TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gợi ý địa chỉ học IELTS ở Thủ Đức hiệu quả nhất 2022

học IELTS ở quận Thủ Đức

Học IELTS ở Thủ Đức luôn được các bậc phụ huynh và những người có kế hoạch học IELTS “săn đón” với mong muốn tìm được một địa chỉ giảng dạy chất lượng để bắt đầu hành trình chinh phục IELTS. Tuy nhiên, để tìm được một “bến đỗ” hài lòng không phải điều dễ dàng với các bậc phụ huynh và các bạn trong bối cảnh có quá nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện. Để giúp phụ huynh có lựa chọn phù hợp nhất, Times Edu sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Tại sao IELTS được nhiều người “theo đuổi” đến vậy?

Ai cũng hiểu được giá trị của chứng chỉ IELTS với “sức ảnh hưởng” mạnh mẽ của nó trên toàn thế giới. Sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh và tư duy

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của tiếng Anh trong mọi lĩnh vực trong xã hội toàn cầu hóa hiện nay. Bạn cần phải đạt trình độ thành thạo ngôn ngữ này để có một sự nghiệp thành công và phát triển tương lai. Luyện thi IELTS sẽ giúp bạn trau thêm nhiều kiến thức lẫn kỹ năng mà bạn không ngờ tới.

Đây được xem là quá trình ôn luyện lâu dài, cho đến khi bạn cảm thấy đủ tự tin để bước vào phòng thi. Và trong khoảng thời gian này, kiến thức khoa học xã hội và khả năng tư duy, xử lý tình huống công việc của bạn sẽ tăng đáng kể khi tập trung ôn tập các phần thi Reading và Writing, rèn luyện phản xạ và giao tiếp qua các phần Speaking và Listening.

Chứng chỉ được nhiều nước trên thế giới sử dụng

Không có gì ngạc nhiên khi IELTS trở thành một chứng chỉ uy tín hàng đầu đánh giá năng lực ngoại ngữ được nhiều quốc gia và tổ chức công nhận, vì bài thi IELTS đáp ứng đầy đủ chất lượng cũng như tiêu chí đánh giá trình độ ngôn ngữ ở thí sinh. Bên cạnh những bằng cấp chuyên môn thì chứng chỉ IELTS chính là chiếc chìa khóa vàng giúp cho bất kỳ ai có mong muốn phát triển bản thân không chỉ ở trong nước mà còn vươn tầm ra môi trường quốc tế.

Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài

học IELTS ở quận Thủ Đức

Nếu bạn quan tâm đến các học bổng hoặc có ước mơ du học tại các ngôi trường hàng đầu tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore… hãy nhớ rằng chứng chỉ IELTS Academic sẽ là điều kiện cần và đủ để giúp bạn có cơ hội đạt được điều đó.

Xem thêm: Phương pháp tự học IELTS cho người mới bắt đầu 2022

Miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT

Kể từ năm 2015, nền giáo dục Việt Nam đã ngày một tiến bộ trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Việt Nam đã áp dụng hình thức sử dụng chứng chỉ IELTS có kết quả từ 4.0 trở lên để miễn thi môn ngoại ngữ tại kỳ thi THPT.

Miễn học tiếng Anh tại đại học

Ở nhiều trường Đại học, Cao đẳng, trong 1 – 2 năm đầu tiên, sinh viên sẽ phải tham gia các lớp học Anh văn của trường để củng cố kiến thức trước khi bắt đầu vào học Anh văn chuyên ngành của mình. Tuy nhiên, nếu các bạn sinh viên đã có trong tay chứng chỉ IELTS có mức điểm phù hợp như yêu cầu của nhà trường thì sẽ được xét miễn học học phần này và có nhiều thời gian để tập trung học các môn khác hơn cũng như tiết kiệm được phần nào học phí Đại học.

Cơ hội được xét tuyển thẳng vào một số trường Đại học lớn

Bên cạnh đó, một số trường Đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Đại học RMIT, Đại học Y dược TPHCM, Đại học Kinh tế Quốc dân… đã bắt đầu áp dụng phương thức xét tuyển thẳng cho các bạn có chứng chỉ IELTS, tùy vào từng trường, từng chuyên ngành sẽ có những mức yêu cầu điểm khác nhau.

Vì vậy, sẽ có rất nhiều cơ hội và ưu thế nếu các bạn học sinh bắt đầu ôn và thi chứng chỉ IELTS ngay từ trên ghế nhà trường THPT để thi vào một trong những trường Đại học hàng đầu trong nước.

Đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh Đại học

Ngoài ra, các bạn sinh viên ở một số trường Đại học sẽ cần có IELTS để đủ điều kiện đầu ra xét tốt nghiệp.

Xin việc dễ dàng hơn

Thị trường lao động hiện nay rất khắc nghiệt. Dù ở trong một tổ chức nước ngoài hay trong nước thì nếu bạn có IELTS với điểm số tốt thì bạn sẽ có thể tự mình tạo ra một ưu thế cho mình giữa một xã hội đầy tính cạnh tranh.

Bằng cách làm bài kiểm tra IELTS, bạn sẽ nhận được kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh, được công nhận và chấp nhận bởi hàng nghìn tổ chức trên khắp thế giới, bao gồm các công ty, trường đại học, cơ quan chuyên môn và cơ quan chính phủ. Qua đó, IELTS chính là điểm sáng cho CV của bạn, bạn sẽ được đánh giá cao hơn và có cơ hội làm việc với các công ty có môi trường quốc tế.

Phục vụ định cư tại nước ngoài

Các cơ quan chính phủ tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada… sử dụng IELTS như một phần của quá trình nộp đơn xin nhập quốc tịch hoặc quyền thường trú. Họ coi trình độ thông thạo ngôn ngữ có liên quan chặt chẽ đến khả năng hòa nhập cộng đồng và nơi làm việc của mọi người.

Kỳ thi IELTS được chấp nhận bởi cơ quan nhập cư và tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc sử dụng đánh giá ngôn ngữ như một phương tiện để kiểm soát số lượng dân di cư.

Với những lợi thế trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào quá trình chinh phục IELTS ngay hôm nay thôi.

Xem thêm: Góc giải đáp 2022: Có nên học TOEIC trước khi học IELTS?

Nên học IELTS ở Thủ Đức theo hình thức gia sư hay ở trung tâm?

Việc học IELTS ở Thủ Đức chưa bao giờ là dễ dàng. Nhiều người thắc mắc rằng nên học IELTS ở quận Thủ Đức theo hình thức gia sư hay đến trung tâm? Và học ở đâu sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho mình.

học IELTS ở quận Thủ Đức

Lợi ích khi học IELTS ở Thủ Đức tại trung tâm

 • Giúp bạn rèn luyện sự tự tin

Khi học tại trung tâm những kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết được rèn luyện và thực hành ngay trên lớp. Từ đó, bạn sẽ không còn cảm giác ngại ngùng khi giao tiếp hay thể hiện các kỹ năng tiếng Anh trước mặt đám đông.

 • Giúp bạn lên lịch học cố định

Khi học tại trung tâm, bạn sẽ được xếp lớp học với lịch cố định. Nhưng đôi khi bạn bận công việc không thể đến lớp học. Thì rất có thể bạn phải tự mình sắp xếp và tìm lớp học bù cho chương trình hôm đó. Hoặc bạn sẽ mất luôn kiến thức của buổi học đó.

Lợi ích khi học IELTS ở Thủ Đức theo hình thức gia sư

 • Giúp quá trình học IELTS được dễ dàng

Gia sư dạy học IELTS ở Thủ Đức sẽ kiểm tra trình độ của bạn qua những bài test hỗn hợp kiến thức. Từ đó, biết được khả năng của bạn. Đưa ra lộ trình ôn tập và học kiến thức mới một cách phù hợp nhất. Tránh tình trạng đưa ra chương trình học quá dễ hoặc quá khó so với trình độ của bạn. Bên cạnh đó, gia sư dạy học IELTS ở Thủ Đức sẽ giúp bạn ôn tập lại kiến thức thật vững để chuẩn bị cho kiến thức mới.

 • Phương pháp học phù hợp cho bạn

Trong quá trình học tiếng Anh hay học IELTS thì phương pháp học đóng vai trò quan trọng trong kết quả học hay điểm chứng chỉ. Bởi chỉ khi áp dụng đúng cách học phù hợp thì bạn mới có thể tiếp thu được lượng kiến thức lớn và đúng chuẩn nhất. Kiến thức của một kì thi IELTS tương đối nặng và khó.

Chính vì vậy, việc học tập và rèn luyện thế nào để đạt được số điểm chứng chỉ mong muốn là điều không dễ dàng. Khi học cùng gia sư dạy học IELTS ở Thủ Đức sẽ có phương pháp phù hợp nhất cho bạn, để đạt được kết quả học tốt nhất.

 • Nhiều mẹo, kinh nghiệm trong quá trình học

Cũng như các kỳ thi tiếng Anh khác thì thi lấy chứng chỉ IELTS cũng được lồng ghép nhiều dạng đề đa dạng, lắt léo gây khó khăn cho thí sinh. Khi học cùng gia sư dạy học IELTS ở Thủ Đức thì gia sư sẽ chỉ cho bạn những mẹo nhỏ bất ngờ trong cách học, trong một số dạng đề nhất định… Giúp bạn rút ngắn quá trình học cũng như luyện tập các dạng bài.

 • Giúp chủ động được thời gian học

Đây là một điểm cộng lớn cho những ai chọn cách học cùng gia sư dạy học IELTS ở Thủ Đức. Bởi với cách học này bạn sẽ chủ động được thời gian rất nhiều lần và không tốn thời gian di chuyển. Khi học cùng gia sư, lịch học sẽ được sắp xếp theo thời gian rảnh của bạn. Nếu bạn bận đột xuất thì có thể báo với gia sư. Nhằm sắp xếp một buổi khác học bù để không bị chậm quá trình hay chậm kiến thức.

Thời gian buổi học cũng sẽ được kéo dài nếu bạn có vấn đề không hiểu cần gia sư giải đáp. Hoặc kết thúc sớm hơn nếu có vấn đề gì đó từ bạn hoặc gia sư xảy ra. Thời gian bạn học sẽ được linh hoạt, chứ không theo một khuôn khổ. Việc di chuyển bạn cũng không cần lo lắng. Vì gia sư dạy học IELTS ở Thủ Đức sẽ đến tận nhà dạy cho bạn, thay vì bạn phải di chuyển đến nơi học.

Chính vì vậy, nếu bạn là người bận rộn, không xác định được thời gian cố định thì hình thức gia sư dạy học IELTS ở Thủ Đức chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm: Góc giải đáp 2022: Mất gốc tiếng Anh có nên học IELTS không?

Tiêu chí khi lựa chọn gia sư dạy học IELTS ở Thủ Đức

Để việc học IELTS ở Thủ Đức diễn ra tốt nhất, các bậc phụ huynh nên đặt ra những tiêu chí cụ thể khi lựa chọn gia sư, đảm bảo phù hợp với tính cách và hoàn cảnh gia đình.

học IELTS ở quận Thủ Đức

Có trình độ chuyên môn tốt

Để đảm bảo kiến thức truyền dạy cho các bạn chính xác nhất, gia sư tiếng Anh dạy học IELTS cần có trình độ chuyên môn tốt với đầy đủ các chứng chỉ như TOEIC, IELTS phục vụ cho việc dạy học.

Có kỹ năng truyền đạt

Một gia sư tiếng Anh dạy học IELTS ở quận Thủ Đức giỏi không chỉ là người nắm vững kiến thức mà còn phải có khả năng truyền đạt để cho người học hiểu. Trong quá trình học, người dạy nên có các phương pháp dạy sáng tạo, thu hút và dễ hiểu để các bạn có thể dễ dàng tiếp nhận được kiến thức quan trọng.

Gia sư phải là một người có trách nhiệm

Trong thời điểm ôn luyện IELTS, với vai trò là người dạy cũng là người định hướng cho sự tiến bộ của người học, chính vì thế gia sư tiếng Anh dạy học IELTS ở quận Thủ Đức nên tích cực hỏi han người học từ đó phát hiện ra những lỗ hổng hoặc mong muốn trong khi học của học sinh. Điều này rất hữu ích để kèm cặp học sinh ôn thi đạt hiệu quả cao.

Có phương pháp dạy phù hợp, dựa trên những thế mạnh của người học

Mỗi người đều có những thế mạnh của riêng mình. Những buổi đầu tiên, gia sư tiếng Anh dạy học IELTS ở quận Thủ Đức có thể chưa hiểu biết hết về người học. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tiếp xúc, người dạy phải tìm ra được những thế mạnh của học sinh. Mục đích của hành động này là có thể phát huy tối đa được các thế mạnh và hạn chế những điểm yếu để phục vụ cho việc học và điều chỉnh được cách dạy sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong tiếng Anh, ngoài kiến thức về ngữ pháp, từ vựng phục vụ cho các kì thi thì các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết cũng rất quan trọng. Gia sư dạy học IELTS ở quận Thủ Đức cần áp dụng những phương pháp khác nhau để dạy cho từng kỹ năng.

Xem thêm: Cách học IELTS từ 0 lên 5.5 như thế nào để đạt kết quả cao?

Những cuốn sách bạn nên “gối đầu giường” khi học IELTS ở Thủ Đức

Những cuốn sách dưới đây sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình bạn ôn luyện IELTS.

1. A Practical English Grammar – A. J. Thomson & A. V. Martinet

học IELTS ở quận Thủ Đức

Quyển này phù hợp với những bạn đã học tiếng Anh từ cấp 2, 3 và muốn ôn lại sau một thời gian dài không tiếp xúc với tiếng Anh. Cách giải thích các chủ điểm ngữ pháp rất súc tích, chú trọng vào ví dụ nhiều hơn, thích hợp cho những bạn đang ôn thi tập trung trong thời gian ngắn, nên những bạn nào ôn thi IELTS cấp tốc cũng cần phải cấp tốc ra hiệu sách mua cuốn sách A Practical English Grammar về học.

2. Grammar for IELTS – with answers

Đây là cuốn luyện thi IELTS do chính 1 trong 3 tổ chức sáng lập IELTS – Cambridge phát hành dùng để luyện thi IELTS. Khi luyện thi IELTS thì các bạn nên đọc qua cuốn này. Mặc dù các bạn có thể học các cuốn sách về Grammar khác nhưng đây vẫn là cuốn sách mà các bạn nên học.

3. Vocabulary for IELTS – Collins

Cuốn sách học này của Collins giúp bạn trau dồi vốn từ vựng ở 18 chủ đề hay xuất hiện trong IELTS. Đặc biệt hơn, mỗi Unit trong quyển sách Vocabulary for IELTS – Collins tập trung vào một trong bốn kỹ năng khác nhau của IELTS nên bạn không những có thể xây dựng được vốn từ vựng phong phú mà còn cải thiện kỹ năng làm bài.

4. Collocations in Use – Cambridge

Học từ mới là một chuyện, nhưng để sử dụng nhuẫn nhuyễn những từ đã học thì bạn cần phải hiểu về Collocations. Đây là các cách kết hợp từ được định sẵn trong tiếng Anh. Collocation sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự nhiên, thay vì tự “sáng chế” ra các cách diễn đạt vụng về từ những từ đơn lẻ. Sau khi hoàn thành một trong 2 cuốn từ vựng ở trên, Collocations in Use là một đầu sách luyện thi bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Gợi ý các app học IELTS trên IOS được ưa chuộng nhất 2022

Lựa chọn học gia sư tiếng Anh dạy học IELTS ở Thủ Đức tại Times Edu

Lựa chọn một gia sư tiếng Anh dạy học IELTS ở Thủ Đức phù hợp với người học không phải điều dễ dàng, đặc biệt là trong bối cảnh có quá nhiều trung tâm và quá nhiều gia sư xuất hiện như hiện nay.

Nhằm mang đến môi trường học an toàn, hiệu quả, Times Edu tự hào cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh online, tại nhà dạy học IELTS ở Thủ Đức với trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp để đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục IELTS.

học IELTS ở quận Thủ Đức

1. Quy trình kiểm tra đầu vào chặt chẽ

Để đảm bảo các bạn có được một lộ trình học phù hợp nhất, khi đến với Times Edu, các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào cẩn thận, được đội ngũ chuyên gia định hướng lộ trình học phù hợp với năng lực và mục tiêu. Sau đó, quá trình xếp lớp học sẽ diễn ra từ 3-5 ngày và các bạn có thể bắt đầu lớp học cùng gia sư tiếng Anh IELTS ở Thủ Đức tại Times Edu.

2. Được học thử và tặng tài liệu học tập miễn phí

Đến với Times Edu, các bạn sẽ được học thử miễn phí cùng các gia sư tiếng Anh dạy học IELTS ở Thủ Đức với nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn cũng không phải mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình học tập. Việc của các bạn là chăm chỉ học tập, còn giáo trình, tài liệu ôn luyện trong suốt quá trình học sẽ được Times Edu tặng và đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt nhất cho việc học.

3. Mô hình 2 kèm 1 mang lại hiệu quả cao

Bên cạnh việc các gia sư tiếng Anh dạy học IELTS ở Thủ Đức đồng hành cùng các bạn trong quá trình học, tại Times Edu còn có đội ngũ quản lý lớp học sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người học bất kỳ lúc nào, đảm bảo rằng các bạn luôn được quan tâm và theo dõi sát nhất trong quá trình học tập.

4. Gia sư tại Times Edu đều được tiêm đầy đủ vacxin Covid-19

Để đảm bảo an toàn cho học sinh và cả gia đình phụ huynh trong quá trình giảng dạy, toàn bộ đội ngũ gia sư tiếng Anh dạy học IELTS ở Thủ Đức tại Times Edu đều được tiêm vacxin một cách đầy đủ. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gia sư tiếng Anh tại Times Edu đến nhà giảng dạy.

Quá trình học IELTS ở Thủ Đức của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi có sự đồng hành hành của đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu. Đừng chần chừ cho việc đầu tư học IELTS vì đó chính là cơ hội, là tương lai của bạn.

Xem thêm: Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng 2022?

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds