TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học 2022

Gia Sư Tiếng Anh Trường Th School

Gia sư tiếng Anh là một trong những hình thức học được các bậc phụ huynh ưu tiên hiện nay bởi những ưu việt mà nó mang lại. Đặc biệt, gia sư tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nhỏ giúp nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như cải thiện điểm số trên trường. Việc lựa chọn chương trình gia sư tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học là nền tảng vững chắc nhất giúp con bứt phá ở những khối tiếp theo.

Lợi ích khi cho trẻ học gia sư tiếng Anh từ khối Tiểu học

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, cho trẻ học gia sư tiếng Anh trường TH School từ khi còn học Tiểu học sẽ giúp trẻ tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học

Thứ nhất, trẻ thẩm thấu ngôn ngữ theo cách tự nhiên. Ở lứa tuổi này, trẻ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo cách tự nhiên là nghe – nói – đọc – viết, thay vì theo cách học thụ động như khi trưởng thành. Ở độ tuổi này, trẻ có khả năng tự bản thân tìm ra các quy tắc riêng cho mình theo một cách hoàn toàn bản năng. Chính vì vậy, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

Thứ hai, phát âm chuẩn xác và kỹ năng nghe tốt hơn. Ở giai đoạn này, trẻ rất giỏi bắt chước. Với phạm trù ngôn ngữ, trẻ rất dễ dàng phát âm lại với ngữ điệu và ngữ âm tương tự khi được nghe từ xung quanh hoặc từ người lớn.

Thông thường chúng ta sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện vì sao trẻ lại có thể hát lại gần như trọn vẹn một bài hát tiếng nước ngoài chỉ sau một vài lần, mặc dù trẻ không thể hiểu rõ bài hát có nghĩa gì. Thế nên, khi được hướng dẫn đúng phương pháp, trẻ sẽ có khả năng phát âm chuẩn xác và kỹ năng nghe tốt hơn rất nhiều so với tuổi lớn hơn.

Thứ ba, não bộ phát triển tốt hơn bao gồm thông minh, nhớ lâu và tư duy tốt hơn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của trẻ được “tập thể dục” và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Cũng nhờ đó, trẻ biết ngoại ngữ hình thành khả năng lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.

Thứ tư, nâng cao khả năng giao tiếp. Học gia sư tiếng Anh trường TH School từ sớm còn giúp trẻ trở nên tự tin, hoạt bát và mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở lứa tuổi mầm non là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. Từ đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

Chương trình tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học

Chương trình tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học chú trọng việc học tập nghiêm túc thông qua những chủ đề thú vị và rộng mở. Chương trình sử dụng những nghiên cứu mới nhất về cách thức học tập hiệu quả nhất của trẻ, theo đó trường TH School thiết kế những trải nghiệm học tập nhằm giúp trẻ có được hiểu biết sâu sắc về văn hóa và bản sắc của mình đồng thời nâng cao tư duy quốc tế.

Chương trình IPC cung cấp cho học sinh những mục tiêu môn học, mục tiêu học tập cá nhân và những mục tiêu học tập quốc tế độc đáo. Mục tiêu Môn học: Là kiến thức, kĩ năng và hiểu biết của học sinh về các môn mà các em đang học. Mục tiêu môn học bao gồm các môn sau:

 • Ngôn Ngữ
 • Mĩ Thuật
 • Toán
 • Khoa học
 • Công nghệ, CNTT
 • Lịch sử, Địa lí
 • Âm nhạc, Giáo dục Thể chất, Mĩ thuật và Xã hội

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học

Các em học sinh sẽ được giảng dạy để phát triển những phẩm chất cá nhân như:

 • Biết hợp tác
 • Kiên cường
 • Khả năng thích nghi cao
 • Say mê tìm tòi
 • Giao tiếp tốt
 • Biết tôn trọng
 • Có đạo đức tốt (biết chọn làm điều đúng đắn)
 • Suy nghĩ thấu đáo

Những mục tiêu học tập quốc tế là điểm độc đáo của chương trình IPC, giúp học sinh bắt đầu hướng đến tư duy dân tộc, quốc tế và giao thoa văn hóa. Mỗi bài học theo chủ đề của IPC đều bao gồm một khía cạnh quốc tế nhằm giúp các em hình thành “tư duy quốc tế”.

Khó khăn khi học tiếng Anh mà học sinh Tiểu học thường mắc phải

1. Nhiều trẻ còn hạn chế trong khả năng phản xạ tiếng Anh

Nhiều trẻ em ở giai đoạn Tiểu học vẫn còn hạn chế trong khả năng phản xạ tiếng Anh. Trẻ không thể bắt được các âm do gia sư, người bản xứ nói, không nghe hiểu được các hội thoại đơn giản cũng như không trả lời được các câu hỏi bằng tiếng Anh.

Nguyên nhân là do trẻ tiếp xúc với tiếng Anh tương đối muộn, hoặc môi trường xung quanh trẻ hạn chế việc giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Hạn chế trong khả năng phản xạ tiếng Anh đặc biệt ảnh hưởng tới kỹ năng Nghe và Nói của trẻ sau này.

2. Tự ti khi nói chuyện và giao tiếp bằng tiếng Anh

Không duy trì thói quen sử dụng tiếng Anh cũng khiến trẻ tự ti trong quá trình học tập và giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Trẻ sợ hãi khi nghe thấy giọng nói của mình, lo lắng khi không hiểu được các câu hỏi tiếng Anh từ người khác hoặc không thể ghi nhớ được các từ vựng trong quá trình học tập.

Một nguyên nhân khác dẫn đến việc trẻ thiếu tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh là không nhận được sự động viên, khuyến khích từ những người xung quanh, đặc biệt từ cha mẹ hay người thân.

Nhiều phụ huynh chỉ chú trọng đến kết quả, thành tích mà không quan tâm đến quá trình cũng như nỗ lực của trẻ. Thậm chí, khi kết quả không được như mong đợi, nhiều cha mẹ có xu hướng mắng mỏ, nạt nộ con trẻ.

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học tại Times Edu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy theo hình thức gia sư tiếng Anh, Times Edu thấu hiểu được tâm lý của trẻ ở các độ tuổi khác nhau nên sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất, giúp tạo hứng thú trong quá trình học cho trẻ. Đến với gia sư tiếng Anh trường TH School tại Times Edu, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của đội ngũ gia sư.

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học

Thứ nhất, đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, thấu hiểu được tâm lý của các bạn nhỏ đồng thời nắm rõ được chương trình tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học nên sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các bạn tiếp thu một cách nhanh nhất. Và đặc biệt tạo được hứng thú cho các bạn nhỏ trong quá trình học, giúp các bạn yêu thích ngôn ngữ mới này ngay từ những ngày đầu học.

Thứ hai, các bạn học sinh Tiểu học rất hiếu động và dễ lơ là, mất tập trung trong quá trình học tập nên việc lựa chọn gia sư tiếng Anh cấp 1 giảng dạy tại nhà giúp các bậc phụ huynh có thể nắm bắt ngay được tình hình học tập của con thông qua việc trao đổi với gia sư sau mỗi buổi học. Sự kết hợp giữa gia sư cùng các bậc phụ huynh sẽ giúp quá trình học của con tiến bộ hơn.

Thứ ba, gia sư tiếng Anh trường TH School ở khối Tiểu học chính là nền tảng tốt nhất giúp các bạn nhỏ bứt phá khi lên các khối học cao hơn. Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ gia sư sẽ định hướng cho các bé có một phương pháp học đúng ngay từ đầu, cung cấp cho các bạn nhỏ nền tảng chuẩn nhất giúp việc học của các bạn sau này dễ dàng hơn.

Gia sư tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học là điều cần thiết mà các bậc phụ huynh nên đầu tư cho con. Và Times Edu chính là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin và hành trình chinh phục tiếng Anh cho con.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường TH School khối Tiểu học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds