Những con số biết nói về Trung tâm gia sư Times Edu:

 • +50,000 buổi giảng dạy
 • 200 giảng viên kinh nghiệm
 • 98% người học hài lòng kết quả nhận được

Chúng tôi đã có kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh nhiều trường trên toàn quốc từ năm 2018:

 • Hệ thống Vinschool (Hà Nội – TPHCM – Hải Phòng)
 • Hệ thống WellSpring
 • Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield (Doan Thi Diem GreenField School)
 • Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (British Vietnamese International School Hanoi)
 • Trường Newton (Newton Grammar School)
 • Trường phổ thông liên cấp Olympia (The Olympia Schools)
 • Trường Quốc tế ParkCity Hà Nội
 • Trường SIS (Singapore International School)
 • Trường Concordia
 • Trường UNIS
 • Trường Quốc tế Liên cấp Việt – Úc Hà Nội (Vietnam – Australia School, Hanoi)
 • Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy (Hanoi Academy – International Bilingual School)

Những câu hỏi liên quan đến gia sư Times Edu

Tôi là người đi làm, thời gian rất bận nhưng tôi muốn tìm gia sư cải thiện khả năng nói để giao tiếp, tôi có đăng ký học được không?

Trả lời: Được. Tại Trung tâm gia sư Times Edu chúng tôi luôn ưu tiên sự thoải mái trong học tập dành cho học viên. Chỉ cần bạn có nhu cầu đăng ký, Times Edu sẽ luôn có đội ngũ giáo viên hỗ trợ và giảng dạy tận tình, đúng trọng tâm nhất.

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm bao gồm:

 • Anh Văn giao tiếp chuyên ngành Thương Mại
 • Anh Văn giao tiếp chuyên ngành Công nghệ thông tin
 • Anh Văn giao tiếp chuyên ngành Luật
 • Anh Văn giao tiếp chuyên ngành Truyền thông – Marketing
 • Anh Văn giao tiếp chuyên ngành Luật
 • Anh Văn giao tiếp chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh
 • Anh Văn giao tiếp chuyên ngành Hàng Không
 • Anh Văn giao tiếp chuyên ngành Bảo hiểm
 • Anh Văn giao tiếp chuyên ngành Bất động sản
 • Anh Văn giao tiếp chuyên ngành Y tế
 • Anh Văn giao tiếp chuyên ngành Tài chính, Kinh tế
 • Anh Văn sân Golf

Tôi đang tìm gia sư dạy kèm cho con, liệu trung tâm có thể giảng dạy những chương trình tiếng Anh ở trường của con tôi không?

Chúng tôi hoàn toàn có thể dạy kèm học sinh học tập theo tất cả các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là các môn học bằng tiếng Anh, các chương trình luyện thi chứng chỉ nước ngoài.

Times Edu đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm và đào tạo các học sinh từ các trường công lập đến các trường song ngữ & quốc tế đạt kết quả cao trong các kì thi quan trọng.

Thời gian học tại Times Edu như thế nào?

Thời gian học của của Trung tâm gia sư Times Edu không cố định mà linh hoạt dựa theo thời gian biểu của người học.

Tôi có được học thử không?

Được. Chúng tôi luôn có lớp học thử dành cho người mới để đánh giá trình độ và đưa ra gợi ý, lộ trình học tập phù hợp nhất với từng đối tượng

Tôi muốn học nhóm 3,4 người thì như thế nào?

Ngoài lớp gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà, Times Edu cũng có thể các lớp gia sư tiếng Anh tại nhà cho nhóm 3,4 người với mức học phí thấp hơn để đáp ứng nhu cầu học tập của người học.

Có gia sư người nước ngoài không?

Có. Với đội ngũ gia sư bản xứ đông đảo, Trung tâm gia sư Times Edu cam kết giúp người học tiến bộ ngay trong lần học đầu tiên. Nếu bạn đang có nhu cầu học gia sư tiếng Anh hoặc gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng Hàn, gia sư tiếng Trung, gia sư tiếng Pháp, gia sư tiếng Nga… 1 kèm 1 tại nhà thì hãy liên hệ ngay với Times Edu để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Học phí gia sư online, tại nhà là bao nhiêu?

Quý khách hàng có thể truy cập tại đây để cập nhật học phí gia sư tại Trung tâm gia sư Times Edu nhanh chóng và chính xác nhất: https://giasutienganhhanoi.com/hoc-phi-times-edu

Đội ngũ gia sư tại nhà Trung tâm gia sư Times Edu

Tìm gia sư, giáo viên, sinh viên dạy kèm tiếng Anh ở đâu?

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia sư Tiếng Anh online, Trung tâm gia sư Times Edu quy tụ đội ngũ gia sư trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Gia sư tại Times Edu phần đông là những du học sinh nước ngoài, những bạn trẻ theo học hệ quốc tế, sinh viên dạy kèm tại các trường đại học danh tiếng.

Nếu cần tư vấn thêm về khoá học gia sư tiếng Anh trực tuyến hoặc tại nhà, tìm gia sư dạy tiếng anh uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ đến Trung tâm gia sư Times Edu theo những thông tin sau đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé:

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  1.257.640 
  -20%
  1.140.800 
  -20%
  -20%
  974.280 
  -20%
  785.496 
  -20%
  1.159.016 
  -20%
  1.005.376 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *